U tê clamp inox vi sinh

40.000( Đã có VAT )
Thị trường: 50.000
Tiết kiệm: 10.000 (20%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542132138 Mã: 13213 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 02/05/2024 lúc 04:04 chiều

Giới thiệu sản phẩm u tê clamp inox vi sinh

U tê clamp inox vi sinh là một phụ kiện được lắp đặt trong hệ thống đường ống, trong các hệ thống đường ống vệ sinh như công nghiệp thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, thực phẩm.

Loại phụ kiện này được cấu tạo từ dòng vật liệu inox vi sinh và có thiết kế uốn cong hình chữ U, cho phép chuyển hướng của dòng chảy mà không gây ra nhiễu loạn, tổn thất áp suất và cũng thiết kế chống bám bẩn để tránh tình trạng vi khuẩn phát triển. Thiết kế kiểu kết nối dạng kẹp clamp cho phép lắp ráp và tháo rời dễ dàng, thiết kế kết nối này cũng khá là quan trọng trong các ứng dụng vệ sinh, nơi cần vệ sinh thường xuyên.

Là dạng U tê inox vi sinh có 3 ngã cho phép thực hiện kết nối 3 kết nối cùng một lúc, rất hữu ích trong các hệ thống có nhiều đường dẫn chất lỏng hội tụ hoặc phân kỳ. Loại phụ kiện này có thể được sử dụng để kết nối 2 đường ống có cùng kích thước và một ống có kích thước nhỏ hơn hoặc 3 đường ống có kích thước bằng nhau.

Hình ảnh sản phẩm u tê clamp inox vi sinh
Hình ảnh sản phẩm u tê clamp inox vi sinh

Đặc điểm của thiết kế hình dạng u tê clamp inox vi sinh

U tê clamp inox vi sinh được thiết kế có dạng 3 nhánh và thiết kế có hình chữ U, thiết kế đường cong hình chữ U này mang lại nhiều đặc điểm:

Đường cong hình chữ U cho phép thay đổi hướng của dòng chất lỏng một cách trơn tru. Với thiế kế hình chữ U này giúp giảm thiểu nhiễu loạn của dòng chất lỏng và tránh tạo ra các vùng chết, điều này có thể dễn đến tích tụ các hạt và vi khuẩn. Bằng cách giảm lượng nhiễu loại và vùng chết, thiết kế của u tê với hình dạng này sẽ giúp cải thiện sự sạch sẽ và vệ sinh của hệ thống.

Thiết kế hình chữ U cho phép việc thay đổi hướng của dòng chảy dần dần, giúp giảm nguy cơ hỏng đường ống, ống nối, khớp nối.

Việc thiết kế phụ kiện này với hình chữ U cũng giúp việc vệ sinh và bảo trì hệ thống trở nên dễ dàng hơn, với đặc điểm từ dòng vật liệu và thiết kế cong hình chữ U cho phép làm sạch hiệu quả, dễ dàng vệ sinh, làm sạch.

U tê clamp inox vi sinh thiết kế dạng chữ U
U tê clamp inox vi sinh thiết kế dạng chữ U

Chức năng của u tê clamp inox vi sinh

U tê clamp là một loại phụ kiện đường ống được sử dụng trong thiết kế và lắp đặt hệ thống đường ống, chúng được lắp đặt trong các hệ thống đường ống để thực hiện các chức năng khác nhau, một số chức năng chính của chúng như sau:

Thay đổi hướng: Chức năng chính của sản phẩm này chính là thay đổi hướng của dòng chất lỏng trong hệ thống đường ống, nhờ vào thiết kế của chúng, loại phụ kiện này giúp thay đổi hướng một cách trơn tru.

Kết nối nhiều đường ống: Chúng được thiết kế với 3 nhánh cho phép kết nối 3 đường ống với nhau, với thiết kế nhanh chúng hữu ích khi sử dụng trong các hệ thống có nhiều đường dẫn chất lỏng hội tụ hoặc phân kỳ.

Tách dòng chất lỏng: Chúng cũng thường được sử dụng với mục đích là để chia dòng chảy chất lỏng, từ một dòng chảy phân thành hai dòng riêng biệt.

Sản phẩm u tê clamp inox vi sinh
Sản phẩm u tê clamp inox vi sinh

Lắp đặt u tê clamp inox vi sinh

U tê clamp inox vi sinh được lắp đặt và kết nối với hệ thống đường ống hiện có bằng cách sử dụng kết nối clamp, việc lắp đặt u tê clamp inox vi sinh cần có nhiều lưu ý, một số lưu ý trong quá trình cài đặt như sau:

Lựa chọn u tê clamp inox vi sinh phù hợp: Hãy lựa chọn một sản phẩm phù hợp với hệ thống, lựa chọn kích thước phù hợp, vật liệu phù hợp và cũng cần lưu ý đến các thông số liên quan khác. Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, tương thích là điều rất quan trọng để đảm bảo dòng chảy thích hợp, ngăn ngừa rò rỉ.

Lắp đặt đúng kỹ thuật: Phụ kiện này được thiết kế với kiểu kết nối clamp, khi lắp đặt cần phải được siết chặt theo các thông số kỹ thuật mô men xoắn theo khuyến nghị của nhà sản xuất, đảm bảo kết nối an toàn, chắc chắn, tránh việc siết quá chặt hoặc quá lỏng dẫn đến hư hỏng hoặc rò rỉ.

Vệ sinh: Cần chắc chắn rằng các khu vực xung quanh khu lắp đặt phải sạch sẽ để tránh nhiễm bẩn vào trong hệ thống, sử dụng các loại lưu chất làm sạch thích hợp.

U tê 3 ngã inox vi sinh
U tê 3 ngã inox vi sinh

Đặc điểm của vật liệu cấu tạo u tê clamp inox vi sinh

U tê clamp inox vi sinh được cấu tạo từ dòng vật liệu inox vi sinh, đây là loại vật liệu chuyên dung cho các ứng dụng vệ sinh như trong các ngành công nghiệp thực phẩm, công công nghiệp dược phẩm, những nơi yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt, chúng cũng chống ăn mòn rất tốt và có độ bền cao. Một số tính năng của dòng vật liệu này đó là:

Vệ sinh: Chúng thường được thiết kế với bề mặt nhẵn mịn, hoàn thiện bề mặt rất tốt nhờ vậy chúng giúp ngăn ngừa tình trạng phát triển của vi khuẩn và các chất ô nhiễm khác. Điều này giúp chúng trở thành một vật liệu rất lý tưởng cho các ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm, đồ uống, dược phẩm…

Chống ăn mòn: Là loạt vật liệu có khả năng chống ăn mòn cao, chúng có thể phù hợp với các ứng dụng có môi trường khắc nghiệt, ăn mòn như tại các môi trường axit, bazo, muối…

Độ bền cao: Là một loại vật liệu mạnh mẽ, bền, chúng có thể chịu được nhiệt độ cao, áp suất cao mà không bị biến dạng, hư hỏng, nhờ vậy chúng có độ tin cậy cao, tuổi thọ sản phẩm lâu dài.

Khả năng tương thích: Vật liệu này cho khả năng tương thích với nhiều ứng dụng khác nhau.

U tê clamp cấu tạo từ inox vi sinh
U tê clamp cấu tạo từ inox vi sinh

Xem thêm: Tê đều inox vi sinh, Rắc co inox vi sinh

1 đánh giá cho U tê clamp inox vi sinh

  1. Avatar of Quang Huy

    Quang Huy

    Tê chất lượng rất tốt, chuẩn inox, tê sáng bóng và độ nhẵn mịn cao, tê có đầu nối dạng clamp, chuẩn các thông số kích thước, hàng rất dày dặn, đẹp và chắc chắn, nói chung hàng xịn.

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon