Đồng hồ đo lưu lượng dầu

9.000.000( Đã có VAT )
Thị trường: 9.500.000
Tiết kiệm: 500.000 (5%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542930161 Mã: 93016 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:18 sáng

Xăng, dầu được sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm động cơ ô tô, máy móc công nghiệp, hệ thống thủy lực và thiết bị phát điện, trong số những ứng dụng khác. Việc thiết kế một hệ thống dầu sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của thiết bị hoặc máy móc được bôi trơn, cũng như đặc tính của loại dầu được sử dụng. Việc bảo dưỡng và giám sát hệ thống dầu đúng cách rất quan trọng để đảm bảo độ tin cậy và tuổi thọ của hệ thống.

Hệ thống dầu có thể yêu cầu kiểm soát dòng chảy để đảm bảo rằng dầu chảy với tốc độ phù hợp để đáp ứng nhu cầu của thiết bị hoặc máy móc. Ví dụ, trong máy móc tốc độ cao như tua-bin hoặc máy nén, tốc độ dòng dầu phải được kiểm soát để đảm bảo rằng các ổ trục được bôi trơn đúng cách và nhiệt độ của dầu không trở nên quá cao.

Việc kiểm soát dòng chảy dầu là việc làm vô cùng quan trọng, kiểm soát dòng chảy dầu các thiết bị khác nhau như đồng hồ đo lưu lượng dầu, van và máy bơm. Đồng hồ đo lưu lượng có thể được sử dụng để theo dõi tốc độ dòng chảy của dầu, trong khi các van và máy bơm có thể được sử dụng để điều chỉnh lưu lượng dầu trong hệ thống.

Loại thiết bị kiểm soát lưu lượng được sử dụng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của thiết bị hoặc máy móc được bôi trơn, cũng như đặc tính của dầu được sử dụng. Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về đồng hồ đo lưu lượng dầu.

Giới thiệu về đồng hồ đo lưu lượng dầu

Đồng hồ đo lưu lượng dầu là một thiết bị đo tốc độ dòng chảy của dầu hoặc các chất lỏng khác trong hệ thống. Nó được sử dụng để theo dõi và kiểm soát dòng chảy của dầu trong nhiều ứng dụng như sản xuất dầu khí, nhà máy hóa dầu, điện và vận chuyển.

Đồng hồ đo hoạt động bằng cách đo thể tích chất lỏng đi qua đường ống trong một khoảng thời gian nhất định. Chúng có nhiều loại khác nhau, bao gồm đồng hồ đo cơ học, từ tính và siêu âm, mỗi loại có phương pháp đo lường riêng.

Đồng hồ đo lưu lượng dầu rất quan trọng để đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn của các hệ thống công nghiệp và chúng được sử dụng để theo dõi lượng dầu được sử dụng, theo dõi hiệu suất của thiết bị và phát hiện rò rỉ hoặc các sự cố khác trong hệ thống. Chúng cũng được sử dụng cho mục đích thanh toán trong trường hợp dầu đang được bán hoặc chuyển giao giữa các bên.

đồng hồ đo lưu lượng xăng dầu
đồng hồ đo lưu lượng xăng dầu

Đồng hồ đo lưu lượng dầu Diesel và đồng hồ đo lưu lượng dầu thủy lực

Đồng hồ đo lưu lượng dầu diesel và đồng hồ đo lưu lượng dầu thủy lực là hai loại đồng hồ đo lưu lượng được sử dụng để đo tốc độ dòng chảy của dầu trong hệ thống. Tuy nhiên, có một số khác biệt giữa chúng.

Đồng hồ đo lưu lượng dầu Diesel

Dạng đồng hồ này thường được sử dụng để đo tốc độ dòng chảy của nhiên liệu diesel trong động cơ hoặc loại thiết bị khác. Nó có thể có nhiều loại khác nhau, bao gồm cơ học, từ tính và siêu âm. Những đồng hồ đo lưu lượng này có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng, chẳng hạn như trong động cơ diesel, máy phát điện và hệ thống phân phối nhiên liệu sử dụng dầu Diesel.

đồng hồ đo lưu lượng dầu diesel
đồng hồ đo lưu lượng dầu diesel

Đồng hồ đo lưu lượng dầu thủy lực

Dạng đồng hồ này thường được sử dụng để đo tốc độ dòng chảy của dầu thủy lực trong hệ thống thủy lực. Đồng hồ đo cũng có nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như tuabin và đồng hồ đo lưu lượng siêu âm. Các đồng hồ đo lưu lượng này được sử dụng để theo dõi và kiểm soát dòng chảy của dầu thủy lực trong nhiều ứng dụng, bao gồm trong máy bơm thủy lực, động cơ, xi lanh và các bộ phận thủy lực khác.

đồng hồ đo lưu lượng xăng dầu thủy lực
đồng hồ đo lưu lượng xăng dầu thủy lực

Phân loại đồng hồ đo lưu lượng dầu

Đồng hồ đo lưu lượng dầu dạng cơ

Đồng hồ đo lưu lượng dầu dạng cơ là một dạng đồng hồ đo nước sử dụng sức chảy của dầu để đo lưu lượng dầu, dạng này có cấu tạo như đồng hồ đo nước dạng cơ thông thường, chất liệu của dạng đồng hồ này thường là chất liệu inox hoặc thép chịu dầu, gioăng làm kín của dạng đồng hồ này cũng phải là gioăng NBR hoặc Teflon. Dạng đồng hồ này có cấu tạo dạng bánh răng, bánh răng di chuyển sẽ đo dòng chảy chảy qua nó.

đồng hồ đo dầu
đồng hồ đo dầu

Đồng hồ đo lưu lượng dầu điện từ

Đồng hồ đo lưu lượng dầu điện từ còn được gọi là đồng hồ đo lưu lượng từ tính, có thể được phân thành nhiều loại dựa trên cấu trúc, vật liệu lót và cảm biến của chúng. Một số loại đồng hồ phổ biến là:

Đồng hồ đo lưu lượng dầu điện từ mặt bích: Những đồng hồ này có kết nối mặt bích để dễ dàng lắp đặt trong đường ống. Chúng có thể đo tốc độ dòng chảy của dầu trong các hệ thống đường ống vừa và lớn.

Đồng hồ đo lưu lượng dầu điện từ có lớp lót: Những đồng hồ đo lưu lượng này có vật liệu lót tương thích với loại dầu được đo. Lớp lót có thể được làm bằng các vật liệu khác nhau, chẳng hạn như PTFE, cao su hoặc gốm, để đảm bảo phép đo chính xác và đáng tin cậy.

Đồng hồ đo lưu lượng điện từ công nghệ cảm biến: Những đồng hồ đo lưu lượng này sử dụng các loại cảm biến khác nhau để đo tốc độ dòng chảy của dầu, chẳng hạn như Định luật cảm ứng Faraday, Hiệu ứng Hall hoặc Doppler xung.

Đồng hồ đo lưu lượng điện từ lắp ren : Dạng đồng hồ này kết nối với đường ống bằng phương pháp lắp ren, dòng đồng hồ này có kích thước nhỏ dễ dàng sử dụng, lắp đặt bảo dưỡng, và dễ dàng thay thế .

đồng hồ đo lưu lượng dầu điện từ
đồng hồ đo lưu lượng dầu điện từ

Liên hệ ngay 0965925563 để mua đồng hồ đo lưu lượng dầu, đồng hồ đo lưu lượng hóa chất với giá thành rẻ nhất, bảo hành 12 tháng, CO , CQ đầy đủ .

1 đánh giá cho Đồng hồ đo lưu lượng dầu

  1. Avatar of Le Dang

    Le Dang (xác minh chủ tài khoản)

    Chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng dầu với giá thành rẻ nhất

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon