Khớp nối mặt bích

175.000( Đã có VAT )
Thị trường: 200.000
Tiết kiệm: 25.000 (13%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542260497 Mã: 26049 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 03/05/2024 lúc 11:16 sáng

Giới thiệu sản phẩm khớp nối mặt bích

Khớp nối mặt bích là những sản phẩm khớp nối, tuy nhiên hay vì sử dụng nối ren. Thì những khớp nối ren lại sử dụng mặt bích để kết nối. Mặt bích đóng vai trò khá quan trọng trong một hệ thống làm việc. Mình đó các bạn, có thể tìm thấy một hệ thống nào lại không cần tới mặt bích để thi công lắp đặt. Chính vì để đáp ứng lại điều này, thì mặt bích được rất nhiều quốc gia quan tâm tới.

Điều này được thể hiện thông qua việc, có rất nhiều tiêu chuẩn đến từ các quốc gia khác nhau. Nhằm phục vụ cho công tác đồng hồ hoá các sản phẩm về những thông số riêng.

Quay lại với khớp nối mặt bích, thì đây là sản phẩm nhằm cho công tác lắp đặt. Ở những vị trí đoạn ống bị thiếu hay những bị trí cần có khớp nối.

Để bảo vệ tránh những hư hại do rung chấn dây ra trong quá trình làm việc. Dù là sản phẩm như nào đi chăng nữa, thì trong quá trình đi mua hàng. Bạn cũng cần phải nắm được tiêu chuẩn mặt bích, và sản phẩm mà mình đang quan tâm là như thế nào. Sau đây là phần giới thiệu về một số dòng khớp nối mặt bích, hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp.

Giới thiệu khớp nối mặt bích
Giới thiệu khớp nối mặt bích

Phân loại khớp nối mặt bích

Trong quá trình đi mua hoặc tìm hiểu khớp nối mặt bích, bạn chỉ cần quan tâm cho những những sản phẩm sau đây.

Khớp nối mặt bích cao su

Khớp nối mặt bích cao su là sản phẩm đầu tiên mà mình muốn chia sẻ tới cho các bạn. Với thân khớp được làm hoàn toàn từ vật liệu cao su. Sau đó mới tiến hành luôn mặt bích vào trong thân.

Đây là dòng sản phẩm, phần lớn hấp thụ rung chấn lớn cho hệ thống tạo ra. Bởi thân khớp cao su có độ đàn hồi rất tốt.

Về phần mặt bích, chủ yếu các bạn quan tâm đến độ dày là một . Cái thứ hai nữa là đó là tiêu chuẩn. Nếu bạn nào quan tâm hơn nữa, có thể tìm hiểu thêm nguồn gốc xuất xứ. Với khớp mặt bích cao su, được rất nhiều quốc gia chế tạo như : Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia.

Khớp nối mặt bích cao su
Khớp nối mặt bích cao su

Khớp nối mặt bích inox

Khớp nối cao su mặt bích là sản phẩm thứ hai trong ngày hôm nay. Về phần thân khớp, thì thân khớp mặt bích inox được cấu thành từ hai loại. Ở bên trong nó giống như ống ruột gà, thế nhưng ở đây được chế tạo hoàn toàn từ inox. Lớp bên ngoài, là những tấm lưới inox được đan vào nhau.

Mặt bích giờ đây được hàn chết vào với thân khớp. Trường hợp thứ hai là khớp xoay, thì cần thêm một thiết bị nữa trong quá trình lắp đặt.

Khớp nối mặt bích inox
Khớp nối mặt bích inox

Khớp nối BB

Khớp nối BB đặc biệt hơn ở chỗ, toàn thân được chế tạo hoàn toàn từ gang. Bên cạnh đó, hai đầu mặt bích cũng được đúc liền với thân. Đây là dòng sản phẩm, gần như tính đàn hồi không có nhiều. Xung quanh là những thanh bulong, gia cố thêm tính ổn định cho khớp khi kết nối với đường ống.

Bên cạnh ba sản phẩm trên, ngoài kia còn có rất nhiều sản phẩm sử dụng mặt bích. Thế nhưng những sản phẩm đó lại chỉ sử dụng một đầu mặt bích. Đầu còn lại sử dụng hình thức nối thẳng với đường ống ví dụ như : BE, BF. Nếu bạn đang quan tâm tới những sản phẩm trên, liên hệ ngay với mình để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Khớp nối BB
Khớp nối BB

Ưu điểm của khớp nối mặt bích

Với khớp nối nối chung là dòng phụ kiện, được dùng để lắp đặt và kết nối các thiết bị lại với nhau. Chính vì thế ngoài những sản phẩm sử dụng mặt bích ra, còn có thêm rất nhiều sản phẩm sử dụng nối ren. Ngoài hình thức nối ra, thì chúng có rất nhiều ưu điểm tương đồng với nhau. Để giúp mọi người có thêm góc nhìn về khớp nối mặt bích, sau đây mình sẽ nêu ra một vài đặc điểm như sau.

 • Với những sản phẩm sử dụng khớp nối, bao giờ cũng có kích thước khá đa dạng.
 • Độ bền cao, khớp là một trong những dòng phụ kiện được đánh giá có độ bền khá cao.
 • Với ba sản phẩm ở trên, thì khớp nối mặt bích có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng hiện nay.
 • Tính ổn định, gần như không quá trình làm việc. Khớp nối mặt bích cho ra độ hiệu quả làm việc rất tốt. Bạn có thể sử dụng trong thời gian dài, rất ít khi khớp nối bị hỏng.
 • Nguồn gốc xuất xứ và chất lượng đa dạng cũng không kém. Bạn thích một sản phẩm có chất lượng giá thành như nào đều có hết.

Ứng dụng thực tế của khớp nối mặt bích

Khớp nối mặt bích được ứng dụng nhiều cho các hệ thống nước, hoá chất, hơi. Để đảm bảo cho hệ thống có thể vận hành một cách ổn định hơn. Cụ thể là những môi trường làm việc sau đây.

 • Hệ thống khi gas, xăng, dầu
 • Ứng dụng cho hệ thống bơm nước, lắp đặt ngay các vị trí gần máy bơm.
 • Ứng dụng trong lĩnh vực xử lý nước thải
 • Ứng dụng đường ống làm việc ở nhiệt độ cao, có thể giãn nở vì nhiệt trong quá trình vận hành.
 • Ứng dụng cho hệ thống PCCC.
Ứng dụng của khớp nối mặt bích
Ứng dụng của khớp nối mặt bích

Xem thêm: Khớp nối mềm DN100

1 đánh giá cho Khớp nối mặt bích

 1. Avatar of Admin

  Admin (xác minh chủ tài khoản)

  chất lượng

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0965.925.563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon