Măng sông trượt

85.000( Đã có VAT )
Thị trường: 100.000
Tiết kiệm: 15.000 (15%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542260756 Mã: 26075 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 02/05/2024 lúc 02:38 chiều

Ưu điểm của măng sông trượt

Măng sông trượt là một loại phụ kiện được dùng để nối hai đầu đường ống nhựa PVC. Chúng được chế tạo từ vật liệu PVC. Thiết kế đặc biệt cho phép bạn có thể sử dụng và lắp đặt dễ dàng hơn.

Với lợi thế đến từ vật liệu chế tạo, cho phép chúng đem lại nhiều ưu điểm so với những sản phẩm khác ví dụ như: Kích thước đa dạng, hiện nay đối với măng sông trượt có kích thước tối đa lên tới phi 315. Giá thành thì rẻ, khi so với các dòng măng sông được làm từ vật liệu khác. Thì măng sông trượt PVC có mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Sử dụng được cho nguồn nước sạch, mà không làm ảnh hưởng đến dòng chảy. Tác động đến sức khoẻ của con người. Đây chính là lý do, tại sao các hệ thống đường ống trong chung cư. Luôn sử dụng ống nhựa PVC, đây cũng là nơi măng sông trượt được sử dụng khá nhiều.

Xem thêm măng sông HDPE

Ưu điểm măng sông trượt
Ưu điểm măng sông trượt

Một vài chú ý khi sử dụng măng sông trượt

Đối với măng sông nhựa trượt PVC trong quá trình mà các bạn sử dụng. Cần phải đảm bảo một số điều kiện nhất định, dù sao thì vật liệu nhựa PVC. Nó chỉ bền khi, được sử dụng vào đúng môi trường làm việc. Và những thông số phải phù hợp với dòng vật liệu trên.

Cái đầu tiên đó là áp lực làm việc, dưới 10 cần sẽ là điều kiện làm việc tốt nhất cho cả ông và măng sông trượt PVC. Đặc biệt là những tòa nhà cao tầng. Việc nước từ trên cao đổ xuống, áp lực không được khống chế. Sẽ làm cho đường ống nhựa bị nứt hoặc vỡ. Cho nên cứ 1 tầng ta nên có một còn van giảm áp là tốt nhất.

Sau khi đã đảm bảo được áp lực làm việc, tiếp đến là nhiệt độ làm việc. Về phần nhiệt độ theo như mình nhận thấy, thì không quá quan trọng. Dù sao với những hệ thống nước cơ bản, thì nhiệt độ không bao giờ quá 40 độ C. Nhiệt độ cao nhất mà các bạn có thể sử dụng được đó là 60 độ C.

Đây là hai tiêu chí mà bạn cần chú ý trong quá trình sử dụng, để đảm bảo cho độ bền của van luôn trong trạng thái tốt nhất.

Chú ý khi sử dụng măng sông trượt PVC
Chú ý khi sử dụng măng sông trượt PVC

Một số ứng dụng của măng sông trượt hiện nay

Với những gì măng sông nhựa trượt có được, và những hạn chế mà vật liệu nhựa PVC đang mắc phải. Hiện nay một số dòng măng sông trượt được ứng dụng cho những môi trường làm việc như sau.

 • Hệ thống xả nước thải và thoát nước mưa
 • Hệ thống cung cấp nước sạch
 • Hệ thống tiêu nước trong nông nghiệp
 • Hệ thống đường ống điện cáp quang
 • Ứng dụng trong một số hệ thống công nghiệp.
Ứng dụng của mặt sông trượt
Ứng dụng của mặt sông trượt

Liên hệ để mua măng sông trượt tại Hà Nội

Măng sông trượt được sử dụng khá là đơn giản, chỉ cần lắp vào đường ống là có thể sử dụng được. Và trong khoảng thời gian này, gần như bạn không cần phải quá bận tâm làm gì.

Đối với măng sông PVC, được công ty chúng tôi nhập hàng từ những thương hiệu trong nước. Cho nên hàng luôn sẵn có ở trong kho với số lượng lớn. Các bạn không cần phải lo sợ tốn thêm thời gian nhập hàng, như những dòng van công nghiệp đặc biệt. Cái lợi thế của những sản phẩm được sản xuất ở trong nước là vậy. Hơn thế nữa, giá thành của măng sông trượt khá rẻ. Liên hệ ngay với công ty để nhận được mức giá tốt nhất nhé. Luôn có những chính sách hỗ trợ quý khách hàng, trong quá trình đi mua măng sông trượt tại công ty chúng tôi.

Xem thêm: Đầu ren nhựa

1 đánh giá cho Măng sông trượt

 1. Avatar of Admin

  Admin (xác minh chủ tài khoản)

  sản phẩm chất lượng

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0965.925.563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon