Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100

600.000( Đã có VAT )
Thị trường: 700.000
Tiết kiệm: 100.000 (14%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542230483 Mã: 23048 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:18 sáng

Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100

Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100 là thiết bị được sử dụng để đo lường lượng nước sử dụng. Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100 được đo lưu lượng lưu chất khi lưu chất chảy qua đồng hồ này, thông thường nó hoạt động bằng cách đo vận tốc của dòng chảy.

Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100 có kích thước là DN100. Kích thước này cả đồng hồ là kích thước lớn, thường được lắp đặt ở trong đường ống công nghiệp.

Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100 được ứng dụng phổ biến trong một số ứng dụng như lắp đặt trong những hệ thống đường ống cấp nước tổng, ứng dụng trong cấp nước thành phố, trong công nghiệp.

Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100 có các dòng có thể sử dụng cho nước sạch và nước thải.

Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100
Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100

Lưu chất sử dụng đồng hồ đo lưu lượng nước DN100

Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100 có hai loại được sử dụng để đo lưu lượng nước sạch và đo lưu lượng nước thải. Vì thế đồng hồ đo lưu lượng nước DN100 có thể được phân thành hai loại là đồng hồ đo lưu lượng nước thải DN100 và đồng hồ đo lưu lượng nước sạch DN100.

Đồng hồ đo lưu lượng nước sạch DN100

Đồng hồ đo lưu lượng nước sạch DN100 là dòng đồng hồ được sử dụng để đo lưu lượng nước, lwuu lượng nước được đo ở đây là các loại lưu lượng nước sạch, nước sinh hoạt, nước uống, nước thải đã qua xử lý…

Đồng hồ đo lưu lượng nước sạch DN100 có kích thước kết nối là DN100, đồng hồ đo lưu lượng nước sạch DN100 là dòng đồng hồ lưu lượng lớn.

Đồng hồ đo lưu lượng nước sạch DN100 rất đa dạng các dòng, hầu như tất cả các dòng đồng hồ đo lưu lượng được thiết kế đều thích hợp để sử dụng đo lưu lượng nước sạch.

Nước sạch là nước đa qua xử lý vì thế nó không chứa tạp chất hay chất lỏng lơ lửng trong đường ống, chính vì thế lưu lượng nước này sẽ không gây ảnh hưởng đến đồng hồ hay bộ phận đo của đồng hồ, cũng không gây ra tình trạng tắc nghẽn, kẹt cho đồng hồ.

Đồng hồ đo lưu lượng nước sạch DN100
Đồng hồ đo lưu lượng nước sạch DN100

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải DN100

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải DN100 được sử dụng cho lưu lượng chất thải, dòng đồng hồ này được thiết kế chuyên biệt để sử dụng cho lưu lượng nước thải, lưu lượng nước thải là những dòng lưu chất có chứa lẫn tạp chất hay các chất rắn lơ lửng.

Các lưu chất này có đặc trưng là nó là lưu chất này thông thường sẽ dễ gây tắc, nghẹt bộ phận đo trong các loại đồng hồ đo, vì thế, dòng đồng hồ đo lưu lượng nước thải được thiết kế để bộ phận đo này nhỏ gọn, hoặc không có bộ phận đo trong thân để không chặn dòng chảy trong đồng hồ và các tạp chất cũng không làm nghẹt bộ phận đo được.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải DN100 là những dòng đồng hồ điện tử như dòng đồng hồ siêu âm, dòng đồng hồ điện từ, những dòng đồng hồ đo lưu lượng dạng này không có bộ phận đo nên sử dụng thoải mái trong lưu lượng nước thải.

Ngoài ra còn có những dòng đồng hồ cơ chuyên dụng cho nước thải được thiết kế bộ phận cánh quạt trong đồng hồ nhỏ gọn.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải DN100
Đồng hồ đo lưu lượng nước thải DN100

Các dòng đồng hồ đo lưu lượng nước DN100

Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100 được sản xuất rất đa dạng, tuy nhiên để phân loại đồng hồ nước DN100 đơn giản nhất có thể phân loại đồng hồ nước thành hai loại đó là đồng hồ nước điện tử DN100 và đồng hồ nước dạng cơ DN100.

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử DN100

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử DN100 là những dòng đó là đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ và đồng hồ đo lưu lượng nước siêu âm.

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử DN100 là dòng đồng hồ đo lưu lượng không có bộ phận chuyển động.

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử sử dụng bộ phận cảm biến để đo lưu lượng nước mà không có bộ phận chuyển động.

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử có độ chính xác cao, dòng đồng hồ đo lưu lượng nước dạng điện từ này thường được sử dụng để đo lưu lượng nước thải và nước sạch.

Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100 điện tử
Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100 điện tử

Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ DN100

Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ DN100 là dòng đồng hồ đo lưu lượng nước có bộ phận đo dạng chuyển động, bộ phận đo này có dạng cánh quạt tuabin.

Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ DN100 hoạt động đo dựa trên việc đo vận tốc của dòng chảy.

Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ này là dòng đồng hồ nước được sử dụng rất phổ biến, đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ này có độ chính xác cao.

Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ này thường được sản xuất theo cấp chính xác là cấp B.

Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ DN100 thường là dạng đồng hồ Woltman sử dụng cho lưu lượng lớn.

Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ DN100 được sản xuất thành hai loại riêng biệt đó là loại sử dụng cho dòng lưu chất nước sạch và dòng đồng hồ sử dụng cho nướ thải, hai loại đồng hồ này thiết kế riêng biệt, nên không nên sử dụng lẫn chức năng của nó.

Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ DN100 có dòng vật liệu phổ biến nhất đó là dòng vật liệu gang, được sơn phủ epoxy để chống gỉ.

Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100 dạng cơ
Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100 dạng cơ

Báo giá đồng hồ đo lưu lượng nước DN100

Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva chuyên cung cấp các dòng sản phẩm, thiết bị kỹ thuật, vật tư công nghiệp ngành nước.

Các dòng đồng hồ đo lưu lượng nước được công ty chúng tôi nhập và phân phối đầy đủ các kích thước.

Các kích thước của dải đồng hồ nước từ DN15 đến DN500.

Các dòng đồng hồ có kích thước được sử dụng phổ biến nhất thường là các kích thước từ DN15, DN20 là những kích thước sử dụng trong dân dụng.

Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100 được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng công nghiệp.

Khách hàng đặt mua đồng hồ đo lưu lượng nước DN100 cần báo giá chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi thông qua SĐT và Zalo 0965 925 563 hoặc qua Email: Vangiare.vn@gmail.com

Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100
Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100

Xem thêm: Đồng hồ đo nước DN50, đồng hồ đo nước DN80

1 đánh giá cho Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    Đồng hồ đo lưu lượng nước DN100 giá tốt

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon