Van bi điện từ thường đóng

280.000( Đã có VAT )
Thị trường: 300.000
Tiết kiệm: 20.000 (7%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542937887 Mã: 93788 Danh mục: ,
Hỗ trợ trực tuyến

Van bi điện từ thường đóng

280.000( Đã có VAT )
Thị trường: 300.000
Tiết kiệm: 20.000 (7%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542937887 Mã: 93788 Danh mục: ,
Hỗ trợ nhanh Zalo

Cập nhật lần cuối ngày 24/01/2024 lúc 11:00 sáng

Van bi điện từ thường đóng là gì?

Van bi điện từ thường đóng là loại van bi được điều khiển bằng điện năng, chúng được điều khiển thông qua bộ truyền động, được điều khiển bằng một bộ truyền động điện điều khiển viên bi trong van quay để cho phép lưu chất lưu thông qua hoặc hạn chế lưu chất chảy qua.

Loại Van bi điện từ thường đóng này khác so với các Van bi điện từ phổ biến trên thị trường hiện tại đó là chúng luôn ở trạng thái đóng, khi được cấp điện vào chúng mới tiến hành mở van, khi ngắt điện, van sẽ tự động hồi về trạng thái đóng. Nguyên lý này tương tự như các van điện từ, tuy nhiên cơ chế hoạt động của Van bi điện từ này có nhiều điểm vượt trội hơn nhiều như không bị cản trở áp suất, tương thích với nhiều loại lưu chất hơn.

Các van này được lựa chọn sử dụng tại các ứng dụng có thời gian mở ít, hoạt động sẽ đảm bảo bền bỉ hơn, tuổi thọ van bền hơn. Một số ứng dụng thường thấy như tại các hệ thống tưới tiêu, hệ thống HVAC…

Các tên gọi khác:

 • Van bi điều khiển điện thường đóng
 • Van bi điện từ đóng mở nhanh
 • Van bi điện từ 2 dây
Một số loại Van bi điện từ thường đóng
Một số loại Van bi điện từ thường đóng

Hoạt động của Van bi điện từ thường đóng

Trạng thái mặc định của van là trạng thái đóng, khi không được cấp tín hiệu điện vào, van sẽ ở vị trí đóng, có nghĩa là lỗ dẫn của viên bi trong van nằm ở vị trí vuông góc với đường dẫn dòng chảy, chặn đường dẫn dòng chảy và ngăn lưu chất đi qua.

Khi tín hiệu điện được cấp vào bộ truyền động, chúng sẽ tạo ra năng lượng làm cho motor trong bộ truyền động quay và điều khiển cho viên bi bên trong van, thông thường sẽ điều khiển viên bi xoay hết 1 vòng góc 90 độ (van bi 2 ngã), 180 độ (van bi 3 ngã)…. lỗ dẫn dòng chảy nằm song song với đường dẫn dòng chảy cho phép lưu chất có thể chảy tự do qua đường ống.

Khi tín hiệu điện đến bộ truyền động bị ngắt, bi van đang ở vị trí mở sẽ tự động hồi về vị trí đóng nhờ một bộ phận lò xo hoặc một pin dự phòng. Lúc này van sẽ đóng lại hoàn toàn, ngăn chặn chất lỏng lưu thông qua.

Cấu trúc của Van bi điện từ thường đóng

Van bi điện từ thường đóng có cấu trúc bao gồm một số thành phần chính đó là:

Thân van: Thân van là phần thân chính bên ngoài của van. Thiết kế chứa toàn bộ các phần bên trong và cung cấp một điểm kết nối với đường ống. Vật liệu cấu tạo thường thấy của thân van đó là vật liệu đồng, vật liệu inox, vật liệu nhựa… Hiện nay, các Van bi điện từ thường đóng này tại Việt Nam phổ biến nhất là các thân van bi được cấu tạo từ đồng.

Bi van: Bi van là bộ phận chính điều chỉnh đóng mở cho van, bi van thiết kế có dạng một quả cầu có đục một lỗ thông ở giữa, lỗ thông này cho phép chất lỏng đi qua chúng. Bi van này được gắn với trục, chúng có thể điều chỉnh xoay, để điều khiển vị trí đóng hoặc mở.

Gioăng làm kín: Là chi tiết làm kín giữa thân van với bi van, chi tiết này cung cấp khả năng làm kín khi van đóng, ngăn chặn bất kỳ rò rỉ nào.

Bộ truyền động: Bộ truyền động là bộ phận điều khiển toàn bộ hoạt động của van, chúng điều khiển bi van di chuyển để đóng hoặc mở van, để có thể điều khiển bi van di chuyển, bộ truyền đọng được kết nối với bi thông qua một liên kết cơ học chính là trục van. Bộ truyền động của Van bi điện từ thường đóng được thiết kế đặc biệt với cơ chế tự hồi khi ngắt điện.

Trục van: Trục van là bộ phận liên kết giữa trục và bộ phận truyền động.

Cấu tạo Van bi điện từ thường đóng
Cấu tạo Van bi điện từ thường đóng

Đặc trưng của Van bi điện từ thường đóng

Trạng thái mặc định khi không có tín hiệu điều khiển bên ngoài là ở trạng thái đóng. Có nghĩa là ban đầu van ở trạng thái đóng, khi cấp điện thì van mở, khi ngắt điện van sẽ tự động trở lại trạng thái đóng, giúp đảm bảo rằng, lưu chất qua van sẽ tự động bị chặn lại khi ngắt điện hoặc trục trặc hệ thống.

Van được điều khiển bằng điện năng thông qua một bộ truyền động điện, giúp điều khiển đóng mở nhẹ nhàng, dễ dàng hơn.

Khả năng điều khiển chính xác: Khi nhận được tín hiệu điều khiển bên ngoài, các van này cung cấp khả năng kiểm soát chính xác vị trí của van.

Van cung cấp khả năng điều khiển từ xa, chúng có thể tự động hóa và tích hợp vào các hệ thống lớn hơn. Khả năng tự động hóa mang lại nhiều ưu điểm cho quá trình kiểm soát và điều khiển hệ thống.

Khả năng xử lý các loại lưu chất khác nhau, chúng có thể xử lý các loại lưu chất như nước, khí, hơi, hóa chất, dầu….Tùy chọn vào loại vật liệu cấu tạo, khả năng tương thích của từng loại là khác nhau.

Van được thiết kế có nhiều kích cỡ khác nhau, đáp ứng yêu cầu về kích thước hệ thống khác nhau. Chúng có thể được lựa chọn để ứng dụng với quy mô nhỏ cũng như các ứng dụng công nghiệp quy mô lớn.

Thiết kế của van cũng khá đơn giản, ít bộ phận hơn so với một số loại van khác, điều này giúp giảm nhu cầu bảo dưỡng và bảo trì cho van.

Các Van bi điện từ thường đóng này cung cấp khả năng tích hợp với các hệ thống điều khiển tự động, cho khả năng kiểm soát tự động và liên kết với các thiết bị khác trong hệ thống.

Thiết kế thường đóng, khả năng tự động đóng giúp van chỉ sử dụng năng lượng khi thay đổi vị trí của van, giảm thời gian hoạt động của van, giúp tiết kiệm năng lượng khi sử dụng.

Van bi điện từ đồng thường đóng
Van bi điện từ đồng thường đóng

Van bi điện từ thường đóng thường được sử dụng ở đâu?

Van bi điện từ thường đóng có tính ứng dụng rất đa dạng, chúng thường được lựa chọn sử dụng tại các ứng dụng có yêu cầu về thời gian đóng nhiều hơn thời gian mở, hay các ứng dụng yêu cầu an toàn, khả năng tự ngắt khi gặp sự cố ngắt điện. Chúng được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, một số ứng dụng phổ biến nhất của các van này đó là:

Ứng dụng trong ngành công nghiệp xử lý nước, kiểm soát các lưu chất trong các quá trình như lọc, khử trùng, định lượng hóa chất.

Ứng dụng tại các hệ thống tưới tiêu tự động nhằm tự động hóa quá trình tưới tiêu, thiết lập tưới tự động.

Ứng dụng trong các hệ thống hồ bơi, bể bơi, ao hồ để kiểm soát mực nước.

Ứng dụng trong ngành công nghiệp hóa chất, điều chỉnh dòng chảy của các hóa chất khác nhau trong quá trình sản xuất.

Ứng dụng Van bi điện từ thường đóng
Ứng dụng Van bi điện từ thường đóng

Một số loại Van bi điện từ thường đóng thông dụng?

Van bi điện từ thường đóng loại 2 ngã

Loại này được chế tạo với 2 cổng (1 đầu vào và 1 đầu ra), sử dụng để kiểm soát lưu chất qua ống dẫn thẳng. Ở trạng thái không cấp điện, van luôn ở vị trí đóng.

Thông số kỹ thuật van bi điện từ thường đóng loại 2 ngã:

 • Thiết kế: 2 ngã.
 • Hoạt động: Thường đóng.
 • Vật liệu cấu tạo: Đồng thau, inox.
 • Kích thước: DN15 – DN50.
 • Điều khiển: Điều khiển điện.
 • Điện áp: 12V, 24V, 220V…
Van bi điện từ thường đóng loại 2 ngã
Van bi điện từ thường đóng loại 2 ngã

Van bi điện từ thường đóng loại 3 ngã

Chúng được thiết kế với 3 cổng lưu thông, cho phép điều chỉnh lưu chất theo nhiều hướng khác nhau, chúng có thể thực hiện các chức năng chính là để điều khiển dòng chảy thẳng thông thường, phân nhánh dòng lưu chất, rẽ nhánh dòng lưu chất hoặc trộn dòng lưu chất.

Thông số kỹ thuật van bi điện từ thường đóng loại 3 ngã:

 • Thiết kế: 3 ngã.
 • Hoạt động: Thường đóng.
 • Kết nối: Ren.
 • Vật liệu: Đồng thau, inox.
 • Kích thước: DN15 – DN50.
 • Điều khiển: Điện.
 • Điện áp: 12V, 24V, 220V.
Van bi điện từ thường đóng 3 ngã
Van bi điện từ thường đóng 3 ngã

Van bi điện từ đồng thường đóng

Hiện nay, các Van bi điện từ thường đóng được cấu tạo bằng đồng là loại phổ biến nhất ở nước ta. Chúng có thiết kế phần thân van được cấu tạo hoàn toàn từ vật liệu đồng thau, phần bi van được cấu tạo từ vật liệu inox. Các van này thường được lựa chọn sử dụng tại các ứng dụng xử lý nước thông thường, không sử dụng với các lưu chất có tính ăn mòn.

Thông số kỹ thuật van bi điện từ đồng thường đóng:

 • Vật liệu cấu tạo: Đồng.
 • Hoạt động: Thường đóng.
 • Thiết kế: 2 ngã, 3 ngã.
 • Kiểu kết nối: Kết nối ren.
 • Điều khiển: Điện.
 • Điện áp: 12V, 24V, 220V.
Van bi điện từ thường đóng bằng đồng
Van bi điện từ thường đóng bằng đồng

Van bi điện từ inox thường đóng

Van bi điện từ inox thường đóng là loại có cấu tạo thân van từ vật liệu inox, bi van cũng được cấu tạo từ vật liệu inox, chúng được sử dụng tại các ứng dụng xử lý lưu chất ăn mòn bởi vật liệu inox có khả năng chống ăn mòn tốt, chống gỉ sét và kháng hóa chất.

Thông số kỹ thuật van bi điện từ inox thường đóng:

 • Vật liệu cấu tạo: Inox (201, 304, 316).
 • Hoạt động: Thường đóng.
 • Thiết kế: 2 ngã, 3 ngã.
 • Điều khiển: Điện.
 • Kết nối: Ren.
 • Kích thước: DN15 – DN50.
 • Điện áp: 12V, 24V, 220V.
Van bi điện từ thường đóng inox
Van bi điện từ thường đóng inox

Van bi điện từ nhựa thường đóng

Các Van bi điện từ nhựa thường đóng có cấu tạo thân van từ vật liệu nhựa một số dòng vật liệu nhựa đó là vật liệu nhựa PVC, UPVC, CPVC…đặc điểm của loại van này đó là chúng nhẹ, kháng hóa chất tốt, phù hợp với các ứng dụng xử lý hóa chất.

Thông số kỹ thuật van bi điện từ nhựa thường đóng:

 • Vật liệu: Nhựa UPVC, PTFE.
 • Hoạt động: Thường đóng.
 • Kiểu kết nối: Rắc co, dán keo.
 • Điều khiển: Điện.
 • Điện áp: 12V, 24V, 220V.
Van bi điện từ thường đóng nhựa
Van bi điện từ thường đóng nhựa

1 đánh giá cho Van bi điện từ thường đóng

 1. Avatar of Nhân Văn

  Nhân Văn

  Chất lượng rất tốt giá lại rẻ, chất lượng phù hợp với giá thành, uy tín

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 11 Ngách 192/66, đường Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
 • VPDD: Số 20 Ngõ 102 đường Hoàng Đạo Thành, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0965.925.563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • Tên gọi: Van bi điện từ thường đóng, van bi điện 2 dây, van bi điện đóng mở nhanh
 • Vật liệu cấu tạo: Đồng thau, inox, nhựa…
 • Điện áp sử dụng: Điện 24V, điện 220V, điện 380V..
 • Kết nối: Ren
 • Kích thước: DN10, DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50…
 • Thiết kế: Van 2 ngã, van 3 ngã
 • Kiểu hoạt động: Thường đóng

Cập nhật lần cuối ngày 24/01/2024 lúc 11:00 sáng

Van bi điện từ thường đóng là gì?

Van bi điện từ thường đóng là loại van bi được điều khiển bằng điện năng, chúng được điều khiển thông qua bộ truyền động, được điều khiển bằng một bộ truyền động điện điều khiển viên bi trong van quay để cho phép lưu chất lưu thông qua hoặc hạn chế lưu chất chảy qua.

Loại Van bi điện từ thường đóng này khác so với các Van bi điện từ phổ biến trên thị trường hiện tại đó là chúng luôn ở trạng thái đóng, khi được cấp điện vào chúng mới tiến hành mở van, khi ngắt điện, van sẽ tự động hồi về trạng thái đóng. Nguyên lý này tương tự như các van điện từ, tuy nhiên cơ chế hoạt động của Van bi điện từ này có nhiều điểm vượt trội hơn nhiều như không bị cản trở áp suất, tương thích với nhiều loại lưu chất hơn.

Các van này được lựa chọn sử dụng tại các ứng dụng có thời gian mở ít, hoạt động sẽ đảm bảo bền bỉ hơn, tuổi thọ van bền hơn. Một số ứng dụng thường thấy như tại các hệ thống tưới tiêu, hệ thống HVAC…

Các tên gọi khác:

 • Van bi điều khiển điện thường đóng
 • Van bi điện từ đóng mở nhanh
 • Van bi điện từ 2 dây
Một số loại Van bi điện từ thường đóng
Một số loại Van bi điện từ thường đóng

Hoạt động của Van bi điện từ thường đóng

Trạng thái mặc định của van là trạng thái đóng, khi không được cấp tín hiệu điện vào, van sẽ ở vị trí đóng, có nghĩa là lỗ dẫn của viên bi trong van nằm ở vị trí vuông góc với đường dẫn dòng chảy, chặn đường dẫn dòng chảy và ngăn lưu chất đi qua.

Khi tín hiệu điện được cấp vào bộ truyền động, chúng sẽ tạo ra năng lượng làm cho motor trong bộ truyền động quay và điều khiển cho viên bi bên trong van, thông thường sẽ điều khiển viên bi xoay hết 1 vòng góc 90 độ (van bi 2 ngã), 180 độ (van bi 3 ngã)…. lỗ dẫn dòng chảy nằm song song với đường dẫn dòng chảy cho phép lưu chất có thể chảy tự do qua đường ống.

Khi tín hiệu điện đến bộ truyền động bị ngắt, bi van đang ở vị trí mở sẽ tự động hồi về vị trí đóng nhờ một bộ phận lò xo hoặc một pin dự phòng. Lúc này van sẽ đóng lại hoàn toàn, ngăn chặn chất lỏng lưu thông qua.

Cấu trúc của Van bi điện từ thường đóng

Van bi điện từ thường đóng có cấu trúc bao gồm một số thành phần chính đó là:

Thân van: Thân van là phần thân chính bên ngoài của van. Thiết kế chứa toàn bộ các phần bên trong và cung cấp một điểm kết nối với đường ống. Vật liệu cấu tạo thường thấy của thân van đó là vật liệu đồng, vật liệu inox, vật liệu nhựa… Hiện nay, các Van bi điện từ thường đóng này tại Việt Nam phổ biến nhất là các thân van bi được cấu tạo từ đồng.

Bi van: Bi van là bộ phận chính điều chỉnh đóng mở cho van, bi van thiết kế có dạng một quả cầu có đục một lỗ thông ở giữa, lỗ thông này cho phép chất lỏng đi qua chúng. Bi van này được gắn với trục, chúng có thể điều chỉnh xoay, để điều khiển vị trí đóng hoặc mở.

Gioăng làm kín: Là chi tiết làm kín giữa thân van với bi van, chi tiết này cung cấp khả năng làm kín khi van đóng, ngăn chặn bất kỳ rò rỉ nào.

Bộ truyền động: Bộ truyền động là bộ phận điều khiển toàn bộ hoạt động của van, chúng điều khiển bi van di chuyển để đóng hoặc mở van, để có thể điều khiển bi van di chuyển, bộ truyền đọng được kết nối với bi thông qua một liên kết cơ học chính là trục van. Bộ truyền động của Van bi điện từ thường đóng được thiết kế đặc biệt với cơ chế tự hồi khi ngắt điện.

Trục van: Trục van là bộ phận liên kết giữa trục và bộ phận truyền động.

Cấu tạo Van bi điện từ thường đóng
Cấu tạo Van bi điện từ thường đóng

Đặc trưng của Van bi điện từ thường đóng

Trạng thái mặc định khi không có tín hiệu điều khiển bên ngoài là ở trạng thái đóng. Có nghĩa là ban đầu van ở trạng thái đóng, khi cấp điện thì van mở, khi ngắt điện van sẽ tự động trở lại trạng thái đóng, giúp đảm bảo rằng, lưu chất qua van sẽ tự động bị chặn lại khi ngắt điện hoặc trục trặc hệ thống.

Van được điều khiển bằng điện năng thông qua một bộ truyền động điện, giúp điều khiển đóng mở nhẹ nhàng, dễ dàng hơn.

Khả năng điều khiển chính xác: Khi nhận được tín hiệu điều khiển bên ngoài, các van này cung cấp khả năng kiểm soát chính xác vị trí của van.

Van cung cấp khả năng điều khiển từ xa, chúng có thể tự động hóa và tích hợp vào các hệ thống lớn hơn. Khả năng tự động hóa mang lại nhiều ưu điểm cho quá trình kiểm soát và điều khiển hệ thống.

Khả năng xử lý các loại lưu chất khác nhau, chúng có thể xử lý các loại lưu chất như nước, khí, hơi, hóa chất, dầu….Tùy chọn vào loại vật liệu cấu tạo, khả năng tương thích của từng loại là khác nhau.

Van được thiết kế có nhiều kích cỡ khác nhau, đáp ứng yêu cầu về kích thước hệ thống khác nhau. Chúng có thể được lựa chọn để ứng dụng với quy mô nhỏ cũng như các ứng dụng công nghiệp quy mô lớn.

Thiết kế của van cũng khá đơn giản, ít bộ phận hơn so với một số loại van khác, điều này giúp giảm nhu cầu bảo dưỡng và bảo trì cho van.

Các Van bi điện từ thường đóng này cung cấp khả năng tích hợp với các hệ thống điều khiển tự động, cho khả năng kiểm soát tự động và liên kết với các thiết bị khác trong hệ thống.

Thiết kế thường đóng, khả năng tự động đóng giúp van chỉ sử dụng năng lượng khi thay đổi vị trí của van, giảm thời gian hoạt động của van, giúp tiết kiệm năng lượng khi sử dụng.

Van bi điện từ đồng thường đóng
Van bi điện từ đồng thường đóng

Van bi điện từ thường đóng thường được sử dụng ở đâu?

Van bi điện từ thường đóng có tính ứng dụng rất đa dạng, chúng thường được lựa chọn sử dụng tại các ứng dụng có yêu cầu về thời gian đóng nhiều hơn thời gian mở, hay các ứng dụng yêu cầu an toàn, khả năng tự ngắt khi gặp sự cố ngắt điện. Chúng được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, một số ứng dụng phổ biến nhất của các van này đó là:

Ứng dụng trong ngành công nghiệp xử lý nước, kiểm soát các lưu chất trong các quá trình như lọc, khử trùng, định lượng hóa chất.

Ứng dụng tại các hệ thống tưới tiêu tự động nhằm tự động hóa quá trình tưới tiêu, thiết lập tưới tự động.

Ứng dụng trong các hệ thống hồ bơi, bể bơi, ao hồ để kiểm soát mực nước.

Ứng dụng trong ngành công nghiệp hóa chất, điều chỉnh dòng chảy của các hóa chất khác nhau trong quá trình sản xuất.

Ứng dụng Van bi điện từ thường đóng
Ứng dụng Van bi điện từ thường đóng

Một số loại Van bi điện từ thường đóng thông dụng?

Van bi điện từ thường đóng loại 2 ngã

Loại này được chế tạo với 2 cổng (1 đầu vào và 1 đầu ra), sử dụng để kiểm soát lưu chất qua ống dẫn thẳng. Ở trạng thái không cấp điện, van luôn ở vị trí đóng.

Thông số kỹ thuật van bi điện từ thường đóng loại 2 ngã:

 • Thiết kế: 2 ngã.
 • Hoạt động: Thường đóng.
 • Vật liệu cấu tạo: Đồng thau, inox.
 • Kích thước: DN15 – DN50.
 • Điều khiển: Điều khiển điện.
 • Điện áp: 12V, 24V, 220V…
Van bi điện từ thường đóng loại 2 ngã
Van bi điện từ thường đóng loại 2 ngã

Van bi điện từ thường đóng loại 3 ngã

Chúng được thiết kế với 3 cổng lưu thông, cho phép điều chỉnh lưu chất theo nhiều hướng khác nhau, chúng có thể thực hiện các chức năng chính là để điều khiển dòng chảy thẳng thông thường, phân nhánh dòng lưu chất, rẽ nhánh dòng lưu chất hoặc trộn dòng lưu chất.

Thông số kỹ thuật van bi điện từ thường đóng loại 3 ngã:

 • Thiết kế: 3 ngã.
 • Hoạt động: Thường đóng.
 • Kết nối: Ren.
 • Vật liệu: Đồng thau, inox.
 • Kích thước: DN15 – DN50.
 • Điều khiển: Điện.
 • Điện áp: 12V, 24V, 220V.
Van bi điện từ thường đóng 3 ngã
Van bi điện từ thường đóng 3 ngã

Van bi điện từ đồng thường đóng

Hiện nay, các Van bi điện từ thường đóng được cấu tạo bằng đồng là loại phổ biến nhất ở nước ta. Chúng có thiết kế phần thân van được cấu tạo hoàn toàn từ vật liệu đồng thau, phần bi van được cấu tạo từ vật liệu inox. Các van này thường được lựa chọn sử dụng tại các ứng dụng xử lý nước thông thường, không sử dụng với các lưu chất có tính ăn mòn.

Thông số kỹ thuật van bi điện từ đồng thường đóng:

 • Vật liệu cấu tạo: Đồng.
 • Hoạt động: Thường đóng.
 • Thiết kế: 2 ngã, 3 ngã.
 • Kiểu kết nối: Kết nối ren.
 • Điều khiển: Điện.
 • Điện áp: 12V, 24V, 220V.
Van bi điện từ thường đóng bằng đồng
Van bi điện từ thường đóng bằng đồng

Van bi điện từ inox thường đóng

Van bi điện từ inox thường đóng là loại có cấu tạo thân van từ vật liệu inox, bi van cũng được cấu tạo từ vật liệu inox, chúng được sử dụng tại các ứng dụng xử lý lưu chất ăn mòn bởi vật liệu inox có khả năng chống ăn mòn tốt, chống gỉ sét và kháng hóa chất.

Thông số kỹ thuật van bi điện từ inox thường đóng:

 • Vật liệu cấu tạo: Inox (201, 304, 316).
 • Hoạt động: Thường đóng.
 • Thiết kế: 2 ngã, 3 ngã.
 • Điều khiển: Điện.
 • Kết nối: Ren.
 • Kích thước: DN15 – DN50.
 • Điện áp: 12V, 24V, 220V.
Van bi điện từ thường đóng inox
Van bi điện từ thường đóng inox

Van bi điện từ nhựa thường đóng

Các Van bi điện từ nhựa thường đóng có cấu tạo thân van từ vật liệu nhựa một số dòng vật liệu nhựa đó là vật liệu nhựa PVC, UPVC, CPVC…đặc điểm của loại van này đó là chúng nhẹ, kháng hóa chất tốt, phù hợp với các ứng dụng xử lý hóa chất.

Thông số kỹ thuật van bi điện từ nhựa thường đóng:

 • Vật liệu: Nhựa UPVC, PTFE.
 • Hoạt động: Thường đóng.
 • Kiểu kết nối: Rắc co, dán keo.
 • Điều khiển: Điện.
 • Điện áp: 12V, 24V, 220V.
Van bi điện từ thường đóng nhựa
Van bi điện từ thường đóng nhựa

1 đánh giá cho Van bi điện từ thường đóng

 1. Avatar of Nhân Văn

  Nhân Văn

  Chất lượng rất tốt giá lại rẻ, chất lượng phù hợp với giá thành, uy tín

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 11 Ngách 192/66, đường Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
 • VPDD: Số 20 Ngõ 102 đường Hoàng Đạo Thành, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0965.925.563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn
phone-icon zalo-icon