Van 1 chiều Kitz

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-3%
Original price was: 980.000₫.Current price is: 950.000₫.
-13%
Original price was: 230.000₫.Current price is: 200.000₫.
-13%
Original price was: 1.150.000₫.Current price is: 1.000.000₫.

Van 1 chiều Kitz

Giới thiệu van một chiều KITZ

Van một chiều KITZ được sử dụng để điều hướng dòng chảy theo một chiều hướng nhất định.

Van một chiều KITZ được sản xuất với rất nhiều dòng, nhiều chủng loại khác nhau.

Một số chủng loại phổ biến của dòng van một chiều KITZ đó là van 1 chiều lá lật KITZ, van 1 chiều lò xo KITZ…

Van một chiều KITZ được sản xuất rất nhiều model Fig. F150, R125, YR, RF, 10SF, UN, UO, UOM, 10SFBF, UOB, OB, 10FCO, 10FWO, 10FWZ, 125FCO, 20SN, 150SRB, 150SCOS, 300SCOS, 600SCOS, 900SCOS, 1500SCOS, 10UMA, 150UMA, 300UMA, 10SWU, 150UNA, 150UOA, 300UOA, 600UOA, 150UOAM, 300UNA, 300UOAM, AK150UOM, AK300UOM.

Van một chiều được thiết kế với những dòng sản phẩm với kích thước đa dạng, vật liệu đa dạng.

Van một chiều KITZ
Van một chiều KITZ

Giới thiệu về hãng van KITZ

Tập đoàn KITZ được thành lập vào năm 1951, tập đoàn KITZ sản xuất và kinh doanh ba mảng chính đó là sản xuất van, sản xuất thanh đồng lĩnh vực khác.

Sản xuất van là một mảng hoạt động chính của tập đoàn KITZ. Tập đoàn có các nhà máy sản xuất van, phụ kiện và các thiết bị công nghiệp ngành nước.

Các nhà máy với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản xuất ra van với chất lượng cao, độ bền tốt.

Một mảng khác của công ty chính là sản xuất và kinh doanh thanh đồng, những thanh đồng này cũng được sử dụng phục vụ cho hoạt động sản xuất van, nó là vật liệu được sử dụng để sản xuất và đúc ra van.

Ngoài ra, tập đoàn KITZ còn hoạt động thêm một mãng khác đó chính là các hoạt động về khách sạn, nghỉ dưỡng.

Logo KITZ
Logo KITZ

Các loại van một chiều KITZ phổ biến

Van một chiều KITZ được sản xuất rất nhiều chủng loại, dựa trên nhu cầu sử dụng của người sử dụng, nhu cầu lắp đặt tại các hệ thống khác nhau. Và các dòng van này cũng sẽ có những chức năng riêng. Sẽ tùy vào mục đích sử dụng của người dùng mà lựa chọn loại van phù hợp. Các loại van một chiều KITZ được cung cấp phổ biến nhất trên thị trường hiện nay đó là:

Van một chiều lá lật KITZ

Với thiết kế cơ bản như những dòng van một chiều lá lật khác. Van được thiết kế với hoạt động của một lá lật hoạt động lật, kết nối với bản lề và chuyển động lật góc 90 độ.

Nhờ vậy van có thể điều hướng hoạt động của dòng chảy trong hệ thống. Nếu không thiết kế bản lề với góc lật 90 độ này thì dòng chảy có thể chảy tự do qua van và có thể chảy theo hai hướng trong đường ống.

Van được thiết kế với các dòng vật liệu phổ biến thường được sử dụng chế tạo van đó là vật liệu đồng, inox, gang, thép…do đó từ dòng van này, ta có thể phân loại nó thành nhiều dòng van nữa đó là: Van 1 chiều lá lật inox KITZ, van 1 chiều lá lật đồng KITZ, van 1 chiều lá lật gang KITZ, van 1 chiều lá lật thép KITZ…

Ngoài ra van được thiết kế với 2 kiểu kết nối chính đó là kết nối bích và kết nối ren, vì vậy các dòng van trên lại có thể phân theo 2 kiểu kết nối này.

Tìm hiều thêm về van một chiều lá lật.

Van một chiều lá lật KITZ
Van 1 chiều lá lật KITZ

Van một chiều lò xo KITZ

Được thiết kế với theo dòng van một chiều lò xo. Với thiết kế có lò xo và đĩa, hoạt động của van sẽ phụ thuộc vào hai bộ phận chính này là lò xo và đĩa.

Dòng van này cũng được sử dụng để ngăn dòng chảy trong đường ống chảy ngược chiều, giúp cho dòng chảy trong được ống chỉ được chảy theo một hướng nhất định.

Cũng bởi đặc trưng của dòng van một chiều KITZ này là sử dụng lò xo của van để hoạt động, mà lò xo thì lại có đặc trưng là chỉ hoạt động tốt trong điều kiện áp suất nhất định.

Chính vì vậy, dòng van này thường được thiết kế với những kích thước từ nhỏ tới trung bình.

Dòng van một chiều lò xo KITZ có thể thấy hai dòng vật liệu được sử dụng phổ biến nhất đó là vật liệu đồng và vật liệu inox.

Để hiểu rõ hơn về van 1 chiều lò xo, bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Van một chiều lò xo kitz
Van 1 chiều lò xo kitz

Van một chiều cánh bướm KITZ

Van được sản xuất bởi tập đoàn KITZ, dòng van một chiều cánh bướm phổ biến và nổi tiếng nhất ở đây có thể kể đến chính là dòng model 10FWZ.

Dòng van này được thiết kế với thân van gang, trục van inox và đĩa van bằng đồng. Van được thiết kế với kiểu kết nối bích theo tiêu chuẩn JIS 10K.

Được ứng dụng phổ biến trong những lưu chất là nước, hơi, khí nén, xăng, dầu, gas và một số lưu chất khác. Dòng van này ứng dụng phù hợp với những môi trường nhiệt độ dưới 80 độ C và mức áp suất làm việc phù hợp là 14bar.

Các dòng van 1 chiều lá lật vẫn là dòng sản phẩm chủ đạo hơn cả của tập đoàn KITZ..

Tìm hiều thêm van một chiều cánh bướm.

Van một chiều cánh bướm KITZ
Van 1 chiều cánh bướm KITZ

Chức năng của van một chiều KITZ

Cũng như những dòng van 1 chiều khác, van một chiều KITZ được sử dụng với một mục đích chính đó chính là ngăn chặn dòng chảy ngược trong hệ thống, các van này giúp định hướng dòng chảy, khi dòng lưu chất chảy qua van, theo hướng lắp đặt của van, van khiến cho dòng chảy trong van chỉ chảy theo một hướng nhất định.

Điều này là rất quan trọng trong một số hệ thống.

Một số hệ thống sử dụng van van 1 chiều đó là các hệ thống bơm, hệ thống bình chứa, hệ thống ống dẫn thủy lực.

Ưu điểm của van một chiều KITZ

Van một chiều KITZ được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, chất lượng tuyệt vời.

Với kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất và kinh doanh van công nghiệp, hãng van công nghiệp KITZ đã nổi tiếng về chất lượng cũng như giá thành van mà hãng van KITZ này sản xuất.

Các dòng van có kết nối mặt bích được thiết kế theo tiêu chuẩn mặt bích JIS, tiêu chuẩn của Nhật Bản. Đây là tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến trong nhiều hệ thống.

Van một chiều KITZ được công ty sản xuất với những kích thước đa dạng, đảm bảo lắp đặt vừa với các kích thước đường ống đa dạng.

Sản phẩm chủ đạo của tập đoàn KITZ là thanh đồng, vì vậy các dòng van từ vật liệu đồng cũng là chủ đạo của tập đoàn.

Van một chiều KITZ được đặt cơ sở sản xuất và cơ sở kinh doanh tại nhiều quốc gia, khách hàng có thể đặt mua một cách dễ dàng.

Tại Việt Nam, các dòng van của tập đoàn KITZ không còn quá xa lạ với người sử dụng, nó được lắp đặt tại nhiều hệ thống, dự án khác nhau trên toàn đất nước.

Các sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản luôn nổi tiếng về độ bền của nó, các doanh nghiệp luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Các dòng van công nghiệp được sản xuất tại Nhật Bản cũng vậy, van một chiều KITZ được thiết kế chắc chắn với độ bền cao, tuổi thọ lâu dài.

phone-icon zalo-icon