Van bướm điều khiển điện Đài Loan

1.220.000( Đã có VAT )
Thị trường: 1.320.000
Tiết kiệm: 100.000 (8%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542401098 Mã: 40109 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:12 sáng

Giới thiệu sản phẩm van bướm điều khiển điện Đài Loan

Van bướm điều khiển điện Đài Loan là dòng van bướm điều khiển điện có nguồn gốc xuất xứ tại Đài Loan. Một số sản phẩm van bướm điều khiển điện Đài Loan đó là Eaglesky, Haitima, Geko…

Chúng có khả năng tương thích với nhiều ứng dụng, có thể được sử dụng để điều khiển lưu lượng hơi, khí, nước hoặc các dung môi…

Một số sản phẩm van bướm điều khiển điện Đài Loan
Một số sản phẩm van bướm điều khiển điện Đài Loan

Đặc điểm của van bướm điều khiển điện Đài Loan

Các dòng van bướm điều khiển điện Đài Loan được đánh giá cao về chất lượng, bên cạnh đó các sản phẩm này cũng có giá thành phù hợp, không quá cao so với thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm này được thiết kế với đa dạng mẫu mã, đa dạng chủng loại, đa dạng kích thước. Mỗi một dòng sản phẩm đều được thiết kế đa dạng, điều này mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng hơn, dễ dàng lựa chọn sản phẩm tương thích với hệ thống hơn.

Đây là các van được điều khiển tự động, chúng được điều khiển tự động thông qua bộ truyền động điện, sử dụng điên năng được cấp vào để vận hành. Các van này sẽ được thiết kế với các dòng có các nguồn điện áp khác nhau để có thể tương thích với nguồn điện áp được lắp đặt, nguồn điện áp được sử dụng phổ biến nhất đó là điện áp 24V, 220V, 380V…

Thiết kế của các van bướm điều khiển điện Đài Loan có hoạt động bền bỉ, thiết kế chắc chắn và có độ bền và tuổi thọ cao.

Vì là các van điều khiển bằng điện nên các van này cho khả năng điều khiển tiện lợi và dễ dàng.

Chúng là các van được thiết kế sử dụng nhằm mục đích điều khiển và điều tiết dòng chảy.

Hình ảnh van bướm điều khiển điện
Hình ảnh van bướm điều khiển điện

Các thương hiệu van bướm điều khiển điện Đài Loan

Van bướm điều khiển điện Haitima

Đây là một dòng van bướm điều khiển điện Đài Loan. Haitima là 1 trong những thương hiệu nổi tiếng sản xuất các sản phẩm van điều khiển điện.

Các van này có thiết kế đa dạng, chúng được cấu tạo từ một số dòng vật liệu phổ biến đó là vật liệu gang, nhựa, inox… và được thiết kế với các kích thước đa dạng, kích thước có sẵn là từ DN50 – DN350.

Là các van điều khiển điện, sử dụng nguồn điện áp DC24V, AC220V, AC380V, AC460V.

Nhờ những đặc điểm kể trên, các van này có khả năng ứng dụng rất rộng rãi, chúng có thể được ứng dụng tại nhiều môi trường nước, hơi, khí, hoặc một số dung môi khác.

Van bướm điều khiển điện Haitima
Van bướm điều khiển điện Haitima

Van bướm điều khiển điện Đài Loan Geko

Đây cũng là một trong những dòng van bướm điều khiển điện Đài Loan. Dòng van này được phân phối và sử dụng rất rộng rãi tại thị trường Việt Nam, chúng là các van được đánh giá khá cao về chất lượng của sản phẩm, có độ bền cao và dòng vật liệu chất lượng cao.

Van có thiết kế đa dạng vì vậy chúng có thể được ứng dụng với các ứng dụng đa dạng.

Van bướm điều khiển điện Geko
Van bướm điều khiển điện Geko

Van bướm điều khiển điện Đài Loan Jaki

Jaki là một thương hiệu khá là phổ biến của Đài Loan, thương hiệu Jaki chuyên sản xuất các sản phẩm van công nghiệp, van điều khiển. Trong đó, dòng sản phẩm van bướm điều khiển điện là một trong những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Jaki này.

Các van này được thiết kế với dải kích thước đa dạng, kích thước của van có sẵn từ DN40 đến DN1200. Nhờ vậy, các van này có thể được sử dụng với các ứng dụng lớn, nhỏ khác nhau.

Van bướm điều khiển điện Jaki
Van bướm điều khiển điện Jaki

Van bướm điều khiển điện Shinyi

Shinyi cũng là một trong những thương hiệu van công nghiệp rất nổi tiếng của Đài Loan. Các sản phẩm của Shinyi đã được sử dụng nhiều tại các hệ thống, công trình tại Việt Nam nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dòng sản phẩm này.

Van bướm điều khiển điện Shinyi
Van bướm điều khiển điện Shinyi

Van bướm điều khiển điện Eaglesky

Eaglesky là một trong những thương hiệu rất nổi tiếng của Đài Loan. Các sản phẩm van điều khiển điện Eaglesky này nổi tiếng về chất lượng và giá cả phù hợp.

Các van này có độ bền rất tốt, chúng được cấu tạo từ dòng vật liệu chất lượng cao và sản xuất trên dây truyền công nghệ cao. Van được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, vì vậy, chúng có độ bền cao, tuổi thọ cao, độ chính xác cao và tỉ lệ sai sót là rất thấp.

Dòng van này được công ty Viva phân phối trực tiếp, là nhà phân phối trực tiếp tại Việt Nam vì vậy có thể đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành của dòng sản phẩm này.

Van bướm điều khiển điện Eaglesky
Van bướm điều khiển điện Eaglesky

Phân loại van bướm điều khiển điện Đài Loan

Việc phân loại các van này có thể dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, có thể dựa vào thương hiệu sản xuất các van này như đã nhắc đến ở trên, bao gồm các dòng sản phẩm đó là Jaki, Haitima, Shinyi, Geko và Eaglesky.

Bên cạnh đó, các van này cũng thường được phân loại dựa vào vật liệu cấu tạo. Các van này thường sản xuất, đúc từ một số dòng vật liệu đó là: Gang, thép, inox, nhựa. Một số sản phẩm được phân loại dựa trên vật liệu cấu tạo của van như sau

Van bướm gang điều khiển điện Đài Loan

Là các van được cấu tạo từ dòng vật liệu gang, là dòng vật liệu rất phổ biến trong sản xuất các sản phẩm van này, dòng van gang được sử dụng rất rộng rãi, bởi chúng có giá thành khá rẻ và phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau, sử dụng phổ biến nhất là trong các ứng dụng vận chuyển nước thông thường.

Chúng có thể chịu được nhiệt độ lên đến 180 độ C, áp lực PN16, không chịu được ăn mòn nên cần phải cân nhắc những thông số, đặc điểm này để lựa chọn các van phù hợp.

Van bướm gang điều khiển điện Đài Loan
Van bướm gang điều khiển điện Đài Loan

Van bướm thép điều khiển điện Đài Loan

Là dòng van được cấu tạo từ dòng vật liệu thép, dòng vật liệu này có độ bền tốt hơn so với dòng vật liệu gang, khả năng chịu nhiệt cao và áp suất cao tốt hơn. Chúng thường được lựa chọn để sử dụng tại các ứng dụng có nhiệt độ cao và áp suất cao, nhưng chúng cũng không có khả năng chống ăn mòn, chúng thường được sơn phủ epoxy để chống gỉ tốt hơn nhưng chúng vẫn không làm việc được với môi trường ăn mòn, hóa chất.

Van bướm thép điều khiển điện Đài Loan
Van bướm thép điều khiển điện Đài Loan

Van bướm inox điều khiển điện Đài Loan

Dòng van được cấu tạo từ dòng vật liệu inox chất lượng cao, chúng có chất lượng rất tốt, sử dụng tương thích với hầu hết mọi hệ thống bởi chúng có khả năng chống ăn mòn rất tốt, chống gỉ sét rất tốt, đối với dòng van inox 316 có khả năng kháng hóa chất, có thể sử dụng trong điều kiện hóa chất ăn mòn.

Van bướm inox điều khiển điện Đài Loan
Van bướm inox điều khiển điện Đài Loan

Van bướm nhựa điều khiển điện Đài Loan

Được cấu tạo từ dòng vật liệu nhựa, cho nên dòng van này có những đặc tính của dòng vật liệu nhựa, chúng là vật liệu phi kim loại nên không bị gỉ sét, chúng cho khả năng chống ăn mòn tốt, bên cạnh đó dòng vật liệu có trọng lượng nhẹ và giá thành cũng rất rẻ.

Van bướm nhựa điều khiển điện Đài Loan
Van bướm nhựa điều khiển điện Đài Loan

Các van này cũng thường được phân loại dựa vào kiểu kết nối của chúng. Đối với dòng van này, chúng được thiết kế với các kiểu kết nối phổ biến đó là: Kết nối mặt bích, kết nối wafer, kết nối lug, kết nối hàn. Vì vậy, ta có thể phân loại các van này thành một số dòng như sau:

Van bướm điều khiển điện Đài Loan nối bích

Đây là dòng van được kết nối vào hệ thống thông qua liên kết 2 mặt bích, van được thiết kế với dạng 1 mặt bích hoặc 2 mặt bích, liên kết với mặt bích trên đường ống thông qua các bu lông. Với những van mang kiểu kết nối này, chúng kết nối với đường ống rất chắc chắn, kết nối này chịu được áp cao mà không lo lắng về vấn đề rò rỉ.

Van bướm điều khiển điện Đài Loan nối bích
Van bướm điều khiển điện Đài Loan nối bích

Van bướm điều khiển điện Đài Loan dạng wafer

Kết nối wafer là kết nối rất phổ biến đối với dòng van bướm này, đây là kiểu kết nối rất tiện lợi, thiết kế của chúng nhỏ gọn, được lắp đặt bằng cách kẹp vào giữa 2 mặt bích của 2 đường ống, sau đấy siết chặt lại bu lông để van được giữ chắc chắn, chúng có các tai bích có kích thước lớn để có thể giữ cố định van.

Van bướm điều khiển điện Đài Loan dạng wafer
Van bướm điều khiển điện Đài Loan dạng wafer

Van bướm điều khiển điện Đài Loan nối lug

Có thể thấy kiểu kết nối lug ít phổ biến hơn ở Việt Nam, chúng được thiết kế với các vấu có ren trong, vì vậy chúng được thiết kế để lắp đặt bằng các bu lông từ 2 phía.

Van bướm điều khiển điện Đài Loan nối lug
Van bướm điều khiển điện Đài Loan nối lug

Ưu điểm của van bướm điều khiển điện Đài Loan

Các van bướm điều khiển điện Đài Loan có ưu điểm lớn nhất đó là các van này được thiết kế chắc chắn, độ bền cao, bền bỉ, tuổi thọ cao.

Các van của Đài Loan luôn được tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng.

Giá thành của các van này cũng rất vừa phải, không hề đắt so với chất lượng mà chúng mang lại.

Các van này hoạt động rất êm, không gây ra tiếng ồn lớn vì vậy có thể lắp đặt tại nhiều vị trí mà không lo ảnh hưởng về tiếng ồn.

Van có độ bền cao và ít cần bảo trì, bảo dưỡng hay sửa chữa.

Các van này đều được cấu tạo từ những dòng vật liệu chất lượng cao với đa dạng các vật liệu.

Ưu điểm van bướm điều khiển điện Đài Loan
Ưu điểm van bướm điều khiển điện Đài Loan

Xem thêm: Van bướm điều khiển điện Nhật Bản

1 đánh giá cho Van bướm điều khiển điện Đài Loan

  1. Avatar of Le Dang

    Le Dang (xác minh chủ tài khoản)

    Van bướm điều khiển điện Đài Loan

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon