Mặt bích ống nước

99.000( Đã có VAT )
Thị trường: 125.000
Tiết kiệm: 26.000 (21%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542260855 Mã: 26085 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 27/04/2024 lúc 10:04 sáng

Giới thiệu về mặt bích ống nước

Ống nước có mặt trên nhiều lĩnh vực khác nhau, từ kích thước to tới kích thước nhỏ. Tùy vào nhu cầu sử dụng, và đặc điểm môi trường làm việc. Ví dụ như, những đường ống trong gia đình, chủ yếu là dùng ống phi 21. Trong khi đó với đường ống công nghiệp, kích thước có thể băng hoặc to như phi 21 rất nhiều là chuyện bình thường.

Vì thế việc lắp đặt đường ống nước vô cùng quan trọng. Chỉ cần một lỗ nhỏ thôi, cũng có thể làm cho nước bị rò rỉ ra ngoài. Vì thế cách lắp đặt và hình thức kết nối vô cùng quan trọng.

Hiện nay có rất nhiều kiểu nối khác nhau bao gồm : ren, mặt bích, hàn, nối keo. Và ngày hôm nay, mình sẽ đề cập và giới thiệu đến các bạn mặt bích ống nước.

Mặt bích ống nước, có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Từ vật liệu cho tới tiêu chuẩn, tiêu chuẩn trên mặt bích cũng có rất nhiều. Quan trọng là bạn nhu cầu sử dụng là gì ? Môi trường và kích thước đường ống ra làm sao ? Các bạn cứ chia sẻ với công ty. Bên mình sẽ hỗ trợ tư vấn để lựa sản phẩm phù hợp nhất.

Giới thiệu mặt bích ống nước
Giới thiệu mặt bích ống nước

Một số dòng mặt bích ống nước hiện nay

Nếu bạn đang tìm mặt bích ống nước mua về sử dụng, thì bạn có những trường hợp sau đây.

Mặt bích nhựa

Mặt bích là là những dòng sản phẩm, được chế tạo từ vật liệu nhựa UPVC, PPR, PVC. Trong đó có mặt bích PPR có chất lượng cũng như giá thành cao nhất.

Thế nhưng, để mà nói sản phẩm nào được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất. Thì phải kể tới mặt bích ống nước được làm từ nhựa PVC. Với ưu điểm là giá thành rẻ, thích hợp sử dụng trong nước. Chú ý với mặt bích ống nước được làm từ nhựa, tốt nhất chỉ nên dùng cho ống nhựa. Về tiêu chuẩn, không kém cạnh gì so với mặt bích ống nước được làm từ kim loại.

Tuy nhiên khi sử dụng các dòng sản phẩm được làm bằng nhựa, khách hàng cần phải chú ý tới vấn đề thông số làm việc bao gồm nhiệt độ và áp lực làm việc. Toàn bộ các dòng sản phẩm được làm từ nhựa UPVC chỉ chịu được áp lực làm việc PN10, nếu khách hàng cần sản phẩm được làm bằng nhựa chịu được làm áp pn20 thì sử dụng qua các dòng sản phẩm được làm từ nhựa PPR.

Mặt bích nhựa dùng cho ống nước
Mặt bích nhựa dùng cho ống nước

Mặt bích inox

Tiếp theo là mặt bích ống nước được làm từ inox, với inox là dòng sản phẩm cao cấp. Ngoài hệ thống nước ra, thì mặt bích inox có thể đáp ứng được nhiều môi trường làm việc khác. Đây cũng chính là lý do, tại sao mặt bích inox lại có mức giá cao đến mức như vậy. Về độ bền thì mình không nói quá nhiều, bởi vì nó đã được kiểm chứng bởi người tiêu dùng thông qua thời gian sử dụng.

Đối với mặt bích inox mọi người có thể lựa chọn các dòng sản phẩm với vật liệu inox 201, 304 hoăc 316 trong đó đối với những sản phẩm được làm từ vật liệu inox 316 sẽ có không sẵn cần phải đặt hàng. Về phần chất lượng thì những sản phẩm được làm từ inox 316 luôn có chất lượng rất tốt phù hợp với rất nhiều điều kiện làm việc cũng như các yêu cầu đến từ phía khách hàng.

Mặt bích được làm từ inox 201 và 304 không những có sẵn tại các đơn vị ở trong nước mà còn khá đa dạng về kích thước, với dải kích thước từ dn25 cho tới dn400 khách hàng có thể thoả sức để lựa chọn cho mình một sản phẩm có thông số kích thước chuẩn nhất.

Mặt bích inox có tiêu chuẩn JIS 10K, BS4504, DIN, ANSI.

Mặt bích inox dùng cho ống nước
Mặt bích inox dùng cho ống nước

Mặt bích thép

So hai với hai mặt bích ở trên thì sản phẩm mặt bích thép có chất lượng cũng như giá thành vô vùng hợp lý, hai sản phẩm cùng kích thước với nhau thế nhưng giá của mặt bích inox lúc nào cũng cao hơn so với mặt bích thép 80%.

Cũng chính vì lý do chênh lệch về giá như vậy mà rất nhiều khách hàng quay qua sử dụng các sản phẩm hàng thép để tiết kiệm chi phí với điều kiện. Hệ thống sử dụng phải là hệ thống nước công nghiệp ngoài các lĩnh vực thực phẩm hoặc đồ uống.

Đối với mặt bích thép bạn cũng có thể lựa chọn phương án mạ kẽm nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào để phù hợp với quá  trình làm việc hơn. Đối với những sản phẩm mạ kẽm giá thành sẽ cao hơn so với hàng không mạ 30%. Thời gian để thực hiện mạ sản phẩm giao động từ 1 đến 3 ngày tuỳ vào số lượng sản phẩm ít hay nhiều. Bời vì để có được sản phẩm mạ chất lượng trước khi mạ cần phải tẩy hết lớp sơn đen ở bên ngoài từ đó mới có thể mạ được.

mặt bích thép dùng cho ống nước
mặt bích thép dùng cho ống nước

Ưu điểm của mặt bích ống nước

Là dòng phụ kiện không chỉ được dùng để nối ống nước, với mặt bích ống nước. Còn ứng dụng trên nhiều dòng van công nghiệp khác.

Đầu tiên phải kể tới việc đa dạng hoá sản phẩm

Ứng dụng cho nhiều điều kiện làm việc khác nhau.

Kích thước đa dạng

Lắp đặt đơn giản, với kích thước lớn thì vất vả hơn 1 chút.

Không cần phải kiểm tra hay bảo dưỡng gì hết, lắp đặt và sử dụng đến khi nào nó hỏng thì thay cái mới.

Không có cách thức vận hành như các dòng van công nghiệp. Chi phí vận hành gần như không có.

Được giao bán bởi nhiều đơn vị cấp hàng trên khắp cả nước. Thế nhưng rẻ nhất, chỉ có mặt bích ống nước tại công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva.

Áp lực làm việc của mặt bích ống nước

Áp lực làm việc là điều không thể thiếu đối với các hệ thống nước hiện nay. Có áp lực thì dòng chảy mới lưu trong đường ống. Cái chính là áp lực bao nhiêu, cao hay thấp. Lấy đó làm thông tin chính để lựa chọn mặt bích.

Nếu áp lực làm việc của hệ thống là PN16, trong khi đó bạn sử dụng mặt bích có PN10. Chắc chắn hiện tượng bị xì là điều khó có thể tránh khỏi. Đặc biệt là những hệ thống cao nước cao áp trong các tòa nhà chung cư. Tại sao bạn thấy được van giảm áp hay được dùng trong chung cư.

Theo như mình thấy, đối với hệ thống nước sử dụng áp lực PN16 gần như rất hiếm. Đa số đều nhỏ hơn PN10 và PN16.

Áp lực làm việc mặt bích ống nước
Áp lực làm việc mặt bích ống nước

Ưu đãi lớn hỗ trợ vận chuyển khi mua các dòng mặt bích tại Viva

Bên cạnh cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt, công ty chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng về các chính sách hỗ trợ khi mua sản phẩm của công ty.

Giờ đây với chính sách hỗ trợ vận chuyển các đơn hàng dù đi xa hay đi gần khi mua hàng tại công ty quý khách hàng không cần phải quá bận tâm đến việc làm sao để vận chuyển hàng về nhanh nhất. Vấn đề này sẽ được các bạn nhân viên bên đội vận chuyển của công ty chúng tôi lo hết.

Sau khi thông nhất được sản phẩm cũng như phương thức giao hàng, quý khách sẽ được các bạn nhân viên kinh doanh hỗ trợ về thông báo thời gian giao hàng.

Viva chuyên cung cấp các thiết bị phụ kiện đường ống

Là địa chỉ đang tin cậy cung cấp hàng cho các hệ thống công nghiệp. Viva luôn cố gắng đưa về những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ sử dụng sản phẩm chất lượng cao. Mà đó còn sử dụng thêm những dịch vụ chăm sóc khách trước và sau khi mua hàng.

Chỉ cần sản phẩm bị lỗi hay tự nhiên hỏng, bạn cứ liên hệ lại với công ty. Sẽ được các bạn nhân việc kinh doanh hay chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ tư vấn sản phẩm.

Cam kết giá mặt bích ống nước tại Viva, bao giờ cũng rẻ hơn so với bên ngoài từ 15 cho tới 20%. Liên hệ ngay để nhận được báo giá chi tiết nhất.

1 đánh giá cho Mặt bích ống nước

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon