Van an toàn Samyang

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Giới thiệu van an toàn Samyang

Van an toàn được sử dụng với mục đích chính như một thiết bị an toàn, được sử dụng để đảm bảo an toàn cho hệ thống, đảm bảo hệ thống tránh khỏi tình trạng áp suất cao. Một số sản phẩm van an toàn như van an toàn Shinyi, van an toàn Yoshitake, van an toàn YNV, van an toàn TLV trong đó có van an toàn Samyang chất lượng rất tốt

Van an toàn Samyang là loại van an toàn của Hàn Quốc, Samyang là một thương hiệu van, một nhà sản xuất van của Hàn Quốc. Thương hiệu van an toàn Samyang Hàn Quốc là một thương hiệu có chất lượng tốt.

Van an toàn Samyang bao gồm các loại như van an toàn khí, hơi, van an toàn nước phân loại dựa vào ứng dụng của nó hoặc van an toàn gang, van an toàn inox nếu phân loại theo vật liệu cấu tạo.

Chính vì vậy, ứng dụng của sản phẩm van an toàn Samyang rất đa dạng, ứng dụng với các ứng dụng như lò hơi, nồi hơi, ứng dụng cấp thoát nước, ứng dụng trong các ngành công nghiệp đa dạng như công nghiệp dầu khí, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp dược phẩm, công nghiệp năng lượng. Tóm lại, ở trong những hệ thống vận chuyển lưu chất, rất cần thiết một thiết bị van an toàn.

Van an toàn Samyang
Van an toàn Samyang

Tìm hiểu thêm: Van an toàn LVP

Hãng van an toàn Samyang

Samyang là một nhà sản xuất các thiết bị kỹ thuật và các sản phẩm van công nghiệp, các thiết bị được ứng dụng với những hệ thống như hệ thống hơi, hệ thống khí, hệ thống nước…

Samyang là một doanh nghiệp lớn được thành lập từ năm 1960 và thành lập nhà máy sản xuất các sản phẩm của mình lần đầu tiên vào năm 1971.

Với việc ứng dụng công nghệ và những kỹ thuật tiên tiến, Samyang đã và đang giữ được ưu thế vững chắc trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị công nghiệp trong và ngoài nước.

Các sản phẩm của Samyang đa dạng từ các thiết bị đến các sản phẩm van công nghiệp như van giảm áp, van an toàn, bẫy hơi, bộ lọc, van một chiều….

Samyang
Samyang

Các loại van an toàn Samyang

Van an toàn Samyang YRV-1 / 2

Van an toàn Samyang YRV-1 là sản phẩm van an toàn có ứng dụng chuyên dụng cho lưu chất nước, vì thế sản phẩm van an toàn này sẽ không thích hợp khi ứng dụng với các ứng dụng hơi hay khí.

Van an toàn YRV-1 và van an toàn YRV-2 là những sản phẩm được thiết kế kiểu kết nối mặt bích. Van an toàn YRV-1 là sản phẩm van an toàn gang, van an toàn YRV-2 là van an toàn thép.

Cũng vì đặc điểm vật liệu cấu tạo này, có thể thấy van an toàn YRV-2 làm từ thép có độ bền, độ chịu lực tốt hơn so với YRV-1.

Sản phẩm van an toàn Samyang YRV-1 và van an toàn YRV-2 có các kích thước tiêu biểu là DN25 – DN80.

Van an toàn Samyang YRV-1
Van an toàn Samyang YRV-1

Van an toàn Samyang YSL-1 / 2

Van an toàn Samyang YSL-1 và van an toàn Samyang YSL-2 là sản phẩm van an toàn gang, được cấu tạo từ vật liệu gang có mác là GC200.

Sản phẩm van an toàn YSL-1 sử dụng cho khí và hơi van an toàn YSL-2 sử dụng cho nước.

Van an toàn Samyang YSL-1 và YSL-2 là sản phẩm van an toàn có dạng Low lift type, là một sản phẩm van an toàn hoàn động dựa vào piston, sản phẩm van an toàn này có đặc điểm là vị trí thực tế của đĩa xác định vùng xả của van.

Van an toàn đặc trưng với kết nối tiện ren, vì vậy các kích thước tiêu biểu là từ DN15 đến DN50.

Van an toàn Samyang YSL-1
Van an toàn Samyang YSL-1

Van an toàn Samyang YSF-3

Van an toàn Samyang YSF-3 là sản phẩm chuyên dụng cho hơi có thiết kế nắp bonnet dạng hở.

Dòng sản phẩm van an toàn YSF-3 là sản phẩm van an toàn được cấu tạo từ thép cacbon, mác thép SCPH2, cung cấp sản phẩm van an toàn có khả năng làm việc với nhiệt cao lên tới 350 độ C và áp suất làm việc cao.

Dải kích thước của sản phẩm van an toàn YSF-3 đa dạng hơn, kích thước của loại này từ DN25 đến DN200.

Van an toàn model YSF-3 có hai loại với hai dạng chính là dạng bonnet kín và bonnet hở. Đúng như tên gọi của nó, dạng bonnet hở là dạng có thiết kế nắp bonnet dạng hở để lộ lò xo bên trong. Dạng bonnet kín là dạng có nắp bonnet kín bảo vệ lò xo bên trong.

Van an toàn Samyang YSF-3
Van an toàn Samyang YSF-3

Van an toàn Samyang YSF-5 / 6

Van an toàn Samyang YSF-5 và van an toàn Samyang YSF-6 là sản phẩm van an toàn được sản xuất từ vật liệu gang đúc.

Sản phẩm van an toàn YSF-5 có thể được ứng dụng cho những lưu chất hơi và khí, sản phẩm van an toàn YSF-6 thì sẽ được ứng dụng với những loại lưu chất lỏng, có thể là nước, xăng, dầu…

Đối với hai model sản phẩm YSF-5 và YSF-6 này được thiết kế tiện ren trong, kiểu kết nối ren cái. Các kích thước có sẵn của dòng sản phẩm này là DN20, DN25, DN40, DN50.

Van an toàn Samyang YSF-5
Van an toàn Samyang YSF-5

Van an toàn Samyang YSF-4

Sản phẩm van an toàn Samyang YSF-4 là van an toàn thép cacbon vật liệu cấu tạo là SCPH2. Sản phẩm YSF-4 này chuyên dụng cho những lưu chất lỏng.

Van an toàn Samyang YSF-4 có kích thước đa dạng từ DN25 đến DN200, kết thúc mặt bích.

Van an toàn Samyang YSF-1 / 2

Van an toàn YSF-1 và van an toàn YSF-2 là van an toàn dòng inox. Vì được sản xuất từ dòng vật liệu inox nến van an toàn này có ứng dụng đa dạng, các ứng dụng nước, hơi, khí và có thể lắp đặt ở những môi trường ăn mòn, dòng sản phẩm này giúp ngăn trạng tình trạng ăn mòn và gỉ sét do lưu chất hoặc môi trường gây ra.

Tìm hiểu cách điều chỉnh van an toàn Samyang

Áp suất cài đặt của van an toàn Samyang chính là mức áp suất tối thiểu mà van sẽ mở ra để xả áp ra ngoài. Khi áp lực của dòng chảy vượt qua mức áp suất được cài đặt này, van an toàn sẽ mở cổng xả để xả áp, vì vậy cân nhắc mức áp suất cài đặt phù hợp với hệ thống với các thiết bị để cài đặt áp suất cài đặt phù hợp.

Điều chỉnh áp suất cài đặt của van thông qua vít điều chỉnh, trước tiên cần lưu ý đến mức áp suất cài đặt của van an toàn và áp suất đầu vào hiện tai. Trước khi điều chỉnh cần lưu ý mức áp suất đầu vào phải giảm ít nhất bằng 15% áp suất đặt.

Tiến hàng vặn vít của van an toàn để điều chỉnh áp suất, nếu cần tăng áp suất thì vặn vít theo chiều kim đồng hồ, nếu cần giảm áp suất thì vặn vít ngược chiều kim đồng hồ.

Nếu sau khi điều chỉnh van an toàn xong, nhưng không đạt được mức áp suất mong muốn, có thể có một số các lỗi thường gặp đó là:

Trước hết cần kiểm tra xem sản phẩm van an toàn có còn hoạt động tốt không, kiểm tra các sản phẩm van an toàn có bị rò rỉ không.

Hoặc có thể do đồng hồ đo áp suất có lỗi, khiến hiển thị sai kết quả.

Van an toàn Samyang
Van an toàn Samyang

Báo giá van an toàn Samyang

Sản phẩm van an toàn Samyang có các sản phẩm van an toàn đa dạng các loại, các kích thước, vật liệu. Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm van an toàn của Samyang.

Sản phẩm van an toàn của Samyang chúng tôi luôn có sẵn số lượng lớn van an toàn trong kho, có đầy đủ các chủng loại và kích thước cung cấp tới khách hàng.

Khách hàng đặt mua van an toàn của Samyang, liên hệ qua các kênh thông tin trên website này để nhận báo giá các sản phẩm.

phone-icon zalo-icon