Kính quan sát bồn mặt bích có đèn

600.000( Đã có VAT )
Thị trường: 690.000
Tiết kiệm: 90.000 (13%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542930260 Mã: 93026 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 12/03/2024 lúc 11:19 chiều

Giới thiệu kính quan sát bồn mặt bích có đèn

Kính quan sát bồn mặt bích có đèn được sử dụng với mục đích là để quan sát mức nước trong các bể chứa, bồn chứa. Chúng được thiết kế với một mặt kính tròn, trong suốt là mặt kính thủy tinh hoặc cũng có thể là mặt kính nhựa. Chúng được gắn ở trong mặt bích và được bắt vít vào trong bồn, bể.

Loại kính quan sát bồn mặt bích này được thiết kế thêm một đèn ngắm nhằm tăng cường khả năng hiển thị. Chúng chiếu sáng chất lỏng bên trong bể giúp cho người vận hành dễ dàng quan sát chất lỏng để xác định bất kỳ các loại tạp chất nào lẫn trong lưu chất.

Sản phẩm kính quan sát bồn mặt bích có đèn
Sản phẩm kính quan sát bồn mặt bích có đèn

Lợi ích của việc sử dụng kính quan sát bồn mặt bích có đèn

Loại kính quan sát bồn mặt bích có đèn được thiết kế thêm đèn giúp tăng cường khả năng hiển thị, cải thiện tấm nhìn và dễ dàng hơn trong việc kiểm soát chất lỏng trong hệ thống.

Việc nhanh chóng xác định được các vấn đề trong bồn chứa, bể chứa giúp nhanh chóng giải quyết và loại bỏ các vấn để từ đấy giúp giảm thời gian chết và giảm nguy cơ hỏng hóc các loại thiết bị.

Việc cung cấp khả năng uan sát chất lỏng trong bồn, bể, giúp người vận hành tối ưu hóa quy trình sản xuất và tăng hiệu quả.

Có thể dễ dàng quan sát chất lỏng, nhờ vậy giúp tăng cường an toàn, giảm thiểu nguy cơ tai nạn hoặc thương tích.

Sản phẩm kính quan sát bồn mặt bích có đèn
Sản phẩm kính quan sát bồn mặt bích có đèn

Cấu tạo của kính quan sát bồn mặt bích có đèn

Kính quan sát bồn mặt bích có cấu tạo bao gồm một số thành phần chính nhu sau:

Mặt bích: Là bộ phận được sử dụng để gắn kính vào trong bồn chứa, bể chứa, chúng được thiết kế với các bu lông xung quanh. Mặt bích vừa là chi tiết cố định mặt kính vừa là chi tiết được sử dụng để kết nối với bể chứa.

Mặt kính: Mặt kính được thiết kế có dạng hình tròn, được cấu tạo từ dòng vật liệu thủy tinh hoặc cũng có thể từ dòng vật liệu nhựa.

Gioăng làm kín: Là bộ phận được sử dụng với mục đích là để làm kín giữa 2 mặt bích và đường ống, chúng thường được cấu tạo từ dòng vật liệu như vật liệu cao su, vật liệu silicone…

Bu lông: Là phụ kiện được sử dụng với mục đích là để cố định mặt bích và để lắp ráp kính vào trong bồn, bể.

Đèn: Được gắn vào cùng với kính quan sát mặt bích, thường được vít vào trên mặt bích, sử dụng nguồn năng lượng từ pin sạc, thực hiện chiếu sáng chất lỏng trong bể, giúp dễ dàng quan sát chất lỏng trong bể hơn.

Pin: Pin giúp cung cấp nguồn năng lượng cho đèn, phục vụ việc chiếu sáng. Loại pin này có thể được sạc lại cấp năng lượng thông qua đế sạc hoặc cáp.

Đế sạc/cáp sạc: Là chi tiết được sử dụng để sạc pin cho đèn của kính ngắm.

Sản phẩm kính quan sát bồn mặt bích có đèn
Sản phẩm kính quan sát bồn mặt bích có đèn

Ứng dụng của kính quan sát bồn mặt bích có đèn

Loại kính quan sát bồn mặt bích này được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, lắp đặt tại các bồn chứa, bể chứa, tại những nơi cần kiểm tra trực quan chất lỏng.

Ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, được lắp đặt tại các bể chứa, tank chứa các nguyên liệu, chất lỏng, sữa, rượu… trong ngành công nghiệp này.

Chúng cũng được ứng dụng trong ngành công nghiệp dược phẩm, sử dụng trong quá trình sản xuất thuốc và các loại dược phẩm khác.

Ứng dụng trong ngành công nghiệp xử lý hóa chất, để theo dõi dòng chảy của hóa chất và các chất lỏng khác trong tank.

Kính quan sát bồn mặt bích có đèn inox
Kính quan sát bồn mặt bích có đèn inox

Chức năng của kính quan sát bồn mặt bích có đèn

Kính quan sát bồn mặt bích có đèn được sử dụng với một số chức năng chính như sau:

Chức năng chính của loại kính quan sát bồn mặt bích có đèn này chính là để theo dõi dòng chảy của các loại chất lỏng trong đường ống hoặc trong bể chứa, bồn chứa và đèn giúp tăng cường tầm nhìn, cho phép người vận hành có thể phát hiện được sự bất thường của các loại tạp chất có lẫn trong lưu chất để nhanh chóng đưa ra hướng giải quyết.

Bên cạnh đó, chúng cũng giúp nhanh chóng phát hiện tắc nghẽn và các vấn đề khác ở trong bồn chứa, bể chứa. Việc giám sát dòng chảy giúp cho người vận hành có thể dễ dàng xác định được bất kì khu vực nào mà dòng chảy bị hạn chế, bị chặn và từ đó giúp nhanh chóng loại bỏ tình trạng tắc nghẽn tránh ngăn ngừa lỗi, hỏng các thiêt bị.

Nhờ vào việc phát hiện các loại tạp chất, chất ô nhiễm trong hệ thống đường ống, nhờ đó chúng đảm bảo chất lượng của chất lỏng, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt trong các quy trình công nghiệp.

Nâng cao hiệu quả trong các quy trình công nghiệp, tối ưu hóa các quy trình sản xuất.

Hình ảnh kính quan sát bồn mặt bích có đèn
Hình ảnh kính quan sát bồn mặt bích có đèn

Xem thêm: Kính quan sát bồn dạng thanh

1 đánh giá cho Kính quan sát bồn mặt bích có đèn

  1. Avatar of Đại

    Đại (xác minh chủ tài khoản)

    Kính có đèn sử dụng dễ dàng, tiện lợi, sử dụng pin có thể nạp lại nên tiện, pin tốt, lâu hết, nói chúng chất lượng rất tốt

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon