Đồng hồ nước DN80

500.000( Đã có VAT )
Thị trường: 600.000
Tiết kiệm: 100.000 (17%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542220248 Mã: 22024 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 16/03/2024 lúc 09:58 sáng

Giới thiệu đồng hồ nước DN80

Khi nhắc đến đồng hồ nước DN80 là nhắc đến những dòng đồng hồ nước có kích thước kết nối là DN80.

Đồng hồ nước DN80 là tên gọi chung các dòng đồng hồ nước có kích thước là DN80, với kích thước DN80 có rất nhiều loại đồng hồ đo lưu lượng nước được sản xuất với kích thước này.

Các dòng đồng hồ nước có kích thước DN80 phổ biến như: Đồng hồ nước Woltman, đồng hồ nước điện từ, đồng hồ nước siêu âm.

Đồng hồ nước DN80 có kích thước mặt bích kết nối lớn, dòng đồng hồ này được ứng dụng với những hệ thống có lưu lượng dòng chảy lớn, những ứng dụng này thường là những ứng dụng cấp nước trong công nghiệp.

Đồng hồ nước DN80
Đồng hồ nước DN80

Đặc tính đồng hồ nước DN80

Đồng hồ nước Woltman DN80

Đồng hồ nước DN80 dạng Woltman là dòng đồng hồ nước dạng Woltman có kích thước là DN80, dòng đồng hồ nước Woltman này thuộc dòng đồng hồ nước dạng cơ, đặc tính của dòng đồng hồ nước Woltman với kích thước DN80 này là:

Đồng hồ nước dạng này cấu tạo đơn giản, dòng đồng hồ này dễ dàng lắp đặt trong các công trình lắp đặt hệ thống cấp nước.

Đồng hồ nước DN80 dạng Woltman là dòng đồng hồ được thiết kế có thể sử dụng cho nước sạch và nước thải.

Đồng hồ nước DN80 dòng Woltman thường gây tổn thất áp suất đáng kể tùy từng dòng.

Đối với dòng đồng hồ nước DN80 này thường được thiết kế dễ dàng tháo lắp, tháo rời các bộ phận để dễ dàng bảo trì và bảo dưỡng đồng hồ.

Dòng đồng hồ nước dạng này cũng được thiết kế tiêu chuẩn phù hợp với ứng dụng đọc từ xa.

Đồng hồ nước DN80
Đồng hồ nước DN80

Đồng hồ nước siêu âm DN80

Đồng hồ nước siêu âm với kích thước DN80 là kích thước tương đối phổ biến của dòng đồng hồ đo lưu lượng nước dạng siêu âm này.

Đồng hồ nước siêu âm không có bộ phận chuyển động, vì thế dòng đồng hồ này khắc phục được các nhược điểm mà dòng đồng hồ cơ gây ra như làm giảm áp suất do bộ phận chuyển động của đồng hồ cơ gây ra, hay sự xuống cấp théo thời gian của bộ phận này làm ảnh hưởng đến kết quả đo của đồng hồ.

Đồng hồ nước siêu âm DN80 có tuổi thọ lâu dài và rât ít cần bảo dưỡng, đồng hồ nước này sử dụng pin để hoạt động tuy nhiên nó tiêu thụ điện năng thấp, nên có thể sử dụng lâu dài mới cần phải thay pin.

Đồng hồ nước siêu âm có độ chính xác cao, đồng hồ này chỉ cần lưu ý về vấn đề lắp đặt, chỉ cần lắp đặt đúng cách, đồng hồ có độ chính xác rất cao. Dòng đồng hồ nước siêu âm dạng nội tuyến và dạng chèn thường có độ chính xác cao hơn so với dạng kẹp.

Tùy chọn kỹ thuật số và tương tự: Lưu lượng kế siêu âm có nhiều loại đầu ra và công nghệ tiên tiến đã cho phép tạo ra đầu dò siêu âm với các đầu đọc kỹ thuật số và khả năng kết nối mạng. Điều này có nghĩa là các đầu dò có thể truyền các phép đo trong thời gian thực tới hệ thống giám sát trung tâm.

Đồng hồ nước DN80 siêu âm
Đồng hồ nước DN80 siêu âm

Đồng hồ nước điện từ DN80

Đặc tính của dòng đồng hồ nước điện từ DN80 mang những đặc tính của dòng đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ, vậy đặc tính của dòng đồng hồ nước điện từ DN80 này là gì:

Đồng hồ đo lưu lượng điện từ cung cấp phản ứng nhanh chóng với sự thay đổi của lưu lượng.

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ có khả năng đo dòng chảy ngược.

Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cảm biến điện từ không gây giảm áp suất.

Đồng hồ nước điện từ DN80 không có vật cản nào ( bộ phận chuyển động). Đồng hồ nước điện từ DN80 chủ yếu thích hợp cho đo lưu lượng chất thải và cả cả những lưu lượng nước sạch.

Đặc biệt dòng đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cảm biến điện từ này không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi về nhiệt độ, mật độ, độ nhớt, nồng độ và độ dẫn điện của lưu chất trong đường ống.

Đồng hồ nước DN80 điện từ
Đồng hồ nước DN80 điện từ

Cách đọc đồng hồ nước DN80

Đồng hồ nước DN80 có những kiểu đồng hồ với những mặt hiển thị như dạng điện tử, dạng cơ, dạng đọc từ xa, kết nối dữ liệu điện tử.

Với những dạng điện tử và dạng cơ là dạng đồng hồ, khi cần theo dõi lưu lượng nước sử dụng cần phải đọc trực tiếp tại mặt hiển thị được gắn trên thân đồng hồ, cần tìm vị trí lắp đựt đồng hồ để đọc được dữ liệu của đồng hồ.

Thông thường những dòng đồng hồ cần phải đọc trực tiếp này cần phải được lắp đặt ở những vị trí dễ dàng đọc đồng hồ.

Dòng đồng hồ này cũng khiến có việc theo dõi dữ liệu khó khắn và tốn kém thời gian cho việc quản lý dữ liệu lưu lượng sử dụng.

Mặt đồng hồ nước DN80 dạng điện tử và đồng hồ nước dạng cơ có mặt số dễ đọc.

Đối với mặt đồng hồ dạng cơ, mặt hiển thị có dạng bộ đếm số dạng cơ, bộ đếm số này có thể được thiết kế dạng 5 đơn vị hoặc 7 đơn vị tùy vào từng dòng đồng hồ.

Đồng hồ đo nước dạng điện tử có màn hình hiển thị là màn hình điện tử, màn hình có thiết kế dạng màn hình LED hoặc màn hình LCD, màn hình điện tử hiển thị một số thông số như lưu lượng nước tức thời, tổng lưu lượng nước, dạng đồng hồ này hiển thị chi tiết và chính xác đến từng đơn vị.

Đồng hồ nước DN80 đọc từ xa là đồng hồ được kết nối xung từ xa, kết nối với trung tâm điều khiển vì vậy có thể đọc kết quả và quản lý dữ liệu tại trung tâm điều khiển này.

Đồng hồ nước DN80 đọc từ xa thường được sử dụng và lắp đặt ở những vị trí khó quan sát hoặc trong những hệ thống tổng, phân chia cấp nước tới nhiều nguồn dễ dàng quan sát lưu lượng.

Dòng đồng hồ nước DN80 kết nối dữ liệu điện tử dòng này là dòng đồng hồ này được thiết kế kết nối dữ liệu điện tử thông qua các kết nối không dây, kiểm soát dữ liệu lưu lượng bằng điện thoại, máy tính, đồng hồ nước kiểm soát dữ liệu từ xa dễ dàng.

Đồng hồ nước DN80
Đồng hồ nước DN80

Chính sách mua hàng đồng hồ nước DN80

Đồng hồ nước DN80 được sản xuất bởi nhiều hãng đồng hồ có xuất xứ từ nhiều quốc gia, đồng hồ nước DN80 được sản xuất với kích thước là DN80.

Nhiều lựa chọn cho khách hàng với một số hãng đồng hồ nước như Komax, Unik, Asahi, Sanpo, Baylan, Sanwa, Sensus, Tflow, Flowtech.

Được nhập khẩu chính hãng và trực tiếp từ các quốc gia Malaysia, Đài Loan, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc…

Để đặt mua hàng tại công ty chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh:

Hotline: 0965 925 563

Zalo: 0965 925 563

Email: Vangiare.vn@gmail.com

Thông tin công ty:

Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva

Địa chỉ: Số 11, Ngách 192/66, đường Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: Ngõ 204, Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Chính sách mua hàng:

Đặt mua trực tiếp qua các kênh liên hệ.

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Đầy đủ giấy tờ, chứng từ cần thiết, đầy đủ CO & CQ.

Hỗ trợ giao hàng.

Giao hàng các tỉnh thành tại Việt Nam.

Bảo hành: 12 tháng.

1 đổi 1 nếu gặp lỗi kỹ thuật.

Đồng hồ nước DN80
Đồng hồ nước DN80

Có thể bạn quan tâm: Đồng hồ nước DN50, đồng hồ nước DN15, đồng hồ nước DN20

1 đánh giá cho Đồng hồ nước DN80

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    Đồng hồ nước DN80 giá tốt

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon