Kính quan sát bồn mặt bích

200.000( Đã có VAT )
Thị trường: 300.000
Tiết kiệm: 100.000 (33%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542930284 Mã: 93028 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 12:53 chiều

Giới thiệu sản phẩm kính quan sát bồn mặt bích

Kính quan sát bồn mặt bích là một loại thiết bị được lắp đặt trên các bồn chứa, bể chứa, chúng được lắp đặt trên thân bồn tank hoặc trên nắp bồn tanh, được sử dụng với mục đích chính là để theo dõi mức chất lỏng ở trong bể tròn. Chúng có thiết kế bao gồm một mặt kính tròn cấu tạo từ thủy tinh chịu lực trong suốt được gắn trên mặt bích và sau đó được bắt vít vào bể.

Loại kính quan sát bồn mặt bích cho phép người vận hành dễ dàng quan sát mức chất lỏng, tình trạng chất lỏng trong bồn chứa, bể chứa để đảm bảo rằng chúng nằm trong phạm vi an toàn. Chúng được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như trong các ngành công nghiệp hóa chất, dược phẩm, thực phẩm, đồ uống, xử lý nước.

Chúng được thiết kế kiểu mặt bích vì vậy cho khả năng lắp đặt và bảo trì dễ dàng vì chúng có thể dễ dàng lắp đặt, tháo rời và thay thế trong trường hợp cần thiết.

Hình ảnh kính quan sát bồn mặt bích
Hình ảnh kính quan sát bồn mặt bích

Cấu tạo của sản phẩm kính quan sát bồn mặt bích

Là thiết bị có cấu tạo khá là đơn giản, bao gồm một số bộ phận như sau:

Mặt bích: 2 mặt bích dạng tròn, là chi tiết được sử dụng để cố dịnh mặt kính tròn và liên kết, kết nối với bồn, bể chứa.

Mặt kính: Thường được cấu tạo từ dòng vật liệu kính cường lực, cho khả năng chịu lực, chịu áp suất tốt, chúng được thiết kế trong suốt để quan sát lưu chất trong hệ thống đường ống.

Gioăng làm kín: Với kết nối này, không thể thiếu các gioăng làm kín được lắp đặt với 2 mặt bích, chúng cho khả năng làm kín giữa mặt bích và kính.

Cấu tạo kính quan sát bồn mặt bích
Cấu tạo kính quan sát bồn mặt bích

Kính quan sát bồn mặt bích được sử dụng ở đâu

Kính quan sát bồn mặt bích thường được sử dụng tại các ứng dụng cần sự theo dõi trực quan lưu chất bên trong bồn. Chúng thường được sử dụng tại các ngành công nghiệp thực phẩm, công nghiệp đồ uống, dược phẩm, công nghệ sinh học và một số ngành công nghiệp khác.

Các kính này thường được lắp đặt ở đầu bể, cho phép quan sát toàn bộ bể, dễ dàng theo dõi mức độ, màu sắc và độ trong của chất lỏng ở trong bể. Việc quan sát, theo dõi chất lỏng trong bể, bồn là rất quan trọng đối với một số ứng dụng để đảm bảo rằng quá trình sản xuất chúng diễn ra suôn sẻ hơn, mọi vấn đề đều có thể được giải quyết nhanh chóng.

Trong ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, kính quan sát bồn mặt bích này dược sử dụng để theo dõi mức độ và chất lượng của các sản phẩm như sữa, nước ngọt, bia…

Chúng cũng dược sử dụng trong ngành công nghiệp dược phẩm, công nghiệp sinh học, được sử dụng với mục đích là để theo dõi mức độ, chất lượng của các loại hóa chất trong quá trình sản xuất.

Chúng được cấu tạo từ vật liệu inox không gỉ cho nên đảm bảo chất lượng và phù hợp với các ứng dụng yêu cầu cao về chất lượng và an toàn.

Hình ảnh kính quan sát bồn mặt bích
Hình ảnh kính quan sát bồn mặt bích

Đặc điểm của kính quan sát bồn mặt bích

Chức năng của kính quan sát bồn mặt bích là cung cấp khả năng quan sát, kiểm tra các loại chất lỏng trong bể, bồn, để đảm bảo chất lượng của lưu chất trong bồn.

Loại kính ngắm này cho khả năng quan sát các góc 360 độ trong bể, cho phép dễ dàng theo dõi mức độ và chất lượng của chất lỏng ở trong bể.

Kiểu kết nối mặt bích cho khả năng lắp đặt chắc chắn, chặt chẽ, an toàn giữa bể và kính quan sát, giúp ngăn ngừa tình trạng rò rỉ và ô nhiễm trong bể.

Chúng được cấu tạo từ dòng vật liệu chất lượng cao cho nên cho khả năng chống ăn mòn, chống ô nhiễm và có thể chịu được nhiệt độ cao và áp suất cao rất tốt.

Kính quan sát bồn mặt bích inox
Kính quan sát bồn mặt bích inox

Lưu ý khi lựa chọn kính quan sát bồn mặt bích

Khi lựa chọn kính quan sát bồn mặt bích cần lưu ý đến một số yếu tố như sau:

Vật liệu cấu tạo: Loại vật liệu cấu tạo của kính này đó là vật liệu thép không gỉ, loại vật liệu này cho khả năng tương thích với nhiều loại ứng dụng và cho khả năng chống ăn mòn, chịu được nhiệt độ và áp suất cao.

Kích thước: Lựa chọn kính quan sát có kích thước phù hợp với kích thước của bể chứa, bồn chứa.

Khả năng hiển thị: Lưu ý đến khả năng hiển thị của kính, một số loại kính có thể không cung cấp tầm nhìn rõ ràng, điều này ảnh hưởng đến quá trình quan sát, kiểm tra các chất lỏng trong bồn. Cho nên hãy lựa chọn các kính có chất lượng tốt, tầm nhìn rõ ràng.

Độ rõ của kính: Kiểm tra tình trạng, chất lượng của kính, kính bị trầy xước, bị nứt vỡ hay bất kì biến dạng nào cũng có thể gây ảnh hưởng đến độ rõ của kính và gây ảnh hưởng đến việc quan sát.

Khả năng làm sạch và bảo trì: Nên lựa chọn các kính có khả năng dễ dàng lau chùi, dễ dàng bảo trì.

An toàn: Lựa chọn loại kính quan sát cho khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn.

Chi phí: Mức kinh phí cũng là yếu tố cần lưu ý, cân nhắc mức kinh phí để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Sản phẩm này có thiết kế đa dạng, mỗi thương hiệu, dòng sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau.

Kính quan sát bồn mặt bích inox
Kính quan sát bồn mặt bích inox

Xem thêm: Kính quan sát bồn rắc co inox

1 đánh giá cho Kính quan sát bồn mặt bích

  1. Avatar of Hoa

    Hoa (xác minh chủ tài khoản)

    Kính chất lượng tốt, hàng đẹp, giá đẹp, nhân viên tư vấn nhiệt tình, uy tín

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon