Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển của công ty Viva

Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva có chính sách vận chuyển vui lòng khách đến vừa lòng khách đi vì công ty chúng tôi có mối liên hệ thân thiết với các bên dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng (nếu có yêu cầu giao hàng).

Chính sách vận chuyển của Viva
Chính sách vận chuyển của Viva

Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.

1. Thời gian giao hàng:

Thời gian giao hàng của Viva nhanh, đúng tiến độ
Thời gian giao hàng của Viva nhanh, đúng tiến độ

Đơn hàng nội và ngoại thành Hà Nội

Thời gian giao hàng là 3-5 tiếng sau khi đặt hàng.

Đơn hàng ở các tỉnh thành khác:

Thời gian là 1-2 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố, 2-3 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn…

(Không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết)

Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách.

Có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng yêu cầu và Viva chủ động đổi trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 3 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng inbox fanpage hoặc gọi số hotline, cung cấp tên, số điện thoại người đặt hàng để được kiểm tra.

Khi hàng được giao đến quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra.

2. Phí giao hàng:

Phí ship sẽ áp dụng cụ thể cho từng thời điểm, hoặc các chương trình hỗ trợ miễn phí Ship cho khách hàng.