Nút bịt ren ngoài inox 201

3.000( Đã có VAT )
Thị trường: 5.000
Tiết kiệm: 2.000 (40%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542260978 Mã: 26097 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 19/07/2023 lúc 10:59 sáng

Nút bịt ren ngoài inox 201 là gì ?

Nút bịt ren ngoài inox 201 là một loại phụ kiện ren được sử dụng để bịt kín đầu ống hoặc đường ống. Chúng được thiết kế với đầu ren ngoài để kết nối với đường ống, phụ kiện có đầu ren trong. Là loại phụ kiện được cấu tạo từ dòng vật liệu inox 201 – một loại thép không gỉ austenit có chứa lượng niken thấp hơn và lượng mangan cao hơn, làm cho nó trở thành một giải pháp thay thế hiệu quả hơn về chi phí cho các loại thép không gỉ truyền thống.

Nút bịt ren ngoài inox 201 cung cấp khả năng chống ăn mòn tốt trong môi trường ăn mòn thấp và phù hợp để sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm hệ thống ống nước, khí đốt, dầu và thủy lực. Chúng rất dễ cài đặt và không yêu cầu công cụ hoặc chuyên môn đặc biệt.

Nút bịt ren ngoài inox 201 có sẵn trong một loạt các kích cỡ, xếp hạng áp suất và xếp hạng nhiệt độ để phù hợp với các ứng dụng khác nhau. Chúng cũng có khả năng chống ăn mòn cao, làm cho chúng thích hợp để sử dụng trong môi trường ăn mòn hoặc với chất lỏng ăn mòn.

Sản phẩm nút bịt ren ngoài inox 201
Sản phẩm nút bịt ren ngoài inox 201

Đặc điểm của nút bịt ren ngoài inox 201

Nút bịt ren ngoài inox 201 là một loại phụ kiện ren được sử dụng để bịt kín đầu ống hoặc thành phần khác. Nó có thiết kế đầu ren ngoài được thiết kế để vặn vào ống, phụ kiện có đầu ren trong.

Tính linh hoạt: Nút bịt ren ngoài inox 201 rất linh hoạt và có thể được sử dụng trong một loạt các ứng dụng, bao gồm hệ thống ống nước, khí đốt, dầu và thủy lực.

Dễ dàng cài đặt: Chúng rất dễ cài đặt và không yêu cầu công cụ hoặc chuyên môn đặc biệt. Chúng có thể được vặn vào các đường ống của thành phần bằng tay hoặc sử dụng cờ lê.

Đặc tính niêm phong: Chúng được thiết kế để cung cấp một kết nối an toàn ngăn ngừa rò rỉ hoặc mất chất lỏng. Đầu ren ngoài trên phích cắm được thiết kế để vừa khít với các ren trong của thành phần, tạo ra một kết nối chặt chẽ.

Độ bền: Được làm từ vật liệu inox 201, với thép không gỉ có thể chịu được áp suất và nhiệt độ cao khá tốt.

Chống ăn mòn: Nút bịt ren ngoài inox 201 cũng có khả năng chống ăn mòn cao, làm cho chúng phù hợp để sử dụng trong môi trường ăn mòn hoặc với chất lỏng ăn mòn.

Định mức áp suất và nhiệt độ: Với xếp hạng áp suất và nhiệt độ cho biết áp suất và nhiệt độ tối đa mà phụ kiện có thể chịu được. Những xếp hạng này rất quan trọng để xem xét khi chọn nút bịt ren ngoài cho một ứng dụng cụ thể.

Sản phẩm nút bịt ren ngoài inox 201 đầu vuông
Sản phẩm nút bịt ren ngoài inox 201 đầu vuông

Phân loại nút bịt ren ngoài inox 201

Nút bịt đầu vuông ren ngoài inox 201

Thiết kế của đầu nút bịt, bộ phận để tác động lực lên để lắp đặt có dạng hình vuông, với dạng này chúng có thể dễ dàng lắp đặt bằng tay, bằng các công cụ như cờ lê, mỏ lết, giúp chúng dễ dàng lắp đặt.

Thiết kế đầu nút hình vuông, giúp tiết kiệm vật liệu, trọng lượng nhẹ hơn, đa dạng về chủng loại hơn.

Nút bịt ren ngoài inox 201 đầu vuông
Nút bịt ren ngoài inox 201 đầu vuông

Nút bịt lục giác ren ngoài inox 201

Đầu vặn có dạng hình lục giác, nhờ vậy việc lắp đặt có thể được thực hiện thông qua các công cụ cờ lê, lục giác…, dạng này rất thông dụng và phổ biến.

Nút bịt ren ngoài inox 201 đầu lục giác
Nút bịt ren ngoài inox 201 đầu lục giác

Đặc điểm vật liệu cấu tạo nút bịt ren ngoài inox 201

Nút bịt ren ngoài inox 201 được cấu tạo từ dòng vật liệu inox 201 là một loại thép không gỉ austenit có chứa một lượng niken thấp hơn và lượng mangan cao hơn, làm cho nó tiết kiệm chi phí hơn so với các loại thép không gỉ truyền thống. Khi nói đến nút bịt ren ngoài inox 201, sự lựa chọn vật liệu có thể có tác động đến hiệu suất và tính chất của nút bịt ren ngoài inox 201.

Cấu trúc của inox 201 là austenitic, có nghĩa là nó có cấu trúc tinh thể lập phương tập trung vào mặt (FCC). Cấu trúc này cung cấp độ dẻo và độ dẻo dai tốt, giúp dễ dàng hình thành và định hình. Cấu trúc austenit cũng cho inox 201 khả năng chống ăn mòn tốt, đặc biệt là trong môi trường ăn mòn thấp.

Khi sử dụng inox 201 cho nút bịt ren ngoài, việc lựa chọn vật liệu có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và tính chất của nút bịt theo nhiều cách.

Đầu tiên, inox 201 có hàm lượng niken thấp hơn các loại thép không gỉ austenit khác, có thể làm cho nó ít chống ăn mòn hơn trong một số môi trường nhất định, chẳng hạn như trong môi trường clorua cao hoặc axit. Điều này có nghĩa là nút bịt ren ngoài làm bằng inox 201 có thể không hoạt động tốt như các loại thép không gỉ austenit khác trong môi trường ăn mòn cao.

Thứ hai, hàm lượng niken thấp hơn của inox 201 cũng có thể ảnh hưởng đến các tính chất cơ học của nó, chẳng hạn như độ bền kéo và độ cứng của nó. Inox 201 có độ bền kéo và độ cứng thấp hơn so với các loại thép không gỉ austenit khác, có thể ảnh hưởng đến độ bền và độ bền của nút bịt ren ngoài làm bằng vật liệu này.

Nhìn chung, khi sử dụng vật liệu inox 201 cho nút bịt ren ngoài, điều quan trọng là phải xem xét môi trường và các yêu cầu về hiệu suất của nút bịt. Trong môi trường ăn mòn thấp, inox 201 có thể là một lựa chọn hiệu quả về chi phí với khả năng định hình và chống ăn mòn tốt, nhưng trong môi trường ăn mòn cao, các loại thép không gỉ austenit khác có hàm lượng niken cao hơn có thể phù hợp hơn.

Nút bịt ren ngoài inox 201 đầu vuông
Nút bịt ren ngoài inox 201 đầu vuông

Ưu điểm của nút bịt ren ngoài inox 201

Tiết kiệm chi phí: Thép không gỉ 201 có giá cả phải chăng hơn các loại thép không gỉ austenit khác, làm cho nó trở thành một lựa chọn hiệu quả về chi phí cho nút bịt ren ngoài inox 201.

Chống ăn mòn: Thép không gỉ 201 có khả năng chống ăn mòn tốt trong môi trường ăn mòn thấp, làm cho nó phù hợp để sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Độ bền: Thép không gỉ 201 có độ dẻo dai và độ dẻo tốt, làm cho nó trở thành một lựa chọn bền cho nút bịt ren ngoài.

Dễ dàng tạo hình và tạo hình: Cấu trúc austenit của thép không gỉ 201 giúp dễ dàng tạo hình và định hình thành phích cắm ren đực.

Tính linh hoạt: Nút bịt ren ngoài inox 201 phù hợp để sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm hệ thống ống nước, gas, dầu và thủy lực.

Sản phẩm nút bịt ren ngoài inox 201 đầu lục giác
Sản phẩm nút bịt ren ngoài inox 201 đầu lục giác

Nhược điểm của nút bịt ren ngoài inox 201

Khả năng chống ăn mòn thấp hơn: Inox 201 có hàm lượng niken thấp hơn các loại thép không gỉ austenit khác, có thể làm cho nó ít chống ăn mòn hơn trong một số môi trường nhất định, chẳng hạn như môi trường clorua cao hoặc axit.

Tính chất cơ học thấp hơn: Thép không gỉ 201 có độ bền kéo và độ cứng thấp hơn so với các loại thép không gỉ austenit khác, có thể ảnh hưởng đến độ bền và độ bền của nút bịt ren ngoài.

Phạm vi nhiệt độ hạn chế: Thép không gỉ 201 có phạm vi nhiệt độ hoạt động thấp hơn so với các loại thép không gỉ austenit khác, có thể hạn chế việc sử dụng nó trong các ứng dụng nhiệt độ cao.

Không phù hợp với mọi môi trường: Do khả năng chống ăn mòn thấp hơn, inox 201 có thể không phù hợp để sử dụng trong môi trường ăn mòn cao hoặc với một số chất lỏng ăn mòn nhất định.

Tính khả dụng hạn chế: Thép không gỉ 201 có thể không có sẵn như các loại thép không gỉ khác, điều này có thể hạn chế việc sử dụng nó trong một số ứng dụng nhất định.

Nút bịt đầu vuông ren ngoài inox 201
Nút bịt đầu vuông ren ngoài inox 201

1 đánh giá cho Nút bịt ren ngoài inox 201

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    Nút bịt ren ngoài inox 201 chất lượng rất tốt

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon