Lọc y inox

135.000( Đã có VAT )
Thị trường: 175.000
Tiết kiệm: 40.000 (23%)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng

GTIN: 8931542150088 Mã: 15008 Danh mục:

(1 đánh giá của khách hàng)
CHÚNG TÔI CAM KẾT
 • 100% sản phẩm chính hãng
 • Giá rẻ nhất thị trường Việt Nam
 • Bảo hành 24/7 nhanh chóng
 • Vận chuyển toàn quốc
 • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 10/02/2023 lúc 02:49 chiều

Kho hàng lọc y inox lớn nhất Việt Nam

Tìm thấy bài viết này, đồng nghĩa với việc, bạn đã tìm thấy kho hàng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm y lọc được làm từ inox lớn nhất Việt Nam. Ở đây bạn có thể thoả sức để lựa chọn những sản phẩm mà mình cần. Từ những dòng van phổ thông cho tới các phụ kiện hiếm có khó tìm, đã và đang có mặt tại kho hàng của công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp ViVa.

Một sản phẩm được nhiều người sử dụng và lựa chọn, được chúng tôi nhập về rất nhiều. Với diện tích lên tới hàng nghìn mét vuông. Đủ sức cho phép các phương tiên vận chuyển lưu thông một cách dễ dàng.

Đến đây bạn không cần phải làm gì hết, chỉ cần báo sản phẩm mà các bạn đang quan tâm. Nhân nhiên của công ty sẽ tự động tìm và bê ra cho các bạn xem và kiểm tra hàng.

Ngoài ra công ty còn cung cấp thêm các đường ống, đối với ống thì có đủ các vật liệu khác nhau. Từ nhựa gang cho tới inox, bạn cần loại nào với đường kính bao nhiêu cũng có đủ hết. Để mà nói nhiều nhất, vẫn là đường ống được làm từ inox. Còn chờ đợi gì nữa, không bốc máy lên điện ngay cho công ty. Để được nhận mức giá ưu đãi nhất, nếu bạn lấy với số lượng nhiều còn được công ty hỗ trợ vận chuyển đến tận nhà.

Kho hàng lọc y inox
Kho hàng lọc y inox

Đảm bảo Lọc y inox có đầy đủ kích thước cho người dùng

Với những đơn vị làm hàng thương mại, đôi khi sẽ rơi vào trường hợp không có hàng. Hay đơn giản là kích thước mà các bạn lại không có. Đây là điều đương nhiên với những đơn vị cấp hàng thương mại kiểu như này. Bởi vì họ đâu có chủ động được nguồn hàng, phải phụ thuộc vào đơn vị thứ khác lớn hơn.

Điều này không bao giờ xuất hiện tại kho hàng của chúng tôi, với lượng khách hàng quen thuộc trên toàn quốc. Số lượng hàng đi trong tháng rất nhiều, cứ sau hai tháng công ty lại chuẩn bị lên kế hoạch để nhập thêm những sản phẩm đã bán hết.

Vì thế chúng tôi luôn có sẵn kích thước từ DN15 cho tới DN500, tất cả đều được làm chuẩn inox 304. Từ hình thức nối ren cho tới lắp bích, lúc nào cũng có sẵn hàng để phục vụ cho các công trình trong nước

Mời các bạn cùng xem tiếp phần phân loại sau đây, để biết rõ hơn về những dòng lọc y inox mà công ty chúng tôi đang nhập về cung cấp cho bà con.

Kích thước lọc y inox
Kích thước lọc y inox

Phân loại các dòng lọc y inox hiện nay

Đối với lọc y inox nói chung thì mình sẽ phân loại theo hai kiểu sau đây.

Lọc y inox nối ren

Là sản phẩm hướng đến những đường ống có kích thước nhỏ. Kích thước chỉ từ DN 15 cho tới DN100. Để mà nói thì những dòng y lọc inox kiểu như này không có gì để nói quá nhiều. Đơn giản thì đây là sản phẩm có chất lượng rất tốt, hình thức nối thì dễ dàng.

Nếu đường ống lắp đặt ông quá lớn, bên cạnh đó nếu áp lực không quá cao bạn có thể chuyển qua sử dụng nối ren là hợp lý nhất. Việc sử dụng sản phẩm này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều. Mình sẽ lấy ví dụ thực tế cho mọi người biết được, loại nối ren nó rẻ đến mức nào nhé.

Cùng là kích thước DN50 thế nhưng nối ren chỉ có hơn 100.000 chưa quá 200.000. Đối với lắp bích thì con số này có thể gấp đôi.

Lọc y inox nối ren
y lọc inox nối ren

Lọc y inox lắp bích

Được thiết kế với mục đích, sử dụng cho nhu cầu sử dụng cao hơn. Chính vì thế mà ngoại hình bên ngoài của lọc y lắp bích, to hơn rất nhiều so với nối ren.

Tuy nhiên khi sử dụng kiểu nối lắp bích, các bạn cần nhớ là lựa chọn với tiêu chuẩn sao cho phù hợp nhé. Đối với các mặt hàng đến từ Trung Quốc thì dùng tiêu chuẩn BS, trong khi đó dòng đến từ Hàn Quốc thì sử dụng tiêu chuẩn JIS 10K

Kích thước DN50 sẽ là kích thước nhỏ nhất cho dòng van có kết nối mặt bích.

Lọc y inox Clamp

Kiểu nối Clamp sẽ là kiểu nối cuối cùng của lọc y inox, đây là dòng vô cùng khác biệt. Sản phẩm này chuyên sử dụng cho những hệ thống yêu cầu, vệ sinh an toàn thực phẩm tương đối cao. Có thể kể tới các nhà máy chế biến thực phẩm, nước ngọt. Bạn cũng có thể gọi là dòng lọc y inox vi sinh.

Lọc y inox vi sinh
Lọc y inox vi sinh

Lọc y inox 304 (CF8)

Lọc y inox 304 (CF8)
Lọc y inox 304 (CF8)

Các lọc y inox 304 cấu tạo từ dòng vật liệu inox 304. Sự khác biệt giữa các loại vật liệu inox chủ yếu dựa vào sự khác biệt giữa các thành phần cấu tạo nên nó.

Vật liệu inox 304 có cấu tạo từ các nguyên tố chính đó là Crom, Niken, Mangan, Silic, Phốt pho, Lưu huỳnh, Carbon và thành phần chính là sắt. Tỉ lệ phần trăm của các nguyên tố này lần lượt là: 18 – 20%, 8 – 11%, 2%, 1%, 0,045%, 0,030%, 0,08%.

Dựa vào tỉ lệ các thành phần kể trên, dòng van này có một số các đặc điểm như sau: Khả năng chống chịu tuyệt vời trong môi trường khí quyển và trong một số các lưu chất ăn mòn. Tuy nhiên các van này khả năng chống rỗ, chống ăn mòn của nó trong các điều kiện axit kém, chính vì vậy cần lưu ý với những ứng dụng này không nên sử dụng các van inox 304 mà nên lựa chọn sang dòng inox 316.

Lọc y inox 201

Lọc y inox 201
Lọc y inox 201

Lọc y inox 201 được cấu tạo từ dòng vật liệu inox 201, tỉ lệ các nguyên tố của vật liệu inox 201 cụ thể như sau: Tỉ lệ phần trăm sắt chiếm phần lớn 72%, Crom chiếm 16 – 18%, Mangan chiếm 5, 5 – 7,5%, Niken chiếm 3,5 – 5,5%, Silic chiếm 1%, Nito chiếm 0,25%, Carbon chiếm 0,15%.

Nhờ đặc điểm của inox 201, sản phẩm này có những đặc điểm đó là khả năng chống ăn mòn tương đối tốt và có tính bền cao, đặc biệt giá thành rẻ.

Lọc y inox 316 (CF8M)

Lọc y inox 316 (CF8M)
Lọc y inox 316 (CF8M)

Được cấu tạo từ vật liệu inox 316. Vật liệu inox 316 thuộc dòng vật liệu thép không gỉ Austenit. Các nguyên tố chính cấu tạo nên thành phần inox 316 đó là: Sắt, Crom chiếm từ 16 -18%, Niken chiếm từ 10 – 12%, molypden chiếm từ 2 -3%, Silic chiếm dưới 1%, phốt pho và lưu huỳnh chiếm dưới 1%. Có thêm thành phần molypden giúp vật liệu inox 316 càng có khả năng chống ăn mòn tốt hơn.

Các sản phẩm này sẽ có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, khả năng làm việc với các lưu chất có tính axit, bên cạnh đó việc gia công nguội giúp các sản phẩm này có độ bền kéo cao.

Cấu tạo của lọc y inox

Lọc y inox được cấu tạo từ những bộ phận chính sau đây.

Lưới lọc : Đối với lưới lọc là bộ phận quan trọng nhất, đây cũng chính là thứ tạo ra sự khác biệt giữa y lọc và những dòng van công nghiệp khác. Lưới được chế tạo từ vật liệu inox, các đường kính lỗ ở bên trong được tính toán kỹ càng. Làm sao khi hoạt động phải đảm bảo hai yếu tố. Lọc được rác hai là lưu lượng qua van ổn định ở mức tốt nhất.

Thân van : Đối với thân nó giống như cái khung chính vậy, thân cũng được chế tạo từ vật liệu inox. Mặt bích được dùng để kết nối giữa van và đường ống. Sẽ được đúc liền với thân tạo nên một khối chắc chắn. Cho phép chúng chịu được những va đập mạnh từ bên ngoài .

Nắp bịt: là bộ phận nằm ở dưới bầu bầu lọc, với dòng sử dụng nối ren. Thì nút bit sẽ kết nối với thân thông qua những vòng ren. Nếu sử dụng nối thì sử dụng bulong. Khi nào bạn cần vệ sinh chỉ cần tháo nút bịt và lấy lưới ra vệ sinh là xong.

Cấu tạo lọc y inox
Cấu tạo lọc y inox

Điểm nổi bật trên lọc y inox

Với việc được chế tạo từ vật liêu inox 100%, lọc y inox đang có những điểm mạnh sau đây.

Điều kiện làm việc thoải mái, ở đây bạn có thể sử dụng van trong mức nhiệt độ lên tới 200 độ C. Một con số tuy đơn giản nhưng không phải vật liệu nào cũng có thể đạt được như vậy.

Không sợ bị ăn mòn bởi các yếu tố như điều kiện tự nhiên, và môi trường dòng chảy bên trong. Đối với inox thì môi trường hoá chất, vẫn là nơi để lọc y inox phô diễn sức mạnh

Có đầy đủ các kích thước lớn nhỏ khác nhau, nhỏ nhất là DN15 bạn có thể dùng cho đường ống phi 21mm. Còn lớn nhất thì không kể được, nếu quá lớn thì cần đặt trước với nhà máy.

Không có thiết kế phần trục, cho nên không cần tới cánh làm gì. Vận hành thì chủ động, không cần còn người tác động quá nhiều. Thực chất là tác động gián tiếp bằng cách, cho phép dòng chảy đi qua lọc y inox là được.

Áp lực làm việc lý tưởng nhất là PN10, còn tối đa có thể lên tới PN16. Nếu bạn muốn dùng sản phẩm có áp 25 phải đặt hàng. Với áp cao như này thường không có sẵn trên thị trường.

Đặc điểm của lọc y inox
Đặc điểm của lọc y inox

Những quyền lợi khi mua lọc y inox tại ViVa

Là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam, có đội ngũ nhân viên hùng hậu. Luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7. Đặc biệt trong quá trình hỗ trợ bảo hành, còn nhanh hơn việc công ty cấp hàng. Mình thấy có một số đơn vị khi nhắc tới hảo hành cho khách hàng. Gần như công tác này được diễn ra tất chậm.

Nếu không may bạn mua hàng bị lỗi của công ty, sẽ được hỗ trợ bảo hành đổi cho sản phẩm mới tương đương.

Trường hợp thứ hai bạn vẫn được đổi trả khi mua nhầm hàng, tuy nhiên trong trường hợp này thì thời gian chỉ có trong 1 tuần. Mọi người khi mua hàng chú ý khững khoảng thời gian trên.

Đối với hàng inox thì thời gian bảo hành có thể lên tới 1 năm.

Được kiểm tra và xem hàng trước khi thanh toán, nếu bạn có thể đến tận nơi thì càng tốt.

Xem thêm: Lọc y inox nối ren

Thương hiệu

Yuzheng

Xuất xứ

Trung Quốc

1 đánh giá cho Lọc y inox

5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Lọc y inox
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  1. Admin Đã mua tại vangiare.vn

   y lọc inox chất lượng cao

  Chưa có bình luận nào

  CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA
  Chuyên cung cấp Van bướm - Van cổng - Van điện từ - Van điều khiển khí nén - Van điều khiển điện

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  phone-icon
  phone-icon
  zalo-icon
  zalo-icon