Van an toàn DN25

150.000( Đã có VAT )
Thị trường: 200.000
Tiết kiệm: 50.000 (25%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542141017 Mã: 14101 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 23/12/2023 lúc 11:43 sáng

Giới thiệu sản phẩm van an toàn DN25

Sản phẩm van an toàn DN25 là dòng sản phẩm van an toàn có đường kính kích thước kết nối là DN25. Sản phẩm van an toàn DN25 là dòng sản phẩm với kích thước nhỏ gọn.

Với kích thước DN25 thì van được thiết kế để sử dụng cho các dường ống phi 32, trong một số trường hợp đặc biệt không lựa chọn được dòng van có kích thước phù hợp với đường ống, quý khách hàng cũng có thể sử dụng thêm kép lệch bằng đồng để chuyên từ phi 32 qua kích thước phù hợp hơn.

Ngoài kích thước ra khi tim hiểu sản phẩm quý khách hàng cũng cần phải chú ý tới các yêu tố như: vật liệu chế tạo là gì? Van thuộc sản phẩm có tay giật hay không có tay giật đây là những thông tin ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng làm việc của van.

Ví dụ như với hệ thống hơi khách hàng có thể lựa chọn van được làm từ đồng có thiết kế tay giật chủ động hơn trong quá trình xả áp lực khi cần thiết.

Trên đây là những thông tin cơ bản tổng quát nhất về dòng van an toàn dn25, để hiểu rõ hơn nữa về từng sản phẩm có kích thước trên mời bạn đọc cùng xem qua các phần giới thiệu sau đây:

Hình Ảnh thực tế van an toàn DN25
Hình Ảnh thực tế van an toàn DN25

Phân loại van an toàn DN25 theo nguyên lý việc

Dưới đây là hai dòng sản phẩm van an toàn DN25 có hai nguyên lý làm việc khác nhau:

Van an toàn DN25 hoạt động dựa vào lò xo

Van an toàn DN25 lò xo hoạt động đóng mở dựa vào lực nén của lò xo, hoạt động cụ thể của van an như sau:

Van sẽ được cài đặt áp lực nhất định, khi cài đặt áp lực hoạt động, nó sẽ tác động lên lò xo, làm thay đổi lực nén của lò xo.

Khi áp lực của dòng chảy vượt qua áp suất cài đặt, tức là lớn hơn lực nén của lò xo thì lúc này áp lực của dòng chảy có thể nâng đĩa lên làm mở cổng xả của van an toàn, lưu chất được xả qua cổng này, từ đó áp suất trong hệ thống có thể giảm xuống.

Sản phẩm van an toàn DN25 dạng lò xo
Sản phẩm van an toàn DN25 dạng lò xo

Van an toàn DN25 dạng piston

Van an toàn DN25 dạng piston hoạt động đóng mở và hoạt động dựa vào hoạt động chính của piston, nó sẽ hoạt động dựa vào trọng lực của piston.

Van được thiết kế thêm một van thí điểm, trước hết về thiết kế của sản phẩm thì mặt dưới piston ở phần cổng vào tiếp xúc với lưu chất có tiết diện nhỏ hơn tiết diện đỉnh của piston.

Hoạt động của van miêu tả như sau: Với thiết kế piston như vậy, chất lỏng ở hai đầu piston sẽ bằng nhau, tuy nhiên do tiết diện đỉnh của piston lớn hơn nên sẽ có lực lớn hơn so với áp lực ở mặt dưới. Vì vậy, lực hướng xuống sẽ giữ chặt piston ở vị trí đóng.

Nếu áp suất tăng lên lực đóng ròng cũng tăng lên giữ piston vẫn ở vị trí đóng. Tuy nhiên, khi áp lực dòng chảy tăng lên vượt qua mức áp suất cài đặt lúc này van thí điểm sẽ mở ra giải phóng áp suất chất lỏng phía trên piston.

Áp suất trên đỉnh piston sẽ thấp hơn so với áp suất mặt dưới piston, do vậy piston của sẽ được nâng lên khỏi vị trí ghế van, mở van và lưu chất được xả qua van giúp giảm áp suất dòng chảy.

Khi áp lực giảm xuống dưới mức cài đặt van thí điểm sẽ đóng lại và chu trình sẽ lặp lại.

Van an toàn vận hành bằng van thí điểm
Van an toàn DN25 dạng piston vận hành bằng van thí điểm

Ứng dụng của sản phẩm van an toàn DN25

Sản phẩm van an toàn DN25 là dòng sản phẩm được ứng dụng ở các ứng dụng có lưu lượng nhỏ, được ứng dụng nhằm mục đích là để đảm bảo an toàn cho các ứng dụng này. Không những thế, việc lắp đặt sản phẩm sẽ đảm bảo cho hệ thống luôn làm việc trong tình trạng ổn định hạn chế các rủi ro hỏng hóc do áp suất hệ thống tăng cao đột ngột. Sau đây là một vài ứng dụng thực tế của sản phẩm:

Các ứng dụng vận chuyển hơi được lắp đặt tại nồi hơi, lò hơi.

Van được ứng dụng lắp đặt với ứng dụng khí nén, lắp đặt với các bình tích áp, chứa áp.

Ứng dụng tại các ứng dụng vận chuyển nước tại các hệ thống nhỏ hay gia đình.

Ứng dụng của van an toàn DN25
Ứng dụng của van an toàn DN25

Vật liệu chế tạo van an toàn DN25

Vật liệu chế tạo van đó là các dòng vật liệu đó là đồng và inox. Đây là hai dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trong sản xuất  bởi vì hai loại vật liệu này dễ gia công, sản xuất và cũng thích hợp, phù hợp với nhiều ứng dụng.

Van an toàn DN25 bằng đồng

Dòng sản phẩm van an toàn DN25 bằng đồng được cấu tạo từ dòng vật liệu đồng chất lượng cao cho phép van có thể chịu được nhiệt độ áp lực cao trong khi làm việc. Vật liệu đồng được sử dụng nhiều trong sản xuất van có hai dòng vật liệu chính đó là vật liệu đồng thau và vật liệu đồng xám.

Hiện tại đối với van được làm từ đồng được sử dụng nhiều nhất vẫn là những sản phẩm đến từ thương hiệu Hisec, ngoài DN25 ra khách hàng cũng có thể lựa chọn thêm cho các dòng sản phẩm có kích thước lớn hoặc nhỏ hơn ví dụ như: DN15, DN20, DN32, DN40, DN50.

Van an toàn DN25 bằng đồng
Van an toàn DN25 bằng đồng

Van an toàn DN25 bằng inox

Van an toàn DN25 inox là dòng sản phẩm van được có vật liệu cấu tạo thân van từ vật liệu inox, các mác thép thường sử dụng là inox 304, inox 316. Chất lượng cao, chống gỉ, chống ăn mòn tốt.

Dòng sản phẩm này có tính ứng dụng đa dạng hơn so với dòng van được làm từ vật liệu đồng ở trên, tuy nhiên giá thành sản phẩm van inox cao hơn nên dòng van đồng lại được sử dụng nhiều hơn đặc biệt là hệ thống hơi hoặc hệ thống nước việc sử dụng van đồng tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Đối với các dòng van inox để tận dụng tối đa được ưu điểm đến từ vật liệu thông thường van hay được ứng dụng cho các hệ thống hoá chất, thực phẩm là chính.

Thông qua những thông tin quan trọng ở trên khách hàng có thể nhận biết được đâu mới là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất, tránh tình trạng mua phải các dòng van có chất lượng tốt nhưng không phù hợp với điều kiện làm việc gây tốn kém chi phí.

Van an toàn DN25 inox
Van an toàn DN25 inox

Một số ưu điểm nổi bật trên van an toàn DN25

Với hai dòng vật liệu đồng, inox van an toàn DN25 có thể ứng dụng được hầu hết các môi trường làm việc hiện nay.

Bên ngoài được thiết kế với mức tối giản nhất có thể vừa tiết kiệm vật liệu sản xuất vừa giúp van có thể lắp đặt cho các vị trí trên hệ thống không quá rộng.

Với dòng van sử dụng hình thức nối ren tại vị tí cổng vào là hình thức nối ren ngoài trong khi đó tại vại trí cổng xả hình thức nối là ren trong.

Qúa trình vận hành đều diễn ra một cách tự động ngay sau khi van nhận được tín hiệu áp lực trong hệ thống tăng cao, không giống như các dòng van đóng mở dòng chảy việc vận hành chịu ảnh hưởng bởi con người rất nhiều ngay cả các dòng van điều khiển bằng điện.

Công tác kiểm tra bảo dưỡng van cũng ít hơn rất nhiều so với các dòng van công nghiệp khác trên thị trường.

Liên hệ mua van an toàn DN25 giá rẻ tại Viva

Van an toàn DN25 là dòng van hơi đang có sẵn tại kho hàng Viva với số lượng rất nhiều, nhằm đảm bảo phục vụ cho các công trình lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc Viva luôn có chính sách nhập hàng hỗ trợ khách tiếp cận với van dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện.

Sản phẩm được công ty nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc trong đó với van được nhập khẩu từ Đài Loan có chất lượng cao hơn độ hoàn thiện đẹp giá thành cũng cao hơn.

Nếu khách hàng cần sử dụng sản phẩm với mức giá hợp lý rẻ hơn so với hàng Đài Loan có thể sử dụng qua dòng van Trung Quốc, đây cũng là một trong những phương án thay thế cho các dòng van chất lượng rất hiệu quả.

Bởi vì chất lượng của các dòng van Trung Quốc gần đây được đánh giá rất cao đặc biệt là dòng van hơi.

Với sản phẩm nhập khẩu từ nhà máy Viva luôn tự tin có thể đem lại cho khách hàng với một mức giá tố nhất trên thị trường, đặc biệt là các dự án sử dụng sản phẩm với số lượng lớn, nhanh tay liên hệ để được các bạn kinh doanh hỗ trợ thêm nhé.

Xem thêm: Sản phẩm van an toàn DN50

1 đánh giá cho Van an toàn DN25

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    Sản phẩm van an toàn DN25

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon