Đồng hồ nước Flowtech

600.000( Đã có VAT )
Thị trường: 700.000
Tiết kiệm: 100.000 (14%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542220286 Mã: 22028 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 16/03/2024 lúc 09:59 sáng

Giới thiệu đồng hồ nước Flowtech

Đồng hồ nước Flowtech là một hãng đồng hồ nước có tiếng của Malaysia, dòng đồng hồ nước Flowtech này đang dần trở nên phổ biến và thông dụng tại thị trường Việt Nam.

Đồng hồ nước Flowtech có đặc trưng là giá thành rẻ, cạnh tranh so với một số hãng đồng hồ khác trên thị trường hiện nay.

Đồng hồ nước Flowtech được thiết kế với đa dạng các dòng, đồng hồ nước Flowtech được thiết kế với nhiêu model khác nhau. Với hai dạng đồng hồ chính là đồng hồ nước Flowtech lắp bích và đồng hồ nước Flowtech lắp ren.

Đồng hồ nước Flowtech có hai model chính đó là LXXG và LXLC.

Đồng hồ nước Flowtech
Đồng hồ đo nước Flowtech

Giới thiệu về thương hiệu đồng hồ nước Flowtech

Hãng đồng hồ nước Flowtech là một hãng đồng hồ nước nổi tiếng hàng đầu Malaysia trong ngành sản xuất thiết bị đo lường lưu lượng nước tại quốc gia này.

Hãng đồng hồ nước sản xuất và phân phối các thiết bị đo lường lưu lượng nước, đồng hồ đo nước chất lượng cao.

Đồng hồ nước Flowtech được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt của Châu Âu, chất lượng của đồng hồ luôn luôn được đảm bảo.

Đồng hồ đo nước Flowtech có đặc điểm đặc trưng là giá cả cạnh tranh, giá thành rẻ.

Thương hiệu đồng hồ đo nước Flowtech đang dần phát triển trên thị trường quốc tế, được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình lớn.

Đồng hồ nước Flowtech
Đồng hồ đo nước Flowtech

Cấu tạo của đồng hồ nước Flowtech

Đồng hồ nước Flowtech là dòng đồng hồ cơ học hoạt động theo dạng cảm ứng từ, có cấu tạo bộ đếm số cách biệt hoàn toàn với nước. Cấu tạo cụ thể của đồng hồ nước Flowtech như sau.

Thân đồng hồ đo nước Flowtech: Bộ phận thân đồng hồ được cấu tạo từ vật liệu gang, thân đồng hồ là bộ phận chưa bộ phận cánh quạt bên trong, đồng thời kết nối với đường ống nước để tạo thành kết nối kín. Thân đồng hồ được phủ thêm lớp sơn epoxy chống gỉ.

Bộ đếm số: Bộ đếm số là bộ phận sẽ chuyển đổi hoạt động quay của cánh quạt và hiển thị mặt số để quan sát kết quả đo, bộ đếm số gồm có các bánh răng, khi cánh quạt quay sẽ kéo theo hoạt động của bánh răng, tác động lên kết quả hiển thị trên mặt hiển thị.

Mặt đồng hồ: Mặt đồng hồ là bộ phận hiển thị kết quả đo lưu lượng, mặt đồng hồ gồm mặt số hiển thị và một số chi tiết khác như đồng hồ hoa tiêu, đồng hồ đo chi tiết và một số thông số của đồng hồ.

Mặt đồng hồ được bảo vệ bằng một lớp nhựa trong để có thể quan sát kết quả đo của đồng hồ, mặt đồng hồ nhựa này giúp bảo vệ các chi tiết trong mặt đồng hồ khỏi các tác nhân bên ngoài, nếu không có lớp bảo vệ này, các tác nhân bên ngoài dễ gây ảnh hưởng đến kết quả đo của đồng hồ.

Đồng hồ nước Flowtech
Đồng hồ đo nước Flowtech

Phân loại đồng hồ nước Flowtech

Đồng hồ nước Flowtech được phân thành hai dòng chính theo kiểu kết nối của đồng hồ đo nước Flowtech, hai dòng chính đo là đồng hồ nước Flowtech nối ren và đồng hồ nước Flowtech nối bích.

Đồng hồ nước Flowtech nối ren

Đồng hồ nước Flowtech nối ren là dòng đồng hồ nước có kết nối là kết nối ren, trên thân của dòng đồng hồ này được thiết kế tiện ren.

Dòng đồng hồ này có nhiều kích thước, kích thước phổ biến của đồng hồ này đó là các kích thước: DN15, DN20, DN25, DN32, DN40.

Đây là các kích thước đồng hồ nước Flowtech được thiết kế tiện ren.

Đồng hồ nước Flowtech nối ren này được thiết kế kết nối ren đơn giản và nhanh chóng rất tiện lợi cho công việc lắp đặt đồng hồ.

Đồng hồ nước Flowtech nối ren là dòng đồng hồ được lắp đặt và ứng dụng để đo lường cho những hệ thống dân dụng, hệ thống cấp nước thông thường trong nhà dân, khu dân cư hay các tòa nhà. Đây là dòng đồng hồ được sử dụng rất phổ biến và thông dụng hiện nay.

Đồng hồ nước Flowtech nối ren
Đồng hồ đo nước Flowtech nối ren

Đồng hồ nước Flowtech nối bích

Đồng hồ nước Flowtech với những kích thước lớn hơn thì sẽ được thiết kế kiểu kết nối là kết nối bích, dòng đồng hồ này được thiết kế mặt bích trên thân đồng hồ để kết nối với đường ống.

Kích thước của đồng hồ đo nước Flowtech nối bích là những kích thước từ DN50 trở lên, có những kích thước tiêu biểu như sau: DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300.

Như đã biết các kich thước này không được sử dụng trong dân dụng mà được sử dụng nhiều hơn trong công nghiệp, vì vậy dòng đồng hồ đo nước Flowtech nối bích này thường được sử dụng đo lường nước trong công nghiệp, trong các hệ thống cấp nước, phân nhánh nước.

Với dòng đồng hồ nước Flowtech nối bích này tuy rằng việc kết nối có bất tiện hơn so với dòng nối ren nhưng hiệu quả kết nối mang lại rất tốt, nó ngăn ngừa rò rỉ tốt, lắp đặt được với những lưu chất áp lực cao.

Ngoài ra đồng hồ đo nước Flowtech được thiết kế với hai dòng chính dựa vào môi trường sử dụng, đó là đồng hồ đo nước nóng Flowtech được sử dụng cho lưu chất có nhiệt độ cao và đồng hồ đo nước Flowtech được sử dụng cho lưu chất có nhiệt độ bình thường.

Đồng hồ nước Flowtech nối bích
Đồng hồ nước Flowtech nối bích

Đồng hồ nước nóng Flowtech

Như tên gọi của dòng đồng hồ này, đồng hồ này được lắp đặt cùng sử dụng để đo lưu lượng cho dòng lưu chất có nhiệt độ cao.

Nhiệt độ làm việc của dòng đồng hồ này là dưới 90 độ C.

Đồng hồ này được sản xuất với đầy đủ kích thước từ DN15 – DN300 với kết nối ren và kết nối bích.

Đồng hồ nước nóng Flowtech
Đồng hồ nước nóng Flowtech

Đồng hồ nước Flowtech

Đây là dòng đồng hồ thông dụng của đồng hồ nước Flowtech, nó được sử dụng để đo lưu lượng nước có nhiệt độ bình thường, nhiệt độ dưới 40 độ C.

Đồng hồ nước Flowtech được sử dụng với kích thước đồng hồ đa dạng từ DN15 – DN300.

Đồng hồ nước Flowtech
Đồng hồ đo nước Flowtech

Đặc điểm của đồng hồ nước Flowtech

Đồng hồ nước Flowtech có một số đặc trưng như sau:

Đồng hồ đo nước Flowtech là dòng đồng hồ nước cấp B.

Đồng hồ đo nước Flowtech được cấu tạo từ dòng vật liệu gang, đây là dòng vật liệu phổ biến dễ tìm và sử dụng tốt với dòng lưu chất là lưu chất nước.

Đồng hồ đo nước Flowtech được thiết kế với độ bền cao, được thiết kế bộ phận đếm số các bánh răng cách biệt hoàn toàn với nước, cho nên đồng hồ có tuổi thọ cao.

Đồng hồ nước thiết kế bộ phận mặt số hiển thị có thể xoay được, mặt đồng hồ này có thể quay 360 độ, vì vậy việc quan sát đồng hồ dễ dàng, có thể đứng ở bất kì góc độ nào để đọc đồng hồ.

Đồng hồ đo nước Flowtech được cấu tạo nhỏ gọn, thiết kế gọn nhẹ, tạo điều kiện cho việc lắp đặt đồng hồ.

Đồng hồ đo nước Flowtech có giá thành rẻ, tiết kiệm kinh phí, chi phí đầu tư.

Đồng hồ đo nước Flowtech đã được kiểm định, có tem kiểm định chất lượng, tính chính xác của đồng hồ cao.

Đồng hồ nước Flowtech
Đồng hồ đo nước Flowtech

Báo giá đồng hồ nước Flowtech

Đồng hồ nước Flowtech là dòng đồng hồ của Malaysia, có nguồn gốc xuất xứ từ Malaysia.

Công ty cổ phần kĩ thuật và thiết bị công nghiệp Viva là một trong những công ty hiện nay tại thị trường Việt Nam chuyên về XNK thiết bị công nghiệp ngành nước tại Việt Nam.

Hợp tác với nhiều dự án lớn nhỏ tại Việt Nam, công ty chúng tôi là nhà phân phối vật tư cho rất nhiều công trình lớn, nhỏ tại nhiều tỉnh thành trên đất nước.

Sản phẩm đồng hồ đo nước Flowtech được công ty nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, cung cấp và phân phối trên thị trường Việt Nam, với giá thành rẻ, chất lượng cao, đảm bảo chính hãng.

Quý khách hãy liển hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá sớm nhất.

Địa chỉ liên hệ:

SĐT & Zalo: 0965 925 563

Email: Vangiare.vn@gmail.com

1 đánh giá cho Đồng hồ nước Flowtech

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    Đồng hồ nước Flowtech giá rẻ

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon