Co inox vi sinh

30.000( Đã có VAT )
Thị trường: 40.000
Tiết kiệm: 10.000 (25%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542132039 Mã: 13205 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:20 sáng

Giới thiệu sản phẩm co inox vi sinh

Co inox vi sinh hay còn được gọi là cút inox vi sinh, là một loại thiết bị, phụ kiện đường ống được sử dụng với mục đích là liên kết, kết nối 2 đường ống có các góc độ khác nhau lại với nhau. Chúng được cấu tạo từ dòng vật liệu inox vi sinh, có các loại vật liệu chính là vật liệu inox 304 và vật liệu inox 316.

Các co inox vi sinh này được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu vệ sinh, chúng tương thích khi sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất…

Được cấu tạo từ loại vật liệu inox vi sinh chất lượng cao và thiết kế có bề mặt nhẵn và không có kẽ hở. Thiết kế này rất quan trọng bởi chúng giúp ngăn ngừa sự tích tụ của vi khuẩn, bụi bẩn và các loại chất ô nhiễm khác, chúng cũng giúp dễ dàng vệ sinh và làm sạch hơn.

Co inox vi sinh được thiết kế ở nhiều góc độ khác nhau, các góc độ như 45 độ, 90 độ, 180 độ, cũng như được thiết kế ở các kích thước và độ dày khác nhau. Bên cạnh đó cũng được thiết kế với các phương pháp kết nối khác nhau, có các kiểu thông dụng là kiểu kết nối hàn, kết nối kẹp, kết nối ren. Thường được sử dụng để kết nối với các loại phụ kiện hoặc đường ống khác cũng từ dòng vật liệu vệ sinh, chúng được lắp đặt trong hệ thống vệ sinh để tạo thành một hệ thống đường ống hoàn chỉnh và đảm bảo vệ sinh.

Sản phẩm co ionx vi sinh
Sản phẩm co ionx vi sinh

Phân loại các loại co inox vi sinh

Co inox vi sinh được phân loại dựa trên nhiều yếu tố, ở đây có thể phân loại dựa trên 2 yếu tố chính đó là dựa vào kiểu kết nối của chúng và dựa vào thiết kế của chúng.

Phân loại co inox vi sinh dựa vào kiểu kết nối

Co inox vi sinh có thể được phân loại dựa trên loại kết nối của chúng, dựa vào phương pháp kết nối của chúng với đường ống. Chúng có các kiểu kết nối phổ biến đó là kiểu kết nối hàn, kết nối clamp, kết nối ren.

Co inox vi sinh hàn

Được thiết kế với kiểu kết nối hàn, kiểu kết nối hàn được hàn trực tiếp vào trong hệ thống đường ống. Chúng cho một kết nối bền bỉ, chắc chắn, mạnh mẽ, lâu dài. Các co có kiểu kết nối này rất thích hợp để sử dụng với các ứng dụng có áp suất cao, chúng cho kết nối an toàn, ngăn tình trạng rò rỉ.

Co inox vi sinh hàn
Co inox vi sinh hàn

Co inox vi sinh clamp

Loại co này sử dụng kiểu kết nối clamp hay kiểu kết nối kẹp để kết nối với đường ống, chúng được thiết kế cho khả năng lắp đặt dễ dàng, tháo rời dễ dàng. Với kiểu kết nối này, chúng rất lý tưởng khi sử dụng trong các hệ thống yêu cầu tháo rời thường xuyên nhằm những mục đích khác nhau như vệ sinh, bảo trì.

Co inox vi sinh dạng clamp
Co inox vi sinh dạng clamp

Co inox vi sinh nối ren

Được thiết kế với kiểu kết nối ren, chúng kết nối vào đường ống nhờ liên kết ren. Loại kết nối này cũng rất dễ lắp đặt và dễ tháo rời, chúng cũng phừ hợp cho các ứng dụng yêu cầu vệ sinh, bảo trì thường xuyên.

Phân loại co inox vi sinh dựa vào thiết kế

Co inox vi sinh cũng có thể được phân loại dựa vào hình dáng thiết kế của chúng, chúng được thiết kế với các độ cong khác nhau, thông thường được thiết kế với các góc 90, 45, 180 và với dạng ngắn và dạng dài.

Co inox vi sinh 90 độ

Được thiết kế với góc cong 90 độ, các co 90 độ được sử dụng để thay đổi hướng của hệ thống đường ống.

Co inox vi sinh 90 độ
Co inox vi sinh 90 độ

Co inox vi sinh 45 độ

Co inox vi sinh được thiết kế góc 45 độ, chúng được thiết để tạo tạo ra sự thay đổi dần về hướng, hoặc chúng cũng được sử dụng để phù hợp với các hệ thống có không gian chật hẹp.

Co inox vi sinh 45 độ
Co inox vi sinh 45 độ

Co inox vi sinh 180 độ

Chúng được thiết kế với dạng 180 độ, được thiết kế uống cong có dạng hình chũ u, được ử dụng trong các hệ thống yêu cầu thay đổi hướng ngang.

Co inox vi snh 180 độ
Co inox vi snh 180 độ

Đặc điểm của co inox vi sinh

Đặc điểm đầu tiên cần nhắc đến của sản phẩm này đó chính là tính vệ sinh của chúng, chúng đáp ứng các yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt, là thiết kế lý tưởng để lắp đặt trong các hệ thống đường ống trong ngành công nghiệp thực phẩm, công nghiệp dược phẩm.

Chúng được cấu tạo từ dòng vật liệu inox 304, inox 316 nên chất lượng, độ bền rất tốt, chống gỉ sét, chống ăn mòn rất tốt, tương thích khi sử dụng với các môi trường khắc nghiệt.

Chúng được thiết kế đa dạng các kích thước, thiết kế với các góc độ khác nhau như 90 độ, 45 độ, 180 độ và các kiểu kết nối như clamp, hàn, ren.

Chúng rất dễ lắp đặt, khả năng lắp đặt bằng nhiều phương pháp khác nhau như hàn, clamp, ren.

Đặc điểm co inox vi sinh
Đặc điểm co inox vi sinh

Ứng dụng của co inox vi sinh

Co inox vi sinh chuyên dụng cho một loại ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, mỹ phẩm.

Được sử dụng để vận chuyển chất lỏng, chuyển hướng chất lỏng, khí, hơi.

Chúng được sử dụng trong các hệ thống CIP ( clean – in – place), là một thành phần thiết yếu không thể thiếu trong hệ thống CIP này, sử dụng để làm sạch, vệ sinh thiết bị và các hệ thống đường ống mà không cần tháo rời.

Được sử dụng trong các hệ thống đường ống trong ngành công nghiệp thực phẩm, trong các nhà máy chế biến sữa, bia, nước ngọt…

Chúng cũng được lắp đặt trong các hệ thống sản xuất của ngành công nghiệp dược phẩm, sử dụng trong hệ thống chế biến dược phẩm, sản xuất thuốc, sản xuất vắc xin và các sản phẩm y tế khác.

Co inox vi sinh 38
Co inox vi sinh 38

Xem thêm: Co 180 độ inox vi sinh

1 đánh giá cho Co inox vi sinh

  1. Avatar of Quyết

    Quyết (xác minh chủ tài khoản)

    Co inox vi sinh có chất lượng rất tốt, hàng bền, đẹp, chắc chắn, dày dặn, rất đáng mua, rất uy tín

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon