Sản phẩm bơm tay thủy lực

1.000.000( Đã có VAT )
Thị trường: 1.100.000
Tiết kiệm: 100.000 (9%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542148542 Mã: 14854 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Sản phẩm bơm tay thủy lực

1.000.000( Đã có VAT )
Thị trường: 1.100.000
Tiết kiệm: 100.000 (9%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542148542 Mã: 14854 Danh mục:
Hỗ trợ nhanh Zalo

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:22 sáng

Giới thiệu về sản phẩm bơm tay thủy lực

Sản phẩm bơm tay thủy lực là một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thủy lực khí nén. Chức năng chính của bơm tay thủy lực là chuyển đổi cơ năng của các máy điện, động cơ nhiệt, động cơ đốt trong thành áp lực để bơm các chất lỏng như dầu.

Bơm tay thủy lực có dạng một chiều và dạng hai chiều, nó được sử dụng rất là phổ biến với kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng, không tốn điện vận hành, an toàn khi sử dụng. Các bơm tay thủy lực thường được sử dụng cho các hệ thống thủy lực nhỏ mà các máy bơm thủy lực không đáp ứng được.

sản phẩm bơm tay thủy lực
sản phẩm bơm tay thủy lực

Nguyên lý làm việc của sản phẩm bơm tay thủy lực

Trong bơm tay thủy lực có một bộ phận quay hoặc trượt cơ học và nó được dẫn động bằng cơ năng để quay. Khi bộ phận trượt cơ học đẩy piston di chuyển lên trên, thể tích làm kín do piston và xi lanh tạo thành giảm xuống, dầu được ép ra khỏi buồng chứa và xả đến nơi cần thiết qua một thiết bị van.

Khi bộ phận quay cơ học quay đến phần giảm dần của đường cong của bơm thì lò xo sẽ ​​ép piston đi xuống để tạo thành một độ chân không nhất định, khi đó dầu trong thùng đi vào khoang chứa dưới tác dụng của áp suất.

Bộ phận quay hoặc trượt cơ học làm cho pít tông lên xuống liên tục, thể tích dầu giảm và tăng theo chu kỳ, khi đó bơm liên tục hút và xả dầu.

vận hành bơm tay thủy lực
vận hành bơm tay thủy lực

Phân loại sản phẩm bơm tay thủy lực

Sản phẩm bơm tay thủy lực 1 chiều

Dạng bơm tay thủy lực 1 chiều này chỉ cho phép dòng chảy dầu chảy theo một hướng chỉ định vào trong máy, nó không cho phép dầu chảy theo hướng ngược lại. Nguyên lý hoạt động của nó khá là đơn giản như sau:

Khi tay cầm được nâng lên để bơm thì dầu thủy lực đi vào khoang dưới của piston thông qua bộ lọc và van một chiều, bơm thủy lực khi này sẽ hút dầu, khi tay cầm của bơm di chuyển xuống, piston cung cấp dầu vào hệ thống. Van trong bơm tay thủy lực 1 chiều là dạng van khóa 1 chiều.

sản phẩm bơm tay thủy lực 1 chiều
sản phẩm bơm tay thủy lực 1 chiều

Sản phẩm bơm tay thủy lực 2 chiều

Bơm tay thủy lực 2 chiều là dạng bơm tay thủy lực có tác dụng bơm dầu thủy lực cho máy và một đường hồi dầu quay trở lại thùng chứa. Nguyên lý hoạt động của thiết bị bơm này như sau:

Nhấc tay cầm 5 lên, dầu thủy lực đi vào các khoang lớn và nhỏ của piston thông qua bộ lọc 1 và van một chiều 2, 3. Khi nhấn tay cầm 5 xuống thì lúc này có hai tình huống xảy ra: một là khi hệ thống ở áp suất thấp, các van một chiều 4, 7 và 8 được mở, đồng thời bơm cung cấp dầu cho hệ thống lớn nhất.

Hai là khi hệ thống ở áp suất cao, van thứ 9 được mở (van được đặt ở áp suất không đổi nói chung là 1 MPa), van một chiều 8 đóng, dầu của bơm lớn được đưa trực tiếp trở lại thùng dầu và máy bơm nhỏ cung cấp dầu cho hệ thống với lưu lượng nhỏ. Van 10 là van áp suất và van 11 là van không tải.

sơ đồ bơm tay thủy lực 2 chiều
sơ đồ bơm tay thủy lực 2 chiều

Một số thương hiệu sản phẩm bơm tay thủy lực uy tín hiện nay

Sản phẩm bơm tay thủy lực Enpos

Enpos là hãng sản xuất bơm tay thủy lực nổi tiếng đến từ Hàn Quốc được sản xuất bởi công ty TNHH thủy lực Hàn Quốc. Đây là công ty được thành lập vào tháng 1 năm 1989, đã qua hơn ba mươi năm xây dựng và phát triển nên các sản phẩm bơm thủy lực Enpos được đánh giá rất cao về mặt chất lượng.

Hiện nay bơm tay thủy lực Enpos có các model chính là EJP-1B , EJP-2A, EJP-3A, EJP-3B, EPA-702S , EHJB-1B, EHJB-2A, EHJB-2C.

sản phẩm bơm tay thủy lực enpos
sản phẩm bơm tay thủy lực enpos

Sản phẩm bơm tay thủy lực Tonner

Bơm tay thủy lực tonner là dòng bơm tay thủy lực rất nổi tiếng của Hàn Quốc, dòng sản phẩm này được đánh giá rất cao về chất lượng của sản phẩm. Các model chính của bơm tay thủy lực Tonner có các model chính là DA-2P , DP-1A , DP-2A, CP-700-2A, DP-3A, DP-2AD.

sản phẩm bơm tay thủy lực tonner
sản phẩm bơm tay thủy lực tonner

Sản phẩm bơm tay thủy lực TLP

Bơm tay thủy lực TLP được sản xuất bởi hãng sản xuất Taizhou Ruiqi Tools Co., Ltd. đây là nhà sản xuất các thiết bị thủy lực khí nén được thành lập vào năm 1997 tại Wujia Village, Chumen Town, Yuhuan City, Zhejiang Province, China 317605. Thương hiệu bơm tay thủy lực TLP có xuất xứ tại Trung Quốc nên có giá thành tương đối rẻ, chất lượng sản phẩm được đánh giá khá là cao.

Các model chính của bơm tay thủy lực TLP là HHB-600 , HHB-600A , HHB-600B , HHB-600S, HHB-700 , HHB-700A, HHB-700B , HHB-700S, HHB-1000 , HHB-2000 , HHB-7000.

sản phẩm bơm tay thủy lực TLP
sản phẩm bơm tay thủy lực TLP

Sản phẩm bơm tay thủy lực Zupper

Bơm tay thủy lực Zupper được sản xuất bởi hãng TAIZHOU JULI TOOLS CO., LTD được thành lập vào năm 1983 với mục đích ban đầu là sản xuất linh kiện cho ngành công nghiệp điện. Tuy nhiên vào năm 2004 hãng Taizhou đã nhanh chóng mở rộng sản xuất sang các lĩnh vực khác như thủy lực khí nén…

Công ty hiện nay có hơn 300 nhân viên và kho rộng hơn 33000m2 chuyên sản xuất các thiết bị bơm tay thủy lực Zupper theo dây chuyền hiện đại, đảm bảo kỹ thuật và giá thành sản phẩm luôn ở mức thấp nhất.

Các model chính của bơm tay thủy lực Zupper là CP-180B , CP-390 , CP-700 , CP-700AL, CP-700B.

sản phẩm bơm tay thủy lực zupper
sản phẩm bơm tay thủy lực zupper

Sản phẩm bơm tay thủy lực Osaka

Bơm tay thủy lực Osaka được sản xuất bởi nhà sản xuất là Công ty TNHH Osaka Jack được thành lập vào ngày 28 tháng 11 năm 1946 tại 8-29, 1-CHOME, KOMAGAWA, HIGASHI-SUMIYOSHI-KU, OSAKA, 546-0043 NHẬT BẢN . Đây là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm thủy lực khí nén phục vụ cho các ngành công nghiệp lớn như xây dựng, đóng tàu, giấy, bột, xi măng, nhà máy hạt nhân, điện, công nghiệp quốc phòng.

Bơm tay thủy lực Osaka luôn được đánh giá rất cao về chất lượng, độ bền cũng như đa dạng về mẫu mã. Các model chính của sản phẩm bao gồm : TWA-0.3 , TWA-0.7 , TWA-0.9 , TWA-1.3 , TWA-4.

sản phẩm bơm tay thủy lực osaka
sản phẩm bơm tay thủy lực osaka

Sản phẩm bơm tay thủy lực Tecpos

Bơm tay thủy lực Tecpos được sản xuất bởi công ty TNHH máy thủy lực DAEJIN, đây là công ty chuyên sản xuất các linh kiện và máy thủy lực có trụ sở chính tại 72, Gaya-daero 103beon-gil, Sasang-gu, Busan, Hàn Quốc .

Các bơm thủy lực Tecpos được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm vì có xuất xứ Hàn Quốc, ngoài ra sản phẩm này cũng rất đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã. Các model chính của bơm tay thủy lực Tecpos bao gồm: ESP-05 , ESP-08, ESP-05S , ESP-17, ESP-25 , ESP-180, ESP-250 , ESP – 280 , ESP-180L, ESP-250L, ESP-280L, ESP-1800, ESP-2500, ESP-2800, ESP-1800L, ESP-2500L, ESP-2800L, ESPF-05, THPF-1B,THPF-1C, TFP-720, THP-1AB , THPA-1B, THPA-1C.

sản phẩm bơm tay thủy lực tecpos
sản phẩm bơm tay thủy lực tecpos

Sản phẩm bơm tay thủy lực Izumi

Bơm tay thủy lực Izumi được sản xuất bởi công ty TNHH Maxell Izumi, đây là một công ty được thành lập vào tháng 4 năm 1939 tại phường Omori Tokyo nay là phường Ota Tokyo. Với hơn 80 năm thành lập và phát triển thì các sản phẩm bơm tay thủy lực Izumi được đánh giá rất cao về mặt chất lượng sản phẩm.

Các model chính của bơm tay thủy lực Izumi là HP-700A, FP-700A.

sản phẩm bơm tay thủy lực izumi
sản phẩm bơm tay thủy lực izumi

Ưu điểm của sản phẩm bơm tay thủy lực

Bơm tay thủy lực là một thiết bị vô cùng quan trọng trong hệ thống đường ống. Các dòng bơm tay thủy lực sử dụng lực của tay để vận hành nên tiết kiệm chi phí vận hành.

Bơm tay thủy lực có thiết kế nhỏ, gọn, lắp đặt không tốn nhiều diện tích lắp đặt.

Bơm tay thủy lực được sử dụng cho các hệ thống máy nhỏ, các chi tiết máy nhỏ để vận hành.

Giá thành của sản phẩm bơm tay thủy lực cũng rẻ hơn rất nhiều so với các dạng máy bơm khác.

Bơm tay thủy lực có độ an toàn cao khi sử dụng.

sản phẩm bơm tay thủy lực 2 chiều
sản phẩm bơm tay thủy lực 2 chiều

Ứng dụng của sản phẩm bơm tay thủy lực

Bơm tay thủy lực được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thủy lực khí nén như các máy ép, máy kẹp, xe cẩu, xe tải, xe ben…

Ứng dụng lắp đặt trong ngành công nghiệp nâng, hạ của các nhà máy.

Ứng dụng trong ngành công nghiệp chế biến gỗ, giấy, xi măng..

Ứng dụng trong các ngành công nghiệp khai thác.

Do là sản phẩm van cơ nên dạo gần đây thì việc thay thế bơm tay thủy lực bằng các máy bơm thủy lực đang dần được phát triển. Các máy bơm thủy lực vận hành tự động nên cũng đỡ mệt khi vận hành.

ứng dụng của bơm tay thủy lực
ứng dụng của bơm tay thủy lực

Các thiết bị đi kèm sản phẩm bơm tay thủy lực

Thanh uốn cái

Bơm tay thủy lực được kết hợp lắp đặt cho các thanh uốn cái bằng đầu nối thủy lực để dễ dàng điều chỉnh độ uốn của máy uốn thủy lực.

Đầu bấm cốt

Đầu bấm cốt hay đầu bấm cos được sử dụng để làm các cốt kết nối với máy thủy lực. Đầu bấm cos thường được kết hợp với bơm tay thủy lực để dễ dàng điều chỉnh bấm tạo phôi.

Kích thủy lực

Kích thủy lực là một thiết bị nâng hạ được vận hành bằng thủy lực. Các kích thủy lực được sử dụng kết hợp với bơm tay thủy lực để dễ dàng vận hành nâng hạ hơn.

sản phẩm bơm thủy lực bằng tay
sản phẩm bơm thủy lực bằng tay

Các lỗi thường gặp khi sử dụng sản phẩm bơm tay thủy lực

Bơm tay thủy lực bị mòn nghiêm trọng. Khi chạy ở tốc độ thấp, hiện tượng rò rỉ bên trong của máy bơm nghiêm trọng, khi chạy ở tốc độ cao, áp suất của máy bơm tăng lên một chút nhưng do sự mài mòn và rò rỉ bên trong của máy bơm nên hiệu suất làm việc bị giảm đáng kể, rất khó để đạt được áp suất định mức. Bơm tay thủy lực hoạt động trong thời gian dài làm tăng độ mài mòn và nhiệt độ dầu tăng lên, gây mòn các bộ phận thủy lực và làm cho phớt hư hỏng, mất khả năng làm kín.

Việc lựa chọn các thành phần trong bơm tay thủy lực không hợp lý. Các thông số kỹ thuật của trụ cần là dòng không tiêu chuẩn, và phớt cũng không đạt tiêu chuẩn.

Thiết kế hệ thống thủy lực không hợp lý. Van điều khiển và cơ cấu lái thủy lực được nối nối tiếp với một bơm duy nhất, áp suất đặt của van an toàn là 16MPa và áp suất làm việc định mức của bơm thủy lực cũng là 16MPa. Bơm thủy lực làm việc trong điều kiện đầy tải hoặc quá tải trong thời gian dài sẽ dễ gây ra hư hỏng, nếu lâu ngày không được thay dầu thủy lực hay dầu thủy lực bị nhiễm bẩn sẽ dễ dàng làm hư hỏng bơm tay thủy lực.

bơm tay thủy lực giá rẻ
bơm tay thủy lực giá rẻ

Giá bán sản phẩm bơm tay thủy lực

Giá của bơm tay thủy lực cũng rất đa dạng tùy theo xuất xứ, kích thước của sản phẩm, thông thường công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm bơm tay thủy lực có giá dao động chỉ từ 700.000đ đến 5.000.000đ tùy từng sản phẩm.

Quý khách hàng đang quan tâm về sản phẩm hoặc có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm thủy lực khí nén khác thì có thể liên hệ trực tiếp với công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp viva để mua được bơm tay thủy lực với giá rẻ nhất, bảo hành 18 tháng, giấy tờ chứng chỉ đầy đủ.

1 đánh giá cho Sản phẩm bơm tay thủy lực

 1. Avatar of Le Dang

  Le Dang (xác minh chủ tài khoản)

  sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 11 Ngách 192/66, đường Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
 • VPDD: Số 20 Ngõ 102 đường Hoàng Đạo Thành, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0965.925.563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:22 sáng

Giới thiệu về sản phẩm bơm tay thủy lực

Sản phẩm bơm tay thủy lực là một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thủy lực khí nén. Chức năng chính của bơm tay thủy lực là chuyển đổi cơ năng của các máy điện, động cơ nhiệt, động cơ đốt trong thành áp lực để bơm các chất lỏng như dầu.

Bơm tay thủy lực có dạng một chiều và dạng hai chiều, nó được sử dụng rất là phổ biến với kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng, không tốn điện vận hành, an toàn khi sử dụng. Các bơm tay thủy lực thường được sử dụng cho các hệ thống thủy lực nhỏ mà các máy bơm thủy lực không đáp ứng được.

sản phẩm bơm tay thủy lực
sản phẩm bơm tay thủy lực

Nguyên lý làm việc của sản phẩm bơm tay thủy lực

Trong bơm tay thủy lực có một bộ phận quay hoặc trượt cơ học và nó được dẫn động bằng cơ năng để quay. Khi bộ phận trượt cơ học đẩy piston di chuyển lên trên, thể tích làm kín do piston và xi lanh tạo thành giảm xuống, dầu được ép ra khỏi buồng chứa và xả đến nơi cần thiết qua một thiết bị van.

Khi bộ phận quay cơ học quay đến phần giảm dần của đường cong của bơm thì lò xo sẽ ​​ép piston đi xuống để tạo thành một độ chân không nhất định, khi đó dầu trong thùng đi vào khoang chứa dưới tác dụng của áp suất.

Bộ phận quay hoặc trượt cơ học làm cho pít tông lên xuống liên tục, thể tích dầu giảm và tăng theo chu kỳ, khi đó bơm liên tục hút và xả dầu.

vận hành bơm tay thủy lực
vận hành bơm tay thủy lực

Phân loại sản phẩm bơm tay thủy lực

Sản phẩm bơm tay thủy lực 1 chiều

Dạng bơm tay thủy lực 1 chiều này chỉ cho phép dòng chảy dầu chảy theo một hướng chỉ định vào trong máy, nó không cho phép dầu chảy theo hướng ngược lại. Nguyên lý hoạt động của nó khá là đơn giản như sau:

Khi tay cầm được nâng lên để bơm thì dầu thủy lực đi vào khoang dưới của piston thông qua bộ lọc và van một chiều, bơm thủy lực khi này sẽ hút dầu, khi tay cầm của bơm di chuyển xuống, piston cung cấp dầu vào hệ thống. Van trong bơm tay thủy lực 1 chiều là dạng van khóa 1 chiều.

sản phẩm bơm tay thủy lực 1 chiều
sản phẩm bơm tay thủy lực 1 chiều

Sản phẩm bơm tay thủy lực 2 chiều

Bơm tay thủy lực 2 chiều là dạng bơm tay thủy lực có tác dụng bơm dầu thủy lực cho máy và một đường hồi dầu quay trở lại thùng chứa. Nguyên lý hoạt động của thiết bị bơm này như sau:

Nhấc tay cầm 5 lên, dầu thủy lực đi vào các khoang lớn và nhỏ của piston thông qua bộ lọc 1 và van một chiều 2, 3. Khi nhấn tay cầm 5 xuống thì lúc này có hai tình huống xảy ra: một là khi hệ thống ở áp suất thấp, các van một chiều 4, 7 và 8 được mở, đồng thời bơm cung cấp dầu cho hệ thống lớn nhất.

Hai là khi hệ thống ở áp suất cao, van thứ 9 được mở (van được đặt ở áp suất không đổi nói chung là 1 MPa), van một chiều 8 đóng, dầu của bơm lớn được đưa trực tiếp trở lại thùng dầu và máy bơm nhỏ cung cấp dầu cho hệ thống với lưu lượng nhỏ. Van 10 là van áp suất và van 11 là van không tải.

sơ đồ bơm tay thủy lực 2 chiều
sơ đồ bơm tay thủy lực 2 chiều

Một số thương hiệu sản phẩm bơm tay thủy lực uy tín hiện nay

Sản phẩm bơm tay thủy lực Enpos

Enpos là hãng sản xuất bơm tay thủy lực nổi tiếng đến từ Hàn Quốc được sản xuất bởi công ty TNHH thủy lực Hàn Quốc. Đây là công ty được thành lập vào tháng 1 năm 1989, đã qua hơn ba mươi năm xây dựng và phát triển nên các sản phẩm bơm thủy lực Enpos được đánh giá rất cao về mặt chất lượng.

Hiện nay bơm tay thủy lực Enpos có các model chính là EJP-1B , EJP-2A, EJP-3A, EJP-3B, EPA-702S , EHJB-1B, EHJB-2A, EHJB-2C.

sản phẩm bơm tay thủy lực enpos
sản phẩm bơm tay thủy lực enpos

Sản phẩm bơm tay thủy lực Tonner

Bơm tay thủy lực tonner là dòng bơm tay thủy lực rất nổi tiếng của Hàn Quốc, dòng sản phẩm này được đánh giá rất cao về chất lượng của sản phẩm. Các model chính của bơm tay thủy lực Tonner có các model chính là DA-2P , DP-1A , DP-2A, CP-700-2A, DP-3A, DP-2AD.

sản phẩm bơm tay thủy lực tonner
sản phẩm bơm tay thủy lực tonner

Sản phẩm bơm tay thủy lực TLP

Bơm tay thủy lực TLP được sản xuất bởi hãng sản xuất Taizhou Ruiqi Tools Co., Ltd. đây là nhà sản xuất các thiết bị thủy lực khí nén được thành lập vào năm 1997 tại Wujia Village, Chumen Town, Yuhuan City, Zhejiang Province, China 317605. Thương hiệu bơm tay thủy lực TLP có xuất xứ tại Trung Quốc nên có giá thành tương đối rẻ, chất lượng sản phẩm được đánh giá khá là cao.

Các model chính của bơm tay thủy lực TLP là HHB-600 , HHB-600A , HHB-600B , HHB-600S, HHB-700 , HHB-700A, HHB-700B , HHB-700S, HHB-1000 , HHB-2000 , HHB-7000.

sản phẩm bơm tay thủy lực TLP
sản phẩm bơm tay thủy lực TLP

Sản phẩm bơm tay thủy lực Zupper

Bơm tay thủy lực Zupper được sản xuất bởi hãng TAIZHOU JULI TOOLS CO., LTD được thành lập vào năm 1983 với mục đích ban đầu là sản xuất linh kiện cho ngành công nghiệp điện. Tuy nhiên vào năm 2004 hãng Taizhou đã nhanh chóng mở rộng sản xuất sang các lĩnh vực khác như thủy lực khí nén…

Công ty hiện nay có hơn 300 nhân viên và kho rộng hơn 33000m2 chuyên sản xuất các thiết bị bơm tay thủy lực Zupper theo dây chuyền hiện đại, đảm bảo kỹ thuật và giá thành sản phẩm luôn ở mức thấp nhất.

Các model chính của bơm tay thủy lực Zupper là CP-180B , CP-390 , CP-700 , CP-700AL, CP-700B.

sản phẩm bơm tay thủy lực zupper
sản phẩm bơm tay thủy lực zupper

Sản phẩm bơm tay thủy lực Osaka

Bơm tay thủy lực Osaka được sản xuất bởi nhà sản xuất là Công ty TNHH Osaka Jack được thành lập vào ngày 28 tháng 11 năm 1946 tại 8-29, 1-CHOME, KOMAGAWA, HIGASHI-SUMIYOSHI-KU, OSAKA, 546-0043 NHẬT BẢN . Đây là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm thủy lực khí nén phục vụ cho các ngành công nghiệp lớn như xây dựng, đóng tàu, giấy, bột, xi măng, nhà máy hạt nhân, điện, công nghiệp quốc phòng.

Bơm tay thủy lực Osaka luôn được đánh giá rất cao về chất lượng, độ bền cũng như đa dạng về mẫu mã. Các model chính của sản phẩm bao gồm : TWA-0.3 , TWA-0.7 , TWA-0.9 , TWA-1.3 , TWA-4.

sản phẩm bơm tay thủy lực osaka
sản phẩm bơm tay thủy lực osaka

Sản phẩm bơm tay thủy lực Tecpos

Bơm tay thủy lực Tecpos được sản xuất bởi công ty TNHH máy thủy lực DAEJIN, đây là công ty chuyên sản xuất các linh kiện và máy thủy lực có trụ sở chính tại 72, Gaya-daero 103beon-gil, Sasang-gu, Busan, Hàn Quốc .

Các bơm thủy lực Tecpos được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm vì có xuất xứ Hàn Quốc, ngoài ra sản phẩm này cũng rất đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã. Các model chính của bơm tay thủy lực Tecpos bao gồm: ESP-05 , ESP-08, ESP-05S , ESP-17, ESP-25 , ESP-180, ESP-250 , ESP – 280 , ESP-180L, ESP-250L, ESP-280L, ESP-1800, ESP-2500, ESP-2800, ESP-1800L, ESP-2500L, ESP-2800L, ESPF-05, THPF-1B,THPF-1C, TFP-720, THP-1AB , THPA-1B, THPA-1C.

sản phẩm bơm tay thủy lực tecpos
sản phẩm bơm tay thủy lực tecpos

Sản phẩm bơm tay thủy lực Izumi

Bơm tay thủy lực Izumi được sản xuất bởi công ty TNHH Maxell Izumi, đây là một công ty được thành lập vào tháng 4 năm 1939 tại phường Omori Tokyo nay là phường Ota Tokyo. Với hơn 80 năm thành lập và phát triển thì các sản phẩm bơm tay thủy lực Izumi được đánh giá rất cao về mặt chất lượng sản phẩm.

Các model chính của bơm tay thủy lực Izumi là HP-700A, FP-700A.

sản phẩm bơm tay thủy lực izumi
sản phẩm bơm tay thủy lực izumi

Ưu điểm của sản phẩm bơm tay thủy lực

Bơm tay thủy lực là một thiết bị vô cùng quan trọng trong hệ thống đường ống. Các dòng bơm tay thủy lực sử dụng lực của tay để vận hành nên tiết kiệm chi phí vận hành.

Bơm tay thủy lực có thiết kế nhỏ, gọn, lắp đặt không tốn nhiều diện tích lắp đặt.

Bơm tay thủy lực được sử dụng cho các hệ thống máy nhỏ, các chi tiết máy nhỏ để vận hành.

Giá thành của sản phẩm bơm tay thủy lực cũng rẻ hơn rất nhiều so với các dạng máy bơm khác.

Bơm tay thủy lực có độ an toàn cao khi sử dụng.

sản phẩm bơm tay thủy lực 2 chiều
sản phẩm bơm tay thủy lực 2 chiều

Ứng dụng của sản phẩm bơm tay thủy lực

Bơm tay thủy lực được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thủy lực khí nén như các máy ép, máy kẹp, xe cẩu, xe tải, xe ben…

Ứng dụng lắp đặt trong ngành công nghiệp nâng, hạ của các nhà máy.

Ứng dụng trong ngành công nghiệp chế biến gỗ, giấy, xi măng..

Ứng dụng trong các ngành công nghiệp khai thác.

Do là sản phẩm van cơ nên dạo gần đây thì việc thay thế bơm tay thủy lực bằng các máy bơm thủy lực đang dần được phát triển. Các máy bơm thủy lực vận hành tự động nên cũng đỡ mệt khi vận hành.

ứng dụng của bơm tay thủy lực
ứng dụng của bơm tay thủy lực

Các thiết bị đi kèm sản phẩm bơm tay thủy lực

Thanh uốn cái

Bơm tay thủy lực được kết hợp lắp đặt cho các thanh uốn cái bằng đầu nối thủy lực để dễ dàng điều chỉnh độ uốn của máy uốn thủy lực.

Đầu bấm cốt

Đầu bấm cốt hay đầu bấm cos được sử dụng để làm các cốt kết nối với máy thủy lực. Đầu bấm cos thường được kết hợp với bơm tay thủy lực để dễ dàng điều chỉnh bấm tạo phôi.

Kích thủy lực

Kích thủy lực là một thiết bị nâng hạ được vận hành bằng thủy lực. Các kích thủy lực được sử dụng kết hợp với bơm tay thủy lực để dễ dàng vận hành nâng hạ hơn.

sản phẩm bơm thủy lực bằng tay
sản phẩm bơm thủy lực bằng tay

Các lỗi thường gặp khi sử dụng sản phẩm bơm tay thủy lực

Bơm tay thủy lực bị mòn nghiêm trọng. Khi chạy ở tốc độ thấp, hiện tượng rò rỉ bên trong của máy bơm nghiêm trọng, khi chạy ở tốc độ cao, áp suất của máy bơm tăng lên một chút nhưng do sự mài mòn và rò rỉ bên trong của máy bơm nên hiệu suất làm việc bị giảm đáng kể, rất khó để đạt được áp suất định mức. Bơm tay thủy lực hoạt động trong thời gian dài làm tăng độ mài mòn và nhiệt độ dầu tăng lên, gây mòn các bộ phận thủy lực và làm cho phớt hư hỏng, mất khả năng làm kín.

Việc lựa chọn các thành phần trong bơm tay thủy lực không hợp lý. Các thông số kỹ thuật của trụ cần là dòng không tiêu chuẩn, và phớt cũng không đạt tiêu chuẩn.

Thiết kế hệ thống thủy lực không hợp lý. Van điều khiển và cơ cấu lái thủy lực được nối nối tiếp với một bơm duy nhất, áp suất đặt của van an toàn là 16MPa và áp suất làm việc định mức của bơm thủy lực cũng là 16MPa. Bơm thủy lực làm việc trong điều kiện đầy tải hoặc quá tải trong thời gian dài sẽ dễ gây ra hư hỏng, nếu lâu ngày không được thay dầu thủy lực hay dầu thủy lực bị nhiễm bẩn sẽ dễ dàng làm hư hỏng bơm tay thủy lực.

bơm tay thủy lực giá rẻ
bơm tay thủy lực giá rẻ

Giá bán sản phẩm bơm tay thủy lực

Giá của bơm tay thủy lực cũng rất đa dạng tùy theo xuất xứ, kích thước của sản phẩm, thông thường công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm bơm tay thủy lực có giá dao động chỉ từ 700.000đ đến 5.000.000đ tùy từng sản phẩm.

Quý khách hàng đang quan tâm về sản phẩm hoặc có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm thủy lực khí nén khác thì có thể liên hệ trực tiếp với công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp viva để mua được bơm tay thủy lực với giá rẻ nhất, bảo hành 18 tháng, giấy tờ chứng chỉ đầy đủ.

1 đánh giá cho Sản phẩm bơm tay thủy lực

 1. Avatar of Le Dang

  Le Dang (xác minh chủ tài khoản)

  sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 11 Ngách 192/66, đường Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
 • VPDD: Số 20 Ngõ 102 đường Hoàng Đạo Thành, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0965.925.563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn
phone-icon zalo-icon