Van 1 chiều lá lật Malaysia

150.000( Đã có VAT )
Thị trường: 210.000
Tiết kiệm: 60.000 (29%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542140942 Mã: 14094 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 23/01/2024 lúc 10:27 sáng

Giới thiệu sản phẩm van 1 chiều lá lật Malaysia

Sản phẩm van 1 chiều lá lật Malaysia là dòng van 1 chiều có nguồn gốc xuất xứ tại Malaysia, chúng là sản phẩm được thiết kế để định hướng dòng chảy chỉ chảy theo một hướng, ngăn chặn trong chảy ngược trong hệ thống đường ống. Sản phẩm này được thiết kế đĩa van có dạng lá lật, cửa lật trong trong thân van.

Lá van chỉ có thể chuyển động đóng mở theo hướng 90 độ vì vậy với thiết kế này, lá van này chỉ có thể mở được khi dòng lưu chất chảy theo hướng thuận, khi dòng lưu chất chảy theo hướng ngược lại lá van sẽ bị chặn, không mở được.

Khi nhắc đến sản phẩm van 1 chiều lá lật Malaysia người ta thường nhắc đến một số thương hiệu như thương hiệu ARV, thương hiệu AUT, thương hiệu ATZ…

Sản phẩm van 1 chiều lá lật Malaysia
Sản phẩm van 1 chiều lá lật Malaysia

Hoạt động của van 1 chiều lá lật Malaysia

Đây là dòng van được sử dụng phổ biến nhất trong các ứng dụng hệ thống đường ống nằm ngang, dòng van này có thiết kế rất đơn giản và nguyên lý hoạt động của chúng cũng rất đơn giản.

Thiết kế với đĩa vận hành lật lên xuống dựa vào bản lề ở trên thân van, đĩa van này chỉ có thể lật theo góc 90 độ. Khi dòng chảy trong hệ thống chảy chảy từ chiều dưới đĩa, đĩa van được đẩy lên cho phép dòng chảy có thể lưu thông qua, khi dòng chảy dừng lại, đĩa van trở về vị trí ban đầu của nó, giúp van có thể đóng, ngăn chặn dòng chảy ngược, áp suất của dòng chảy ngược cũng đóng vai trò tạo lực để đóng van.

Thiết kế van 1 chiều lá lật Malaysia
Thiết kế van 1 chiều lá lật Malaysia

Các loại van 1 chiều lá lật Malaysia

Phân loại dựa vào thiết kế của van 1 chiều lá lật Malaysia

Van 1 chiều lá lật Malaysia loại 35 độ

Sản phẩm này được thiết kế với bộ phận lá van thiết kế nằm ở vị trí đóng có một góc 35 độ so với thân van. Thiết kế lá van dạng này giúp cho van có thể mở kể cả khi áp lực dòng chảy nhỏ.

Van 1 chiều lá lật Malaysia loại 25 độ
Van 1 chiều lá lật Malaysia loại 25 độ

Van 1 chiều lá lật Malaysia loại 90 độ

Sản phẩm van 1 chiều lá lật Malaysia loại 90 độ có thiết kế lá van và cửa van vuông góc với nhau. Đây là một thiết kế cơ bản và phổ biến của dòng sản phẩm này.

Van 1 chiều lá lật Malaysia loại 90 độ
Van 1 chiều lá lật Malaysia loại 90 độ

Phân loại dựa vào vật liệu cấu tạo của van 1 chiều lá lật Malaysia

Van 1 chiều lá lật Malaysia gang

Sản phẩm này là dòng được cấu tạo từ dòng vật liệu gang, các sản phẩm này được cấu tạo từ dòng vật liệu gang, dòng vật liệu có độ bền khá tốt, chúng được sử dụng rộng rãi trong việc điều khiển dòng chảy là lưu chất nước.

Van 1 chiều lá lật Malaysia gang
Van 1 chiều lá lật Malaysia gang

Van 1 chiều lá lật Malaysia inox

Dòng sản phẩm được cấu tạo từ dòng vật liệu inox, đây là dòng sản phẩm được cấu tạo từ dòng vật liệu có chất lượng rất tốt. Các van này thường sẽ được lựa chọn lắp đặt tại những hệ thống có đặc điểm, tính chất ăn mòn.

Các van này vừa có độ bền tốt, vừa có khả năng chống ăn mòn, chống gỉ sét, thích hợp với nhiều điều kiện ứng dụng khác nhau và vừa có khả năng làm việc với điều kiện nhiệt độ cao, áp suất cao.

Van 1 chiều lá lật Malaysia inox
Van 1 chiều lá lật Malaysia inox

Van 1 chiều lá lật Malaysia đồng

Sản phẩm này chế tạo từ dòng vật liệu đồng, thông thường sử dụng dòng vật liệu đồng thau chất lượng, các sản phẩm này thường được sử dụng tại các hệ thống dân dụng, trong hệ thống đường ống nước nhà dân.

Sản phẩm được cấu tạo từ dòng vật liệu đồng này thường chỉ có các kích thước nhỏ gọn với kiểu kết nối ren.

Van 1 chiều lá lật Malaysia đồng
Van 1 chiều lá lật Malaysia đồng

Các thương hiệu van 1 chiều lá lật Malaysia

Van 1 chiều lá lật AUT

Sản phẩm của thương hiệu AUT, được sản xuất bởi thương hiệu AUT là một thương hiệu khá là phổ biến tại Malaysia và Việt Nam.

Sản phẩm này sản xuất phổ biến và thông dụng với dòng được chế tạo từ dòng vật liệu gang dẻo, có các dòng từ kích thước DN50 đến DN800.

Van 1 chiều lá lật AUT
Van 1 chiều lá lật Malaysia thương hiệu AUT

Van 1 chiều lá lật ARV

Sản phẩm này được sản xuất bởi thương hiệu ARV, thương hiệu ARV sản xuất rất nhiều các loại van khác nhau như van cổng, van bướm, y lọc, van 1 chiều, sản phẩm van 1 chiều lá lật ARV là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu này.

Đối với dòng van này, thương hiệu ARV sản xuất 2 dòng sản phẩm chính là dòng lá lật lọại 35 độ và dòng lá lật loại 90 độ cũng là những dòng được cấu tạo từ vật liệu gang dẻo.

Van 1 chiều lá lật ARV
Van 1 chiều lá lật Malaysia thương hiệu ARV

Van 1 chiều lá lật Arita

Đây là sản phẩm van 1 chiều lá lật Malaysia của thương hiệu Arita, Arita sản xuất các sản phẩm van một chiều lá lật gang, đồng, inox thuộc dạng tiêu chuẩn dòng lá lật 90 độ.

Sản phẩm đa dạng kích thước, với những kích thước sử dụng trong dân dụng có kiểu kết nối ren và những kích thước sử dụng trong công nghiệp có kiểu kết nối bích.

Van 1 chiều lá lật Arita
Van 1 chiều lá lật Malaysia thương hiệu Arita

Đặc điểm của các van 1 chiều lá lật Malaysia

Sản phẩm này được thiết kế với đĩa van có dạng lá lật với một bản lề, đĩa van nằm vuông góc với thân van và hoạt động nhờ chuyển động lật góc 90 độ.

Dòng van này thường được sử dụng với những hệ thống có áp suất chất lỏng ổn định, bởi khi sử dụng với các mức áp suất không ổn định, đĩa van này di chuyển tự do, va đập vào thành van khiến van bị hư hỏng ảnh hưởng đến hoạt động của van, khả năng bịt kín của van.

Các van này của Malaysia được sản xuất với các dòng vật liệu chính là vật liệu gang, inox, đồng….

Lưu ý rằng các van này khi vận hành và hoạt động sẽ gây ra tiếng ồn, cho nên khi lắp đặt gần khu dân cư cần cân nhắc về tình trạng ô nhiễm tiếng ồn.

Dòng van này khi lắp đặt cũng thường gây ra tình trạng búa nước trong hệ thống do tình trạng đóng mở nhanh của đĩa van khiến áp suất dòng chảy thay đổi đột ngột, vì vậy chúng có thể gây ra tình trạng hệ thống bị nứt, vỡ, hư hỏng.

Hình ảnh van 1 chiều lá lật Malaysia
Hình ảnh van 1 chiều lá lật Malaysia

Ứng dụng van 1 chiều lá lật Malaysia

Sản phẩm này được sử dụng để ngăn chặn dòng chảy ngược trong các hệ thống đường ống, chúng thường được sử dụng trong một số ngành công nghiệp như sau:

Sản phẩm này thường được sử dụng tại các nhà máy điện, thường được sử dụng để kiểm sát các loại chất lỏng trong lĩnh vực phát điện này.

Chúng cũng thường được sử dụng trong kiểm soát các loại lưu chất khí, sử dụng trong các hệ thống đường ống dẫn khí, đồng hồ đo khí, máy nén khí…

Sản phẩm này cũng thường được sử dụng trong ngành công nghiệp dầu khí, công nghiệp hóa dầu, được sử dụng trong các nhà máy lọc dầu.

Sản phẩm thường được sử dụng trong các hệ thống máy bơm.

Ứng dụng trong ngành công nghiệp xử lý nước thải, xử lý nước sạch.

Ứng dụng van 1 chiều lá lật Malaysia
Ứng dụng

Xem thêm: Van 1 chiều cánh bướm Malaysia

1 đánh giá cho Van 1 chiều lá lật Malaysia

  1. Avatar of Văn

    Văn (xác minh chủ tài khoản)

    Đã từng mua van ở đây, thấy chất lượng van tốt, giá cũng rẻ, mới dùng thấy cũng bền, giao hàng nhanh

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon