Rọ bơm đồng DN50

50.000( Đã có VAT )
Thị trường: 62.000
Tiết kiệm: 12.000 (19%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542160049 Mã: 16004 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 03/05/2024 lúc 09:55 sáng

Rọ bơm đồng DN50 là gì ?

Rọ bơm đồng DN50 hay còn gọi là rọ bơm đồng phi 60, ở đây phi 60 là kích thước đường ống cần dùng để lắp chõ bơm DN50.

Nhìn chung đây là kích thước vừa và lớn, không quá lớn cũng không quá nhỏ. Đối với chõ hút đồng thì nhỏ nhất có tận DN15 lắp cho đường ống phi 21mm.

Nếu bạn từng làm tham quan bài viết của mình về rọ bơm đồng. Có thể thấy được, đây là thiết bị đem lại cho người dùng rất nhiều ưu điểm. Từ cách thức vận hành cho tới ưu điểm trong quá trình sử dụng.

Để cảm nhận rõ nét về những điều mà mình vừa nói ra ở trên, không còn cách nào khác ngoài việc. Bạn cần xuống tiền mua về lắp và dùng thử. Cách thứ hai lên trực tiếp công ty, kiểm tra chất lượng của sản phẩm nhé.

Giới thiệu rọ bơm đồng DN50
Giới thiệu rọ bơm đồng DN50

Rọ bơm đồng DN50 sử dụng kiểu nối như nào ?

Với kiểu nối vừa là điểm mạnh vừa là điểm hạn chế của sản phẩm này, sau đây mình sẽ nói rõ hơn về điều này. Để các bạn hiểu được, tại sao nó vừa là điểm mạnh vừa là điểm hạn chế.

Nếu như các dòng rọ hút được chế tạo từ vật liệu khác, có rất nhiều kiểu nối khác nhau. Nào là nối ren không thích chuyển qua lắp bích. Không thích nữa bạn cũng có thể chuyển rọ bơm nhựa sử dụng dán keo. Trong khi đó rọ bơm đồng DN50 không được điều này, xác định lựa chọn rọ bơm đồng. Chỉ có một kiểu nối ren duy nhất, cho dù đó là kích thước nào đi chăng nữa.

Điểm mạnh của nối ren, mang lại quá trình lắp đặt tương đối nhanh. Bạn chỉ cần mua thêm một cuộn băng tan, sử dụng thêm để đảm bảo độ kín nằm ở mức tốt nhất.

Điểm mạnh thứ hai nếu không may rọ bơm đồng DN50 có bị hỏng khi đang vận hành, bạn có thể tháo rời ra để thay thiết bị mới khá nhanh.

Nối ren trên rọ bơm đồng DN50
Nối ren trên rọ bơm đồng DN50

Ưu điểm của các dòng sản phẩm rọ bơm đồng DN50

Như các bạn đã biết thì đây là dòng sản phẩm chuyển sử dụng cho ống phi 60, đối với đường ống có kích thước khác không sử dụng được sản phẩm. Ngoài những ưu điểm trên thì rọ mang đầy đủ ưu điểm của một dòng rọ hút nước cần có cụ thể như sau:

Đối với rọ được làm bầng đồng phần lớn là các sản phẩm chỉ sử dụng mình kiểu nối ren cho nên ngoại hình khối lượng rất nhỏ và nhẹ hơn so với các dòng mặt bích.

Lưới của rọ cũng được chế tạo hoàn toàn từ vật liệu đồng. Không giống như các dòng rọ gang có thể lưới được làm từ vật liệu inox.

Các bộ phân trên rọ đều được chế tạo với độ dày cho phép làm việc trong điều kiện làm việc có áp lực pn16. Nếu bạn để ý một chút có thể thấy, đây là chỉ số làm việc cơ bản áp dụng cho rất nhiều van, phụ kiện nối khác nhau.

Cùng ứng dụng chung cho hệ thống nước thế nhưng rọ được làm bằng đồng bao giờ cũng bền hơn rất nhiều so với rọ gang, đặc biệt là các dòng rọ gang loại 2 đến từ Trung Quốc có chất lượng rất kém.

Cấu tạo đơn giản người dùng cũng có thể tháo lắp cài đặt ngay tại nhà một cách dễ dàng.

Ren được sử dụng là dạng ren thẳng rất thích hợp lắp cho các thiết bị đường ống hiện nay.

Ưu điểm của rọ bơm đồng DN50
Ưu điểm của rọ bơm đồng DN50

Nên lựa chọn rọ bơm đồng DN50 trong nước hay của nước ngoài ?

Chủ yếu các sản phẩm này được nhập về Việt Nam phần lớn xuất xứ của Trung Quốc. Số ít còn lại được nhập từ Italia, với quốc gia này lại không có nhiều.

Theo ý kiến của mình, đi cấp hàng cho rất nhiều công trình lớn trong nước. Rọ bơm đồng DN50 của Minh Hoà, một thương hiệu lớn trong nước có chất lượng rất tốt.

Cái này mình nói ra một cách thật lòng, không phải nói theo kiểu người Việt Nam dùng hàng Việt Nam. Cái nào tốt và tiết kiệm thì mình dùng, nếu hàng trong nước không tốt làm sao có thể dùng được. Đến lúc nó hỏng ra cái, lại ảnh hưởng đến tiến độ làm việc.

Sử dụng hàng của thương hiệu trong nước, tiết kiệm được chi phí mua hàng. Không phải chịu thêm tiền chi phí vận chuyển.

Hàng lúc nào cũng có sẵn với số lượng nhiều, không phải lo sợ việc chờ đợi thời gian nhập hàng. Đã có những đơn hàng, thời gian đợi của khách lên tới hàng tháng trời. Việc tắc cửa biên giới là điều không ai mong muốn, ngoài chờ đợi ra thực sự cả công ty và khách hàng không biết làm gì hơn.

Sản phẩm được sản xuất ở trong nước
Sản phẩm được sản xuất ở trong nước

Các chỉ số làm việc rọ bơm đồng DN50 có thể đạt được

Đối với rọ bơm đồng DN50, mình đánh giá các chỉ số làm việc khá tốt. Không quá cao như các vật liệu inox, vẫn đảm bảo một hiệu năng làm việc tốt nhất.

Về các chỉ số mà sản phẩm này có thể đạt được trong quá trình sử dụng. Mọi người quan tâm cho mình những điều sau đây.

Đầu tiên là nhiệt độ làm việc, với việc được chế tạo bằng chất liệu đồng thì rọ bơm đồng DN50 chịu được mức nhiệt 120 độ C. Không nên sử dụng quá mức nhiệt trên, sử dụng trong thời gian dài sẽ làm cho rọ bị hỏng tương đối nhanh

Sau nhiệt độ ta có áp lực làm việc, đối với áp lực Max là PN16. Không mấy hệ thống có thể đạt được áp lực trên, hầu hết môi trường làm việc của rọ bơm chỉ là các hệ thống cơ bản.

Không chỉ riêng mình rọ hút nước, trong quá trinh lựa chọn sản phẩm khách hàng cần phải tìm hiểu thật rõ xem sản phẩm có thông số làm việc như nào, đặc biệt đối với các hệ thống có các chỉ số đặc biệt như: nhiệt độ cao, tính ăn mòn, áp lực cao…v….v….

Ví dụ như đối với các hệ thống có đặc điểm ăn mòn thì không thể sử dụng bằng đồng được, hay đơn giản đó là nhiệt độ cao thì không thể sử dụng rọ bằng nhựa được.

Nhìn chung đối với thông số làm việc ảnh hưởng rất nhiều đến việc quý khách lựa chọn một sản phẩm như nào cho phù hợp.

Với áp lực làm việc pn16 cộng thêm đó là nhiệt độ max 120 độ C thì ngoài các hệ thống nước ở mức nhiệt bình thường rọ còn ứng dụng tốt cho các hệ thống nước nóng.

 

Thông số làm việc của rọ bơm đồng DN50
Thông số làm việc của rọ bơm đồng DN50

Liên hệ mua rọ bơm đồng DN50

Trên đây là một số thông tin cơ bản của rọ bơm đồng DN50, nếu còn gì chưa hiểu rõ đặc biệt về giá của sản phẩm. Liên hệ ngay với công ty để được nhận báo giá sớm nhất nhé.

Mọi thông tin từ sản phẩm hay phương thức giao hàng, công ty đều báo trước cho quý khách hàng. Trong đó quan trọng nhất là thời gian.

Công ty luôn sẵn có các dòng sản phẩm được chế tạo trong nước hoặc các sản phẩm được nhập từ Trung Quốc với hai mức giá khác nhau, khách hàng có thể thảm khảo qua bảng dưới đây.

Kích thước Model MIHA Model MBV
DN15 42,300 39,000
DN20 75,800 61,200
DN25 115,900 93,800
DN32 176.300 151,400
DN40 247.562 223,300
DN50 357.300 325,700
DN65 667,000 620,000

Có thể thế ngoài kích  thước DN50 ra còn có thêm rất nhiều sản phẩm với kích thước lớn nhỏ khác nhau, chắc chắn một điều giá thành của rọ sẽ thay đồi cùng với kích thước. Trên đây là bảng giá chi tiết các size rọ của công ty chúng tôi đang có sẵn.

Trong quá trình làm việc giá thành ở trên sẽ được công ty hỗ trợ chiết khấu thêm cho quý khách từ 25 cho tới 30% đối với mặt hàng sản xuất trong nước đến từ thương hiệu Minh Hoà.

Đối với rọ được nhập khẩu từ Trung Quốc thì giá thành sẽ rẻ hơn tỷ lệ chiết khấu cũng thẩp hơn giao động từ 10 đến 15%.

Với những đơn hàng trong nội thành thì mình không nói, nhận hàng luôn trong ngày. Với khách ở các tỉnh thành trên khắp cả nước. Công ty luôn khống chế thời gian vận chuyển từ 1 đến hai ngày tuỳ vào vị trí địa lý.

Xem thêm: Rọ bơm đồng, Rọ bơm dùng cho nước thải

1 đánh giá cho Rọ bơm đồng DN50

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng cao

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon