Phụ kiện gang

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-14%
Original price was: 175.000₫.Current price is: 150.000₫.
-14%
Original price was: 140.000₫.Current price is: 120.000₫.

Giới thiệu phụ kiện gang

Đối với phụ kiện gang là một trong số các dòng phụ kiện chuyên sử dụng cho các hệ thống nước hiện nay. Với hình dáng thiết kế chủng loại đa dạng, có thể nói đây là một trong số những dòng phụ kiện đáp ứng được rất nhiều yêu cầu hiện nay.

Với những ưu điểm như: độ bền cao, khả năng chịu áp lực tốt, khả năng chống ăn mòn và oxi hóa, khả năng chịu nhiệt độ cao và thấp, dễ dàng lắp đặt và tháo rời.

Phụ kiện nối ống bằng gang có nhiều loại khác nhau như: co nối, tê nối, măng xông nối, ren nối và các loại khác.

Mỗi loại phụ kiện có chức năng và kích thước khác nhau phù hợp với từng loại ống bằng gang.

Phụ kiện nối ống bằng gang được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế như: ISO, DIN, BS, ANSI và các tiêu chuẩn khác. Phụ kiện nối ống bằng gang được phân phối rộng rãi trên thị trường với nhiều nhà cung cấp uy tín và chất lượng cao.

Giới thiệu phụ kiện gang
Giới thiệu phụ kiện gang

Phân loại các dòng phụ kiện gang hiện nay

Phụ kiện gang là những sản phẩm được làm từ vật liệu gang cầu, có chức năng kết nối các đường ống HDPE trong các hệ thống dẫn nước cấp và nước thải. Phụ kiện gang có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào vị trí kết nối, góc kết nối và kiểu kết nối. Dưới đây là phân loại chi tiết các dòng sản phẩm phụ kiện gang phổ biến trên thị trường:

Cút gang

Là phụ kiện gang dùng để kết nối 2 đầu ống theo các góc khác nhau, thường là 90 độ, 45 độ, 22.5 độ và 11.25 độ. Cút gang có 2 kiểu kết nối là mặt bích (BB) và ngàm (FF). Kiểu kết nối mặt bích có ưu điểm chống rò rỉ và chịu áp tốt hơn, nhưng cần thêm bích thép và cổ bích HDPE để kết nối với ống HDPE. Kiểu kết nối ngàm có ưu điểm đơn giản và tiết kiệm chi phí, nhưng không chịu áp tốt và chỉ dùng cho hệ thống nước thải vô cấp hoặc có áp lực nhỏ.

Phụ kiện cút gang
Phụ kiện cút gang

Tê gang

Là phụ kiện gang dùng để kết nối 3 đầu ống theo hình chữ T. Tê gang cũng có 2 kiểu kết nối là mặt bích (BB) và ngàm (FF), với các ưu nhược điểm tương tự như cút gang. Ngoài ra, còn có loại tê gang xả cặn, dùng để xả bỏ các chất cặn bẩn trong đường ống.

Phụ kiện tê gang
Phụ kiện tê gang

Côn thu gang

Là phụ kiện gang dùng để kết nối 2 đầu ống có đường kính khác nhau. Côn gang chỉ có kiểu kết nối mặt bích (BB), vì kiểu ngàm (FF) không thể đảm bảo sự khớp nối giữa các đường kính khác nhau.

Phụ kiện côn thu gang
Phụ kiện côn thu gang

Bù gang

Là phụ kiện gang dùng để điều chỉnh chiều dài của đường ống khi cần thiết. Bù gang có 2 loại là bù gang cố định (BU) và bù gang biến thiên (BB). Bù gang cố định có chiều dài không thay đổi, còn bù gang biến thiên có chiều dài có thể kéo dài hoặc rút ngắn

.

Phụ kiện bù gang
Phụ kiện bù gang

Thập gang

Là phụ kiện gang dùng để kết nối 4 đầu ống theo hình chữ X hoặc hình chữ thập. Thập gang chỉ có kiểu kết nối mặt bích (BB), vì kiểu ngàm (FF) không thể đảm bảo sự khớp nối giữa các góc vuông.

Phụ kiện thập gang
Phụ kiện thập gang

Các ưu điểm khi sử dụng phụ kiện đường ống bằng gang

Phụ kiện đường ống bằng gang là những thiết bị được làm từ vật liệu gang cầu hoặc gang xám, có chức năng kết nối các đoạn ống lại với nhau hoặc với các thiết bị khác trong hệ thống đường ống. Các loại phụ kiện đường ống bằng gang thường gặp như cút, tê, thập, côn, bù, đai khởi thủy, hộp van, khớp nối,… Các phụ kiện đường ống bằng gang có nhiều ưu điểm nổi bật so với các loại phụ kiện khác, như:

Bền và chắc chắn: Phụ kiện đường ống bằng gang có độ bền cao, chịu được va đập, uốn cong và biến dạng tốt. Phụ kiện đường ống bằng gang cũng có khả năng chịu được áp lực lớn và nhiệt độ cao trong quá trình vận hành.

Chống ăn mòn và rò rỉ: Phụ kiện đường ống bằng gang được phủ một lớp sơn hoặc xi mạ để tăng khả năng chống ăn mòn của vật liệu. Phụ kiện đường ống bằng gang cũng có kết cấu kín và chặt, giúp ngăn ngừa rò rỉ lưu chất.

Dễ lắp đặt và thay thế: Phụ kiện đường ống bằng gang có nhiều kiểu kết nối khác nhau, như ren, hàn, mặt bích, ngàm,… giúp cho việc lắp đặt và thay thế dễ dàng và nhanh chóng. Phụ kiện đường ống bằng gang cũng có trọng lượng nhẹ hơn so với các loại phụ kiện bằng thép hoặc inox.

Tiết kiệm chi phí: Phụ kiện đường ống bằng gang có giá thành rẻ hơn so với các loại phụ kiện khác. Phụ kiện đường ống bằng gang cũng ít hao mòn và cần ít bảo trì trong quá trình sử dụng.

Vì những ưu điểm trên, phụ kiện đường ống bằng gang được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống dẫn nước cấp, nước thải, hơi nước, khí gas…v…v…

Ưu điểm của phụ kiện gang
Ưu điểm của phụ kiện gang

Các thương hiệu phụ kiện gang phổ biến hiện nay

Phần lớn các dòng phụ kiện gang hiện nay chủ yếu là được sản xuất ở trong nước, chính vì thế mà sản phẩm có giá thành vô cùng hợp lý. Và điều quan trọng hơn nữa đó là không cần tốn quá nhiều thời gian cho công tác chuẩn bị nhập hàng.

  1. Thương hiệu HaDa
  2. Thương hiệu T-blu
  3. Thương hiệu Green

Cả ba thương hiệu trên đều có một điểm chung đó là sản xuất ra rất nhiều các dòng phụ kiện mà mình vừa chia sẻ ở phần phân loại sản phẩm.

Mặc dù là hàng được sản xuất trong nước thuỷ nhiên, chất lượng và mức độ hoàn thiện của sản phẩm rất tốt. Với độ dày đạt chuẩn cho phép ứng dụng với các hệ thống có áp lực pn16. Một trong những thông số cơ bản áp dụng cho rất nhiều dòng van và phụ kiện công nghiệp hiện nay.

Một số ứng dụng thực tế phụ kiện gang

Với việc được chế tạo hoàn toàn từ vật liệu gang, vì thế mà môi trường làm việc của sản phẩm phần lớn là các hệ thống cấp và xử lý nước. Để hiểu rõ hơn nữa về tính ứng dụng của phụ kiện mời bạn đọc xem qua phần giới thiệu sau đây:

Ứng dụng cho các nhà máy nhiệt điện, thuỷ điện.

Ứng trong hệ thống cấp nước trong các công trình nhà ở, chung cư, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng.

Sử dụng để xây dựng và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải.

Ứng dụng của phụ kiện gang
Ứng dụng của phụ kiện gang

Khi lựa chọn phụ kiện gang cần lưu ý những gì?

Như các bạn đã biết đối với phụ kiện gang nói chung có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, chính vì thế khi lựa chọn sản phẩm khách hàng cần phải nắm rõ được thông tin sản phẩm cần mua từ đó để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Khi lựa chọn các dòng phụ kiện gang các bạn cần phải chú ý tới đó là hình thức nối, với các hình thức nối sẵn có như BB, FF, BU, EF, EE nếu khách hàng không cần thận rất dễ mua nhầm sản phẩm.

Sau khi đã xác định rõ được hình thức nối cho sản phẩm rồi tiếp đến là chủng loại xem mình cần loại nào trong số các sản phẩm ở trên. Trong trường hợp khách hàng gặp khó khăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào, có thể trao đổi trực tiếp với các bạn kinh doanh hoặc kỹ thuật để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhé.

Lưu ý thứ ba đó là kích thước của phụ kiện đây được xem là một trong những lưu ý rất ít khi khách hàng mắc phải tuy nhiên, trong quá trình cấp hàng công ty nhận thấy có một số khách hàng mắc phải sai lầm này. Dẫn tới việc phải mất thời gian đi đổi trả lại sản phẩm ảnh hưởng đến quá trình làm việc.

Lưu ý thứ 4 đó chính là chiều dài phụ kiện, với nhiệm vụ chính đó là kết nối các đường ống hay các dòng van lại với nhau chính vì thế mà chiều dài luôn được quan tâm hàng đầu. Nếu như sản phẩm quá ngắn hoặc quá dài rất gần như việc lắp đặt là không thể nào thực hiện được.

Hỗ trợ tư vấn lắp đặt miễn phí khi mua phụ kiện tại Viva

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm van công nghiệp và phụ kiện đường ống, khi khách hàng đến từ công ty chúng tôi ngoài hỗ trợ báo giá sản phẩm công ty chúng tôi còn hỗ trợ thêm cho quý khách hàng về lắp đặt trong các công trình đặc biệt.

Tùy vào tính chất của đơn hàng công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ nhân viên kỹ thuật xuống hỗ trợ cho quý khách, mọi chi phí đi lại của nhân việc quý khách hàng không cần phải hỗ trợ tất cả đều được công ty chúng tôi lo hết.

Có một điều mà khách hàng cần lưu ý khi cần hỗ trợ lắp đặt về sản phẩm cần báo trước lại cho công ty chúng tôi để được sắp xếp lịch cử người đi.

Hỗ trợ lắp đặt khi mua hàng tại Viva
Hỗ trợ lắp đặt khi mua hàng tại Viva

Hỗ trợ vận chuyển hàng hoá đến công trình cho quý khách

Đối với Viva khi khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm bên công ty, luôn có những chính sách hỗ trợ giao hàng đến tận công trình cho quý khách.

Đặc biệt với các đơn hàng số lượng nhiều công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển phụ kiện bằng ô tô xuống tận nơi cho quý khách, bên cạnh đó sẽ có 2 đến 3 nhân viên giao hàng đi cùng để hỗ trợ bốc dỡ hàng xuống.

Trong trường hợp khách hàng ở quá xa dẫn tới việc vận chuyển hàng trở nên khó khăn, lúc này phương thức vận chuyển hàng phần lớn là nhờ bên giao hàng thứ ba, có thể là chuyển phát nhanh hoặc các công ty vận tải ở trong nước.

Với đội ngũ nhân viên kho lên tới 20 người, luôn cố gắng làm sao xử lý toàn bộ các đơn hàng trong ngày cho quý khách tránh tình trạng tồn đọng đơn ảnh hưởng tới khách hàng.

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc
Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

Phụ kiện gang tại Viva bảo hành lên tới 12 tháng

Dù là phụ kiện hay các dòng van cơ, van điện tất cả đều có chính sách bảo hành rõ ràng. Để đảm bảo quá trình sử dụng không gây bất lợi cho quý khách khi sử dụng sản phẩm toàn bộ phụ kiện gang hiện tại đang có chính sách bảo hành lên tới 12 tháng. Và đổi trả trong vòng 7 ngày đầu tiên trong trường hợp khách hàng mua nhầm phụ kiện.

Điều kiện để sản phẩm được bảo hành đó là:

Sản phẩm bị lỗi hoặc hỏng do nhà sản xuất.

Sản phẩm phải còn đầy đủ các giấy tờ liên quan đến bảo hành và thời gian bảo hành.

Sản phẩm phải được sử dụng đúng thông số làm việc, đối với các sản phẩm sử dụng không đúng thông số trong trường hợp hỏng công ty sẽ không có kế hoạch bảo hành. Đối với phụ kiện thông thường khi gặp vấn đề lỗi công ty chúng tôi sẽ gửi cho quý khách hàng sản phẩm mới luôn.

phone-icon zalo-icon