Măng sông nối ống thép

6.000( Đã có VAT )
Thị trường: 8.000
Tiết kiệm: 2.000 (25%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542260725 Mã: 26072 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 02/05/2024 lúc 04:45 chiều

Giới thiệu măng sông nối ống thép

Măng sông nối ống thép, là những dòng sản phẩm phụ kiện thép nói chung. Cao cấp hơn nữa, là dòng sản phẩm được tráng thêm một lớp kẽm bên ngoài. Không chỉ làm đẹp về tính thẩm mỹ ở bên ngoài, việc tráng thêm lớp kẽm như này. Còn đảm bảo cho sản phẩm không bị hư hại bởi những tác động đến từ bên ngoài. Như các bạn đã biết, thì thép là một trong số các vật liệu. Rất dễ bị ăn mòn bởi điều kiện tự nhiên bên ngoài.

Măng sông nối ống thép được thiết kế và sản xuất, nhằm cho công tác nối ống. Chính vì vậy hình thức thiết kế trên măng sông nối ống thép khá đơn giản. Quan trọng nhất vẫn là hình thức nối trên măng sông nối ống thép là gì. Mình chia sẽ luôn đơn giản chỉ bao gồm nối ren và nối hàn.

Giới thiệu măng sông nối ống thép
Giới thiệu măng sông nối ống thép

kích thước trên măng sông nối ống thép

Măng sông ống thép, là sản phẩm chuyên sử dụng để nối ống thép. Chính vì thế mà kích thước của sản phẩm vô cùng quan trọng. Bởi vì gần như kích thước và cấu tạo của măng sông nối ống thép. Không phải là thứ để người mua hàng quan tâm quá nhiều, vì những chi tiết này quá đơn giản.

Hiện tại, công ty chúng tôi đang cung cấp măng sông nối ống thép. Được nhập khẩu từ Trung Quốc, kích thước thì khá đa dạng. Cho phép đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng hiện nay. Cụ thể kích thước như sau: dn15, dn20, dn25, dn32, dn40, dn50, dn65, dn80, dn100.

Đường ống phù hợp để dùng cho kích thước trên đó là : phi 21, phi 27, phi 32, phi 42, phi 50, phi 60, phi 75, phi 90, phi 114.

Rất mong những thông tin liên quan về kích thước ở trên. Có thể giúp quý khách hàng, có được quá trình lựa chọn măng sông nối thép trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Kích thước măng sông nối ống thép
Kích thước măng sông thép nối ống

Một số dòng măng sông nối ống thép hiện nay

Khi lựa chọn măng sông ống thép, các bạn có những trường hợp lựa chọn sau đây.

Măng sông nối ống thép dạng nối ren

Măng sông nối ống thép dạng nối ren, đã quá quen thuộc đối với khách hàng tại nước ta và trên toàn thế giới.

Với việc được tiện ren ở hai đầu thân măng sông. Cho phép người dùng, có thể lắp đặt và nối ống trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Măng sông nối ren giá của nó giao động từ 5 cho tới 6 ngàn đồng trên một cái. Tuỳ vào từng giai đoạn khiến cho giá của vật liệu có biến động một chút.

Măng sông nối ông thép dạng ren
Măng sông thép nối ống dạng ren

Măng sông nối ống thép dạng hàn

Măng sông ống thép dạng hàn, được đánh giá là sản phẩm cao cấp hơn một chút. Với lý do để lắp đặt được, măng sông nối ống thép dạng hàn. Yêu cầu người thực hiện cần phải có chuyên môn cao.

Không những thế, đối với măng sông nối ống thép dạng hàn. Thân được thiết kế dày hơn. Cho thép chịu được áp lực cao trong quá trình làm việc. Và hình thức nối hàn, cũng là hình thức kết nối có khả năng chịu áp cao.

Phần lớn với măng sông nối ống thép, sẽ sử dụng hàn lồng là phương pháp hàn chính. Không sử dụng phương pháp hàn đối đầu.

Măng sông nối ống thép dạng hàn
Măng sông thép nối ống dạng hàn

Ứng dụng của măng sông nối ống thép

Ống thép là sản phẩm, được sử dụng trên nhiều hệ thống công nghiệp khác nhau. Chính vì điều này, mà những phụ kiện hay thiết bị đường dùng cho ống thép. Từ đó tỷ lệ nhu cầu sử dụng cũng tăng lên. Và một trong số đó phải kể tới phụ kiện măng sông nối ống thép. Dưới đây là những môi trường làm việc, đang sử dụng măng sông nối ống thép.

Ứng dụng cho đường ống trong hệ thống PCCC.

Ứng dụng cho lò hơi và nồi hơi.

Ứng dụng cho nhà máy chế tạo gang thép

Ứng dụng trong việc làm tường rào từ những ông thép có kích thước phi 21 hoặc 27

Xem thêm: Khớp nối nhanh ống nước phi 34

1 đánh giá cho Măng sông nối ống thép

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    giá rẻ

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon