Bẫy hơi inox

400.000( Đã có VAT )
Thị trường: 500.000
Tiết kiệm: 100.000 (20%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542180085 Mã: 18008 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:09 sáng

Giới thiệu bẫy hơi inox

Bẫy hơi inox là dòng bẫy hơi được cấu tạo từ dòng vật liệu inox 201, inox 304, inox 316. Vật liệu inox là dòng vật liệu chất lượng cao, có độ bền cao, khả năng chống gỉ, chống ăn mòn rất tốt vì vậy bẩy hơi được sử dụng lâu dài, tuổi thọ cao.

Bẫy hơi inox được sử dụng để lắp đặt trong hệ thống hơi, được dùng để loại bỏ hơi nước ngưng tụ và các khí không ngưng khỏi hệ thống hơi này, hơi nước ngưng tụ thường bị đọng lại trên đường ống dẫn hơi do nhiệt độ hơi nước giảm làm một phần hơi nước bị ngưng tụ và thành nước ngưng.

Nước ngưng và không khí khi tồn tại trong đường ống và hệ thống hơi này sẽ làm thất thoát nhiệt năng và năng lượng của hơi nước, chính vì vậy nước ngưng và không khí không ngưng này phải được loại bỏ khỏi hệ thống càng nhanh càng tốt.

Đó là lý do bẫy hơi ra đời và bẫy hơi inox được sử dụng tương đối phổ biến, nó có chất lượng tốt, tuy nhiên giá thành của dòng vật liệu inox tương đối cao cho nên bẫy hơi inox sẽ có giá thành cao hơn chính vì vậy với những ứng dụng không đặc biệt thì chưa cần sử dụng đến bẫy hơi inox để tiết kiệm kinh phí.

Nếu nhắc đến bẫy hơi inox, có các loại bẫy hơi inox như bẫy hơi bóng phao inox, bẫy hơi gầu đảo inox, bẫy hơi đồng tiền inox, bẫy hơi piston inox…

Cùng tìm hiểu đặc điểm của các dòng bẫy hơi inox kể trên.

Bẫy hơi inox
Bẫy hơi inox

Tìm hiểu thêm: Bẫy hơi thép

Tính năng của bẫy hơi inox

Bẫy hơi inox được cấu tạo từ vật liệu thép không gỉ được sử dụng để xả nước ngưng từ các hệ thống hơi.

Bẫy hơi giúp hạn chế thất thoát nhiệt năng trong hệ thống hơi nước thông qua việc xả nước ngưng làm ảnh hưởng đến hơi nước khỏi hệ thống.

Những loại bẫy hơi được thiết kế để hạn chế thất thoát hơi nước, tiết kiệm năng lượng.

Bẫy hơi inox được lắp đặt để loại bỏ không khí hoặc các khí trong hệ thống hơi, thông thường các không khí này bị lẫn vào trong hơi nước và ở trong đường ống, không khí thường được loại bỏ khỏi hệ thống trong quá trình khởi động hệ thống.

Bẫy hơi inox tùy từng loại sẽ có sự hiệu quả khác nhau, tuy nhiên nhìn chung thì các loại bẫy hơi luôn được thiết kế để có thể loại bỏ nươc ngưng khỏi hệ thống một cách liên tục.

Bẫy hơi inox
Bẫy hơi inox

Đặc trưng của bẫy hơi inox

Bẫy hơi inox đặc trưng của những dòng bẫy hơi này đó chính là dòng vật liệu cấu tạo nên dòng bẫy hơi này, nó được cấu tạo từ dòng vật liệu inox cho khả năng làm việc bền bỉ, độ bền của dòng bẫy hơi này rất tốt.

Bẫy hơi inox được thiết kế với nhiều loại bẫy hơi khác nhau, thiết kế với nhiều chủng loại riêng biệt, cấu tạo của từng dòng bẫy hơi là khác nhau và ứng dụng của chúng cũng khác nhau.

Bẫy hơi inox được thiết kế từ vật liệu inox nên tính chất cơ học của dòng bẫy hơi này tốt hơn.

Bẫy hơi inox thiết kế liền mạch, hạn chế sự rò rỉ ở các mối nối.

Thiết kế từ vật liệu chắc chắn để có khả năng chống chịu được búa nước.

Bẫy hơi inox có thể được sử dụng với những lưu chất có tính ăn mòn cao vì dòng bẫy hơi này có khả năng chống chịu sự ăn mòn, chống gỉ rất tốt.

Ngoài ra đặc trưng của dòng bẫy hơi này đó là nó có thể được sử dụng với những điều kiện áp suất cao, chính vì vậy ứng dụng của dòng bẫy hơi này rất đa dạng.

Bẫy hơi inox
Bẫy hơi inox

Phân loại bẫy hơi inox

Bẫy hơi inox có thể được phân loại dựa trên các yếu tố đó là: Loại bẫy hơi, Xuất xứ bẫy hơi…

Phân loại bẫy hơi inox theo loại bẫy hơi

Bẫy hơi inox có thể được phân loại thành các loại dựa trên nguyên lý hoạt động của nó như bẫy hơi inox dạng cơ, bẫy hơi inox dạng nhiệt tĩnh, bẫy hơi inox dạng nhiệt động.

Trong đó bẫy hơi inox dạng cơ có các loại đó là bẫy hơi inox dạng bóng phao và bẫy hơi inox dạng gầu đảo.

Bẫy hơi bằng inox dạng nhiệt tĩnh có các loại như bẫy hơi bằng inox dạng piston, bẫy hơi bằng inox dạng lưỡng kim, bẫy hơi áp suất cân bằng inox…

Bẫy hơi bằng inox dạng nhiệt động có các loại đó là bẫy hơi đồng tiền inox , bẫy hơi xung lực inox…

Trong đó có các loại được sử dụng phổ biến nhất là: Bẫy hơi bóng phao inox, bẫy hơi gầu đảo inox, bẫy hơi piston inox, bẫy hơi đồng tiền inox.

Bẫy hơi bóng phao inox

Bẫy hơi bóng phao inox là loại bẫy hơi bóng phao được thiết kế hoạt động dựa trên sự chênh lệch tỉ trọng của hơi nước và nước ngưng.

Bẫy hơi bóng phao inox được thiết kế với toàn thân bằng inox, bóng phao bằng inox có chất lượng cao, từ đó bẫy hơi bóng phao inox có chất lượng cao, độ bền tốt.

Bẫy hơi bóng phao inox có các ưu điểm như nó xả nước ngưng một cách liên tục, luôn đảm bảo hệ thống không có tình trạng tích trữ nước ngưng.

Bẫy hơi bóng phao inox có thể xử lý các tải ngưng tụ nặng hoặc nhẹ như nhau.

Bẫy hơi bóng phao inox có thể chịu được búa nước.

Bẫy hơi bóng phao inox
Bẫy hơi bóng phao inox

Bẫy hơi gầu đảo inox

Bẫy hơi gầu đảo inox cũng có nguyên lý hoạt động tương tự như bẫy hơi bóng phao, tuy nhiên dòng bẫy hơi này có cấu tạo khác so với dòng bẫy hơi bóng phao, dòng bẫy hơi này có thiết kế dạng gầu úp ngược.

Và dòng bẫy hơi gầu đảo inox này cũng có điểm khác bẫy hơi bóng phao inox đó là nó xả nước ngưng không liên tục như dòng bóng phao.

Bẫy hơi gầu đảo inox cũng được sản xuất từ dòng vật liệu thép chống gỉ, độ bền cao, chống búa nước.

Bẫy hơi gầu đảo inox
Bẫy hơi gầu đảo inox

Bẫy hơi đồng tiền inox

Bẫy hơi đồng tiền inox cũng là dòng bẫy hơi được cấu tạo từ dòng vật liệu inox, dòng bẫy hơi này khác với những dòng bẫy hơi còn lại đó là nguyên lý hoạt động của dòng này khác với hai dòng trên, nó hoạt động dựa vào động lực của nước và hơi nước.

Dòng bẫy hơi này đơn giản, mạnh mẽ và đáng tin cậy, dòng bẫy hơi đồng tiền inox này có thể được sử dụng ỏ mức nhiệt độ cao và áp suất rất cao.

Bẫy hơi đồng tiền inox này có thiết kế đơn giản và nhỏ gọn. Được cấu tạo từ vật liệu inox, dòng bẫy hơi này có độ bền cao, chống gỉ, chống ăn mòn tốt.

Bẫy hơi đồng tiền inox
Bẫy hơi đồng tiền inox

Phân loại bẫy hơi inox dựa vào xuất xứ của bẫy hơi

Bẫy hơi inox được sản xuất phổ biến tại các quốc gia đó là các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, nhờ vậy bẫy hơi inox khi phân loại theo xuất xứ có các dòng như sau:

Bẫy hơi inox Nhật Bản

Bẫy hơi bằng inox Nhật Bản đó là những dòng bẫy hơi inox có xuất xứ từ Nhật Bản, thông thường những dòng bẫy hơi được sản xuất tại Nhật Bản là những dòng bẫy hơi có chất lượng rất tốt, có độ bền cao.

Bẫy hơi bằng inox Nhật Bản có các thương hiệu phổ biến đó là Yoshitake, TLV, Miyawaki…đây là những thương hiệu sản xuất các dòng bẫy hơi trong đó có các dòng bẫy hơi inox.

Bẫy hơi bằng inox Nhật Bản rất được ưa chuộng, vì chất lượng của những sản phẩm từ Nhật Bản có chất lượng rất tốt.

Bẫy hơi inox Hàn Quốc

Bẫy hơi bằng inox Hàn Quốc là dòng sản phẩm bẫy hơi inox được sản xuất tại Hàn Quốc, bẫy hơi của Hàn Quốc có đặc trưng đó là chất lượng tốt và giá thành vừa phải.

Bẫy hơi bằng inox Hàn Quốc được sản xuất từ những dòng vật liệu inox 201, inox 304, inox 316, trong đó các dòng vật liệu inox 304 được sử dụng nhiều nhất cũng bởi vì chất lượng tốt và giá thành rẻ.

Bẫy hơi của Hàn Quốc có các thương hiệu phổ biến đó là thương hiệu Yooyoun, YNV, Samyang, JK… là những dòng bẫy hơi được sử dụng nhiểu, những thương hiệu này sản xuất các loại bẫy hơi và bẫy hơi inox, ngoài ra các thương hiệu này còn phổ biến với những thiết bị công nghiệp khác.

Bẫy hơi inox Trung Quốc

Bẫy hơi bằng inox Trung Quốc được sản xuất tại quốc gia Trung Quốc, bẫy hơi Trung Quốc có đặc điểm là giá thành của dòng bẫy hơi này rất rẻ, dòng bẫy hơi được sử dụng rất phổ biến.

Bẫy hơi Trung Quốc các dòng bằng inox như bẫy hơi bóng phao inox Trung Quốc, bẫy hơi gầu đảo inox Trung Quốc, bẫy hơi đồng tiền inox Trung Quốc…

Chất lượng của các dòng bẫy hơi Trung Quốc cũng được đánh giá là rất ổn định, nhờ những đặc điểm trên bẫy hơi bằng inox được sử dụng rất rộng rãi.

Bẫy hơi inox Đài Loan

Các dòng bẫy hơi bằng inox của Đài Loan được sử dụng nhiều nhất đó là bẫy hơi Nicoson, bẫy hơi Tunglung có chất lượng rất tốt và giá thành của nó cũng rất phù hợp với túi tiền.

Bẫy hơi của Đài Loan là những dòng bẫy hơi được sử dụng rất phổ biến.

Bẫy hơi inox
Bẫy hơi bằng inox

Xem thêm: Bẫy hơi mặt bích

1 đánh giá cho Bẫy hơi inox

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    Bẫy hơi inox giá rẻ

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon