Van bi dùng cho gas

400.000( Đã có VAT )
Thị trường: 850.000
Tiết kiệm: 450.000 (53%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542965514 Mã: 96551 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Van bi dùng cho gas

400.000( Đã có VAT )
Thị trường: 850.000
Tiết kiệm: 450.000 (53%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542965514 Mã: 96551 Danh mục:
Hỗ trợ nhanh Zalo

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:10 sáng

Giới thiệu về van bi dùng cho gas

Van bi là một loại van thường được sử dụng để kiểm soát dòng chảy của lưu chất, bao gồm cả các loại khí như gas, khí LPG (khí dầu mỏ hóa lỏng). Cái tên “van bi” xuất phát từ bộ phận đóng hình cầu hoặc hình quả bóng bên trong van. Van bi dùng cho gas được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau như gas, dầu khí, hóa dầu và phân phối LPG, do hiệu suất đáng tin cậy và tính linh hoạt của chúng.

Một van bi dùng cho khí gas bao gồm một đĩa hoặc hình cầu rỗng hình quả bóng có một lỗ để khí chảy qua. Bóng được đục lỗ thẳng hàng với đường ống khi van ở vị trí mở, cho phép khí đi qua. Bằng cách xoay quả bóng 90 độ, lỗ khoan được đóng lại, ngăn dòng khí chảy qua.

Các van bi dùng cho gas thường được làm bằng vật liệu thép rèn hoặc thép đúc WCB, ngoài ra có thể sử dụng van bi inox đối với các hệ thống nhỏ. Van được kết nối với đường ống bằng phương pháp lắp mặt bích hoặc lắp ren, tiêu chuẩn bích là Jis 10K, Jis 20K, ansi…

Van bi được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống gas, LPG, do hiệu suất đáng tin cậy, dễ vận hành, khả năng đóng ngắt kín, khả năng đóng ngắt nhanh. Chúng cung cấp khả năng kiểm soát dòng khí hiệu quả và góp phần vận hành an toàn và hiệu quả các hệ thống LPG.

c
van bi dùng cho gas

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của van bi dùng cho gas

Cấu tạo của van bi dùng cho gas

Thông thường van bi dùng cho LPG hóa lỏng có cấu tạo gồm 5 bộ phận chính bao gồm :

Thân van: Thân van là vỏ chính bên ngoài của van, thường được làm bằng các vật liệu như thép WCB hoặc thép không gỉ. Nó cung cấp các điểm kết nối cho đường ống dẫn khí.

Bóng ( Bi ) : Quả bóng hay quả bi, thường được làm bằng kim loại như thép đúc hoặc thép không gỉ, là thành phần trung tâm của van. Nó là một quả cầu rỗng với một lỗ khoan hoặc lối đi xuyên qua nó. Quả bóng có một lỗ, được gọi là cổng, thẳng hàng với đường ống khi van ở vị trí mở.

Trục van : Trục van kết nối quả bóng với tay cầm hoặc bộ truyền động và cho phép quả bóng chuyển động quay. Nó thường được gắn vào đỉnh của quả bóng.

Gioăng làm kín: Gioăng làm kín là một vật liệu mềm, thường là PTFE (polytetrafluoroethylene), nằm bên trong cơ thể. Nó tạo thành một vòng đệm kín xung quanh quả bóng khi đóng van, ngăn rò rỉ khí gas.

Bộ phận điều khiển : Bộ phận điều khiển van có thể là tay gạt, tay quay, bộ truyền động điện, bộ truyền động khí giúp đóng mở van.

van bi hwa sung dùng cho gas
van bi hwa sung dùng cho gas

Nguyên lý hoạt động của van bi dùng cho gas

Nguyên lý hoạt động của van bi dùng cho gas là chuyển động quay của quả bóng để điều khiển dòng chảy của khí. Dưới đây sẽ là cách nó hoạt động:

Vị trí mở: Khi van ở vị trí mở, tay cầm hoặc bộ truyền động được vặn thẳng với đường ống. Khi đó lỗ khoan hoặc cửa van trong quả bóng thẳng hàng với hướng dòng chảy, cho phép khí gas đi qua van mà ít bị cản trở nhất.

Vị trí đóng: Để đóng van, tay cầm hoặc bộ truyền động được xoay 90 độ, xoay quả cầu vuông góc với đường ống. Ở vị trí này, lỗ khoan hoặc cửa của quả bóng nằm vuông góc với hướng dòng chảy, chặn hoàn toàn dòng khí.

Vị trí mở một phần: Van bi cũng cho phép mở ở các vị trí giữa hoặc các góc khi mở hoàn toàn và đóng hoàn toàn. Bằng cách xoay tay cầm hoặc bộ truyền động theo một góc cụ thể, lỗ khoan hoặc cửa của quả bóng có thể được căn chỉnh một phần với đường ống, cho phép tốc độ dòng khí được kiểm soát và điều chỉnh.

Vòng quay của quả bóng đạt được bằng cách xoay tay theo cách thủ công hoặc sử dụng bộ truyền động điện, khí nén hoặc thủy lực, tùy thuộc vào ứng dụng.

van bi dùng cho khí lpg hóa lỏng
van bi dùng cho khí lpg hóa lỏng

Phân loại van bi dùng cho gas

Van bi dùng cho gas tay gạt

Dòng van này được sử dụng khá là phổ biến, van có thiết kế điều khiển đóng mở bằng tay gạt, việc sử dụng tay gạt giúp thời gian đóng mở nhanh hơn, có thể điều chỉnh các góc mở nhanh nhất, giá thành của dòng van này cũng khá là rẻ. Tuy nhiên việc vận hành thủ công gây tốn sức, tốn chi phí nhân công, khó có thể sử dụng ở các hệ thống trên cao, dưới sâu, các hệ thống nhiệt độ môi trường quá cao, các hệ thống nhiệt độ môi trường quá thấp, các hệ thống gây nguy hiểm cho người vận hành.

tổng kho van bi dùng cho khí LPG
tổng kho van bi dùng cho khí LPG

Van bi dùng cho gas tay quay

Việc sử dụng van bi tay quay cho các hệ thống khí gas cũng khá là phổ biến, van vận hành bằng vô lăng trên thân van, thiết kế vô lăng giúp lực cần tác động để mở van giảm đáng kể, thời gian đóng mở van lâu hơn cho khả năng điều tiết lưu chất cũng tốt hơn. Tuy nhiên van bi tay quay cũng khá giống van bi tay gạt ở việc vận hành trong các môi trường khắc nghiệt.

Van bi điều khiển điện dùng cho LPG

Van bi được thiết kế tích hợp điều khiển điện một cách tự động, dòng điện được sử dụng để đóng, mở van có thể là điện 24v, 110v , 220v, 380v tùy thuộc vào hệ thống sử dụng. Việc vận hành tự động giúp chúng ta có thể ngồi ở những nơi an toàn để đóng mở van. Các van điện thường có hai loại chính là chỉ đóng và mở ( ON/OFF ) và điều khiển tuyến tính ( Đóng mở theo các góc để điều tiết ) . Tín hiệu điều khiển tuyến tính của van bi điện dùng cho gas là tín hiệu 4-20MA hoặc 0-10V.

van bi điều khiển điện dùng cho gas
van bi điều khiển điện dùng cho gas

Van bi điều khiển khí nén dùng cho khí gas

Ngoài điều khiển điện thì có dòng van bi điều khiển khí nén được dùng cho khí LPG. Đây là dòng van được điều khiển đóng mở bằng áp lực khí nén, áp lực khí tác động vào bộ truyền động thông thường là 3 đến 8bar. Van có hai kiểu đóng mở chính là Singer ( Tác động đơn ) và Double ( Tác động kép ) . Van có thể vận hành theo dạng ON/OFF hoặc tuyến tính như van điện .Các van này có ưu điểm về độ bền, khả năng đóng ngắt nhanh, giá thành rẻ hơn van điện. Tuy nhiên van vận hành khí nén gây ra tiếng ồn lớn, cần phải đầu tư hệ thống khí nén.

van bi dùng cho gas khí nén
van bi dùng cho gas khí nén

Ứng dụng phổ biến của van bi dùng cho khí gas

Khí gas hay khí LPG hóa lỏng được sử dụng rất là phổ biến ở các hệ thống công nghiệp và dân dụng, ở các hệ thống này thường yêu cầu lắp đặt các dòng van đảm bảo chất lượng, có độ kín cao như van bi hoặc van cầu gas. Có thể kể đến một số hệ thống được ứng dụng van như:

Hệ thống sưởi ấm: Van bi được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy để sưởi ấm không gian, đặc biệt là ở những khu vực không có cơ sở hạ tầng khí đốt tự nhiên.

Hệ thống lò công nghiệp: Van được sử dụng làm nhiên liệu trong các lò công nghiệp cho các quá trình như nấu chảy, rèn, ủ và xử lý nhiệt. Các lò trong các nhà máy, chẳng hạn như các lò trong gia công kim loại, sản xuất thủy tinh và sản xuất gốm sứ, các lò này thường dựa vào LPG để làm nguồn nhiệt.

Hệ thống nồi hơi: Van dùng cho gas , LPG là chất được sử dụng làm nhiên liệu trong nồi hơi để tạo ra hơi nước hoặc nước nóng, được sử dụng trong các quy trình khác nhau của nhà máy. Lò hơi thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như chế biến thực phẩm, sản xuất dệt may và sản xuất hóa chất.

Hệ thống sấy: Van được sử dụng trong các hệ thống sấy trong nhà máy. Hệ thống sấy khô phổ biến trong các ngành công nghiệp như sản xuất giấy, chế biến gỗ và sản xuất thực phẩm.

Hệ thống lò nung: Lò nung, được sử dụng để nung gốm sứ, đồ gốm, gạch và các vật liệu khác, thường sử dụng LPG làm nguồn nhiên liệu.

Chất oxy hóa nhiệt: Trong các nhà máy sản xuất hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), LPG được sử dụng làm nhiên liệu trong chất oxy hóa nhiệt và van bi cũng được lắp đặt trong các hệ thống này.

Hệ thống đồng phát: LPG có thể được sử dụng trong các hệ thống nhiệt và điện kết hợp (CHP) hoặc đồng phát, trong đó nó được sử dụng làm nhiên liệu để tạo ra điện và thu hồi nhiệt thải. Các hệ thống này thường trong các nhà máy đang tìm cách tối đa hóa hiệu quả sử dụng năng lượng và giảm chi phí vận hành.

Hệ thống gia nhiệt quy trình: LPG, gas được sử dụng để gia nhiệt quy trình trong các ứng dụng khác nhau của nhà máy, chẳng hạn như trong các phản ứng hóa học, cột chưng cất và quy trình sấy công nghiệp.

Hệ thống điện dự phòng: Khí gas hay khí LPG được sử dụng trong các hệ thống điện dự phòng, chẳng hạn như máy phát điện chạy bằng gas, LPG, để cung cấp điện khi mất điện hoặc làm nguồn điện thay thế. Các hệ thống này rất quan trọng để duy trì hoạt động không bị gián đoạn trong các nhà máy.

van bi điều khiển khí nén dùng cho gas
van bi điều khiển khí nén dùng cho gas

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về van bi dùng cho khí gas, van bi dùng cho khí LPG hoặc muốn đặt mua sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh thì có thể liên hệ trực tiếp với công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp viva để nhận báo giá và tư vấn kỹ thuật một cách sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.

1 đánh giá cho Van bi dùng cho gas

 1. Avatar of Le Dang

  Le Dang

  Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng van bi dùng cho gas nhập khẩu với giá thành rẻ nhất

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 11 Ngách 192/66, đường Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
 • VPDD: Số 20 Ngõ 102 đường Hoàng Đạo Thành, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0965.925.563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:10 sáng

Giới thiệu về van bi dùng cho gas

Van bi là một loại van thường được sử dụng để kiểm soát dòng chảy của lưu chất, bao gồm cả các loại khí như gas, khí LPG (khí dầu mỏ hóa lỏng). Cái tên “van bi” xuất phát từ bộ phận đóng hình cầu hoặc hình quả bóng bên trong van. Van bi dùng cho gas được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau như gas, dầu khí, hóa dầu và phân phối LPG, do hiệu suất đáng tin cậy và tính linh hoạt của chúng.

Một van bi dùng cho khí gas bao gồm một đĩa hoặc hình cầu rỗng hình quả bóng có một lỗ để khí chảy qua. Bóng được đục lỗ thẳng hàng với đường ống khi van ở vị trí mở, cho phép khí đi qua. Bằng cách xoay quả bóng 90 độ, lỗ khoan được đóng lại, ngăn dòng khí chảy qua.

Các van bi dùng cho gas thường được làm bằng vật liệu thép rèn hoặc thép đúc WCB, ngoài ra có thể sử dụng van bi inox đối với các hệ thống nhỏ. Van được kết nối với đường ống bằng phương pháp lắp mặt bích hoặc lắp ren, tiêu chuẩn bích là Jis 10K, Jis 20K, ansi…

Van bi được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống gas, LPG, do hiệu suất đáng tin cậy, dễ vận hành, khả năng đóng ngắt kín, khả năng đóng ngắt nhanh. Chúng cung cấp khả năng kiểm soát dòng khí hiệu quả và góp phần vận hành an toàn và hiệu quả các hệ thống LPG.

c
van bi dùng cho gas

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của van bi dùng cho gas

Cấu tạo của van bi dùng cho gas

Thông thường van bi dùng cho LPG hóa lỏng có cấu tạo gồm 5 bộ phận chính bao gồm :

Thân van: Thân van là vỏ chính bên ngoài của van, thường được làm bằng các vật liệu như thép WCB hoặc thép không gỉ. Nó cung cấp các điểm kết nối cho đường ống dẫn khí.

Bóng ( Bi ) : Quả bóng hay quả bi, thường được làm bằng kim loại như thép đúc hoặc thép không gỉ, là thành phần trung tâm của van. Nó là một quả cầu rỗng với một lỗ khoan hoặc lối đi xuyên qua nó. Quả bóng có một lỗ, được gọi là cổng, thẳng hàng với đường ống khi van ở vị trí mở.

Trục van : Trục van kết nối quả bóng với tay cầm hoặc bộ truyền động và cho phép quả bóng chuyển động quay. Nó thường được gắn vào đỉnh của quả bóng.

Gioăng làm kín: Gioăng làm kín là một vật liệu mềm, thường là PTFE (polytetrafluoroethylene), nằm bên trong cơ thể. Nó tạo thành một vòng đệm kín xung quanh quả bóng khi đóng van, ngăn rò rỉ khí gas.

Bộ phận điều khiển : Bộ phận điều khiển van có thể là tay gạt, tay quay, bộ truyền động điện, bộ truyền động khí giúp đóng mở van.

van bi hwa sung dùng cho gas
van bi hwa sung dùng cho gas

Nguyên lý hoạt động của van bi dùng cho gas

Nguyên lý hoạt động của van bi dùng cho gas là chuyển động quay của quả bóng để điều khiển dòng chảy của khí. Dưới đây sẽ là cách nó hoạt động:

Vị trí mở: Khi van ở vị trí mở, tay cầm hoặc bộ truyền động được vặn thẳng với đường ống. Khi đó lỗ khoan hoặc cửa van trong quả bóng thẳng hàng với hướng dòng chảy, cho phép khí gas đi qua van mà ít bị cản trở nhất.

Vị trí đóng: Để đóng van, tay cầm hoặc bộ truyền động được xoay 90 độ, xoay quả cầu vuông góc với đường ống. Ở vị trí này, lỗ khoan hoặc cửa của quả bóng nằm vuông góc với hướng dòng chảy, chặn hoàn toàn dòng khí.

Vị trí mở một phần: Van bi cũng cho phép mở ở các vị trí giữa hoặc các góc khi mở hoàn toàn và đóng hoàn toàn. Bằng cách xoay tay cầm hoặc bộ truyền động theo một góc cụ thể, lỗ khoan hoặc cửa của quả bóng có thể được căn chỉnh một phần với đường ống, cho phép tốc độ dòng khí được kiểm soát và điều chỉnh.

Vòng quay của quả bóng đạt được bằng cách xoay tay theo cách thủ công hoặc sử dụng bộ truyền động điện, khí nén hoặc thủy lực, tùy thuộc vào ứng dụng.

van bi dùng cho khí lpg hóa lỏng
van bi dùng cho khí lpg hóa lỏng

Phân loại van bi dùng cho gas

Van bi dùng cho gas tay gạt

Dòng van này được sử dụng khá là phổ biến, van có thiết kế điều khiển đóng mở bằng tay gạt, việc sử dụng tay gạt giúp thời gian đóng mở nhanh hơn, có thể điều chỉnh các góc mở nhanh nhất, giá thành của dòng van này cũng khá là rẻ. Tuy nhiên việc vận hành thủ công gây tốn sức, tốn chi phí nhân công, khó có thể sử dụng ở các hệ thống trên cao, dưới sâu, các hệ thống nhiệt độ môi trường quá cao, các hệ thống nhiệt độ môi trường quá thấp, các hệ thống gây nguy hiểm cho người vận hành.

tổng kho van bi dùng cho khí LPG
tổng kho van bi dùng cho khí LPG

Van bi dùng cho gas tay quay

Việc sử dụng van bi tay quay cho các hệ thống khí gas cũng khá là phổ biến, van vận hành bằng vô lăng trên thân van, thiết kế vô lăng giúp lực cần tác động để mở van giảm đáng kể, thời gian đóng mở van lâu hơn cho khả năng điều tiết lưu chất cũng tốt hơn. Tuy nhiên van bi tay quay cũng khá giống van bi tay gạt ở việc vận hành trong các môi trường khắc nghiệt.

Van bi điều khiển điện dùng cho LPG

Van bi được thiết kế tích hợp điều khiển điện một cách tự động, dòng điện được sử dụng để đóng, mở van có thể là điện 24v, 110v , 220v, 380v tùy thuộc vào hệ thống sử dụng. Việc vận hành tự động giúp chúng ta có thể ngồi ở những nơi an toàn để đóng mở van. Các van điện thường có hai loại chính là chỉ đóng và mở ( ON/OFF ) và điều khiển tuyến tính ( Đóng mở theo các góc để điều tiết ) . Tín hiệu điều khiển tuyến tính của van bi điện dùng cho gas là tín hiệu 4-20MA hoặc 0-10V.

van bi điều khiển điện dùng cho gas
van bi điều khiển điện dùng cho gas

Van bi điều khiển khí nén dùng cho khí gas

Ngoài điều khiển điện thì có dòng van bi điều khiển khí nén được dùng cho khí LPG. Đây là dòng van được điều khiển đóng mở bằng áp lực khí nén, áp lực khí tác động vào bộ truyền động thông thường là 3 đến 8bar. Van có hai kiểu đóng mở chính là Singer ( Tác động đơn ) và Double ( Tác động kép ) . Van có thể vận hành theo dạng ON/OFF hoặc tuyến tính như van điện .Các van này có ưu điểm về độ bền, khả năng đóng ngắt nhanh, giá thành rẻ hơn van điện. Tuy nhiên van vận hành khí nén gây ra tiếng ồn lớn, cần phải đầu tư hệ thống khí nén.

van bi dùng cho gas khí nén
van bi dùng cho gas khí nén

Ứng dụng phổ biến của van bi dùng cho khí gas

Khí gas hay khí LPG hóa lỏng được sử dụng rất là phổ biến ở các hệ thống công nghiệp và dân dụng, ở các hệ thống này thường yêu cầu lắp đặt các dòng van đảm bảo chất lượng, có độ kín cao như van bi hoặc van cầu gas. Có thể kể đến một số hệ thống được ứng dụng van như:

Hệ thống sưởi ấm: Van bi được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy để sưởi ấm không gian, đặc biệt là ở những khu vực không có cơ sở hạ tầng khí đốt tự nhiên.

Hệ thống lò công nghiệp: Van được sử dụng làm nhiên liệu trong các lò công nghiệp cho các quá trình như nấu chảy, rèn, ủ và xử lý nhiệt. Các lò trong các nhà máy, chẳng hạn như các lò trong gia công kim loại, sản xuất thủy tinh và sản xuất gốm sứ, các lò này thường dựa vào LPG để làm nguồn nhiệt.

Hệ thống nồi hơi: Van dùng cho gas , LPG là chất được sử dụng làm nhiên liệu trong nồi hơi để tạo ra hơi nước hoặc nước nóng, được sử dụng trong các quy trình khác nhau của nhà máy. Lò hơi thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như chế biến thực phẩm, sản xuất dệt may và sản xuất hóa chất.

Hệ thống sấy: Van được sử dụng trong các hệ thống sấy trong nhà máy. Hệ thống sấy khô phổ biến trong các ngành công nghiệp như sản xuất giấy, chế biến gỗ và sản xuất thực phẩm.

Hệ thống lò nung: Lò nung, được sử dụng để nung gốm sứ, đồ gốm, gạch và các vật liệu khác, thường sử dụng LPG làm nguồn nhiên liệu.

Chất oxy hóa nhiệt: Trong các nhà máy sản xuất hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), LPG được sử dụng làm nhiên liệu trong chất oxy hóa nhiệt và van bi cũng được lắp đặt trong các hệ thống này.

Hệ thống đồng phát: LPG có thể được sử dụng trong các hệ thống nhiệt và điện kết hợp (CHP) hoặc đồng phát, trong đó nó được sử dụng làm nhiên liệu để tạo ra điện và thu hồi nhiệt thải. Các hệ thống này thường trong các nhà máy đang tìm cách tối đa hóa hiệu quả sử dụng năng lượng và giảm chi phí vận hành.

Hệ thống gia nhiệt quy trình: LPG, gas được sử dụng để gia nhiệt quy trình trong các ứng dụng khác nhau của nhà máy, chẳng hạn như trong các phản ứng hóa học, cột chưng cất và quy trình sấy công nghiệp.

Hệ thống điện dự phòng: Khí gas hay khí LPG được sử dụng trong các hệ thống điện dự phòng, chẳng hạn như máy phát điện chạy bằng gas, LPG, để cung cấp điện khi mất điện hoặc làm nguồn điện thay thế. Các hệ thống này rất quan trọng để duy trì hoạt động không bị gián đoạn trong các nhà máy.

van bi điều khiển khí nén dùng cho gas
van bi điều khiển khí nén dùng cho gas

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về van bi dùng cho khí gas, van bi dùng cho khí LPG hoặc muốn đặt mua sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh thì có thể liên hệ trực tiếp với công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp viva để nhận báo giá và tư vấn kỹ thuật một cách sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.

1 đánh giá cho Van bi dùng cho gas

 1. Avatar of Le Dang

  Le Dang

  Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng van bi dùng cho gas nhập khẩu với giá thành rẻ nhất

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 11 Ngách 192/66, đường Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
 • VPDD: Số 20 Ngõ 102 đường Hoàng Đạo Thành, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0965.925.563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn
phone-icon zalo-icon