Lọc Y Minh Hòa

Hiển thị kết quả duy nhất

Giới thiệu sản phẩm lọc y đồng Minh Hòa

Sản phẩm lọc y đồng Minh Hòa là các thiết bị được lắp đặt cùng với các hệ thống hơi, nước. Các sản phẩm lọc y đồng Minh Hòa có nhiệm vụ và chức năng chính đó là sử dụng để loại bỏ các tạp chất, các dị vật, cặn bẩn… Các tạp chất này sẽ được chặn lại bởi bộ phận lưới lọc, ngăn không cho chảy vào hệ thống đường ống, lưu chất.

Lưu chất sẽ được làm sạch một phần các tạp chất, dị vật lớn nhờ vậy giúp bảo vệ hệ thống khỏi tình trạng hỏng hóc do các tạp chất gây ra, trong hệ thống sẽ có các van, các thiết bị có thể nhạy cảm với dị vật.

Sản phẩm lọc y đồng Minh Hòa là các y lọc được sản xuất bởi thương hiệu Minh Hòa, có thiết kế đơn giản, bền bỉ, kích thước đa dạng chúng còn được gọi là lọc y đồng Miha.

Hình ảnh lọc y đồng Minh Hòa
Hình ảnh lọc y đồng Minh Hòa

Cấu tạo sản phẩm lọc y đồng Minh Hòa

Lọc y đồng Minh Hòa là một sản phẩm, thiết bị rất đơn giản, cấu tạo và hoạt động của nó rất đơn giản. Cấu tạo bao gồm có một số bộ phận như sau:

Thân van: Thiết kế của thân van có dạng chữ Y. Thân van được cấu tạo hoàn toàn từ vật liệu đồng thau. Thiết kế thân van không có gì phức tạp. Có 2 cổng đầu vào và đầu ra của lưu chất, sẽ được kết nối với đường ống qua mối nối tiện ren trên thân y lọc này. Một nhánh có chứa rỏ lưới lọc.

Nắp van: Nắp van ở đây là bộ phận nắp được lắp đặt tại nhánh chứa rỏ lưới lọc, nắp van này được thiết kế là nơi có thể tháo rời được để dễ dàng lấy lưới lọc ra và vệ sinh lưới lọc. Nắp van cũng được cấu tạo từ vật liệu đồng thau.

Lưới lọc: Để đảm bảo sản phẩm bền bỉ, lưới lọc được cấu tạo từ vật liệu inox 304, đảm bảo chống gỉ, chống ăn mòn rất tốt.

Gioăng làm kín: Cấu tạo từ vật liệu PTFE.

Cấu tạo lọc y Minh Hòa
Cấu tạo lọc y đồng Minh Hòa

Đặc điểm của sản phẩm lọc y đồng Minh Hòa

Được cấu tạo từ dòng vật liệu đồng thau vì vậy môi trường ứng dụng thích hợp là môi trường nước sạch.

Sản phẩm này được cấu tạo từ đồng thau, đặc điểm của vật liệu này là khả năng chống gỉ tự nhiên, có thể làm việc được với điều kiện nhiệt độ cao, nhiệt độ làm việc của van này đó là 120 độ C. Các van này cũng có thể chịu được áp suất 16bar.

Lọc y đồng Minh Hòa có các kích thước đa dạng. Các kích thước đó là DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50.

Thiết kế rất nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích lắp đặt.

Các sản phẩm này của Minh Hòa có đặc trưng là được thiết kế kết nối ren tiện lợi.

Đặc điểm lọc y Minh Hòa
Đặc điểm lọc y đồng Minh Hòa

Tính năng của lọc y đồng Minh Hòa

Lọc y đồng Minh Hòa được sử dụng với chức năng chính đó là để loại bỏ tạp chất khỏi lưu chất.

Lắp đặt sản phẩm này giúp ngăn chặn các tạp chất, dị vật chảy vào hệ thống đường ống, các thiết bị ở phía sau.

Việc ứng dụng các van này giúp bảo vệ các thiết bị phía sau khỏi các tạp chất, dị vật, nâng cao tuổi thọ của các thiết bị trong hệ thống.

Cho khả năng loại bỏ các tạp chất với các kích thước khác nhau dựa vào việc thay đổi kích thước của lưới lọc.

Sản phẩm lọc Y Miha
Sản phẩm lọc Y đồng Minh Hòa

Xem thêm: Y lọc inox 304

phone-icon zalo-icon