Khớp nối mềm EE

100.000( Đã có VAT )
Thị trường: 125.000
Tiết kiệm: 25.000 (20%)
(2 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542260565 Mã: 26056 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:09 sáng

Giới thiệu về khớp nối mềm EE

Khớp nối mềm EE là một trong số các dòng khớp nối, được dùng kết nối đường ống trong một hệ thống bất kỳ nào đó. Ngoài khớp nối mềm EE ra, còn có thêm nhiều dòng khớp nối có hình thức kết nối khác như : BE, BB, BF, FF.

Khớp nối mềm EE với thiết kế hai đầu nối ống trực tiếp, không cần thông qua thiết bị mặt bích. Phần nào đảm bảo cho quý khách hàng, đơn tốn tiền mua bulong. Việc lắp đặt đôi khi cũng nhanh hơn rất nhiều.

Van khớp nối mềm EE được sử dụng nhiều trên các hệ thống công nghiệp. Chủ yếu là đường ống nước sạch, nước thải, xăng, dầu. Chú ý, với vật liệu được làm từ gang. Khớp nối mềm EE không được phép sử dụng cho các hệ thống, ví dụ như lấy nước cho công tác sản xuất thực phẩm. Đồ uống đóng chai, điều này sẽ làm cho khâu sản phẩm mất vệ sinh. Bởi vì gang là dòng vật liệu, không đảm yêu cầu vệ sinh trong quá trình sản xuất.

Giới thiệu khớp nối mềm EE
Giới thiệu khớp nối mềm EE

Kích thước của khớp nối mềm EE

Nếu bạn đã từng xem qua bài viết giới thiệu về khớp nối mềm BE của mình. Có thể thấy, đó là dòng phụ kiện có không chỉ có mức giá rẻ. Kích thước của khớp nối mềm BE đa dạng cũng không kém.

Và khớp nối mềm EE cũng tương tự như vậy. Có thể nói, kích thước sản phẩm đa dạng. Cho phép người dùng thoải mái trong khâu lựa chọn hơn. Bạn có thể sử dụng, mà không sợ đường ống có kích thước quá lớn. Dẫn tới không có dòng phụ kiện nào không vừa.

Không những thế, trong trường hợp bạn cần khớp nối mềm EE với kích thước lớn. Công ty sẽ đứng ra, liên hệ với nhà máy đặt làm sản phẩm đúng với yêu cầu của khách hàng. Mọi thông số như nào, khách hàng cứ trao đổi với công ty. Sản phẩm sẽ được đúc và sản xuất đúng với thông số.

Còn kích thước có sẵn về khớp nối mềm EE từ DN50 cho tới DN500. Có thể nói, với dãy kích thước trên, gần như đáp ứng được mọi đường ống trên khắp các công trình hiện nay.

Kích thước khớp nối mềm EE
Kích thước khớp nối mềm EE

Một số ưu điểm trên khớp nối mềm EE

Đơn giản từ thiết kế cho tới cấu tạo bên trong

Được sơn một lớp sơn màu xanh bên ngoài, vừa đẹp về tính thẩm mỹ. Lại đảm bảo được độ bền mà khớp nối mềm EE đem lại.

Lắp đặt và sử dụng khớp nối khá nhanh

Không làm tụt áp hay giảm lưu lượng dòng chảy khi đi qua khớp nối mềm EE.

Có thể sử dụng cho nhiều dòng ống khác nhau. Miễn sao đầu nối của ống, phải đảm bảo được việc tiện ren trong quá trình vận hành sử dụng.

Có thể sử dụng cho nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Điểm mạnh khớp nối mềm EE
Điểm mạnh khớp nối mềm EE

Làm sao để tìm được đơn vị cấp khớp nối mềm EE giá tốt ?

Đây cũng những khó khăn, và cũng là câu hỏi mà người tiêu dùng khó tìm được câu trả lời. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị vật tư ngành nước. Và những phụ kiện như khớp nối mềm EE được bán rất nhiều ở ngoài thị trường.

Điều này phần nào đó, gây khó khăn trong việc tim mua sản phẩm ở đơn vị gốc. Trong khi đó việc mua sản phẩm ở các đơn vị làm hàng thương mại khá dễ. Tuy nhiên giá của thương mại, bao giờ cũng cao hơn so với công ty chúng tôi từ 15 cho tới 20% tùy từng nơi.

Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva. Có địa chỉ văn phòng tại ngách 9 ngõ 204 Kim Giang Hà Nội. Trong khi đó địa chỉ kho hàng, tại ngõ 178 Phan Trọng Tuệ.

Tự hào là đơn vị, nhập hàng trực tiếp tại nhà máy của các thương hiệu đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác. Đến với chúng tôi, không chỉ có mình khớp nối mềm EE. Còn nhiều thiết bị phụ kiện và những dòng van công nghiệp khác nhau. Liên hệ bảo hành nhanh chóng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm.

2 đánh giá cho Khớp nối mềm EE

 1. Avatar of Admin

  Admin (xác minh chủ tài khoản)

  chắt lượng

 2. Avatar of Admin

  Admin (xác minh chủ tài khoản)

  giá thành tốt

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0965.925.563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon