Bu lông dù treo panel

3.000( Đã có VAT )
Thị trường: 5.000
Tiết kiệm: 2.000 (40%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542240062 Mã: 24006 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:32 sáng

Giới thiệu bu lông dù treo panel

Bu lông dù treo panel là loại bu lông được thiết kế với đầu bu lông với dạng đầu nấm, đầu dù, thiết kế của cây bu lông này tương tự như một cây nấm, cây dù. Nên loại bu lông này còn được gọi với cái tên là bu lông đầu nấm.

Bu lông dù treo panel với ứng dụng đặc biết, loại bu lông này thường được ứng dụng để treo những tấm panel trần trong các phòng lạnh, kho lạnh, văn phòng…giúp liên kết tấm panel với xà trần. Giữ tấm panel vững, không bị võng, hãy rơi, đảm bảo an toàn.

Với thiết kế đầu dù được sản xuất từ vật liệu nhựa PVC hoặc nylon 6.6… Loại bu lông này rất thích hợp với những ứng dụng này. Nó phù hợp với những ứng dụng kho lạnh vì mục đích lắp đặt tấm trần panel là vì mục đích cách nhiệt. Bu lông với đầu được cấu tạo từ loại vật liệu này giúp cách nhiệt hoàn hảo, không gây ảnh hưởng đến nhiệt độ của phòng. Bên cạnh đó chuôi bu lông được cấu tạo từ vật liệu thép không gỉ, thép cacbon các loại vì vậy vẫn đảm bảo độ an toàn, chắc chắn cho bu lông.

Bu lông dù treo panel
Bu lông dù treo panel

Xem thêm: Bu lông đầu bi

Cấu tạo của mối ghép bu lông dù treo panel

Thiết kế của mối ghép bulong đầu dù treo panel sẽ bao gồm nhiều thành phần và bộ phận khác nhau, cấu tạo của mối ghép này sẽ bao gồm một số thành phần chính như sau:

Đầu dù: Đầu dù được sản xuất từ vật liệu nhựa vật liệu nhựa này có thể từ nhiều loại nhựa khác nhau ví dụ như nhựa PVC hay là nylon 6.6 hoặc các loại vật liệu nhựa khác nữa, các vật liệu nhựa khác nhau sẽ có đặc tính khác nhau. Kích thước và chiều dài của đầu dù này sẽ được thiết kế khác nhau, tùy thuộc vào từng kết nối tấm panel.

Ty ren: Ty ren là một thanh ren được tiện ren suốt, kích thước và chiều dài của ty ren cũng sẽ khác nhau tùy vào thiết kế, ty ren thường được sản xuất từ các vật liệu thép, thép không gỉ, nó cũng có thể được sản xuất từ vật liệu nhựa. Tuy nhiên, với những ứng dụng để treo panel thì loại ty được cấu tạo từ các vật liệu thép, thép không gỉ được ưa chuộng hơn để đảm bảo an toàn.

Đai ốc: Đai ốc chính là bộ phận được sử dụng để kết nối, giúp kết nối hai liên kết.

Vòng đệm: Vòng đệm là chi tiết được dùng để hỗ trợ và truyền lực cho đầu nấm. Vòng đệm có thể được làm từ kim loại hoặc nhựa.

Bu lông dù treo panel
Bu lông dù treo panel

Cách lựa chọn bu lông dù treo panel

Khi lựa chọn bu lông dù treo panel, yếu tố cần quan tâm nhất có lẽ là yếu tố kích thước của bu lông, cần phải lựa chọn bu lông thích hợp với độ dày của tấm panel. Ví dụ:

Tấm panel có độ dày 50mm

Nếu độ dày của tấm panel là 50mm thì nên chọn bu lông có đầu dù có chiều dài ít nhất là 50mm. Chiều dài của cả cây khoảng 200mm.

Tấm panel có độ dày từ 75mm đến 100mm

Nếu độ dày của tấm panel là 75mm đến 100mm thì nền chọn bu lông có chiều dài đầu dù là 100mm, chiều dài ty ren là 100mm, đường kính ty ren khoảng 10mm.

Tấm panel có dộ dày 150mm

Tấm panel có độ dày là 150mm thì nên chnnj bu lông có tổng chiều dài là 250mm, chiều dài đầu dù là 100mm, đường kính ty ren là 12mm.

Bu lông dù treo panel
Bu lông dù treo panel

Lắp đặt bu lông dù treo panel

Khi lắp đặt bu lông dù treo panel cần phải tuân thủ và lắp đặt chính xác để đảm bảo an toàn khi lắp đặt và an toàn khi sử dụng sau này.

Lắp đặt bu lông dù treo panel là quá trình bắn bu lông xuyên qua tấm panel, giúp cố định tấm panel với trần nhà.

Các bước lắp đặt bu lông dù treo panel

Đầu tiên, cần phải xác định vị trí lắp đặt bu lông dù treo panel.

Sau khi đã xác định được vị trí lắp đặt bu lông dù treo panel, số lượng, khoảng cách, kích thước lỗ bu lông, thì ta tiến hành khoan một lỗ tại vị trí đã xác định, đảm bảo kích thước của lỗ khoan vừa với kích thước của bu lông.

Và cuối cùng là tiến hành lắp đặt bu lông dù treo panel với xà trần, dùng keo kết dính xịt lên đầu dù của bu lông để cố định bu lông với tấm panel.

Lắp đặt bu lông dù treo panel
Lắp đặt bu lông dù treo panel

Ưu điểm của bu lông đầu dù treo panel

Bu lông dù treo panel thiết kế tiện lợi, thẩm mỹ, phù hợp khi lắp đặt ở những kho lạnh mà vẫn mang lại tính thẩm mỹ cao.

Bu lông dù treo panel có thể dễ dàng tháo lắp và dễ dàng vận chuyển.

Bu lông dù có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, khả năng chống gỉ rất tốt.

Giá thành rẻ, tiện lợi cho việc lắp đặt.

Bu lông dù treo panel
Bu lông dù treo panel

1 đánh giá cho Bu lông dù treo panel

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    Bu lông dù treo panel

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon