Van bướm điều khiển điện EAGLESKY

950.000( Đã có VAT )
Thị trường: 1.250.000
Tiết kiệm: 300.000 (24%)
(2 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542210898 Mã: 21089 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Van bướm điều khiển điện EAGLESKY

950.000( Đã có VAT )
Thị trường: 1.250.000
Tiết kiệm: 300.000 (24%)
(2 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542210898 Mã: 21089 Danh mục:
Hỗ trợ nhanh Zalo

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:12 sáng

Giới thiệu van bướm điều khiển điện EAGLESKY

Van bướm điều khiển điện là dòng van công nghiệp, được dùng cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Tương tự như các dòng van bướm tay gạt thông thường. Các van này được sử dụng với mục đích đóng mở dòng chảy. Tuy nhiên, với điểm khác biệt lớn nhất đến từ bộ điều khiển, cho phép van thực hiện được nhiều chức năng hơn so với các dòng van tay gạt phổ thông.

Nhận thấy được những ưu điểm của van này đem lại cho người tiêu dùng rất nhiều. Ngày hôm nay, công ty cổ phần kỹ thuật thiết bị công nghiệp Viva xin gửi tới quý vị dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Đài Loan đó chính là van bướm điều khiển điện EAGLESKY.

Nằm trong top những thương hiệu đến từ Đài Loan, chuyên sản xuất ra các thiết bị chuyển động. Ngoài bộ điều khiển điện ra, thương hiệu EAGLESKY có thêm cả bộ điều khiển khí nén.

Van bướm điều khiển điện EAGLESKY, được sản xuất dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng. Bao gồm bộ điện từ dòng điện 24v và 220v. Đem lại cho khách hàng thuận tiện hơn, trong việc sử dụng nguồn điện để vận hành van. Như các bạn đã biết, hiện nay nước ta đang sử dụng nguồn điện 220V phục vụ cho đời sống và công tác sản xuất của nhiều doanh nghiệp.

Giới thiệu van bướm điều khiển điện EAGLESKY
Giới thiệu van bướm điều khiển điện EAGLESKY

Khác nhau giữa van bướm điều khiển khí nén và điều khiển điện EAGLESKY

Như các bạn đã biết, thì van bướm điều khiển điện EAGLESKY và van bướm điều khiển khí nén EAGLESKY luôn là hai sản phẩm song hành cùng với nhau. Hiểu đơn giản đây là hai sản phẩm cùng phân khúc với nhau, ngoài những điểm giống nhau, cả hai dòng sản phẩm trên, đều mang trong mình những điều khác biệt.

Nguồn năng lượng dùng cho bộ điều khiển

Tạm gác lại ngoại hình và giá tiền, thì nguồn năng lượng sẽ là điều đầu tiên quý vị cảm nhận được sự khác nhau nhiều nhất. Điều này nó được thể hiện thông qua chính tên gọi của sản phẩm.

Ngày nay cả điện năng và khí nén đều được sử dụng rất phổ biến. Nói tới điện thì không có ai là không sử dụng hết, có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc. Chính vì vậy, khi bạn sử dụng van bướm điều khiển điện EAGLESKY. Công tác chuẩn bị lắp đặt đi dây điện để sử dụng van dễ dàng hơn rất nhiều. Điện năng được tạo ra bởi các công trình thuỷ điện, năng lượng mặt trời và một số nguồn năng lượng tự nhiên khác.

Chú ý: Khi sử dụng van điện, các bạn cần phải đảm bảo an toàn. Với điện áp 220V có thể gây nguy hiểm cho người vận hành.

Quay lại với khí nén, đây là nguồn năng theo như mình đánh giá khá an toàn và sạch. Điểm cộng của van điều khiển khí nén đó là không bao giờ xảy ra hiện tượng cháy nổ. Rất an toàn cho người sử dụng và vận hành.

Bên cạnh những ưu điểm, muốn sử dụng được van điều khiển khí nén bạn lại cần có hệ thống để tạo ra khí nén. Điều này tác động đến chi phí đầu tư xây dựng hệ thống có thể bị đội lên, đặc biệt khi sử dụng với số lượng nhiều.

Năng lượng dùng cho hai bộ điều khiển điện và khí nén
Năng lượng dùng cho hai bộ điều khiển điện và khí nén

Thời gian đóng mở

Với áp lực lớn từ khí nén, điều này cho phép van điều khiển sử dụng bộ điều khiển khí nén luôn có thời gian đóng mở rất nhanh ( 1 đến 1.5s ). Điều này lại trái ngược hoàn toàn, so với van bướm điều khiển điện EAGLESKY.

Sau khi điện năng đi vào trong bộ điều khiển, khiến cho Motor quay tạo ra động năng. Khi đó trục của van bướm điều khiển điện EAGLESKY mới bắt đầu quay. Lúc này quá trình đóng mở mới bắt đầu diễn ra, quá trình này diễn ra từ 10 đến 15s.

Chi phí đầu tư

Nói qua một chút về giá thành của hai dòng sản phẩm trên, van bướm điều khiển điện EAGLESKY, giá thành lúc nào cũng cao hơn van bướm điều khiển khí nén EAGLESKY.

Cho phi đầu tư cho van điều khiển điện và khí nén EAGLESKY
Chi phí đầu tư cho van điều khiển điện và khí nén EAGLESKY

Thiết bị đi kèm

Về phần thiết bị đi kèm, cái này chủ yếu dùng cho van điều khiển khí nén là nhiều. Với van điện được thiết kế bộ điện hoàn chỉnh.

Còn van điều khiển khí nén ngoài bộ điều khiển khí nén ra, còn có thêm van điện từ, bộ lọc khí, công tắc giới hạn, bộ điều khiển tuyến tính.

Thiết bị đị kèm
Thiết bị đị kèm

Phân loại một số dòng van bướm điều khiển khí nén EAGLESKY

Van bướm điều khiển điện EAGLESKY được công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva nhập khẩu về Việt Nam, đa dạng sản phẩm khác nhau. Mời bạn đọc cùng xem và tham khảo qua về từng dòng sản phẩm riêng.

Van bướm nhựa điều khiển điện EAGLESKY

Bất kỳ một sản phẩm nào được làm từ nhựa. Khi bạn sử dụng cần phải chú ý tới nhiệt độ và áp lực làm việc.

Với những gì mà nhà sản xuất ghi trên Catalogue, nhiệt làm việc lý tưởng nhất của van nhựa từ -5 cho tới 60 độ C. Trong khi đó với áp lực tối đa là PN10.

Van bướm nhựa điều khiển điện EAGLESKY
Van bướm điều khiển điện EAGLESKY nhựa

Van bướm inox điều khiển điện EAGLESKY

Nếu như hệ thống làm việc của bạn, có nhiệt độ làm việc cao và áp lực lên tới PN16. Thì van bướm điều khiển điện EAGLESKY bằng inox là sự lựa chọn tốt nhất. Thân, cánh và trục van được chế tạo chế tạo từ vật liệu inox. Trong khi đó với gioăng làm kín, được làm từ vật liệu teflon. Với những vật liệu trên, cho phép van có thể cân được nhiều hệ thống có tính chất làm việc khác nhau.

Ưu điểm là vậy, thế nhưng đối với van bướm điều khiển điện EAGLESKY inox luôn có một điều khiến cho khách hàng khó khăn trong việc tiếp cận sản phẩm. Đó là giá thành lúc nào cũng cao hơn so với những dòng sản phẩm còn lại. Chỉ khi nào thực sự cần tới dòng van inox, lúc đó mới đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm.

Van bướm điều khiển điện EAGLESKY inox
Van bướm điều khiển điện EAGLESKY inox

Van bướm điều khiển điện on/off EAGLESKY

Đối với các van điều khiển điện, các thuật ngữ như on/off hoặc tuyến tính được sử dụng rất nhiều.

Đây chính là hai bộ điều khiển điện hiện nay. Trong đó với bộ điều khiển điện EAGLESKY dạng on/off được sử dụng rất nhiều. Điểm đặc biệt trên bộ điều khiển này đó là, chỉ có thể đóng hoặc mở hoàn toàn. Điện áp sử dụng có thể là 220V hoặc 24v. Giá tiền cho bộ điều khiển điện 24V, cao hơn so với bộ điều khiển điện 220v. Đổi lại các bạn có được sản phẩm sử dụng khá an toàn. Bởi vì điện áp 24V không làm nguy hiểm đến tính mạng người vận hành.

Van bướm điều khiển điện EAGLESKY on/ off
Van bướm điều khiển điện EAGLESKY on/ off

Van bướm điều khiển điện tuyến tính EAGLESKY

Nếu như van bướm điều khiển điện EAGLESKY on/ off chỉ có thể đóng hoặc mở. Thì van bướm điều khiển điện EAGLESKY dạng tuyến tính lại khác biệt hoàn toàn. Với ưu điểm cho phép bạn mở được nhiều góc khác nhau. Công tác điều tiết lưu lượng dòng chảy, giờ đây trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Van bướm điều khiển điện EAGLESKY tuyến tính
Van bướm điều khiển điện EAGLESKY tuyến tính

Van bướm thân gang cánh inox điều khiển điện EAGLESKY

Van bướm điều khiển điện EGLESKY thân gang cánh inox không qua đa dạng môi trường làm việc, như dòng van bướm điều khiển điện EAGLESKY được chế tạo toàn thân inox. Đổi lại với việc cánh van được làm từ vật liệu inox, thân được làm từ vật liệu gang. Phần nào đó cải thiện rất nhiều về khả năng ứng dụng.

Đây chính là sản phẩm có mặt trên rất nhiều hệ thống nước ngày nay. Về phần kích thước, nhỏ nhất là dn50 lớn nhất lên tận dn500. Gioăng làm kín của dòng sản phẩm này, được chế tạo từ vật liệu cao su. Nhiệt độ cao nhất cao su có thể chịu được lên tới 120 độ C. Mọi người chú ý điều này, làm sao sử dụng van bướm một cách hợp lý nhất.

Van bướm điều khiển điện EAGLESKY thân gang cánh inox
Van bướm điều khiển điện EAGLESKY thân gang cánh inox

Ưu điểm của van bướm điều khiển điện EAGLESKY

Những dòng van điện đến từ thương hiệu EAGLESKY. Có rất nhiều ưu điểm nổi bật, phần lớn là đến từ bộ điều khiển điện. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của van bướm điều khiển điện EAGLESKY

Tiết kiệm được sức lao động của con người

Lắp đặt cho mọi vị trí làm việc khác nhau, vị trí cao hay thấp như nào đều có thể lắp đặt và sử dụng được hết.

Bộ điện đạt tiêu chuẩn IP67 kháng nước

Van bướm điều khiển điện EAGLESKY có đầy đủ kích lớn nhỏ khác nhau.

Bộ bền của van rất cao, thời gian sử dụng sản phẩm từ 2 cho tới 3 năm.

Được bảo hành lên tới 12 tháng.

Có đầy đủ CO CQ.

Ứng dụng của van bướm điều khiển điện EAGLESKY

Những năm trở lại đây, van bướm điều khiển điện EAGLESKY được sử dụng khá nhiều. Thay thế cho các dòng van vận hành thủ công. Tuy giá thành có cao một chút, thế nhưng với những gì mà van này có thể làm được. Khách hàng có thể bỏ qua việc giá thành cao, để có được sản phẩm về phục vụ cho nhu cầu sử dụng. Sau đây là những ứng dụng đang sử dụng sản phẩm này:

Lắp đặt cho các nhà máy chế tạo giấy

Ứng dụng cho các công trình cấp thoát nước tự động.

Ứng dụng cho nhà máy gang thép

Lắp đặt cho các lò hơi

Ứng dụng cho nhà máy hóa chất, thực phẩm, đồ uống…v…v…

Lắp đặt cho các hệ thống đường ống trên tàu biển.

Ứng dụng van bướm điều khiển điện EAGLESKY
Ứng dụng van bướm điều khiển điện EAGLESKY

Lý do bạn nên lựa chọn van bướm điều khiển điện EAGLESKY

Hiện nay van điều khiển điện trên thị trường, có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Việc đa dạng hoá sản phẩm, có cái lợi đó là cho phép bạn có nhiều phương án lựa chọn.

Nhược điểm đến từ việc, nếu như bạn không đủ kiến thức rất dễ mua phải những sản phẩm đắt tiền, mà hiệu quả làm việc không được cải thiện quá nhiều.

EAGLESKY là thương hiệu lớn đến từ Đài Loan, được thành lập từ năm 1993. Những sản phẩm, đến từ EAGLESKY. Luôn có một mức giá vô cùng hợp lý, không quá cao như các thương hiệu đến từ Hàn Quốc.

Chính sách bảo hành tương đương với các thương ở ngoài kia ( 12 tháng) có thể lên 15 tháng.

Cùng kích thước với nhau, thế nhưng van bướm điều khiển điện EAGLESKY. Rẻ hơn so với các thương hiệu khác từ 15 cho tới 20%.

Có đủ Model bộ điều khiển điện EAGLESKY, cho phép lắp đặt từ van có kích thước từ DN50 cho tới DN500.

Sản phẩm luôn được công ty cổ phần kỹ thuật thiết bị công nghiệp Viva. Nhập khẩu về với số lượng lớn, luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng.

Mua van bướm điều khiển điện EAGLESKY, được công ty hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

Lợi thế có được khi sử dụng van bướm điều khiển điện EAGLESKY
Lý do bạn nên lựa chọn van bướm điều khiển điện EAGLESKY

Viva chuyên cung cấp van bướm điều khiển điện EAGLESKY

Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam, nhập khẩu được các thiết bị đến từ thương hiệu EAGLESKY. Trong đó có các sản phẩm van bướm điều khiển điện.

Với tệp khách hàng trên khắp mọi miền của tổ quốc, công ty chúng tôi luôn cố gắng đưa về những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Không những thế mà giá thành phải hợp lý với túi tiền của quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, tự tin có thể đưa ra giải pháp tốt nhất. Giải quyết toàn bộ khó khăn khách hàng đang phải đối mặt. Bên cạnh van bướm điều khiển điện EAGLESKY, tại kho hàng của công ty chúng tôi còn có thêm nhiều sản phẩm khác.

Van cổng, van bi, van giảm áp, van 1 chiều, van an toàn, van cầu, mặt bích, khớp nối, đồng hồ áp suất, đồng hồ đo lưu lượng, trụ cứu hoả và nhiều sản phẩm khác nữa.

2 đánh giá cho Van bướm điều khiển điện EAGLESKY

 1. Avatar of Admin

  Admin (xác minh chủ tài khoản)

  hàng chất lượng cao

 2. Avatar of Admin

  Admin (xác minh chủ tài khoản)

  sản phẩm giá rẻ

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 11 Ngách 192/66, đường Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
 • VPDD: Số 20 Ngõ 102 đường Hoàng Đạo Thành, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0965.925.563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:12 sáng

Giới thiệu van bướm điều khiển điện EAGLESKY

Van bướm điều khiển điện là dòng van công nghiệp, được dùng cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Tương tự như các dòng van bướm tay gạt thông thường. Các van này được sử dụng với mục đích đóng mở dòng chảy. Tuy nhiên, với điểm khác biệt lớn nhất đến từ bộ điều khiển, cho phép van thực hiện được nhiều chức năng hơn so với các dòng van tay gạt phổ thông.

Nhận thấy được những ưu điểm của van này đem lại cho người tiêu dùng rất nhiều. Ngày hôm nay, công ty cổ phần kỹ thuật thiết bị công nghiệp Viva xin gửi tới quý vị dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Đài Loan đó chính là van bướm điều khiển điện EAGLESKY.

Nằm trong top những thương hiệu đến từ Đài Loan, chuyên sản xuất ra các thiết bị chuyển động. Ngoài bộ điều khiển điện ra, thương hiệu EAGLESKY có thêm cả bộ điều khiển khí nén.

Van bướm điều khiển điện EAGLESKY, được sản xuất dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng. Bao gồm bộ điện từ dòng điện 24v và 220v. Đem lại cho khách hàng thuận tiện hơn, trong việc sử dụng nguồn điện để vận hành van. Như các bạn đã biết, hiện nay nước ta đang sử dụng nguồn điện 220V phục vụ cho đời sống và công tác sản xuất của nhiều doanh nghiệp.

Giới thiệu van bướm điều khiển điện EAGLESKY
Giới thiệu van bướm điều khiển điện EAGLESKY

Khác nhau giữa van bướm điều khiển khí nén và điều khiển điện EAGLESKY

Như các bạn đã biết, thì van bướm điều khiển điện EAGLESKY và van bướm điều khiển khí nén EAGLESKY luôn là hai sản phẩm song hành cùng với nhau. Hiểu đơn giản đây là hai sản phẩm cùng phân khúc với nhau, ngoài những điểm giống nhau, cả hai dòng sản phẩm trên, đều mang trong mình những điều khác biệt.

Nguồn năng lượng dùng cho bộ điều khiển

Tạm gác lại ngoại hình và giá tiền, thì nguồn năng lượng sẽ là điều đầu tiên quý vị cảm nhận được sự khác nhau nhiều nhất. Điều này nó được thể hiện thông qua chính tên gọi của sản phẩm.

Ngày nay cả điện năng và khí nén đều được sử dụng rất phổ biến. Nói tới điện thì không có ai là không sử dụng hết, có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc. Chính vì vậy, khi bạn sử dụng van bướm điều khiển điện EAGLESKY. Công tác chuẩn bị lắp đặt đi dây điện để sử dụng van dễ dàng hơn rất nhiều. Điện năng được tạo ra bởi các công trình thuỷ điện, năng lượng mặt trời và một số nguồn năng lượng tự nhiên khác.

Chú ý: Khi sử dụng van điện, các bạn cần phải đảm bảo an toàn. Với điện áp 220V có thể gây nguy hiểm cho người vận hành.

Quay lại với khí nén, đây là nguồn năng theo như mình đánh giá khá an toàn và sạch. Điểm cộng của van điều khiển khí nén đó là không bao giờ xảy ra hiện tượng cháy nổ. Rất an toàn cho người sử dụng và vận hành.

Bên cạnh những ưu điểm, muốn sử dụng được van điều khiển khí nén bạn lại cần có hệ thống để tạo ra khí nén. Điều này tác động đến chi phí đầu tư xây dựng hệ thống có thể bị đội lên, đặc biệt khi sử dụng với số lượng nhiều.

Năng lượng dùng cho hai bộ điều khiển điện và khí nén
Năng lượng dùng cho hai bộ điều khiển điện và khí nén

Thời gian đóng mở

Với áp lực lớn từ khí nén, điều này cho phép van điều khiển sử dụng bộ điều khiển khí nén luôn có thời gian đóng mở rất nhanh ( 1 đến 1.5s ). Điều này lại trái ngược hoàn toàn, so với van bướm điều khiển điện EAGLESKY.

Sau khi điện năng đi vào trong bộ điều khiển, khiến cho Motor quay tạo ra động năng. Khi đó trục của van bướm điều khiển điện EAGLESKY mới bắt đầu quay. Lúc này quá trình đóng mở mới bắt đầu diễn ra, quá trình này diễn ra từ 10 đến 15s.

Chi phí đầu tư

Nói qua một chút về giá thành của hai dòng sản phẩm trên, van bướm điều khiển điện EAGLESKY, giá thành lúc nào cũng cao hơn van bướm điều khiển khí nén EAGLESKY.

Cho phi đầu tư cho van điều khiển điện và khí nén EAGLESKY
Chi phí đầu tư cho van điều khiển điện và khí nén EAGLESKY

Thiết bị đi kèm

Về phần thiết bị đi kèm, cái này chủ yếu dùng cho van điều khiển khí nén là nhiều. Với van điện được thiết kế bộ điện hoàn chỉnh.

Còn van điều khiển khí nén ngoài bộ điều khiển khí nén ra, còn có thêm van điện từ, bộ lọc khí, công tắc giới hạn, bộ điều khiển tuyến tính.

Thiết bị đị kèm
Thiết bị đị kèm

Phân loại một số dòng van bướm điều khiển khí nén EAGLESKY

Van bướm điều khiển điện EAGLESKY được công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva nhập khẩu về Việt Nam, đa dạng sản phẩm khác nhau. Mời bạn đọc cùng xem và tham khảo qua về từng dòng sản phẩm riêng.

Van bướm nhựa điều khiển điện EAGLESKY

Bất kỳ một sản phẩm nào được làm từ nhựa. Khi bạn sử dụng cần phải chú ý tới nhiệt độ và áp lực làm việc.

Với những gì mà nhà sản xuất ghi trên Catalogue, nhiệt làm việc lý tưởng nhất của van nhựa từ -5 cho tới 60 độ C. Trong khi đó với áp lực tối đa là PN10.

Van bướm nhựa điều khiển điện EAGLESKY
Van bướm điều khiển điện EAGLESKY nhựa

Van bướm inox điều khiển điện EAGLESKY

Nếu như hệ thống làm việc của bạn, có nhiệt độ làm việc cao và áp lực lên tới PN16. Thì van bướm điều khiển điện EAGLESKY bằng inox là sự lựa chọn tốt nhất. Thân, cánh và trục van được chế tạo chế tạo từ vật liệu inox. Trong khi đó với gioăng làm kín, được làm từ vật liệu teflon. Với những vật liệu trên, cho phép van có thể cân được nhiều hệ thống có tính chất làm việc khác nhau.

Ưu điểm là vậy, thế nhưng đối với van bướm điều khiển điện EAGLESKY inox luôn có một điều khiến cho khách hàng khó khăn trong việc tiếp cận sản phẩm. Đó là giá thành lúc nào cũng cao hơn so với những dòng sản phẩm còn lại. Chỉ khi nào thực sự cần tới dòng van inox, lúc đó mới đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm.

Van bướm điều khiển điện EAGLESKY inox
Van bướm điều khiển điện EAGLESKY inox

Van bướm điều khiển điện on/off EAGLESKY

Đối với các van điều khiển điện, các thuật ngữ như on/off hoặc tuyến tính được sử dụng rất nhiều.

Đây chính là hai bộ điều khiển điện hiện nay. Trong đó với bộ điều khiển điện EAGLESKY dạng on/off được sử dụng rất nhiều. Điểm đặc biệt trên bộ điều khiển này đó là, chỉ có thể đóng hoặc mở hoàn toàn. Điện áp sử dụng có thể là 220V hoặc 24v. Giá tiền cho bộ điều khiển điện 24V, cao hơn so với bộ điều khiển điện 220v. Đổi lại các bạn có được sản phẩm sử dụng khá an toàn. Bởi vì điện áp 24V không làm nguy hiểm đến tính mạng người vận hành.

Van bướm điều khiển điện EAGLESKY on/ off
Van bướm điều khiển điện EAGLESKY on/ off

Van bướm điều khiển điện tuyến tính EAGLESKY

Nếu như van bướm điều khiển điện EAGLESKY on/ off chỉ có thể đóng hoặc mở. Thì van bướm điều khiển điện EAGLESKY dạng tuyến tính lại khác biệt hoàn toàn. Với ưu điểm cho phép bạn mở được nhiều góc khác nhau. Công tác điều tiết lưu lượng dòng chảy, giờ đây trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Van bướm điều khiển điện EAGLESKY tuyến tính
Van bướm điều khiển điện EAGLESKY tuyến tính

Van bướm thân gang cánh inox điều khiển điện EAGLESKY

Van bướm điều khiển điện EGLESKY thân gang cánh inox không qua đa dạng môi trường làm việc, như dòng van bướm điều khiển điện EAGLESKY được chế tạo toàn thân inox. Đổi lại với việc cánh van được làm từ vật liệu inox, thân được làm từ vật liệu gang. Phần nào đó cải thiện rất nhiều về khả năng ứng dụng.

Đây chính là sản phẩm có mặt trên rất nhiều hệ thống nước ngày nay. Về phần kích thước, nhỏ nhất là dn50 lớn nhất lên tận dn500. Gioăng làm kín của dòng sản phẩm này, được chế tạo từ vật liệu cao su. Nhiệt độ cao nhất cao su có thể chịu được lên tới 120 độ C. Mọi người chú ý điều này, làm sao sử dụng van bướm một cách hợp lý nhất.

Van bướm điều khiển điện EAGLESKY thân gang cánh inox
Van bướm điều khiển điện EAGLESKY thân gang cánh inox

Ưu điểm của van bướm điều khiển điện EAGLESKY

Những dòng van điện đến từ thương hiệu EAGLESKY. Có rất nhiều ưu điểm nổi bật, phần lớn là đến từ bộ điều khiển điện. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của van bướm điều khiển điện EAGLESKY

Tiết kiệm được sức lao động của con người

Lắp đặt cho mọi vị trí làm việc khác nhau, vị trí cao hay thấp như nào đều có thể lắp đặt và sử dụng được hết.

Bộ điện đạt tiêu chuẩn IP67 kháng nước

Van bướm điều khiển điện EAGLESKY có đầy đủ kích lớn nhỏ khác nhau.

Bộ bền của van rất cao, thời gian sử dụng sản phẩm từ 2 cho tới 3 năm.

Được bảo hành lên tới 12 tháng.

Có đầy đủ CO CQ.

Ứng dụng của van bướm điều khiển điện EAGLESKY

Những năm trở lại đây, van bướm điều khiển điện EAGLESKY được sử dụng khá nhiều. Thay thế cho các dòng van vận hành thủ công. Tuy giá thành có cao một chút, thế nhưng với những gì mà van này có thể làm được. Khách hàng có thể bỏ qua việc giá thành cao, để có được sản phẩm về phục vụ cho nhu cầu sử dụng. Sau đây là những ứng dụng đang sử dụng sản phẩm này:

Lắp đặt cho các nhà máy chế tạo giấy

Ứng dụng cho các công trình cấp thoát nước tự động.

Ứng dụng cho nhà máy gang thép

Lắp đặt cho các lò hơi

Ứng dụng cho nhà máy hóa chất, thực phẩm, đồ uống…v…v…

Lắp đặt cho các hệ thống đường ống trên tàu biển.

Ứng dụng van bướm điều khiển điện EAGLESKY
Ứng dụng van bướm điều khiển điện EAGLESKY

Lý do bạn nên lựa chọn van bướm điều khiển điện EAGLESKY

Hiện nay van điều khiển điện trên thị trường, có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Việc đa dạng hoá sản phẩm, có cái lợi đó là cho phép bạn có nhiều phương án lựa chọn.

Nhược điểm đến từ việc, nếu như bạn không đủ kiến thức rất dễ mua phải những sản phẩm đắt tiền, mà hiệu quả làm việc không được cải thiện quá nhiều.

EAGLESKY là thương hiệu lớn đến từ Đài Loan, được thành lập từ năm 1993. Những sản phẩm, đến từ EAGLESKY. Luôn có một mức giá vô cùng hợp lý, không quá cao như các thương hiệu đến từ Hàn Quốc.

Chính sách bảo hành tương đương với các thương ở ngoài kia ( 12 tháng) có thể lên 15 tháng.

Cùng kích thước với nhau, thế nhưng van bướm điều khiển điện EAGLESKY. Rẻ hơn so với các thương hiệu khác từ 15 cho tới 20%.

Có đủ Model bộ điều khiển điện EAGLESKY, cho phép lắp đặt từ van có kích thước từ DN50 cho tới DN500.

Sản phẩm luôn được công ty cổ phần kỹ thuật thiết bị công nghiệp Viva. Nhập khẩu về với số lượng lớn, luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng.

Mua van bướm điều khiển điện EAGLESKY, được công ty hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

Lợi thế có được khi sử dụng van bướm điều khiển điện EAGLESKY
Lý do bạn nên lựa chọn van bướm điều khiển điện EAGLESKY

Viva chuyên cung cấp van bướm điều khiển điện EAGLESKY

Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam, nhập khẩu được các thiết bị đến từ thương hiệu EAGLESKY. Trong đó có các sản phẩm van bướm điều khiển điện.

Với tệp khách hàng trên khắp mọi miền của tổ quốc, công ty chúng tôi luôn cố gắng đưa về những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Không những thế mà giá thành phải hợp lý với túi tiền của quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, tự tin có thể đưa ra giải pháp tốt nhất. Giải quyết toàn bộ khó khăn khách hàng đang phải đối mặt. Bên cạnh van bướm điều khiển điện EAGLESKY, tại kho hàng của công ty chúng tôi còn có thêm nhiều sản phẩm khác.

Van cổng, van bi, van giảm áp, van 1 chiều, van an toàn, van cầu, mặt bích, khớp nối, đồng hồ áp suất, đồng hồ đo lưu lượng, trụ cứu hoả và nhiều sản phẩm khác nữa.

2 đánh giá cho Van bướm điều khiển điện EAGLESKY

 1. Avatar of Admin

  Admin (xác minh chủ tài khoản)

  hàng chất lượng cao

 2. Avatar of Admin

  Admin (xác minh chủ tài khoản)

  sản phẩm giá rẻ

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 11 Ngách 192/66, đường Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
 • VPDD: Số 20 Ngõ 102 đường Hoàng Đạo Thành, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0965.925.563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn
phone-icon zalo-icon