Sản phẩm van an toàn DN50

250.000( Đã có VAT )
Thị trường: 300.000
Tiết kiệm: 50.000 (17%)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng

GTIN: 8931542141024 Mã: 14102 Danh mục:

(1 đánh giá của khách hàng)
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 28/09/2022 lúc 10:38 sáng

Giới thiệu sản phẩm van an toàn DN50

Sản phẩm van an toàn DN50 là dòng sản phẩm van an toàn với kích thước trung bình. Dòng sản phẩm van an toàn DN50 là dòng sản phẩm được thiết kế với kích thước DN50, kích thước tương đương là 2” và phi 60mm.

Sản phẩm van an toàn DN50 được ứng dụng với những ứng dụng có lưu lượng trung bình. Sản phẩm van an toàn DN50 thường được thiết kế với kết nối tiện ren hoặc có thể thiết kế kết nối mặt bích.

Sản phẩm với thiết kế đa dạng, giúp cho ứng dụng của sản phẩm van toàn DN50 này đa dạng hơn. Sản phẩm van an toàn DN50 có thể được ứng dụng với những ứng dụng đa dạng như hơi, nước hay khí.

Sản phẩm van an toàn DN50 được sản xuất từ nhiều quốc gia, có xuất xứ đa dạng. Một số sản phẩm van an toàn được nhập về Việt Nam và phân phối phổ biến đó là van an toàn Đài Loan, van an toàn Trung Quốc, van an toàn Hàn Quốc, van an toàn Nhật Bản, van an toàn Thổ Nhĩ Kì…

Tìm hiểu các sản phẩm van an toàn DN50 qua bài viết sau.

Sản phẩm van an toàn DN50
Sản phẩm van an toàn DN50

Kích thước khác: Van an toàn DN25

Phân loại van an toàn DN50

Van an toàn DN50 Đài Loan

Van an toàn DN50 Đài Loan là dòng sản phẩm van an toàn được sử dụng phổ biến nhất. Sản phẩm van an toàn DN50 Đài Loan được sản xuất tại Đài Loan, có nguồn gốc xuất xứ tại Đài Loan.

Các thương hiệu van an toàn DN50 Đài Loan phổ biến đó là van an toàn TLV, van an toàn HISEC, van an toàn Tung Lung.

Các sản phẩm van an toàn của Đài Loan có chất lượng tốt, giá thành phù hợp, đa dạng sản phẩm nên thường được lựa chọn để ứng dụng trong nhiều hệ thống.

Sản phẩm van an toàn Đài Loan
Sản phẩm van an toàn Đài Loan

Van an toàn DN50 Hàn Quốc

Khi nhắc đến các sản phẩm van an toàn DN50 Hàn Quốc phải nhắc đến cái tên van an toàn YNV, đây là thương hiệu van an toàn nổi tiếng của Hàn Quốc.

Sản phẩm van an toàn của YNV thiết kế các sản phẩm rất đa dạng. Các sản phẩm được thiết kế từ nhiều loại vật liệu khác nhau và cấu tạo khác nhau. Từng dòng sản phẩm van an toàn của YNV sẽ có những ứng dụng khác nhau.

Ứng dụng van an toàn YNV có thể sử dụng với hơi nước, khí, nước…

Sản phẩm van an toàn DN50 Hàn Quốc
Sản phẩm van an toàn DN50 Hàn Quốc

Van an toàn DN50 Nhật Bản

Dòng sản phẩm van an toàn Nhật Bản nổi tiếng hơn cả của Nhật Bản, có lẽ là dòng van an toàn Yoshitake. Đây là một thương hiệu van an toàn có chất lượng cao.

Như đã biết, các dòng sản phẩm van an toàn của Nhật có chất lượng rất tốt. Van an toàn Yoshitake cũng vậy, nó có chất lượng rất tốt, nổi tiếng về độ bền cao, do dòng sản phẩm van an toàn này được thiết kế từ các dòng vật liệu chất lượng và sản xuất trên dây truyền sản xuất chất lượng.

Sản phẩm van an toàn Nhật Bản DN50 có đa dạng các sản phẩm, khách hàng có thể tùy chọn loại sản phẩm phù hợp với hệ thống.

Van an toàn DN50 Nhật Bản
Van an toàn DN50 Nhật Bản

Van an toàn DN50 Đức

Các thương hiệu của Đức có lẽ sẽ còn nhiều lạ lẫm với thị trường Việt. Tuy nhiên, khi nhắc đến các sản phẩm của Đức, chất lượng của sản phẩm là không phải bàn cãi.

Các thương hiệu van an toàn của Đức phổ biến đó là các thương hiệu như van an toàn Leser và ARI. Hai thương hiệu van an toàn này được sản xuất tại Đức, có trụ sở chính tại Đức là một thương hiệu của Đức.

Van an toàn ARI và van an toàn Leser đều là hai sản phẩm van an toàn có chất lượng cao, phù hợp với các ứng dụng đa dạng.

Sản phẩm van an toàn DN50 Leser
Sản phẩm van an toàn DN50 Leser

Tính năng của sản phẩm van an toàn DN50

Sản phẩm van an toàn DN50 tùy vào từng loại sẽ có tính năng riêng biệt tùy vào cấu tạo của từng sản phẩm.

Sản phẩm van an toàn DN50 cấu tạo khác nhau, tính năng sẽ khác nhau, những tính năng chung của các sản phẩm van an toàn đó là:

Van an toàn có chức năng chính là xả áp giúp giảm áp nhanh chóng và tức thời cho hệ thống, van an toàn không có chức năng điều chỉnh áp suất, nó chỉ có chức năng xả áp đến khi nào áp suất của lưu chất xuống dưới mức hoạt động bình thường.

Van an toàn xả áp tự động và nhanh chóng, không cần sử dụng năng lượng để điều khiển hay sự điều khiển của con người, van an toàn có khả năng tự động mở cổng xả để xả áp, nó xả áp tức thì và nhanh chóng, đến khi về mức áp suất bình thường thì nó sẽ tự động đóng lại. Sản phẩm van an toàn này hoạt động tự động bởi, nó hoạt động dựa vào hai loại lực chính đó là chính áp lực của dòng chảy và lực nén của lò xo.

Van an toàn giúp bảo vệ hệ thống khỏi tình trạng quá áp từ đó giúp bảo vệ an toàn của toàn hệ thống và an toàn của người dùng, vì tình trạng quá áp sẽ gây ảnh hưởng đến hệ thống, ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống, gây ảnh hưởng đến các thiết bị, gây hư hỏng các thiết bị, nghiêm trọng hơn còn gây nứt vỡ, nổ gây mất an toàn cho người vận hành.

Sản phẩm van an toàn DN50 khi được lắp đặt vào hệ thống, sẽ giúp ngăn chặn tình trạng quá áp thường là nguyên nhân gây ra các tình trạng búa nước của hệ thống, gây ra tiếng ồn trong hệ thống và gây ảnh hưởng đến hệ thống.

Sản phẩm van an toàn DN50
Sản phẩm van an toàn DN50

Xem thêm: Sản phẩm van an toàn Spirax Sarco

1 đánh giá cho Sản phẩm van an toàn DN50

 1. Avatar of Admin

  Admin (xác minh chủ tài khoản)

  Sản phẩm van an toàn DN50

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 11, Ngách 192/66, đường Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0393573904
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn/
 • Fanpage: FB.com/congtyviva

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

phone-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon