Van bướm inox 316 điều khiển điện

1.290.000( Đã có VAT )
Thị trường: 1.590.000
Tiết kiệm: 300.000 (19%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542401036 Mã: 40103 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 25/12/2023 lúc 02:53 chiều

Tìm hiểu sản phẩm van bướm inox 316 điều khiển điện

Van bướm inox 316 điều khiển điện là các sản phẩm van bướm được cấu tạo từ dòng vật liệu inox 316, chúng được thiết kế cùng bộ truyền động điện.

Các van này có tính ứng dụng rất đa dạng, chúng là dòng van được cấu tạo từ dòng vật liệu chất lượng cao. Van có thể thích hợp với hầu như là tất cả các ứng dụng, dòng vật liệu có thể tương thích với hầu hết môi trường.

Van được lắp đặt tại các hệ thống đường ống, sử dụng với mục đích chính là để điều khiển dòng chảy trong các hệ thống này. Các van này được lắp đặt tại các hệ thống để tự động hóa quá trình điều khiển dòng chảy.

Các van này được kết nối với hệ thống đường ống thông qua các kiểu kết nối đó là kết nối bích, kết nối wafer, kết nối lug.

Van bướm inox 316 điều khiển điện
Van bướm inox 316 điều khiển điện

Đặc trưng của sản phẩm van bướm inox 316 điều khiển điện

Đặc trưng cơ bản nhất của dòng sản phẩm van bướm inox 316 điều khiển điện chính là việc chúng được cấu tạo từ dòng vật liệu inox 316 điều này mang lại đặc tính chống ăn mòn tuyệt vời cho dòng van này.

Các van này thường được ứng dụng tại các hệ thống có tính ăn mòn rất cao, tại các hệ thống có điều kiện khắc nghiệt, môi trường ăn mòn, lưu chất có tính ăn mòn cao như một số loại lưu chất hóa chất.

Điểm đặc trưng nữa đó là các van này là các van điều khiển tự động bằng điện vì vậy các van này có thể được điều khiển một cách tự động, các van này giúp tự động hóa hoạt động điều khiển của hệ thống.

Chúng là các van có khả năng điều chỉnh cách ly dòng chảy rất tốt, khả năng điều khiển dòng chảy của van này được đánh giá cao và nhờ vào thiết kế của van, các van này có độ kín khít cao.

Dòng van này có nhiều ưu điểm nổi trội, vượt trội so với nhiều dòng van khác tuy nhiên chúng có giá thành khá cao so với các van khác và điểm này chính là điều mà khi thiết kế hệ thống cần cân nhắc.

Chúng là kiểu van được thiết kế với dạng xoay góc ¼, hành trình ngắn hơn so với các van khác.

Các van này điều khiển đóng mở bằng bộ truyền động điện, các van điện có đặc điểm là thời gian đóng mở lâu hơn so với việc điều khiển bằng khí nén. Điều này mang lại ưu điểm cũng như nhược điểm riêng biệt. Thời gian đóng mở chậm giúp hạn chế tình trạng búa nước xảy ra, nhưng thường tốn thời gian để đóng mở hơn.

Đặc trưng van bướm inox 316 điều khiển điện
Đặc trưng van bướm inox 316 điều khiển điện

Một số sản phẩm van bướm inox 316 điều khiển điện

Van bướm inox 316 điều khiển điện nối bích

Van bướm inox 316 điều khiển điện nối bích là dòng van có kết nối mặt bích. Bởi các van này được kết nối với đường ống thống qua kết nối mặt bích.

Các van này sẽ được thiết kế với bộ phận mặt bích trên thân van, mặt bích được đúc liền trên thân van và cũng được cấu tạo từ dòng vật liệu inox 316.

Khi lựa chọn và sử dụng các van bướm có kiểu kết nối mặt bích cần lưu ý đến tiêu chuẩn mặt bích của chúng. Với kiểu kết nối này, chúng được thiết kế dựa trên 1 số tiêu chuẩn nhất định, với mỗi loại tiêu chuẩn này chúng thường có thiết kế khác biệt về số lượng lỗ bích hay kích thước lỗ bích.

Van bướm inox 316 điều khiển điện nối bích
Van bướm inox 316 điều khiển điện nối bích

Van bướm inox 316 điều khiển điện dạng wafer

Với dòng van này, chúng được thiết kế với kết nối dạng wafer. Các van này sẽ được kẹp giữa 2 mặt bích. So với dòng van nối bích, các van này có ưu điểm đó là chúng có khả năng lắp đặt tương thích các tiêu chuẩn mặt bích khác nhau.

Van bướm inox 316 điều khiển điện dạng wafer
Van bướm inox 316 điều khiển điện dạng wafer

Van bướm inox 316 điều khiển điện dạng lug

Các van này có thiết kế kiểu kết nối với dạng kết nối lug, kết nối lug có dạng các vấu ren. Với thiết kế các vấu ren này, các van này được lắp đặt mà không cần các bu lông như 2 dòng kể trên và với kiểu kết nối này chúng cho khả năng dễ dàng tháo rời từ một phía.

Van bướm inox 316 điều khiển điện dạng lug
Van bướm inox 316 điều khiển điện dạng lug

Ứng dụng của van bướm inox 316 điều khiển điện

Van bướm inox 316 điều khiển điện là các van có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời vì vậy các van này có thể được ứng dụng tại các ứng dụng có tính ăn mòn cao và thường được ứng dụng tại các ứng dụng có tính ăn mòn:

Các van này được ứng dụng phổ biến nhất trong ngành công nghiệp hóa chất, là các ứng dụng có tính ăn mòn cao.

Bên cạnh đó, các van này cũng thường được ứng dụng để điều khiển dòng chảy trong công nghiệp dầu khí, dầu mỏ.

Các van này cũng được ứng dụng phổ biến trong các ứng dụng có độ tinh khiết cao bởi các van này có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn cao trong công nghiệp thực phẩm.

Các van này cũng thường được ứng dụng trong ngành công nghiệp hàng hải và một số ngành công nghiệp khác.

Ứng dụng van bướm inox 316 điều khiển điện
Ứng dụng van bướm inox 316 điều khiển điện

Lựa chọn van bướm inox 316 điều khiển điện

Khi lựa chọn các van bướm inox 316 điều khiển điện cần lưu ý đến một số các thông số cơ bản đó là nhiệt độ làm việc, áp suất làm việc, kích thước kết nối, kiểu kết nối…

Nhiệt độ làm việc: Là thông số rất quan trọng trước khi lựa cọn các van. Nhiệt độ làm việc nếu không tương thích sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của van.

Áp suất làm việc: Cũng tương tự như trên, các van này thường chỉ tương thích với một điều kiện áp suất, khi áp suất vượt quá cũng gây ảnh hưởng đến chất lượng của van.

Kích thước kết nối: Lựa chọn kích thước kết nối tương thích với van là một yếu tố cơ bản nhất trong thiết kế hệ thống.

Kiểu kết nối: Để có thể lắp đặt van với hệ thống, việc lựa chọn kiểu kết nối của van cũng rất quan trọng.

Lựa chọn van bướm inox 316 điều khiển điện
Lựa chọn van bướm inox 316 điều khiển điện

Xem thêm: Van bướm inox 304 điều khiển điện

1 đánh giá cho Van bướm inox 316 điều khiển điện

  1. Avatar of Le Dang

    Le Dang (xác minh chủ tài khoản)

    Van bướm inox 316 điều khiển điện

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon