Sản phẩm van an toàn DN25

150.000( Đã có VAT )
Thị trường: 200.000
Tiết kiệm: 50.000 (25%)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng

GTIN: 8931542141017 Mã: 14101 Danh mục:

(1 đánh giá của khách hàng)
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 28/09/2022 lúc 10:38 sáng

Giới thiệu sản phẩm van an toàn DN25

Sản phẩm van an toàn DN25 là dòng sản phẩm van an toàn có đường kính kích thước kết nối là DN25. Sản phẩm van an toàn DN25 là dòng sản phẩm với kích thước nhỏ gọn.

Sản phẩm van an toàn DN25 này là dòng van an toàn có kích thước nhỏ gọn, đây là những dòng sản phẩm thường được ứng dụng với những ứng dụng có lưu lượng nhỏ.

Sản phẩm van an toàn DN25 được sản xuất với nhiều dòng đa dạng, các sản phẩm van an toàn DN25 với các dòng như van an toàn đồng DN25, van an toàn inox DN25, van an toàn có tay giật, van an toàn không có tay giật. Và các thương hiệu rất đa dạng.

Sản phẩm van an toàn DN25
Sản phẩm van an toàn DN25

Hoạt động của van an toàn DN25

Hoạt động của van an toàn DN25 sẽ khác nhau tùy vào cấu tạo của van an toàn. Van an toàn DN25 dựa vào hoạt động của van để phân loại có thể phân thành hai loại sản phẩm chính đó là van an toàn DN25 hoạt động dựa vào piston và van an toàn hoạt động dựa vào lò xo.

Sự khác biệt giữa hoạt động của hai dòng sản phẩm này đó là:

Hoạt động van an toàn lò xo DN25

Van an toàn lò xo hoạt động đóng mở dựa vào lực nén của lò xo. Hoạt động cụ thể của van an toàn lò xo như sau: Van an toàn lò xo sẽ được cài đặt áp lực nhất định.

Khi cài đặt áp lực hoạt động, nó sẽ tác động lên lò xo, làm thay đổi lực nén của lò xo, nguyên lý hoạt động của lò xo chính là dựa vào lực nén của lò xo này.

Khi áp lực của dòng chảy vượt qua áp suất cài đặt, tức là lớn hơn lực nén của lò xo thì lúc này áp lực của dòng chảy có thể nâng đĩa lên làm mở cổng xả của van an toàn, lưu chất được xả qua cổng này, từ đó áp suất trong hệ thống có thể giảm xuống.

Van an toàn lò xo này là dòng sản phẩm có hoạt động đơn giản nhất, thiết kế và hoạt động của nó rất đơn giản, ứng dụng lại rất đa dạng.

Sản phẩm van an toàn DN25
Sản phẩm van an toàn DN25

Hoạt động van an toàn piston DN25

Van an toàn piston hoạt động đóng mở và hoạt động dựa vào hoạt động chính của piston, nó sẽ hoạt động dựa vào trọng lực của piston.

Van an toàn piston sẽ được thiết kế thêm một van thí điểm. Trước hết về thiết kế của sản phẩm van an toàn Piston này. Thì mặt dưới piston ở phần cổng vào tiếp xúc với lưu chất có tiết diện nhỏ hơn tiết diện đỉnh của piston.

Hoạt động của van an toàn Piston được miêu tả như sau: Với thiết kế piston như vậy, chất lỏng ở hai đầu piston sẽ bằng nhau, tuy nhiên do tiết diện đỉnh của piston lớn hơn nên sẽ có lực lớn hơn so với áp lực ở mặt dưới. Vì vậy, lực hướng xuống sẽ giữ chặt piston ở vị trí đóng.

Nếu áp suất tăng lên, lực đóng ròng cũng tăng lên, giữ piston vẫn ở vị trí đóng. Tuy nhiên, khi áp lực dòng chảy tăng lên, vượt qua mức áp suất cài đặt, lúc này van thí điểm sẽ mở ra, giải phóng áp suất chất lỏng phía trên piston.

Áp suất trên đỉnh piston sẽ thấp hơn so với áp suất mặt dưới piston, do vậy piston của sẽ được nâng lên khỏi vị trí ghế van, mở van và lưu chất được xả qua van giúp giảm áp suất dòng chảy.

Khi áp lực giảm xuống dưới mức cài đặt van thí điểm sẽ đóng lại và chu trình sẽ lặp lại.

Sản phẩm van an toàn Piston vận hành bằng van thí điểm thường không sản xuất kích thước DN25, nên đối với dòng van an toàn DN25, sẽ không nhắc đến dòng van an toàn piston vận hành bằng thí điểm này.

Van an toàn vận hành bằng van thí điểm
Van an toàn vận hành bằng van thí điểm

Ứng dụng của sản phẩm van an toàn DN25

Sản phẩm van an toàn DN25 là dòng sản phẩm được ứng dụng ở các ứng dụng có lưu lượng nhỏ, được ứng dụng nhằm mục đích là để đảm bảo an toàn cho các ứng dụng này.

Sản phẩm van an toàn này khi lắp đặt cùng hệ thống sẽ giúp xả áp khi mà hoạt động của hệ thống bị quá áp, đó là lý do van an toàn sẽ giúp bảo vệ an toàn cho hệ thống.

Các ứng dụng phổ biến của sản phẩm van an toàn DN25 đó là:

Các ứng dụng vận chuyển hơi được lắp đặt tại nồi hơi, lò hơi.

Sản phẩm van an toàn DN25 được ứng dụng lắp đặt với ứng dụng khí nén, lắp đặt vưới các bình tích áp, chứa áp.

Ứng dụng tại các ứng dụng vận chuyển nước tại các hệ thống nhỏ hay gia đình.

Sản phẩm van an toàn DN25
Sản phẩm van an toàn DN25

Vật liệu cấu tạo van an toàn DN25

Vật liệu cấu tạo van an toàn DN25 đó là các dòng vật liệu đó là đồng và inox. Đây là hai dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trong sản xuất van an toàn DN25 bởi vì hai loại vật liệu này dễ gia công, sản xuất và cũng thích hợp, phù hợp với nhiều ứng dụng.

Van an toàn đồng DN25

Dòng sản phẩm van an toàn DN25 này được cấu tạo từ dòng vật liệu đồng chất lượng cao. Vật liệu đồng được sử dụng nhiều trong sản xuất van an toàn có hai dòng vật liệu chính đó là vật liệu đồng thau và vật liệu đồng xám. Chất lượng tốt, làm việc thích hợp với lưu chất thông thường.

Sản phẩm van an toàn DN25
Sản phẩm van an toàn DN25

Van an toàn inox DN25

Van an toàn inox DN25 là dòng sản phẩm van an toàn được có vật liệu cấu tạo thân van từ vật liệu inox, các mác thép thường sử dụng là inox 304, inox 316. Chất lượng cao, chống gỉ, chống ăn mòn tốt.

Dòng sản phẩm van an toàn DN25 có tính ứng dụng đa dạng hơn so với dòng van an toàn đồng, tuy nhiên giá thành sản phẩm van an toàn inox cao hơn nên dòng van an toàn đồng lại được sử dụng nhiều hơn.

Sản phẩm van an toàn DN25 inox
Sản phẩm van an toàn DN25 inox

Xem thêm: Sản phẩm van an toàn DN50

1 đánh giá cho Sản phẩm van an toàn DN25

 1. Avatar of Admin

  Admin (xác minh chủ tài khoản)

  Sản phẩm van an toàn DN25

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 11, Ngách 192/66, đường Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0393573904
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn/
 • Fanpage: FB.com/congtyviva

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

phone-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon