Móc cẩu dương

3.000( Đã có VAT )
Thị trường: 7.000
Tiết kiệm: 4.000 (57%)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng

GTIN: 8931542131148 Mã: 13114 Danh mục:

(1 đánh giá của khách hàng)
CHÚNG TÔI CAM KẾT
 • 100% sản phẩm chính hãng
 • Giá rẻ nhất thị trường Việt Nam
 • Bảo hành 24/7 nhanh chóng
 • Vận chuyển toàn quốc
 • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 16/02/2023 lúc 03:18 chiều

Giới thiệu móc cẩu dương

Móc cẩu dương có rất nhiều tên gọi khác nhau. Tại những vùng miền khác nhau, chúng được gọi với những cái tên khác nhau như móc tròn đai ốc, móc cẩu đai ốc, bu lông vòng, bu lông mắt, mắt cẩu dương, bu lông móc cẩu.

Có rất nhiều tên gọi khác nhau, nhưng chúng đều chỉ đến một loại bu lông có thiết kế đầu vòng và phần thân tiện chân ren có các kích thước, chiều dài khác nhau.

Sở dĩ chúng được gọi là móc cẩu dương nhằm phân biệt với sản phẩm móc cẩu âm. Móc cẩu âm có dạng ren trong, móc cẩu dương có dạng ren ngoài.

Sản phẩm này được bắt vít vào các kết cấu để treo, nâng, kéo các kết cấu này lên phục vụ những mục đích khác nhau.

Giới thiệu móc cẩu dương
Giới thiệu móc cẩu dương

Cấu tạo của móc cẩu dương

Móc cẩu dương về cơ bản là một loại bu lông, chúng có cấu tạo cơ bản bao gồm 2 phần chính đó là phần mũ bu lông và phần thân bu lông, 2 chi tiết này có thể dễ dàng nhận diện qua việc quan sát bên ngoài.

Mũ bu lông: Mũ bu lông có dạng vòng, vì vậy có thể luồn dây cáp qua, móc chốt là chi tiết lế luồn các vật cố định để nâng kết cấu.

Thân bu lông: Phần thân được tiện ren, chiều dài thân và kích thước thân cũng là yếu tố giúp xác định kích thước của bu lông.

Cấu tạo móc cẩu dương
Cấu tạo móc cẩu dương

Các loại móc cẩu dương

Móc cẩu không có vai

Móc cẩu không có vai có tên gọi phổ biến hơn là bu lông vòng. Thiết kế không có vai, và thường được thiết kế có chiều dài lớn. Với thiết kế này, chúng thường có khả năng chịu tải trọng kém hơn và vì không có vai nên dễ bị cong vênh khi có tải trọng góc tác động từ các hướng không phải thẳng.

Móc cẩu có vai

Loại này thường chỉ được thiết kế với chiều dài ngắn, thiết kế có vai cho nên chúng ngăn chặn tình trạng bị cong vênh khi phải chịu tác động từ các hướng khác nhau.

Loại này thường được sử dụng rộng rãi hơn trong các ứng dụng nâng móc.

Móc cẩu có vai
Móc cẩu có vai

Lựa chọn móc cẩu dương phù hợp với ứng dụng

Để lựa chọn móc cẩu dương phù hợp, có 2 yếu tố mà khi lựa chọn cần phải quan tâm đó chính là kích thước của bu lông và vật liệu cấu tạo bu lông.

Kích thước của bu lông: Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, lựa chọn bu lông với kích thước thân và chiều dài phù hợp. Bên cạnh đó, kích thước của bu lông cũng là yếu tố quyết định khả năng chịu tải trọng của chúng. Tải trọng càng lớn thì cần phải lựa chọn các bu lông có kích thước càng lớn.

Vật liệu cấu tạo bu lông: Vật liệu cấu tạo của loại bu lông này phổ biến nhất là các dòng inox, thép. Vật liệu inox có độ dẻo hơn, nhưng lại chống ăn mòn tốt hơn, vật liệu thép có độ bền tốt hơn nhưng lại chống ăn mòn kém hơn.

Nhìn chung, thì đều phụ thuộc vào tính chất của ứng dụng mà đưa ra quyết định lựa chọn loại móc cẩu dương phù hợp.

Móc cẩu dương M48
Móc cẩu dương M48

Địa chỉ cung cấp móc cẩu dương giá rẻ

Hiện nay, móc cẩu dương và các loại bu lông là các phụ kiện rất thông dụng và phổ biến vì vậy rất dễ dàng tìm mua các sản phẩm này trên thị trường. Tuy nhiên, giá cả trên thị trường đều không bình ổn khiến khách hàng rất dễ bị mua hớ, mua với giá cao.

Vì vậy, khi khách hàng cần mua cho dự án lớn, công trình lớn với số lượng nhiều, tốt nhất hãy tìm đến các đơn vị uy tín để đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành.

Viva là một trong những đơn vị uy tín được đánh giá cao tại thị trường miền Bắc hiện nay. Các sản phẩm được cung cấp tại Viva luôn đảm bảo mức giá thành thấp nhất và đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

Móc cẩu dương M4
Móc cẩu dương M4

Xem thêm: Móc câu âm

Thương hiệu

Daichang

Xuất xứ

Hàn Quốc

1 đánh giá cho Móc cẩu dương

5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Móc cẩu dương
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  1. Huỳnh

   Bền, hàng đẹp, giá rẻ, giao hàng nhanh

  Chưa có bình luận nào

  CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA
  Chuyên cung cấp Van bướm - Van cổng - Van điện từ - Van điều khiển khí nén - Van điều khiển điện

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  phone-icon
  phone-icon
  zalo-icon
  zalo-icon