Van bướm điện Tomoe

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-17%
Original price was: 300.000₫.Current price is: 250.000₫.
-17%
Original price was: 300.000₫.Current price is: 250.000₫.

Giới thiệu sản phẩm van bướm điều khiển điện Tomoe

Van bướm điều khiển điện Tomoe là dòng van bướm điều khiển điện được sản xuất bởi thương hiệu Tomoe. Thương hiệu Tomoe là một thương hiệu chuyển sản xuất van công nghiệp của Nhật Bản.

Các van này được thiết kế với khả năng điều khiển dòng chảy tuyệt vời, cách ly dòng chảy hoàn toàn. Bên cạnh đó các van này còn có chức năng là điều tiết lưu lượng dòng chảy.

Các sản phẩm van bướm điều khiển điện Tomoe là các sản phẩm chất lượng cao, chúng được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, với các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Hình ảnh van bướm điều khiển điện Tomoe
Hình ảnh van bướm điều khiển điện Tomoe

Tìm hiểu thương hiệu van bướm điều khiển điện Tomoe

Tomoe là một trong những công ty hàng đầu thế giới về sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm van bướm, các dòng van điều khiển thủ công, điều khiển điện và điều khiển khí nén.

Tomoe được thành lập vào năm 1953 tại Nhật bản, là thương hiệu rất nổi tiếng trong lĩnh vực này. Các sản phẩm của Tomoe đã được sử dụng và phân phối rộng rãi trên toàn cầu, mở rộng cơ sở, nhà máy sản xuất và các văn phòng trên toàn thế giới. Hiện tại, Tomoe đã có các nhà máy và văn phòng ở 1 số quốc gia như Thái Lan, Mỹ, Philippines, Singapore, Indonesia, Anh, Trung Quốc… nhằm mở rộng thị trường trên toàn thế giới để có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng

Tại Việt Nam, đến hiện tại vẫn chưa có văn phòng trực tiếp, các sản phẩm của Tomoe được phân phối tại Việt Nam hầu như đều được nhập khẩu.

Đứng đầu trong thiết kế và sản xuất các sản phẩm van bướm, các thiết bị truyền động. Các sản phẩm van bướm điều khiển điện Tomoe có chất lượng rất tốt, đáng tin cậy.

Tìm hiểu thương hiệu van bướm điều khiển điện Tomoe
Tìm hiểu thương hiệu Tomoe

Đặc điểm van bướm điều khiển điện Tomoe

Các sản phẩm van bướm điều khiển điện Tomoe được sản xuất đa dạng các dòng.

Dòng van này có chất lượng cao, là một trong những dòng sản phẩm tốt nhất và toàn diện nhất, các van này có khả năng chống rò rỉ tốt, độ kín khít cao và tuổi thọ cao.

Các van này thường được thiết kế với dòng vật liệu đa dạng, thiết kế đa dạng, kích thước đa dạng vì vậy chúng có dòng sản phẩm đa dạng.

Các van này được thiết kế bộ phận thân van và bộ truyền động điện, cho khả năng điều khiển dòng chảy tuyệt vời, điều khiển đóng mở tốt.

Van bướm điều khiển điện Tomoe
Van bướm điều khiển điện Tomoe

Một số dòng sản phẩm van bướm điều khiển điện Tomoe

Sản phẩm van bướm hiệu suất cao điều khiển điện Tomoe

Các sản phẩm này là các van được thiết kế sao cho chúng thích hợp sử dụng với các điều kiện khắc nghiệt như điều kiện nhiệt độ cao, điều kiện áp suất cao, áp lực cao.

Dòng sản phẩm này được thiết kế với các model đó là 334A, 302A/303Q, 344Q, 304A/304Q, 304YA, 320Y/304Y, 304M.

Các sản phẩm kể trên sẽ có những điểm khác biệt, thiết kế khác biệt. Được cấu tạo từ các dòng vật liệu đó là inox 304, inox 316, thép WCB, gang dẻo…

Với 2 kiểu kết nối phổ biến đó là kết nối dạng Wafer và kết nối dạng lug, cũng có thể lựa chọn các sản phẩm với kết nối mặt bích. Kích thước các van phổ biến từ DN40 đến DN300…

Các van này là các van hiệu suất cao được kết nối với bộ truyền động điện.

Van bướm hiệu suất cao điều khiển điện Tomoe
Van bướm điều khiển điện Tomoe hiệu xuất cao

Sản phẩm van bướm răng cưa điều khiển điện Tomoe

Sản phẩm này được thiết kế với đĩa van có dạng hình răng, các răng này được thiết kế sắp xếp theo chu vi của đĩa van theo một trong hai hướng của dòng chảy. Lợi ích của dòng sản phẩm này đó chính là giúp giảm mô men xoắn và tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều khiển van. Bên cạnh đó chúng còn giúp giảm độ ồn và chống xâm thực.

Thiết kế với các kích thước từ DN50 đến DN400, các van này được sản xuất với dòng vật liệu thép WCB, vật liệu thép không gỉ…

Dòng sản phẩm van điều khiển điện này có hai dòng sản phẩm chính đó là 507V/508V và DTM.

Van xoay điều khiển điện Tomoe
Van bướm răng cưa điều khiển điện Tomoe

Van bướm kháng hóa chất điều khiển điện Tomoe

Các van này được thiết kế với khả năng kháng hóa chất, với thiết kế giúp cải thiện hiệu suất bịt kín trong các điều kiện nguy hiểm.

Các van này cũng cung cấp độ bền vượt trội và các đặc tính bịt kín cần thiết trong các ứng dụng có điều kiện nguy hiểm tiềm ẩn.

Các van này thường được cấu tạo từ dòng vật liệu gang dẻo, vật liệu thép không gỉ, chúng được thiết kế với các kích thước đa dạng.

Một số model: 846T/847T/847Q, 841T/842T, 710F.

Van bướm kháng hóa chất điều khiển điện Tomoe
Van bướm điều khiển điện Tomoe kháng hóa chất

Van bướm đệm cao su điều khiển điện Tomoe

Các van này được thiết kế với đệm được cấu tạo từ dòng vật liệu đệm cao su, loại vật liệu này mang lại khả năng làm kín tốt cho các sản phẩm van này, bên cạnh đó chúng giúp mang lại hiệu suất chi phí tuyệt vời, giảm giá thành và tăng hiệu suất.

Thân van và đĩa van được cấu tạo từ nhiều dòng vật liệu khác nhau, các vật liệu đó là gang, thép, inox…

Các dòng sản phẩm này đó là: 731R, 700Z, 700G/704G/705G, 72WG/72SG/72LG, 731P/732P/732Q/752W, 735P, 700E/700K/700S, 704G/722F/720F, KRV, 227P.

Van bướm đệm cao su điều khiển điện Tomoe
Van bướm điều khiển điện Tomoe đệm cao su

Ứng dụng van bướm điều khiển điện Tomoe

Các van bướm điều khiển điện Tomoe là dòng sản phẩm được thiết kế với các dòng sản phẩm đa dạng, các sản phẩm được thiết kế với độ chính xác cao, độ tin cậy cao, khả năng chống mài mòn tốt, các van này được ứng dụng rất rộng rãi, chúng được lắp đặt và sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau:

Các van này có thể được ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, công nghiệp dược phẩm

Ứng dụng trong ngành công nghiệp hóa học, có tính chất ăn mòn.

Ứng dụng trong ngành công nghiệp hơi nước.

Các ứng dụng có điều kiện nhiệt độ cao, điều kiện nhiệt độ thấp, điều khiển áp suất thấp, điều khiển áp suất cao.

Các van này cũng được ứng dụng trong công nghiệp hóa dầu, công nghiệp dầu khí.

Ứng dụng van bướm điều khiển điện Tomoe
Ứng dụng van bướm điều khiển điện Tomoe
phone-icon zalo-icon