Mặt bích pn16

100.000( Đã có VAT )
Thị trường: 125.000
Tiết kiệm: 25.000 (20%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542260862 Mã: 26086 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 27/04/2024 lúc 10:06 sáng

Giới thiệu mặt bích pn16

Mặt bích pn16 là dòng mặt bích, có áp lực làm việc pn16. Nói chung với những hệ thống trong quá trình làm việc, tạo ra áp lực pn16 hoặc nhỏ hơn, thì mặt bích trên sử dụng được. Trong trường hợp áp lực cao hơn con số trên thì sao. Không còn cách nào khác, bạn cần tìm mua mặt bích, với áp lực cao hơn. Với mặt bích áp lực cao, độ dày của mặt bích sẽ được tăng lên.

Hiện nay mặt bích pn16 được nhập khẩu về Việt Nam rất nhiều. Từ những sản phẩm được chế tạo từ inox, cho tới sản phẩm được làm từ thép. Trong thép, lại có thêm sự lựa chọn đó là. Mặt bích pn16 được làm bằng thép nhưng mạ kẽm. Giá thành cao hơn một chút so với mặt bích thép thông thường.

Nếu như khách hàng đang có nhu cầu sử dụng các dòng mạt bích áp lực pn16 liên hệ ngay với công ty Viva để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm tốt nhất nhé. Hiện tại sản hẩm đang được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại Trung Quốc với hai dòng vật liệu thép và inox.

Giới thiệu mặt bích PN16
Giới thiệu mặt bích PN16

Hình dáng thiết kế mặt bích pn16

Ở đây mình tin chắc rằng, ai cũng biết được mặt bích là sản phẩm được thiết kế theo dạng hình tròn. Điều này không có sai chỉ là chưa đủ. Vẫn là thiết kế chủ đạo theo dạng hình tròn. Thế nhưng ở một vài sản phẩm sẽ có một chút thay đổi. Làm sao đáp ứng tốt nhất, được nhu cầu sử dụng và làm việc. Cho từng yêu cầu của người dùng.

Mặt bích hàn lồng

Mặt bích ren

Mặt bích mù: Đối với mặt bích mùa là sản phẩm được sử dụng để bịt đường ống trong thời gian chờ hoặc bịt lại hoàn toàn tuy nhiên khi sử dụng mặt bích để bịt người dùng có thể tháo ra để sử dụng dễ dàng hơn thay vì việc phải hàn lại.

Điểm chung duy nhất cả các sản phẩm trên, đó là đều chịu được áp lực tối đa là pn16. Không những thế, về phần vật liệu chế tạo. Phần lớn là sử dụng inox là vật liệu chính cho quá trình sản xuất. Sau đây mời bạn đọc cùng xem qua vài tấm hình thực tế, về những sản phẩm mà mình vừa chia sẻ ở trên.

Hình dáng thiết kế mặt bích PN16
Hình dáng thiết kế mặt bích PN16

PN16 chỉ số áp lực trên nhiều thiết bị khác nhau

Hiện nay, với pn16 được xem là áp lực tiêu chuẩn trên các dòng van và thiết bị công nghiệp.

Tuy nhiên vẫn có những trường hợp, được chế tạo với mục đích sử dụng cho hệ thống có áp lực cao hơn ví dụ như : pn20, pn25, pn40. Với ba con số mà mình vừa chia sẻ ở trên, ít khi được sử dụng hơn. Thường chỉ có mặt trong các hệ thống hơi cao áp.

Trong trường hợp, hệ thống làm việc của bạn chỉ đạt pn10 trong quá trình vận hành. Các đơn vị cấp hàng vẫn cấp cho bạn, dòng sản phẩm có thể chịu được áp lực lên tới pn16. Không tin bạn cứ nhìn lên thân sản phẩm mà các bạn mua về. Ở trên đó gần như đều có kí hiệu chữ pn16.

Ký hiệu khác : 16kg/cm2

Với mặt bích thì đặc biệt hơn một chút, ngoài sản phẩm mặt bích pn16 ra. Còn có thêm sản phẩm dùng cho áp pn5 và pn10. Tuy nhiên mặt bích của hai áp lực trên thường khá mỏng. Nếu không cẩn thận, việc vặn bulong quá chặt sẽ làm cho mặt bích bị nứt.

Vật liệu được dùng để chế tạo mặt bích pn16

Ở trên mình đã nói qua việc, mặt bích pn16 được chế tạo từ vật liệu thép và inox. Trong đó có mặt bích inox pn16 được đánh giá là sản phẩm tốt và bền hơn rất nhiều so với mặt bích được làm bằng thép.

Khả năng chống rỉ, không bám bụi dễ dàng vệ sinh là những điều mặt bích inox pn16 đang có. Chính vì thế, mà các nhà máy chế biến thực phẩm hoặc các phòng nghiên cứu thí nghiệm rất thích sử dụng sản phẩm trên.

Ngoài những ưu điểm ở trên ra thì mặt bích inox nói chung còn được biết đến là một trong sản phẩm có khả năng chịu nhiệt tương đối cao, hiện tại với những thệ thống có mức nhiệt từ 100 đến 200 độ C thì những sản phẩm được làm từ vật liệu inox vận hành rất tốt.

Khi lựa chọn các sản phẩm inox hoặc thếp công tác thay thế sau này cũng dễ dàng hơn so với việc quý khách hàng lựa chọn mặt bích được làm từ những dòng vật liệu độ lạ, sau này tìm kiếm sản phẩm thay thế rất khó.

Trong khi đó với mặt bích được làm bằng thép phần lớn chỉ sử dụng cho công nghiệp khai thác khoáng sản ví dụ như: xăng, dầu, khí đốt.

Vật liệu chế tạo mặt bích pn16
Vật liệu chế tạo mặt bích pn16

Ứng dụng thực tế trên mặt bích pn16

Dưới đây là những công trình đang sử dụng mặt bích, do chính tay công ty cổ phần kỹ thuật thiết bị công nghiệp Viva cấp hàng.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hoá

Công trình cấp nước cho thành phố tình Thanh Hoá.

Hệ thống đường ống nước tại chung cư Mường Thanh tỉnh Thanh Hoá.

Ứng dụng trên tàu biển, đặc biệt là các giàn khoan ngoài biển

Sử dụng mặt bích pn16 trong hệ thống hơi và khí nén.

Ứng dụng cho các nhà máy chế biến thực phẩm

Ứng dụng trong công tác sản xuất đồ dùng, thực phẩm chức năng, thuốc chữa bệnh.

Ứng dụng mặt bích PN16
Ứng dụng mặt bích PN16

Những lưu ý trong quá trình lựa chọn sản phẩm mặt bích pn16

Mặt bích pn16 là một trong số các dòng mặt bích có có áp lực phổ biến và được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Ngoài pn16 ra còn có thêm các dòng sản phẩm với thông số áp lực làm việc như: pn10, pn20, pn25, pn40 tuy vào áp lực làm việc thực tế từ đó mới đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm với thông số phù hợp. Để đảm bảo sản phẩm khi lựa chọn có chất lượng và thông số đảm bảo cần phải lưu ý tới những điều sau:

Thông số làm việc của mặt bích luôn phải cao hơn hoặc bằng so với thông số thực tế trên hệ thống khi vận hành.

Ví dụ: áp lực làm việc của hệ thống bằng pn16 thì quý khách hàng cần phải lựa chọn sản phẩm có áp lực tối thiểu là pn16, nếu được nên lựa chọn sản phẩm có áp pn20 để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

Việc lựa chọn sản phẩm có áp lực cao sẽ có những mặt ưu và nhược điểm như sau:

Ưu điểm đầu tiên đó là sản phẩm không phải làm việc trong tình trạng quá tải liên tục điều này không chỉ gia tăng tuổi thọ còn đảm bảo hiệu suất làm việc.

Nhược điểm đó là chi phí đầu tư mua hàng sẽ cao hơn, đặc biệt đối với những hệ thống lớn số lượng mặt bích sử dụng nhiều việc mua các sản phẩm có giá thành cao sẽ độn chi phí mua hàng lên rất nhiều.

Lưu ý thứ hai khi lựa chọn sản phẩm đó là tiêu chuẩn mặt bích, có thể bạn chưa biết đối với những mặt bích khác nhau về tiêu chuẩn thì đường kinh tâm lỗ sẽ khác nhau ngay cả khi hai sản phẩm có cùng kích thước đi chăng nữa. Đây cũng là một trong những lý do khiến khách hàng mua nhầm sản phẩm rất nhiều, đặc biệt là các dòng van phụ kiện sử dụng hình thức nối bích.

Ngoài sản phẩm ra thì quý khách hàng cần để ý thêm đơn vị cung cấp, đơn vị cung cấp ảnh hưởng rất nhiều đến đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng.  Việc giao hàng chậm ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ xây dựng và vận hành hệ thống đặc biệt là các hệ thống cần thay thế sản phẩm bi hỏng hóc sau một thời gian dài sử dụng.

Đối với những sản phẩm PN16 luôn đảm bảo được độ dày, khi mua hàng quý khách cần phải chú ý tới thông tin này hiện nay có một số đơn vị cấp hàng pn16 thế nhưng độ dày không được đảm bảo, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến người mua hàng, đến khi lắp đặt lên hệ thống.

Xem thêm: Mặt bích 90

1 đánh giá cho Mặt bích pn16

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    giá rẻ bất ngờ

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon