Các dòng van bướm 1 chiều

Van bướm 1 chiều là gì?

Van bướm 1 chiều là dòng van công nghiệp có thiết kế với thân là dạng hình tròn, cánh van thì được chia làm hai bộ phận thuận tiện cho quá trình đóng mở khi có áp lực từ dòng chảy tác động vào bộ phận cánh van.

Sở rỉ có tên là van bướm 1 chiều một phần cũng đến từ kiểu dáng thiết kế bên ngoài, với thân van có kiểu dáng hình tròn cánh van cũng tương tự như vậy khi van ở trạng thái đóng. Và kiểu thiết kế như trên có phần giống so với các dòng van bướm tay gạt hiện nay, cho nên được một số khách hàng hay gọi với cái tên là như trên.

Van bướm 1 chiều toàn thân inox

Việc sử dụng hoàn toàn vật liệu inox để chế tạo ra các bộ  phận trên van, điều này nhằm khẳng định đây là dòng van có thể ứng dụng cho nhiều hệ thống làm việc. Cùng với đó là khả năng vận hành vượt trội trong mọi loại tình huống làm việc khác nhau. Chính vì điều này mà giá thành của dòng van inox bao giờ giá cũng cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm được đúc từ vật liệu khác.

Van bướm 1 chiều toàn thân inox
Van bướm 1 chiều toàn thân inox

Van bướm 1 chiều thân gang cánh inox

Với sản phẩm thân gang cánh inox được thiết kế để ứng dụng cho các hệ thống nước thay vì sử dụng cho các  hệ thống hoá chất. Với việc cánh được làm từ inox đảm bảo cho tuổi thọ của van được dài nhất, không sợ cánh bị ăn mòn trong thời gian ngắn làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

van bướm 1 chiều thân gang cánh inox
van bướm 1 chiều thân gang cánh inox

Van bướm 1 chiều toàn thân bằng gang

Van bướm 1 chiều toàn thân bằng gang là sản phẩm có chất lượng nhất hiện nay, vẫn là  những dòng sản phẩm được sản xuất ra để hướng tới những hệ thống nước. Tuy nhiên với mức giá và vật liệu chế tạo không quá tốt, cho nên tuổi thọ của van sẽ không bằng so với hai sản phẩm mà mình vừa chia sẻ ở trên.

Van bướm 1 chiều gang
Van bướm 1 chiều gang

Ưu điểm của van bướm 1 chiều

  1. Cấu tạo của bên trong khá đơn giản
  2. Ngoài ứng dụng cho nước ra thì van còn có thể ứng dụng cho nhiều môi trường làm việc khác nhau.
  3. Bạn có thể lựa chọn các dòng van đến từ Trung Quốc hoặc các dòng van đến từ Hàn Quốc, tuỳ vào nhu cầu cũng như giá thành mà các bạn có thể bỏ ra được lựa chọn van.
  4. Là dòng van sử dụng kiểu nối dạng kẹp chính vì thế việc sử dụng mặt bích để nối sẽ ít hơn so với những sản phẩm sử dụng kiểu nối mặt bích
  5. Ưu điểm cuối cùng đó là trong quá trình sử dụng van rất ít khi bị hỏng.
5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon