Van 1 chiều máy rửa xe

2.000( Đã có VAT )
Thị trường: 3.000
Tiết kiệm: 1.000 (33%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542140393 Mã: 14039 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:12 sáng

Giới thiệu về van 1 chiều máy rửa xe

Van 1 chiều máy rửa xe là thiết bị công nghiệp được sử dụng nhiều trong hệ thống rửa xe của các gara ô tô, các hệ thống xịt rửa cao áp, hệ thống xịt rửa xe mini. Đây là dòng van được sử dụng để ngăn dòng nước quay ngược trở lại giúp bảo vệ hệ thống bơm cao áp trong máy rửa xe.

Van một chiều máy rửa xe thường có các kích thước bé và được sử dụng như một thiết bị bảo vệ bơm cao áp trong các máy rửa xe. Van một chiều máy rửa xe thường được làm bằng vật liệu nhựa hoặc bằng inox, dễ sử dụng.

van 1 chiều máy rửa xe đầu inox
van 1 chiều máy rửa xe đầu inox

Chức năng chính của van 1 chiều máy rửa xe

Nếu van một chiều được lắp ở đầu ra của máy bơm cao áp trong máy rửa xe, nó có thể ngăn áp suất của hệ thống tăng đột ngột và làm hỏng máy bơm dầu, tức là nó có chức năng giảm áp.

Nếu van một chiều được kết nối song song với van tiết lưu hoặc van giảm áp, bộ truyền động có thể tạo thành tốc độ thuận, tốc độ ngược nhanh, hoặc giảm tốc thuận làm cho mạch tuần hoàn tự do ngược. Nếu van một chiều và van điều áp mắc nối tiếp thì có thể tăng dần áp suất điều chỉnh để ngăn phản ứng của áp suất.

Đối với van một chiều điều khiển thủy lực, mạch dầu điều khiển có thể dùng để mở van một chiều nhằm mục đích làm cho dầu không chảy theo chiều ngược lại.

cấu tạo van 1 chiều máy rửa xe
cấu tạo van 1 chiều máy rửa xe

Một số tên gọi của van 1 chiều máy rửa xe

Van 1 chiều máy rửa xe mini

Van 1 chiều máy rửa xe mini là dạng van 1 chiều có kích thước khá là nhỏ được sử dụng cho các máy rửa xe nhỏ ở các quán sửa chữa, lau chùi xe máy, ô tô. Dạng van này phù hợp với việc lắp đặt ở các vị trí nhỏ, không yêu cầu không gian lớn để lắp đặt .

van 1 chiều máy rửa xe mini
van 1 chiều máy rửa xe mini

Van 1 chiều máy rửa xe cao áp

Van một chiều máy rửa xe thì gần như tất cả đều dùng trong cao áp vì áp sinh ra của máy rửa xe thường rất lớn. Van 1 chiều máy rửa xe cao áp được sử dụng để ngăn dòng nước chảy quay ngược lại máy bơm cao áp để bảo vệ máy bơm đỡ bị hư hỏng.

van 1 chiều máy rửa xe
van 1 chiều máy rửa xe

Van 1 chiều máy rửa xe gia đình

Máy rửa xe gia đình là loại máy rửa xe nhỏ có thể kéo đi lại, đây là dạng máy rửa xe mini có kích thước khá là nhỏ. Dạng van 1 chiều này cũng được lắp đặt như van một chiều máy rửa xe mini.

van 1 chiều máy rửa xe
van 1 chiều máy rửa xe

Lắp đặt van 1 chiều ở đâu trên máy rửa xe

Van 1 chiều thường được lắp đặt ở đầu ra máy rửa xe, việc lắp đặt này giúp đảm bảo lượng nước chảy qua van được chia tia và thành dạng sương. Ngoài ra nó còn bảo đảm việc sử dụng máy sẽ không bị dòng nước chảy quay ngược lại. Nó là một thiết bị gián tiếp bảo vệ máy bơm cao áp và hệ thống đường ống rửa xe.

Van có thiết kế nhỏ dễ kết nối, dễ dàng thay thế và sửa chữa khi xảy ra sự cố.

Quý khách hàng đang cần mua van 1 chiều máy rửa xe hoặc có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về các dạng van 1 chiều khác như van 1 chiều khí nén thì có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để nhận được báo giá sớm nhất.

Xem thêm: Van 1 chiều Meiji

1 đánh giá cho Van 1 chiều máy rửa xe

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    Cung cấp van 1 chiều máy rửa xe uy tín

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon