Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành sản phẩm

Tất cả các dòng van và các sản phẩm khác do công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva phân phối đều được Viva bảo hành do lỗi của nhà sản xuất trong thời gian 1 năm kể từ ngày mua hoặc theo bảo hành của nhà sản xuất.

Hệ thống bảo hành này được giới hạn trong việc sửa chữa, thay thế sản phẩm bị lỗi hoặc hoàn lại giá mua.

Việc bảo hành chỉ có giá trị tại Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva.

Trong thời hạn bảo hành, sản phẩm được bảo hành khi các linh kiện cấu thành sản phẩm tự hư hỏng hoặc hư hỏng do lỗi sản xuất.

Bảo hành này sẽ vô hiệu trong trường hợp sản phẩm sử dụng sai mục đích, bảo trì, sửa đổi hoặc giả mạo không đúng hàng của chúng tôi cung cấp.

Thời gian bảo nhành sản phẩm cuae Viva là 12 tháng
Thời gian bảo nhành sản phẩm cuae Viva là 12 tháng

Cảnh báo sản phẩm

Các sản phẩm này chỉ được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp. Không sử dụng các sản phẩm này ở nơi áp suất và nhiệt độ có thể vượt quá áp suất và nhiệt độ được liệt kê trong dữ liệu kỹ thuật và bảng dữ liệu loạt riêng lẻ của chúng tôi.

Các nhà thiết kế hệ thống và người dùng được khuyến cáo xem xét các cảnh báo hoặc thông số kỹ thuật cụ thể được tìm thấy trên tờ hướng dẫn hoặc nhãn được đóng gói hoặc đính kèm. Chính sách của chúng tôi là liên tục nghiên cứu và phát triển.

Những trường hợp được đổi trả:

Hàng bị lỗi kỹ thuật và lỗi do nhà sản xuất

Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển

Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt

Hàng giao bị thiếu linh phụ kiện đi kèm

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng máy ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả.