Ống ruột gà

7.000( Đã có VAT )
Thị trường: 8.000
Tiết kiệm: 1.000 (13%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542240413 Mã: 24041 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:14 sáng

Giới thiệu về ống ruột gà

Ống ruột gà có tên tiếng anh là conduit steel flexible, là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp hiện đại. Ống chủ yếu được sử dụng làm ống bảo vệ dây điện, cáp, cáp tín hiệu thiết bị tự động hóa và vòi dân dụng, với quy cách từ 3mm đến 150mm. Ống có đường kính từ 10m đến 200mm chủ yếu được sử dụng để bảo vệ dây điện, dây cáp, dây tín hiệu, để bảo vệ dây vòi nước hoặc cũng có thể được sử dụng để dẫn nước .

Hiện nay các ống ruột gà được làm chủ yếu bằng vật liệu nhựa, thép, inox hoặc cao su, tùy vào môi trường và điều kiện sử dụng mà chúng ta chọn lựa một dòng van phù hợp nhất. Ống nối ruột gà rất quan trọng và được sử dụng rất là rộng rãi, chúng ta có thể thấy chúng ngay trong phòng tắm hoặc nhà bếp.

Ống ruột gà
Ống ruột gà

Phân loại ống ruột gà

Theo mục đích chủ yếu thì ống được chia thành các loại : ống luồn dây điện, ống thoát nước, ống thông gió, Ống vòi hoa sen.

Theo chất liệu thì nó chủ yếu được chia thành các loại : ống inox , ống kim loại , ống cao su và ống nhựa. Sau đây chúng ta cùng đi sâu hơn về các loại ống ruột gà :

Ống ruột gà luồn dây điện

Ống luồn dây điện ruột gà là dạng ống mềm có chức năng chính là để luồn dây điện qua với mục đích là bảo vệ dây điện, hay để lắp đặt ở các vị trí âm tường, những vị trí quanh co khó lắp đặt ống cứng. Ống luồn dây điện kiểu ruột gà thường được làm bằng vật liệu nhựa có độ bền cao.

ống ruột gà luồn dây điện
ống ruột gà luồn dây điện

Ống ruột gà thoát nước

Ống thoát nước ruột gà được sử dụng với mục đích cấp thoát nước của các hệ thống bồn rửa tay, bồn rửa bát, máy giặt. Dạng ống này được sử dụng để dẫn lưu chất nước thoát đi ra ổ xả. Vì là dạng ống mềm dễ dàng lắp đặt, tháo lắp, dễ di chuyển.

Ống ruột gà thoát nước
Ống ruột gà thoát nước

Ống ruột gà thông gió

Chắc hẳn chúng ta cũng từng thấy các ống ruột gà được lắp đặt trên các hệ thống gió, các hệ thống điều hòa trung tâm. Dạng ống này thường có kích thước lớn và được sử dụng để lưu thông gió ra ngoài hoặc vào trong.

Ống ruột gà thông gió
Ống ruột gà thông gió

Ống vòi hoa sen

Ống vòi hoa sen được sử dụng rộng rãi và gần như nhà nào cũng có. Dạng ống vòi hoa sen này có độ mềm dễ co giãn, dễ lắp đặt, dễ uốn cong. Ống vòi hoa sen có thể được làm bằng vật liệu nhựa bọc inox hoặc được làm bằng vật liệu inox.

Ống vòi hoa sen
Ống vòi hoa sen

Ống nối mềm chống rung

Ống ruột gà hay ống nối mềm chống rung là dạng ống được sử dụng nhiều trong các hệ thống công nghiệp. Dạng ống này có nhiệm vụ nối các thiết bị van, phụ kiện, hệ thống đường ống lại, ngoài ra nó còn có nhiệm vụ chống rung lắc, chống ồn cho hệ thống đường ống.

Ống nối mềm chống rung inox
Ống nối mềm chống rung inox

Ống ruột gà inox

Ống inox ruột gà hay thép không gỉ chủ yếu được làm bằng thép không gỉ 304 hoặc thép không gỉ 301. Nó thường được dùng làm ống bảo vệ dây dẫn tín hiệu thiết bị đo tự động, sử dụng làm ống cấp thoát nước bồn rửa tay, nhà vệ sinh, nhà tắm… Ống thép không gỉ để bảo vệ cân quang học chính xác và đường cảm biến. Nó có tính linh hoạt tốt, chống ăn mòn, chịu nhiệt độ cao, chống mài mòn, độ bền kéo và khả năng chống nước.

ống ruột gà inox
ống ruột gà inox

Ống ruột gà hợp kim

Ống ruột gà hợp kim thường là các loại ống lõi thép không bọc, lõi thép bọc nhựa, ống nhựa lõi thép… Dạng ống này có giá thành rẻ được sử dụng khá là rộng rãi trong các hệ thống truyền tải nước, hay các hệ thống khí nén, hơi nóng.

ống ruột gà thép bọc nhựa
ống ruột gà thép bọc nhựa

Ống ruột gà nhựa

Ống nhựa ruột gà là dạng ống được làm bằng vật liệu chủ yếu là nhựa PVC, nhựa HDPE, nhựa PA, dạng ống này được sử dụng khá là rộng rãi và được sử dụng nhiều để luồn dây điện, luồn cáp . Dạng ống nhựa ruột gà có độ đàn hồi, dễ bẻ con, dễ cắt nối nên được sử dụng rất phổ biến.

ống nhựa ruột gà
ống nhựa ruột gà

Ống ruột gà cao su

Ống cao su ruột gà là ống bện bằng dây thép . Ống được cấu tạo bởi lớp cao su bên trong, lớp bện bằng dây thép và thêm một lớp cao su bên ngoài. Sở dĩ nó được bện bằng dây thép để tăng độ chắc chắn cho ống. Dạng ống này thích hợp để vận chuyển chất lỏng thủy lực, chẳng hạn như cồn, dầu nhiên liệu, dầu bôi trơn…

ống cao su ruột gà
ống cao su ruột gà

Ưu điểm của ống ruột gà

 1. Độ linh hoạt cao.
 2. Nó có tính linh hoạt tốt, không bị chặn bởi lưu chất và khá là cứng.
 3. Trọng lượng nhẹ và tính nhất quán tốt.
 4. Có thể uốn cong được, dễ dàng lắp đặt.
 5. Chống ăn mòn tốt và chịu nhiệt độ cao.
 6. Độ bền kéo cao và khả năng chịu áp lực bên rất mạnh.
 7. Mềm và mịn, dễ dàng luồn vào các vị trí khó khăn.
 8. Đây là thiết bị bảo vệ rất tốt cho các dây bên trong.
 9. Dễ cắt, nối để sửa chữa hệ thống đường ống.
 10. chống chuột cắn, chống mài mòn tốt, ngăn chặn dây bên trong bị mòn rất tốt.
ống bồn rửa bát
ống bồn rửa bát

Ứng dụng của ống ruột gà

Ống được ứng dụng rất là phổ biến và rộng rãi, mỗi ngôi nhà đều sử dụng ống ruột gà có thể là nhà tắm, nhà vệ sinh, bồn rửa tay, bồn rửa bát hay đường ống thông gió, điều hòa, các máy lạnh, máy giặt.

Ngoài ra ống còn được ứng dụng để luồn dây giúp bảo vệ dây điện, dây cáp, dây tín hiệu, ở các ống bảo vệ dây thì chúng ta ít thấy hơn vì nó được chôn ngầm, chôn âm tường để đảm bảo thẩm mỹ.

Ứng dụng tiếp theo là ứng dụng ống trong việc nối công nghiệp, ống thường được dùng để là khớp chống rung trong các hệ thống nhà máy, công xưởng, hệ thống cấp thoát nước, hay các hệ thống chế biến, hệ thống khai thác.

ống ruột gà nhà vệ sinh
ống ruột gà nhà vệ sinh

Báo giá ống ruột gà

Ống ruột gà có nhiều loại khác nhau được sử dụng cho các mục đích khác nhau, các ống bằng inox sẽ đắt hơn ống thép, ống thép đắt hơn ống cao su, ống cao su lại đắt hơn ống nhựa.

Các ống cũng có kích thước đường ống khác nhau tiêu biểu nhất là các kích thước 17mm, 21mm, 27mm, 34mm đây là các kích thước thông dụng được sử dụng khá là phổ biến trong các hệ thống nước gia đình.

Chiều dài của ống cũng có rất nhiều, các ống vòi hoa sen, ống lắp bồn rửa bát, ống lắp bình nóng lạnh, hay các ống máy giặt, ống nhà tắm đều có độ dài cố định từ 0,5m, 1m, 1,2m, 1,5m, 2m… Các ống được lắp đặt cho hệ thống chống rung hay ống được sử dụng để luồn dây điện thì chiều dài của ống không có sự cố định.

Chính vì các điểm trên nên giá thành của ống ruột gà cũng không có sự đồng nhất, nên quý khách hàng có nhu cầu muốn tìm hiểu hoặc đang cần mua thì có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi qua số điện thoại 039 357 3904 hoặc có thể gửi yêu cầu qua email : vangiare.vn@gmail.com để nhận được báo giá sớm nhất.

1 đánh giá cho Ống ruột gà

 1. Avatar of Admin

  Admin (xác minh chủ tài khoản)

  Ống ruột gà giá rẻ nhất

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0965.925.563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon