Đồng hồ áp suất wise

150.000( Đã có VAT )
Thị trường: 200.000
Tiết kiệm: 50.000 (25%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 18 tháng
GTIN: 8931542230032 Mã: 23003 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Đồng hồ áp suất wise

150.000( Đã có VAT )
Thị trường: 200.000
Tiết kiệm: 50.000 (25%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 18 tháng
GTIN: 8931542230032 Mã: 23003 Danh mục:
Hỗ trợ nhanh Zalo

Cập nhật lần cuối ngày 19/07/2023 lúc 10:47 sáng

Tổng quát về đồng hồ áp suất wise

Đồng hồ áp suất wise hay đồng hồ đo áp suất wise là một là loại áp kế được rất nhiều người tin dùng vì độ tin cậy, tính chính xác cao trong quá trình đo đạc son song với đó là độ bền vượt trội và giá thàmh hợp lý.

Cũng chính vì vậy mà hãng đồng hồ này đã nắm giữ thị phần tiêu thụ sản phẩm rất lớn trên thị trường Việt Nam và nhiều năm dẫn đầu về lượng sản phẩm tiêu thụ ở thị trường Việt Nam, với những hãng đồng hồ áp suất đang phân phối sản phẩm ở thị trường Việt Nam như: Trung Quốc, Nhật, Đài Loan, Đức,.. thì Wise Hàn Quốc là một đối thủ cạnh tranh nặng ký.

Đồng hồ áp suất wise
Đồng hồ áp suất wise

Đồng hồ đo áp suất wise là gì?

Đồng hồ đo áp suất hay còn được gọi là áp kề là một thiết bị được sử dụng phổng biến trong rất nhiều hệ thống máy móc công nghiệp, hệ thống đường ống dẫn chất lỏng và khí nén áp suất cao, và trong những phương tiện giao thông thì đồng hồ đo áp suất cũng là một bộ phận không thể thiếu.

Đồng hồ đo áp suất được sử dụng để đo lường, kiểm tra áp suất trong hệ thống đang làm việc là bao nhiêu rồi hiển thị lên mặt đồng hồ từ đó các kỹ thuật viên có thể nhận biết trạng thái làm việc của hệ thống có bình thường hay không để đưa ra những điều chỉnh hợp lý.

Vì vậy đồng hồ đo áp suất phải đáp ứng được những điều kiện rất quan trọng như độ chính xác cao, ổn định trong suốt quá trình làm việc chụi rung lắc tốt, bền bỉ với thời gian,…

Xuất phát từ những yêu cầu khắt khe trên. Công ty Wise của Hàn Quốc đã cho ra đời sản phẩm đồng hồ áp suất Wise với nhiều dòng sản phẩm khác nhau đa dạng về dãi đo, chất liệu, cách thức hoạt động,… Đồng hồ áp suất wise hiện nay đã được sử dụng ở rất nhiều các quốc gia của các châu lục kể cả những thị trường khó tính như EU, Mỹ.

Đồng hồ áp suất Wise
Đồng hồ áp suất Wise

 

Thương hiệu wise Hàn Quốc

Trong nhiều năm trở lại đây Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản là những quốc gia dẫn đầu về khoa học kỹ thuật của Châu Á.

Chắc các bạn đã từng nghe qua về 1 cụm từ là “kỳ tích sông Hán” hay “Hán giang kỳ tích” mỗi khi nhắc đến cụm từ này người ta lại nhớ đến thời kỳ công nghiệp hóa thần tốc của Hàn Quốc diễn ra trong giai đoạn giữa thế kỷ 20 và kéo dài cho đến đầu thế kỷ 21, đây là sự kiện quyết định làm nên hàn quốc như bây giờ, sự kiện này cũng đã góp phần định hình những tiêu chẩn khắt khe về những sản phẩm suất xứ hàn quốc nói chung và đồng hồ áp suất Wise nói riêng.

Tập đoàn Wise
Tập đoàn Wise

Thương hiệu đồng hồ áp suất Wise mang thương hiệu Hàn Quốc với kinh nghiệm hơn 50 năm làm việc cùng với nghiên cứu phát triển các sản phẩm trong lĩnh vực đo áp suất, nhiệt độ, lưu lượng,… Hãng đã có chi nhánh ở nhiều quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam, những sản phẩm của hãng đã có mặt ở khoảng 60 quốc gia, khu vực và vùng lãnh thổ.

Địa chỉ: (08503) Tầng 19, 181, Gasan Digital 1-ro, Geumcheon-gu, Seoul (Gasan-dong, Gasan W CENTER)

Website chính thức: http://www.wisecontrol.com/

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động chung của đồng hồ đo áp suất

Cấu tạo của đồng hồ đo áp suất

Đồng hồ đo áp suất nói chúng và đồng hồ áp suất wise nói riêng được cấu thành từ rất nhiều các bộ phận khác nhau, nhưng ta có thể kể ra các bộ phận chính sau đây:

cấu tạo đồng hồ áp suất wise
cấu tạo đồng hồ áp suất wise

Thân đồng hồ (Case): Phần vỏ bên ngoài hình trụ tròn bên trong thân đồng hồ chứa các chi tiết như kim chỉ giá trị, ống cảm biến áp suất, cơ cấu truyền động,… Có nhiệm vụ bảo vệ và liên kết các chi tiết khác lại với nhau. Thân đồng hô thường được chế tạo từ những vật liệu chắc chắn và khó bị oxy hóa cũng như ăn mòn hóa học như (inox 304, inox 316, hợp kim đồng,..) và được mạ crom.

Mặt kính đồng hồ (Window): Là một đĩa hình tròn vật liệu thường là kính cường lực đảm bảo không bị vỡ khi va đập. Với những sản phẩm giá rẻ chi tiết này có thể được làm từ nhựa trong suốt.

Mặt hiển thị (Dial): Thông thường mặt hiển thị được làm bằng nhôm một mặt được in số và vạch chia thể hiện thang đo tùy vào từng loại đồng hồ mà đơn vị đo và dãi áp suất làm việc khác nhau.

Ống cảm biến áp suất (Bourdon tube): ống Bourdon được một vị kỹ sư người Pháp tên là Eugène Bourdon (1808–1884) chế tạo ra vào năm 1849. Ống Bourdon là một lò xo rỗng hình chữ C được bịt kín một đầu, đầu còn lại được nối với chân đồng hồ để tiếp nhận dòng áp suất của lưu chất cần đo trong hệ thống.

Khi lưu chất áp suất cao đi vào trong ống sự chênh lệch áp suất giữa trong và ngoài ống làm cho ống giãn ra (áp suất bên trong cao hơn áp suất bên ngoài) tùy vào thiết kế, cấu tạo và vật liệu chế tạo của ống để sử dụng cho các dãi áp suất khác nhau.

Tùy thuộc vào điều kiện làm việc mà vật liệu đề chế tạo cũng khac nhau có thể kể đến một số vật liệu như đồng, thép khồng gỉ, hợp kim,…

Kim chỉ (Pointer): thường làm bằng nhôm vì kích thước nhẹ dễ dàng dát mỏng, giá thành hợp lý. Kim được nối với ống bourdon thông qua bộ phạn truyền chuyển động, khi tăng giảm áp suất ống Bourdon dịch chuyển kéo theo sự dịch chuyển của bộ phận chuyển động từ đó làm kim đồng hồ quay khi thiết kế nhà sản suất đã tính toán để kim sẽ chỉ vào đúng giá trị tưng ứng với áp suất bên trong hệ thống.

Bộ phận truyền động (link, pinion gear, sector): Là bộ phận được tính toán kỹ lưỡng từ độ biết dạng của ống Bourdon các kỹ sư sẽ tính toán thiết kế một bộ phận chuyển đổi tính hiệu áp suất đầu vào thành thông số được chỉ trên mặt đồng hồ sao cho chính sác. Đây là bộ phận bởi nhữn chi tiết có độ bền cao chống mài mòn tốt và được gia công vô cũng chính xác.

Chân đồng hồ (Socket): là bộ phận kết nối với hệ thống cần đo bằng mối nối ren hoặc mặt bích

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo áp suất

Nguyên lý hoạt động của các loại đồng hồ đo áp suất nói chung và đồng hồ áp suất wise nói riêng nếu dùng ống Bourdon thì đề có chung một nguyên tắc.

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ áp suất
Nguyên lý hoạt động của đồng hồ áp suất

 

ống Bourdon là một ống rỗng để dòng lưu chất đi vào nhằm tạo ra sự thay đổi áp suất bên trong ống song song với đó là tạo ra sự chênh áp giữa trong và ngoài ống từ đó làm cho ống di chuyển thông thanh giằng sẽ kéo bánh răng quay từ tâm bánh răng có một trục nối cố định bánh răng với kim sao chó chuyển động quay của bánh với kim chỉ thị là đồng nhất mới nhau, trên mặt đồng hồ sẽ được in thang đo và đơn vị đo phổ biến từ đó để ta có thể biết được áp suất của hệ thống mà ta đang đo.

Phân loại đồng hồ áp suất wise

Đồng hồ áp suất wise chân đứng

Với nhiều mẫu khác nhau chế tạo từ nhiều vật liệu được sử dụng trong rất nhiều các lĩnh vực, thân đồng đồng hồ thường được cấu tạo từ thép không gỉ có thể sơn phủ bên ngoài hoặc mạ Crom. Chân đồng hồ thường được làm từ đồng hoặc inox. Thích hợp lắp cho các đường ống ngang tầm quan sát.

Đồng hồ áp suất Wise chân đứng
Đồng hồ áp suất Wise chân đứng

Đồng hồ áp suất wise chân sau

Loại đồng hồ này có cấu tạo không khác biệt nhiều so với dòng chân đứng điểm khác biệt duy nhất chất tiếp nhận lưu chất cần đo ở phía sau của đồng hồ. loại đồng hồ thích hợp lắp cho các đường ống thấp hơn tầm nhìn của mắt lúc này mặt đồng hồ hướng lên trên dễ dàng cho việc quan sát.

Đồng hồ áp suất Wise chân sau
Đồng hồ áp suất Wise chân sau

Đồng hồ áp suất wise dạng vành

Đạng đồng hồ này giống với thiết kế của đồng hồ áp suất chân sau nhưng có thêm một bộ vành bên ngoài để lắp đặt những vị trí âm trần hoặc âm tường nhằm nâng cao tính thẩm mỹ và giảm thiểu tốt đa va quyệt gây hư hại cho đồng hồ.

Đồng hồ áp suất Wise dạng vành
Đồng hồ áp suất Wise dạng vành

Đồng hồ áp suất wise màng

Đây là loại đồng hồ đo áp suất có thiết kế và nguyên lý hoạt động khác với dòng đồng hồ dúng ống Bourdon, thay vì lấy tín hiệu áp suất từ ống Bourdon đồng hồ này lấy tín tín hieuj từ một màng đàn hồi khi áp suất tăng lên màng cảm biến áp suất di chuyển kéo theo thồng qua bộ phận truyền động tín hiệu náy sẽ được khuếch đại và kim sẽ chỉ thị lên thang đo.

Đồng hồ áp suất wise màng
Đồng hồ áp suất wise màng

Trên đây là một vài loại đồng hồ áp suất wise phổ biến ngoài ra còn có thể phân loại theo dãi áp suất làm việc, kích thước mặt đồng hồ, vật liệu chế tạo đồng hồ, phân loại theo kiểu chân,…

Ứng dụng của đồng hồ áp suất wise

Những sản phẩm đồng hồ áp suất wise được sử dụng rất rộng dãi và phổ biến có thể nói ở đấu có hệ thống đường ống lưu chất thì ở đó đồng hồ đo áp suất.

Hệ thống đường ống chất lỏng như: nước sạch, xăng, dầu, nước thải, nước giải khát,…

Hệ thống đường ống khí nén: khí gas, các bình oxy, khí sạch,…

Hệ thống nước cao áp: như nước dùng để phòng cháy chữa cháy.

Hệ thống các bể chứa xăng dầu.

Ứng dụng của đồng hồ áp suất wise
Ứng dụng của đồng hồ áp suất wise

Những lưu ý khi chọn mua đồng hồ áp suất wise

Trong quá trình chọn mua sản phẩm để tiết kiệm chi phí và chọn được sản phẩm phù hợp các bạn cần chú ý đến những lưu ý sau:

1-Chú ý đến thang đo và đươn vị đo trên đồng hồ: bạn hãy dự đoán áp suất làm việc của hệ thống trước khi mua để lựa chọn được dãi giá trị đo phù hợp, cần đổi đơn vị thành cùng một áp suất.

2-Kích thước đồng hồ thông thường thì đồng hồ áp suất wise đã rất vừa vặn và không chiếm nhiều không ko gian nên người mua thường không chú ý đến vấn đề về kích thước nhưng với những hệ thống đường ống trên cao hay ở xa sẽ gây khó khăn khi cho việc ghi nhận thông số nên hãy chọn kích thước mặt đồng hồ hợp lý nhé.

3- nhiệt độ làm việc hãy chú ý chọn những mẫu đồng hồ áp suất wise hợp lý nếu môi trường bạn cần đo có nhiệu độ quá cao hoặc quá thấp.

4- chú ý tới chân đồng hồ xem có phù hợp vơi kiểu lắp trên đường ống khộng, có hai kiểu chân là chân ren và chân mặt bích. Ngoài ra cần chú ý kích thước của mối ghép.

5- chú ý tới lưu chất công tác cần đo.

Xem thêm: Đồng hồ dầu đo áp suất

1 đánh giá cho Đồng hồ áp suất wise

 1. Avatar of Admin

  Admin (xác minh chủ tài khoản)

  sản phẩm tốt.

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 11 Ngách 192/66, đường Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
 • VPDD: Số 20 Ngõ 102 đường Hoàng Đạo Thành, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0965.925.563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Cập nhật lần cuối ngày 19/07/2023 lúc 10:47 sáng

Tổng quát về đồng hồ áp suất wise

Đồng hồ áp suất wise hay đồng hồ đo áp suất wise là một là loại áp kế được rất nhiều người tin dùng vì độ tin cậy, tính chính xác cao trong quá trình đo đạc son song với đó là độ bền vượt trội và giá thàmh hợp lý.

Cũng chính vì vậy mà hãng đồng hồ này đã nắm giữ thị phần tiêu thụ sản phẩm rất lớn trên thị trường Việt Nam và nhiều năm dẫn đầu về lượng sản phẩm tiêu thụ ở thị trường Việt Nam, với những hãng đồng hồ áp suất đang phân phối sản phẩm ở thị trường Việt Nam như: Trung Quốc, Nhật, Đài Loan, Đức,.. thì Wise Hàn Quốc là một đối thủ cạnh tranh nặng ký.

Đồng hồ áp suất wise
Đồng hồ áp suất wise

Đồng hồ đo áp suất wise là gì?

Đồng hồ đo áp suất hay còn được gọi là áp kề là một thiết bị được sử dụng phổng biến trong rất nhiều hệ thống máy móc công nghiệp, hệ thống đường ống dẫn chất lỏng và khí nén áp suất cao, và trong những phương tiện giao thông thì đồng hồ đo áp suất cũng là một bộ phận không thể thiếu.

Đồng hồ đo áp suất được sử dụng để đo lường, kiểm tra áp suất trong hệ thống đang làm việc là bao nhiêu rồi hiển thị lên mặt đồng hồ từ đó các kỹ thuật viên có thể nhận biết trạng thái làm việc của hệ thống có bình thường hay không để đưa ra những điều chỉnh hợp lý.

Vì vậy đồng hồ đo áp suất phải đáp ứng được những điều kiện rất quan trọng như độ chính xác cao, ổn định trong suốt quá trình làm việc chụi rung lắc tốt, bền bỉ với thời gian,…

Xuất phát từ những yêu cầu khắt khe trên. Công ty Wise của Hàn Quốc đã cho ra đời sản phẩm đồng hồ áp suất Wise với nhiều dòng sản phẩm khác nhau đa dạng về dãi đo, chất liệu, cách thức hoạt động,… Đồng hồ áp suất wise hiện nay đã được sử dụng ở rất nhiều các quốc gia của các châu lục kể cả những thị trường khó tính như EU, Mỹ.

Đồng hồ áp suất Wise
Đồng hồ áp suất Wise

 

Thương hiệu wise Hàn Quốc

Trong nhiều năm trở lại đây Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản là những quốc gia dẫn đầu về khoa học kỹ thuật của Châu Á.

Chắc các bạn đã từng nghe qua về 1 cụm từ là “kỳ tích sông Hán” hay “Hán giang kỳ tích” mỗi khi nhắc đến cụm từ này người ta lại nhớ đến thời kỳ công nghiệp hóa thần tốc của Hàn Quốc diễn ra trong giai đoạn giữa thế kỷ 20 và kéo dài cho đến đầu thế kỷ 21, đây là sự kiện quyết định làm nên hàn quốc như bây giờ, sự kiện này cũng đã góp phần định hình những tiêu chẩn khắt khe về những sản phẩm suất xứ hàn quốc nói chung và đồng hồ áp suất Wise nói riêng.

Tập đoàn Wise
Tập đoàn Wise

Thương hiệu đồng hồ áp suất Wise mang thương hiệu Hàn Quốc với kinh nghiệm hơn 50 năm làm việc cùng với nghiên cứu phát triển các sản phẩm trong lĩnh vực đo áp suất, nhiệt độ, lưu lượng,… Hãng đã có chi nhánh ở nhiều quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam, những sản phẩm của hãng đã có mặt ở khoảng 60 quốc gia, khu vực và vùng lãnh thổ.

Địa chỉ: (08503) Tầng 19, 181, Gasan Digital 1-ro, Geumcheon-gu, Seoul (Gasan-dong, Gasan W CENTER)

Website chính thức: http://www.wisecontrol.com/

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động chung của đồng hồ đo áp suất

Cấu tạo của đồng hồ đo áp suất

Đồng hồ đo áp suất nói chúng và đồng hồ áp suất wise nói riêng được cấu thành từ rất nhiều các bộ phận khác nhau, nhưng ta có thể kể ra các bộ phận chính sau đây:

cấu tạo đồng hồ áp suất wise
cấu tạo đồng hồ áp suất wise

Thân đồng hồ (Case): Phần vỏ bên ngoài hình trụ tròn bên trong thân đồng hồ chứa các chi tiết như kim chỉ giá trị, ống cảm biến áp suất, cơ cấu truyền động,… Có nhiệm vụ bảo vệ và liên kết các chi tiết khác lại với nhau. Thân đồng hô thường được chế tạo từ những vật liệu chắc chắn và khó bị oxy hóa cũng như ăn mòn hóa học như (inox 304, inox 316, hợp kim đồng,..) và được mạ crom.

Mặt kính đồng hồ (Window): Là một đĩa hình tròn vật liệu thường là kính cường lực đảm bảo không bị vỡ khi va đập. Với những sản phẩm giá rẻ chi tiết này có thể được làm từ nhựa trong suốt.

Mặt hiển thị (Dial): Thông thường mặt hiển thị được làm bằng nhôm một mặt được in số và vạch chia thể hiện thang đo tùy vào từng loại đồng hồ mà đơn vị đo và dãi áp suất làm việc khác nhau.

Ống cảm biến áp suất (Bourdon tube): ống Bourdon được một vị kỹ sư người Pháp tên là Eugène Bourdon (1808–1884) chế tạo ra vào năm 1849. Ống Bourdon là một lò xo rỗng hình chữ C được bịt kín một đầu, đầu còn lại được nối với chân đồng hồ để tiếp nhận dòng áp suất của lưu chất cần đo trong hệ thống.

Khi lưu chất áp suất cao đi vào trong ống sự chênh lệch áp suất giữa trong và ngoài ống làm cho ống giãn ra (áp suất bên trong cao hơn áp suất bên ngoài) tùy vào thiết kế, cấu tạo và vật liệu chế tạo của ống để sử dụng cho các dãi áp suất khác nhau.

Tùy thuộc vào điều kiện làm việc mà vật liệu đề chế tạo cũng khac nhau có thể kể đến một số vật liệu như đồng, thép khồng gỉ, hợp kim,…

Kim chỉ (Pointer): thường làm bằng nhôm vì kích thước nhẹ dễ dàng dát mỏng, giá thành hợp lý. Kim được nối với ống bourdon thông qua bộ phạn truyền chuyển động, khi tăng giảm áp suất ống Bourdon dịch chuyển kéo theo sự dịch chuyển của bộ phận chuyển động từ đó làm kim đồng hồ quay khi thiết kế nhà sản suất đã tính toán để kim sẽ chỉ vào đúng giá trị tưng ứng với áp suất bên trong hệ thống.

Bộ phận truyền động (link, pinion gear, sector): Là bộ phận được tính toán kỹ lưỡng từ độ biết dạng của ống Bourdon các kỹ sư sẽ tính toán thiết kế một bộ phận chuyển đổi tính hiệu áp suất đầu vào thành thông số được chỉ trên mặt đồng hồ sao cho chính sác. Đây là bộ phận bởi nhữn chi tiết có độ bền cao chống mài mòn tốt và được gia công vô cũng chính xác.

Chân đồng hồ (Socket): là bộ phận kết nối với hệ thống cần đo bằng mối nối ren hoặc mặt bích

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo áp suất

Nguyên lý hoạt động của các loại đồng hồ đo áp suất nói chung và đồng hồ áp suất wise nói riêng nếu dùng ống Bourdon thì đề có chung một nguyên tắc.

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ áp suất
Nguyên lý hoạt động của đồng hồ áp suất

 

ống Bourdon là một ống rỗng để dòng lưu chất đi vào nhằm tạo ra sự thay đổi áp suất bên trong ống song song với đó là tạo ra sự chênh áp giữa trong và ngoài ống từ đó làm cho ống di chuyển thông thanh giằng sẽ kéo bánh răng quay từ tâm bánh răng có một trục nối cố định bánh răng với kim sao chó chuyển động quay của bánh với kim chỉ thị là đồng nhất mới nhau, trên mặt đồng hồ sẽ được in thang đo và đơn vị đo phổ biến từ đó để ta có thể biết được áp suất của hệ thống mà ta đang đo.

Phân loại đồng hồ áp suất wise

Đồng hồ áp suất wise chân đứng

Với nhiều mẫu khác nhau chế tạo từ nhiều vật liệu được sử dụng trong rất nhiều các lĩnh vực, thân đồng đồng hồ thường được cấu tạo từ thép không gỉ có thể sơn phủ bên ngoài hoặc mạ Crom. Chân đồng hồ thường được làm từ đồng hoặc inox. Thích hợp lắp cho các đường ống ngang tầm quan sát.

Đồng hồ áp suất Wise chân đứng
Đồng hồ áp suất Wise chân đứng

Đồng hồ áp suất wise chân sau

Loại đồng hồ này có cấu tạo không khác biệt nhiều so với dòng chân đứng điểm khác biệt duy nhất chất tiếp nhận lưu chất cần đo ở phía sau của đồng hồ. loại đồng hồ thích hợp lắp cho các đường ống thấp hơn tầm nhìn của mắt lúc này mặt đồng hồ hướng lên trên dễ dàng cho việc quan sát.

Đồng hồ áp suất Wise chân sau
Đồng hồ áp suất Wise chân sau

Đồng hồ áp suất wise dạng vành

Đạng đồng hồ này giống với thiết kế của đồng hồ áp suất chân sau nhưng có thêm một bộ vành bên ngoài để lắp đặt những vị trí âm trần hoặc âm tường nhằm nâng cao tính thẩm mỹ và giảm thiểu tốt đa va quyệt gây hư hại cho đồng hồ.

Đồng hồ áp suất Wise dạng vành
Đồng hồ áp suất Wise dạng vành

Đồng hồ áp suất wise màng

Đây là loại đồng hồ đo áp suất có thiết kế và nguyên lý hoạt động khác với dòng đồng hồ dúng ống Bourdon, thay vì lấy tín hiệu áp suất từ ống Bourdon đồng hồ này lấy tín tín hieuj từ một màng đàn hồi khi áp suất tăng lên màng cảm biến áp suất di chuyển kéo theo thồng qua bộ phận truyền động tín hiệu náy sẽ được khuếch đại và kim sẽ chỉ thị lên thang đo.

Đồng hồ áp suất wise màng
Đồng hồ áp suất wise màng

Trên đây là một vài loại đồng hồ áp suất wise phổ biến ngoài ra còn có thể phân loại theo dãi áp suất làm việc, kích thước mặt đồng hồ, vật liệu chế tạo đồng hồ, phân loại theo kiểu chân,…

Ứng dụng của đồng hồ áp suất wise

Những sản phẩm đồng hồ áp suất wise được sử dụng rất rộng dãi và phổ biến có thể nói ở đấu có hệ thống đường ống lưu chất thì ở đó đồng hồ đo áp suất.

Hệ thống đường ống chất lỏng như: nước sạch, xăng, dầu, nước thải, nước giải khát,…

Hệ thống đường ống khí nén: khí gas, các bình oxy, khí sạch,…

Hệ thống nước cao áp: như nước dùng để phòng cháy chữa cháy.

Hệ thống các bể chứa xăng dầu.

Ứng dụng của đồng hồ áp suất wise
Ứng dụng của đồng hồ áp suất wise

Những lưu ý khi chọn mua đồng hồ áp suất wise

Trong quá trình chọn mua sản phẩm để tiết kiệm chi phí và chọn được sản phẩm phù hợp các bạn cần chú ý đến những lưu ý sau:

1-Chú ý đến thang đo và đươn vị đo trên đồng hồ: bạn hãy dự đoán áp suất làm việc của hệ thống trước khi mua để lựa chọn được dãi giá trị đo phù hợp, cần đổi đơn vị thành cùng một áp suất.

2-Kích thước đồng hồ thông thường thì đồng hồ áp suất wise đã rất vừa vặn và không chiếm nhiều không ko gian nên người mua thường không chú ý đến vấn đề về kích thước nhưng với những hệ thống đường ống trên cao hay ở xa sẽ gây khó khăn khi cho việc ghi nhận thông số nên hãy chọn kích thước mặt đồng hồ hợp lý nhé.

3- nhiệt độ làm việc hãy chú ý chọn những mẫu đồng hồ áp suất wise hợp lý nếu môi trường bạn cần đo có nhiệu độ quá cao hoặc quá thấp.

4- chú ý tới chân đồng hồ xem có phù hợp vơi kiểu lắp trên đường ống khộng, có hai kiểu chân là chân ren và chân mặt bích. Ngoài ra cần chú ý kích thước của mối ghép.

5- chú ý tới lưu chất công tác cần đo.

Xem thêm: Đồng hồ dầu đo áp suất

1 đánh giá cho Đồng hồ áp suất wise

 1. Avatar of Admin

  Admin (xác minh chủ tài khoản)

  sản phẩm tốt.

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 11 Ngách 192/66, đường Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
 • VPDD: Số 20 Ngõ 102 đường Hoàng Đạo Thành, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0965.925.563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn
phone-icon zalo-icon