Rọ bơm gang lưới inox

199.000( Đã có VAT )
Thị trường: 200.000
Tiết kiệm: 1.000 (1%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542160070 Mã: 16007 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 15/03/2024 lúc 03:42 chiều

Rọ bơm gang lưới inox là gì

Rọ bơm gang lưới inox nằm trong số các dòng rọ bơm với thân được làm bằng gang và lưới lọc là thép không gỉ (inox). Tuy nhiên, với rọ bơm gang lưới inox, có chất lượng tốt hơn rất nhiều. Nói không quá đây là sản phẩm cao cấp nhất của rọ hút gang nói chung. Vậy thì sản phẩm này, có được những ưu điểm gì khác biệt. Mời bạn đọc cùng xem bài viết này, để có thêm nhiều thông tin hơn về sản phẩm.

Để chế tạo nên các sản phẩm cần sử dụng tới ba dòng vật liệu khác biệt. Ngay ở phần tên gọi đã thể hiện được hai vật liệu, còn lại là sơn Epoxy để phủ lên bề mặt thân rọ. Việc sử dụng sơn Epoxy, cho phép rọ có được độ bền tốt hơn nhiều so với loại sơn thông thường.

Giới thiệu rọ bơm gang lưới inox
Giới thiệu rọ bơm gang lưới inox

Điểm khác biệt trên rọ bơm gang lưới inox

Cùng phân khúc với rất nhiều dòng chõ hút ở ngoài kia. Dòng chõ bơm này luôn khẳng định được bản thân, nhờ vào một số điểm khác biệt sau đây.

Thay vì lưới lọc được chế tạo bằng gang, kỹ sư thiết kế lại lựa chọn inox. Nhằm nâng cao chất lượng sử dụng, không dừng lại ở đó. Mức độ hoàn thiện cũng được tăng lên đáng kể. Ví dụ như bề mặt được làm mịn hơn, lớp sơn được phủ bên ngoài khá dày.

Rọ bơm gang lưới inox, phần lớn được hai quốc gia sau đây sản xuất. Một là hàng đến từ Trung Quốc, hai là hàng được nhập khẩu từ Malaysia với các thương hiệu như : AUT, ARV

Mặt bích được ứng dụng là dòng mặt bích có tiêu chuẩn BS. Cho nên khi sử dụng mặt mặt bích để lắp đặt rọ bơm gang lưới inox, bắt buộc phải có cùng tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đã ra.

Đối với dòng sản phẩm này không có sản phẩm sử dụng nối ren. Cùng với đó là kích thước nhỏ nhất là DN50.

Phân thân rọ bơm thực chất là dòng van 1 chiều lò xo bằng gang cho nên cơ chế vận hành của rọ không khác gì so với các dòng van 1 chiều. Lợi thế từ vạt liệu inox 304 lưới rọ luôn có được chất lượng tốt nhất trong cả quá trình vận hành sử dụng.

Lưới được thiết kế theo dạng đục lỗ, đường kính lỗ có kích thước từ 3mm cho phép ngăn chặn toàn bộ các lá cây hoặc cặn bẩn từ môi trường bên ngoài.

Phần lưới rọ và thân phân rọ được kết nối với nhau thông qua bu lông inox, nếu cần kiểm tra hay bảo dưỡng rọ sau thời gian sử dụng khách hàng chỉ cần vặn bu lông ra là được. Quý khách hàng an tâm việc tháo lắp như này không làm ảnh hưởng đến hiệu quả chất lượng của rọ.

Điểm khác biệt trên rọ bơm gang lưới inox
Điểm khác biệt trên rọ bơm gang lưới inox

Xuất xứ của rọ bơm gang lưới inox

Hiện tại sản phẩm đang được nhập khẩu trực tiếp từ hai quốc gia chính như sau:

Rọ xuất xứ từ Trung Quốc

Trung Quốc là một trong những quốc gia có thể nói sản xuất được rất nhiều dòng van phụ kiện khác nhau, trong đó rọ bơm thân gang lưới bằng inox cũng không ngoại lệ. So với các dòng rọ toàn thân bằng gang cũng đến từ Trung Quốc thì rọ có lưới bằng inox đẹp chất lượng hơn rất nhiều.

Với rọ được nhập khẩu từ Trung Quốc được chia thành hai kiểu dáng thiết kế, một là thân dạng bầu tròn chỉ thiết một đầu bích để kết nối rọ với đường ống, hai là dạng hai mặt bích một đầu nối với lưới còn một đầu nối với đường ống.

Trong hai sản phẩm trên thì sản phẩm thiết kế một đầu mặt bích có giá thành rẻ hơn bởi vì chi phí vật liệu sử dụng ít hơn. Với hàng Trung Quốc thường sẽ không có quá nhiều thôn tin hay logo nhận diện thương hiệu chỉ có mình thông tin kích thước vật liệu chế tạo.

Rọ bơm lưới inox Trung Quốc
Rọ bơm lưới inox Trung Quốc

Rọ xuất xứ từ Malaysia

Rọ bơm thân gang lưới inox 304 được nhập khẩu từ Malaysia chủ yếu là đến từ các thương hiệu như: AUT, ARV, MEIJI.

Trong đó sản phẩm của ARV và AUT có thiết kế ngoại hình khá tương đồng với nhau, điểm khác biệt duy nhất đên từ việc trên thân được lúc nổi dòng chữ logo của hai thương hiệu. Khi lựa chọn mua hàng quý khách cần nắm rõ thông tin trên để tránh mua nhầm sản phẩm của một trong hai thương hiệu.

Mặc dù các sản phẩm có thiết kế có phần hơi giống nhau thế nhưng chất lượng và giá thành lại hoàn toàn khác nhau, theo như phản hồi đến từ khách hàng sau một thời gian sử dụng thì van đến từ AUT có chất lượng nhỉnh hơn một chút.

Dù là sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc hay là sản phẩm đến từ Malaysia tại Viva đều có đầy đủ các chứng chỉ chất lượng xuất xứ.

Rọ bơm inox Malaysia
Rọ bơm inox Malaysia

Có nên sử dụng rọ bơm gang lưới inox hay không ?

Các bạn biết đó đối với rọ bơm gang lưới inox, chỉ là sản phẩm nhỏ trong số các dòng rọ nói chung hiện nay. Có nên lựa chọn rọ hút lưới inox hay không, hay chỉ nên sử dụng dòng gang thông thường. Theo quan điểm của mình, với một sản phẩm có chất lượng như vậy. Không có gì do gì để chúng ta không sử dụng cả, trừ trường hợp kinh tế không cho phép ta mới chuyển qua sử dụng loại rọ thông thường chất lượng kém.

Với những vật liệu cao cấp hơn như vậy, cho phép người dùng có thể sử dụng lâu dài hơn.

Hiệu quả làm việc tốt hơn, với một số rọ lưới lọc được làm từ gang. Sau một thời gian sử dụng. Lưới có hiện tượng bị ăn mòn, dẫn tới việc ngăn ngừa rác đi từ ngoài vào trong bị giảm xuống khá nhiều.

Mức độ hoàn thiện cho sản phẩm này tốt hơn, gần như bạn sẽ không tìm được loại chõ hút thông thường nào đẹp hơn.

Giá có cao hơn một chút nhưng không nhiều, bỏ ra thêm chút tiền. Nhưng nhận lại chất lượng cao hơn rất nhiều.

Lựa chọn rọ bơm gang lưới nox
Lựa chọn rọ bơm gang lưới nox

Ứng dụng thực tế của rọ bơm gang lưới inox

Là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mang trong mình có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Dưới đây là một số môi trường làm việc, sản phẩm này được ứng dụng nhiều nhất.

Sản phẩm này thường được sử dụng nhiều trong bể chứa nước

Sử dụng rọ bơm gang lưới inox trong hệ thống làm mát máy công nghiệp.

Ứng dụng nhiều trên công trình thuỷ lợi, đặc biệt là các trạm bơm tiêu úng nước trong nông nghiệp.

Ứng dụng cho hệ thống bơm nước trong các hệ thống rửa xe.

Liên hệ mua rọ bơm lưới inox Viva chính hãng giá rẻ

Ro bơm lưới inox Viva được có kích thước từ DN50 cho tới DN300 đối với hàng có sẵn trong kho, từ dn350 trở lên sẽ không có sẵn nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng cần phải đặt thời gian để hàng về tới kho cả công ty từ 15 đến 20 ngày.

Ngoài rọ lưới inox công ty đang cung cấp thêm các dòng sản phẩm thuộc phân khúc cấp thấp đó là toàn thân gang, giá thành rẻ hơn so với dạng lưới inox rất nhiều. Du là sản phẩm đắt tiền hay các dòng van rẻ tiền khi mua hàng tại công ty đều được hưởng các chính sách hỗ trợ như nhau, ví dụ như chính sách bảo hành, chính sách miễn phí vận chuyền 50 đên 100% phí vận chuyển, chính sách hỗ trợ đổi trả bảo hành miễn phí đang trong thời hạn bảo hành sản phẩm.

Dưới đây là bảng giá rọ bơm lưới inox tại Viva áp dụng từ ngày 1/3/2023

Kích thước Rọ gang lưới inox Rọ bơm toàn thân gang đen
DN50 670,000 120,000
DN65 800,000 145,000
DN80 1,100,000 200,000
DN100 1,250,000 250,000
DN125 2,200,000 380,000
DN150 2,300,000 450,000
DN200 4,200,000 800,000

Thông qua bảng giá trên đây chúng ta có thể thấy giá trị của một sản phẩm lưới inox đặt hơn so sới rọ gang 5 lần.

Khi đưa ra phương án lựa chọn sản phẩm khách hàng cẩn phải xác định thật rõ nhu cầu sử dụng của mình, lấy thông tin đó làm căn cứ đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp.

Xem thêm: Rọ bơm gang DN150

1 đánh giá cho Rọ bơm gang lưới inox

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng cao

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon