Van bi inox Kitz

95.000( Đã có VAT )
Thị trường: 99.000
Tiết kiệm: 4.000 (4%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542110280 Mã: 11028 Danh mục: ,
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 25/01/2024 lúc 08:33 sáng

Xuất xứ của van bi inox Kitz

Van bi inox thì rất đa dạng về xuất xứ, gần như các nước có ngành công nghiệp phát triển. Đều có thể chế tạo ra van bi inox. Tuy nhiên thì van bi inox Kitz lại trái ngược hoàn toàn, chỉ có một quốc gia duy nhất. Mới có thể chế tạo được dòng van này, không ai khác đó là đất nước Nhật Bản.

Nhắc tới Nhật Bản khi nhận xét về các sản phẩm, đều mang một điểm chung đó là rất bền. Điều này mọi người đã thấy rất rõ thông qua những dòng xe ô tô của Honda hoặc Toyota. Vì thế mà ngay từ khi được tung ra thị trường để giới thiêu, thì van bi inox Kizt đã chiếm được rất nhiều tin tưởng đến từ người tiêu dùng.

Và điều này đã được đền đáp bằng việc, những dòng van bi đến từ Kitz có mức độ hoàn thiện và độ bên rất cao. Để phân biệt với những sản phẩm thấp cấp, thì hãng đã không lựa chọn vật liệu inox 201 để chế tạo. Chỉ có inox 304 và 316 mới được đưa vào để sản xuất.

Van bi inox Kitz
Van bi inox Kitz

Cấu tạo của van bi inox Kitz

Đối với van bi inox Kitz cũng được cấu thành từ những bộ phận chính sau đây.

Thân van: Vì là sản phẩm có kích thước tương đối đa dạng, cho nên bộ phận thân van sẽ có những điểm khác nhau. Nếu là dòng van có kích thước lớn hoặc nhỏ. Thì van có thể được chế tạo theo kiểu 2 thân. Còn những dòng van nhỏ từ DN15, DN20 hoặc lớn hơn 1 xíu thì có thể dùng loại 1PC.

Tay gạt : Khác với các dòng van đến từ Trung Quốc hoặc Hàn Quốc. Thì van đến từ Nhật Bản, lại lựa chọn một màu khá riêng biệt và nổi bật. Đó là màu xanh lá cây. Ở trên có in ấn một vài thông tin cơ bản như: chiều đóng mở, tên thương hiệu.

Bi van : Đây chắc chắn là bộ phận không thể thiếu đối với van. Nếu như không có gần như van không thể hoạt động được. Với thiết dáng dạng cầu, và được gia công nhẵn và bóng làm sao cho độ ma sát giữa bi và thân phải nhỏ nhất. Khi ta thực hiện thao đóng đóng mở. Được đục lỗ ở bên trong, thuận tiện cho dòng chảy lưu thông qua van khi đang ở trạng thái mở.

Trục van : Để thúc phần cấu tạo ngày hôm này, thì mình xin phép nói nhanh qua về trục van. Đây đơn giản chỉ là 1 thanh inox, được đặt thằng đứng giữa tay gạt ở trên và bi van ở dưới. Quay cùng chiều và cùng hướng với tay gạt và bi.

Gioăng: Để tạo độ kín cho van, thì không thể thiếu được bộ phận gọi là gioăng làm kín. Với vật liệu chế tạo PTFE cho phép chịu nhiệt độ lên tới 200 độ C .

Cấu tạo van bi inox Kitz
Cấu tạo van bi inox Kitz

Ưu điểm nổi bật của van bi inox Kitz

Là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chỉ cần như vậy thôi là van bi inox Kitz. Đã có nhiều điểm nổi bật hơn so với các dòng van đến từ Trung Quốc.

Sau đây là một vài ưu điểm của van mời các bạn cùng đọc và xem qua. Để hiểu hơn về van bi inox Kitz, khi bỏ số tiền lớn thì nhận được lại những gì. Hay chỉ là một cục sắt chống rỉ vô dụng.

Van được sản xuất đúng vật liệu mà nhà sản xuất đề ra. Không có chuyện vật liệu một đường, mà logo được khắc trên thân lại một kiểu.

Có đủ giấy tờ CO CQ và tiêu chuẩn sản xuất. Thông số trên van đúng hệt với các thông số trên Catalogue.

Vòng đời của van dài hơn so với các dòng van inox ngoài kia

Bất kỳ môi trường nào van cũng có thể làm việc được.

Mặt bích được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS 10k.

Ưu điểm của van bi inox Kitz
Ưu điểm của van bi inox Kitz

Một số dòng van bi inox Kitz đang có mặt tại Việt Nam

Cũng giống như các dòng van ở ngoài, thì van bi inox kitz cũng giới thiệu đến quý vị các dòng van với những kiểu thiết kế sau đây.

Van bi inox Kitz ba ngã

Dòng này còn gọi là dòng van ba cửa, với kiểu thiết kế như này. Sẽ được áp dụng cho một vài trường hợp nhất định như. Cần nối tới ba đường ống giao nhau, trong đó có hai đường cần mở và 1 đóng. Đặc biệt hơn nữa có thể sử dụng cùng lúc cả 3 cửa cùng mở. Trường hợp thì đây là dòng có bi dạng chữ T.

Van bi inox kitz dạng ba ngã
Van bi inox kitz dạng ba ngã

Van bi inox Kitz dạng nối ren

Van bi inox Kitz nối ren thì kích thước khá nhỏ, chỉ yếu chỉ từ dn15, dn20, dn25, dn32, dn40 và DN50. Còn từ kích thước lớn hơn DN50 chỉ có những van sử dụng kiểu nối bích. Tuy nhiên tuy là kích thước nhỏ thì DN32 và DN50 vẫn có van lắp bích. Mọi người chú ý điều này để lựa chọn van sao cho đúng với kiểu nối.

Van bi inox kitz nối ren
Van bi inox kitz nối ren

Van bi inox Kitz lắp bích

Cuối cùng là sản phẩm sử dụng mặt bích để kết nối với đường ống. Nếu bạn sử dụng quá nhiều dòng van có lẽ đã không còn quá xa lạ gì với những kiểu thiết kế như này. Tuy nhiên thì van bi inox Kitz vẫn là cái gì đó rất khác biệt. Đối với van nhật thì mặt bích được đúc trên thân, chắc chắn thuộc tiêu chuẩn JIS 10K.

Cho nên trong quá trình mua về sử dụng, đặc biệt là trong trường hợp bạn cần dùng để thay thế. Cần chú ý tới vấn đề này, bởi vì mỗi tiêu chuẩn thì khoảng cách tâm lỗ nó sẽ khác nhau. Từ đó mà đường kính cũng không giống nhau một tí nào. Nếu không cùng tiêu chuẩn chắc chắn một điều, sẽ không bao giờ có thể lắp được.

Van bi inox kitz mặt bích
Van bi inox kitz mặt bích

Một số chú ý khi lắp đặt van bi inox Kitz

Sau khi bạn đã tìm hiểu và mua sản phẩm xong, bướm tiếp theo là đến quá trình lắp đặt. Hầu hết ở phần này thì các đơn vị như chúng mình, gần như không can thiệp vào quá nhiều. Cái chính là bên đội ngũ thi công lắp đặt họ sẽ làm và tư vấn cho chủ đầu tư.

Thế nhưng để đảm cho cho những khách nhỏ mua một ít về sử dụng, thì minh vẫn nêu ra một vài thứ cần chú ý trong quá trình lắp đặt sử dụng bạn cần phải tránh, đỡ phải mắc những sai lầm không đấng có.

Cần đảm bảo cho mối nối đạt độ kín tốt nhất, nếu là lắp bích bạn có thể sử dụng thêm gioăng. Chú ý gioăng phải có cùng kích thước với mặt bích. Nếu nối ren cần sử dụng thêm băng tan.

Cần lắp van theo cùng chiều của dòng chảy.

Cần sử dụng đúng và đủ số bulong trên mặt bích, không thì tối thiểu cũng phải được bốn cái mỗi bên.

Lắp van ở những vị trí dễ quan sát và có thể với tới vận hành.

Kiểm tra đúng áp suất và nhiệt độ, nếu áp quá cao so với van có thể chịu được. Cần thay thế van có cho đúng áp.

Xem thêm: Van bi inox phi 34

1 đánh giá cho Van bi inox Kitz

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    Van bi Kitz nhập khẩu từ Nhật Bản

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon