Lọc Y Wonil

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-33%
Original price was: 300.000₫.Current price is: 200.000₫.
-33%
Original price was: 300.000₫.Current price is: 200.000₫.

Lọc y Wonil nhập khẩu Hàn Quốc

Hàn Quốc là quốc gia phát triển, có rất nhiều thường hiệu nổi tiếng với nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Những sản phẩm đến từ quốc gia này đều có một điểm chung. Chất lượng luôn dẫn đầu khi so với các sản phẩm khác cùng phân khúc. Ngày hôm này mình sẽ giới thiệu đến các bạn, một sản phẩm được dùng khá nhiều đến từ thương hiệu Wonil. Ngoài lọc y ra, nếu bạn cấn sử dụng thêm van cổng, van bướm, van 1 chiều đến từ thương hiệu này. Cứ liện hệ với công ty sẽ nhận được báo giá tốt nhất.

Lọc y Wonil nằm trong nhóm y lọc Hàn Quốc, là dòng van công nghiệp, được nghiên cứu và chế tạo theo tiêu chuẩn JIS 10K. Là một tiêu chuẩn đến từ Nhật Bản, thế nhưng toàn bộ sản phẩm đến từ Wonil đều được chế tạo từ tiêu chuẩn trên.

Về phần vật liệu chế tạo, cái này cũng khá quan trọng đối với sản phẩm này. Gang và inox sẽ là hai vật liệu chính cho quá trình chế tạo. Tuy không có nhiều, thế nhưng vì là dòng vật liệu có nhiều điểm mạnh. Và khả năng thích nghi tốt với điều kiện khác nhau. Chính vì thế mà lọc y Wonil vẫn là có thể đáp ứng được nhiều điều kiện khác nhau.

Lọc y Wonil
Lọc y Wonil

Có thể bạn quan tâm:

Lọc y Wonil đơn giản về cấu tạo

Đối với lọc y Wonil hay bất kỳ một dòng lọc y nào khác ở ngoài. Đều có cấu tạo gần như khá đơn giản, đây được xem là điểm khác biệt của lọc y khi so với các dòng van công nghiệp khác.

Nếu như các dòng van cổng, van bướm và van bi cần sử dụng tới trục van hoặc cánh van. Đối với lọc y Wonil lại không cần tới các bộ phận trên. Ngoài thân ra, cái quan trọng thứ hai là lưới lọc. Đây là bộ phận quyết định tới 100% hiệu quả làm việc.

Đấy cũng là lý do chính, các nhà sản xuất đã chế tạo thêm bộ phận mang tên nắp bịt. Được kết nối với thân thông qua những bulong. Khi nào bạn cần kiểm tra cặn bẩn hay chất lượng lưới lọc. Chỉ cần mở nắp và lấy lưới lọc ra là được. Sau khi vệ sinh xong, đưa lưới lọc lại đúng vị trí của nó là xong.

Nếu không bó bộ phận nắp như này, gần như bạn khó có thể kiểm tra được lưới lọc. Mà thay vào đó chỉ sử dụng cho tới khi thay nó tắc hay hỏng là thay thôi.

Lọc y Wonil cấu tạo đơn giản
Lọc y Wonil cấu tạo đơn giản

Phân loại lọc y Wonil

Là sản phẩm không có kiểu nối ren, và kích thước nhỏ nhất sẽ từ DN50. Việc phân loại được lọc y Wonil bạn chỉ cần nhớ cho mình. Các van này được chế tạo từ hai vật liệu chính đó là gang và inox. Điều này mình đã chia sẽ nhanh ở trên, sau đây mình đi sâu và phân tích rõ từng sản phẩm một.

Lọc y Wonil inox

Mình tin chắc rằng đa số trong chúng ta, đều biết y lọc inox nó có hình dáng và chất lượng như nào rồi đúng không. Có một cái mà mình tin chắc rằng, không phải ai cũng biết được điều này. Đó là dòng này được sản xuất rất ít và không có nhiều. Trong inox được chia nhỏ thành ba loại vật liệu nhỏ hơn như : inox 201 304 316. Thế nhưng Wonil chỉ lựa chọn duy nhất mình inox 304 để chế tạo.

Mọi người chú ý hộ mình, đối với những sản phẩm này của Wonil không sử dụng inox 201.

Lọc y inox Wonil
Lọc y Wonil inox

Lọc y Wonil gang

Khác với dòng được làm từ inox, với sản phẩm được làm từ gang thông dụng hơn. Được nhiều người đón nhận và tin tưởng sử dụng. Theo mình thấy cái chính là nó nằm ở mức giá. Nếu như bắt buộc sử dụng phải dùng hàng inox, đa số khách hàng sẽ hỏi thêm hàng Trung Quốc giá cả sao hả anh ? Gần như khi đó, khách hàng đã ngã về dùng hàng Trung Quốc rồi. Với mức giá rẻ, mà chất lượng vẫn ở mức đảm bảo. Tuy không quá cao nhưng chất lượng vẫn tốt.

Với gang thì không bao giờ có trường hợp này sãy ra, vì giá của dòng van gang gang giá hợp lý hơn rất nhiều.

lọc y gang Wonil
lọc y Wonil gang

Ưu điểm của lọc Wonil

Lọc y Wonil là dòng van công nghiệp chất lương, không những đảm bảo từ vật liệu. Công nghệ sản xuất và quá trình kiểm tra chất lượng. Đều được làm một cách cẩn thận, kiểm tra trước khi mang đi phân phôi cho các đơn vị trên khắp thế giới. Cho nên ưu điểm luôn là thứ giúp sản phẩm này đánh bại mọi đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp.

Cả thân và mặt bích đều được chế tạo dày dặn, khác biệt hoàn toàn so với những van đến từ Trung Quốc.

Tiêu chuẩn được sử dụng trên mặt là loại tiêu chuẩn đến từ Nhật Bản

Có thể chịu được áp lực lên tới PN16

Sử dụng sản phẩm của Wonil bạn được bảo hành lên tới 18 tháng

Kích thước đa dạng bạn thích bao nhiêu cũng có hết, cái chính là bạn có đủ kinh tế để mua các sản phẩm có kích thước lớn hay không.

Điểm mạnh của lọc y Wonil
Điểm mạnh của lọc y Wonil

Lưu ý khi chọn mua lọc y Wonil

Để quá trình mua được diễn ra mà không mắc những sai lầm, thì các bạn cần nhớ cho mình những chú ý sau đây.

Là sản phẩm sử dụng kiểu nối mặt bích, cho nên khi mua các bạn cần chuẩn bị đầu nối lọc y Wonil. Cũng dùng tiêu chuẩn JIS 10K nhé.

Sử dụng sản phẩm đúng với tính chất của vật liệu. Nếu dùng cho nước thông thường không cần sử dụng tới dòng inox làm gì cho tốn kém.

Kích thước lọc Wonil cũng khá quan trọng, nếu không mua đúng kích thước thì làm sao có thể lắp được. Nếu bạn chưa rõ về tiêu chuẩn kích thước, hãy hỏi người cấp hàng với đường ống phi như này. Sử dụng lọc y Wonil với kích thước như nào là phù hợp.

Là sản phẩm chính hãng, bắt buộc phần giấy tờ phải có. Yêu cầu đơn vị cấp hàng cấp cho mình những giấy tờ liên quan đến lọc y Wonil nếu bạn thực sự cần.

phone-icon zalo-icon