Van bướm tay quay Samwoo

Hiển thị tất cả 5 kết quả

-33%
Giá gốc là: 300.000₫.Giá hiện tại là: 200.000₫.
-33%
Giá gốc là: 300.000₫.Giá hiện tại là: 200.000₫.
-33%
Giá gốc là: 300.000₫.Giá hiện tại là: 200.000₫.
-33%
Giá gốc là: 300.000₫.Giá hiện tại là: 200.000₫.
-33%
Giá gốc là: 300.000₫.Giá hiện tại là: 200.000₫.

Van bướm tay quay Samwoo là gì?

Van bướm tay quay Samwoo là dòng van bướm tay quay được sản xuất bởi thương hiệu Samwoo, dòng van này được sản xuất rất đa dạng các kiểu loại với những dòng vật liệu đa dạng, kiểu kết nối đa dạng, đối với dòng van này, được công ty thiết kế với nhiều model. Công ty thiết kế với 3 dòng van bướm chính đó là SW-CL, SW-HP. SW-WW.

Với một số dòng chính van bướm tay quay Samwoo chính: Concentric Wafer Gear Type CLW- Series(Stainless steel), Concentric Wafer Gear Type CLW Series, Concentric Lug Gear Type CLL Series, HRW-Rubber Seat Series, HTW-Teflon Seat Series, MWH-Metal Seat Series, FWH-Fire Safe Serie, HRL-Rubber Seat Series, HTL-Teflon Seat Series, MLH-Metal Seat Series, FLH-Fire Safe Series, Concentric Flange Gear Type CLF- Series…

Dòng van này được sử dụng với mục đích để đóng mở dòng lưu chất. Các dòng van này được điều khiển bởi trục, trục có chuyển động quay, được vận hành dựa vào hộp số bánh răng và tay quay vô lăng.

Van bướm tay quay Samwoo được sản xuất bởi công ty van Samwoo. Khái lược về công ty Samwoo, công ty Samwoo là một công ty chuyên sản xuất van công nghiệp, được sản xuất tại Hàn Quốc, do đó đây là một dòng van của Hàn Quốc.

Van bướm tay quay Samwoo
Van bướm tay quay Samwoo

Giới thiệu các dòng van bướm tay quay Samwoo

Van bướm tay quay Samwoo inox dạng wafer

Van bướm tay quay inox của Samwoo dạng wafer được thiết kế từ vật liệu inox cùng với kiểu kết nối wafer, có tên tiếng anh là Concentric Wafer Gear Type CLW-Series ( Stainless Steel). Dòng van được thiết kế bằng vật liệu inox cho khả năng làm việc với những môi trường ăn mòn.

Van bướm tay quay inox Samwoo dạng wafer
Van bướm tay quay Samwoo bằng inox kiểu kết nối dạng wafer

Van bướm tay quay Samwoo gang dạng wafer

Dòng van này được thiết kế bằng vật liệu gang, mang lại ưu điểm là giá thành rẻ hơn, ứng dụng trong những môi trường thông thường thì dòng van này hoạt động rất tốt mà lại phù hợp với kinh tế. Ngoài ra van được thiết kế các tai bích lớn để kết nối, giúp van vừa kết nối chắc chắn lại dễ dàng.

Van bướm tay quay gang Samwoo dạng wafer
Van bướm tay quay Samwoo bằng gang kiểu kết nối dạng wafer

Van bướm tay quay Samwoo inox dạng Lug

Dạng van này được thiết kế với ưu điểm nổi trội nhất là nhỏ gọn hơn so với các dòng khác, vật liệu cấu tạo van giúp cho van có thể làm việc trong những môi trường làm việc khắc nghiệt.

Van bướm tay quay inox Samwoo dạng Lug
Van bướm tay quay Samwoo inox dạng Lug

Van bướm tay quay hiệu suất cao Samwoo dạng Wafer

Van bướm tay quay Samwoo hiệu suất cao dạng wafer bao gồm nhiều model như HRW-Rubber Seat Series, HTW-Teflon Seat Series, MWH-Metal Seat Series, FWH-Fire Safe Serie. Đặc điểm của van này đó là hiệu suất làm việc của dòng van này cao, làm việc được trong nhiệt độ cao và áp suất cao. Dòng van này thiết kế kết nối dạng wafer, với thiết kế các tai bích lớn trên thân.

Van bướm tay quay hiệu suất cao Samwoo dạng Wafer
Dòng van hiệu suất cao với kiểu kết nối wafer

Van bướm hiệu suất cao tay quay Samwoo dạng Lug

Van bướm tay quay Samwoo hiệu suất cao dạng Lug được thiết kế với số lượng tai bích nhiều hơn, do vậy kết nối cũng chắc chắn hơn. Dòng van này sản xuất với các dòng model như HRL-Rubber Seat Series, HTL-Teflon Seat Series, MLH-Metal Seat Series, FLH-Fire Safe Series…

Van bướm tay quay hiệu suất cao Samwoo dạng Lug
Dòng van hiệu suất cao kết nối dạng lug

Van bướm hiệu suất cao tay quay Samwoo dạng mặt bích

Đây cũng là dòng van hiệu suất cao, tuy nhiên với kết nối mặt bích, dòng van này mang lại những điểm khác biệt so với hiệu suất cao kết nối dạng wafer và dạng lug là khả năng kết nối của mặt bích chắc chắn hơn, dòng van này có các dòng model là: HRF-Rubber Seat Series, HTF-Teflon Seat Series, MFH-Metal Seat Series, FFH-Fire Safe Series.

Van bướm tay quay hiệu suất cao Samwoo dạng mặt bích
Van bướm tay quay Samwoo hiệu suất cao kết nối dạng mặt bích

Ưu điểm của van bướm tay quay Samwoo

Thiết kế của những dòng van hãng van Samwoo Hàn Quốc có chất lượng rất tốt, thiết kế rất chắc chắn, độ bền cao.

Van bướm tay quay Samwoo có giá thành rẻ so với các dòng van của Hàn Quốc khác.

Thiết kế của van nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, không gian khi lắp đặt.

Dòng van này được lắp đặt cùng bộ phận tay quay cùng với hộp số bánh răng, trợ lực cho hoạt động đóng mở, hành trình của các van này ngắn.

Cấu tạo bộ phận tay quay đóng mở van dễ dàng.

Hãng van Samwoo đa dạng mẫu mã, được công ty sản xuất với nhiều dòng model, phù hợp với những môi trường sử dụng và ứng dụng khác nhau.

Van bướm tay quay samwoo
Van bướm tay quay Samwoo

Đặc điểm cấu tạo của van bướm tay quay Samwoo

Van bướm tay quay Samwoo được cấu tạo từ hai bộ phận chính là phần thân van và phần bộ truyền động.

Phần thân van được cấu tạo từ nhiều bộ phận, dòng van này có cấu tạo bao gồm các thành phần đó là: Thân van, trục van, đĩa van, các đệm làm kín.

Bộ phận truyền động là bộ phận tay quay cùng hộp số bánh răng. Cấu tạo của bộ truyền động tay quay bao gồm các bánh răng nhỏ bên trong, được thiết kế với những kích thước khác nhau. Với thiết kế như vậy nó sẽ giúp tăng lực truyền động đến trục.

Nguyên lý hoạt động của hộp số bánh răng cũng tương đối đơn giản, cơ cấu truyền lực thường có hai bánh răng, một chủ động và một bị động. Tốc độ quay của bánh răng sẽ tùy thuộc vào số răng và đường kính của bánh răng.

Khi trục sơ cấp truyền chuyển động quay và truyền momen quay cho trục thứ cấp, tốc độ quay sẽ giảm xuống và momen xoắn sẽ tăng lên theo tỷ số truyền của bánh răng này.

Hộp bánh răng
Hộp bánh răng
phone-icon zalo-icon