Van bi tay gạt inox 304

55.000( Đã có VAT )
Thị trường: 95.000
Tiết kiệm: 40.000 (42%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542110518 Mã: 11051 Danh mục: ,
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 26/01/2024 lúc 08:25 sáng

Giới thiệu van bi tay gạt inox 304

Van bi tay gạt được sử dụng khá phổ biến, đôi khi ta sử dụng nó trong cuộc sống hằng ngày mà không hay để ý tới. Xưa kia van bi phần lớn được sử dụng để đóng mở dòng chảy.

Ngày nay khoa học công nghệ phát triển. Van bi tay gạt nói chúng được chế tạo từ nhiều nguồn vật liệu khác nhau. Trong đó phải kể tới dòng vật liệu inox 304, và van bi tay gạt inox 304 chính là sản phẩm mà ngày hôm nay mình muốn chia sẻ tới cho các bạn.

Van bi tay gạt inox 304, là dòng van công nghiệp được chế tạo từ inox 304 là chính. Bên cạnh đó còn có thêm giăng làm kín được làm từ nhựa teflon (PTFE).

Tuy nhiên chỉ được sử dụng một lượng nhỏ để chế tạo gioăng. Còn lại những bộ phận trên van bi đều được chế tạo từ inox 304, kể cả tay gạt. Cho ta thấy được độ bền mà van đem lại nó nhiều như nào.

Đối với van bi tay gạt inox 304, mọi người chỉ cần chú ý cho mình kích thước. Bởi vì đây là thông tin quyết định tới nhiều thứ khác nữa. Bao gồm kiểu nối, hình dáng bên ngoài, và giá tiền mà các bạn cần phải bỏ ra là bao nhiêu.

Giới thiệu van bi tay gạt inox 304
Giới thiệu van bi tay gạt inox 304

Kích thước của van bi tay gạt inox 304

Trước tiên đi tìm hiểu rõ về kích thước của van bi tay gạt inox 304. Thì mọi người cần nhớ rõ cho mình, đây là dòng van công nghiệp. Không có những kích thước lớn DN500 hoặc DN600. Bởi quả cầu nằm ở bên trong, khi có kích thước quá lớn. Sẽ là vấn đề gây cản trở cho quá trình các bạn thực hiện đóng mở van.

Đối với van bi tay gạt inox 304, chỉ có kích thước từ DN15, và lớn nhất là DN250. Đây là những trường hợp sử dụng tay gạt. Nếu bạn sử dụng điện và khí nén, có thể sử dụng kích thước lớn hơn nữa. Thế nhưng tối đa cũng chỉ nằm ở mức DN300.

Nhìn chung với số lượng kích thước ở trên, công thêm đó là khả năng vận hành ổn định. Mình tin chắc rằng, các sản phẩm này sẽ mang lại cho các bạn một hiệu quả làm việc tốt nhất.

Tuy nhiên, đối với kích thước nó lại ảnh hưởng đến kiểu nối rất nhiều. Điều này vô cùng quan trọng đối với van bi tay gạt inox 304. Ngay bây giờ mời các bạn, cùng đón xem phần, tiếp theo để biết được hình thức nối.

Kích thước van bi tay gạt inox 304
Kích thước van bi tay gạt inox 304

Kiểu nối trên van bi tay gạt inox 304

Về phần kiểu nối, mình chia sẽ luôn đó là van sử dụng hai hình thức nối chính ren và mặt bích. Còn sử dụng hình thức như nào, thì có còn phụ thuộc vào kiểu nối. Và phần giới thiệu dưới đây, mình sẽ nếu rõ hơn.

Van bi tay gạt inox 304 nối ren

Như các bạn đã biết, việc hệ thống trong quá trình làm việc tạo ra áp lực là chuyện đương nhiên. Việc quan trọng của chúng ta, cần xem áp lực mà hệ thống tạo ra bằng bao nhiêu. Để lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

Nếu như bạn lựa chọn van có thiết kế chịu được áp, nhỏ hơn so với áp lực hệ thống của bạn tạo ra. Điều này sẽ làm cho van bị xì trong lúc đang làm việc. Điều này không phải là hiếm gặp trên các hệ thống ngày này. Phần lớn bắt nguồn từ việc, chủ quan của người tiêu dùng. Không để ý đến quá trình lựa chọn sản phẩm.

Vì thế với hình thức nối ren, chỉ nên áp dụng cho áp lực tối đa là PN16. Nếu dùng cho hệ thống PN10 là hợp lý nhất.

Ưu điểm của kiểu nối ren, đó là thì công nhanh. Không yêu cầu người thi công lắp đặt, phải có kinh nghiệm hay chuyên môn quá cao. Bạn chỉ cần quay đúng vòng ren mà nhà sản xuất đề ra là xong.

Van bi tay gạt inox 304 nối ren
Van bi tay gạt inox 304 nối ren

Van bi tay gạt inox 304 nối bích

Hình thức nối bích là kiểu nối thứ hai trong sản phẩm ngày hôm nay. Đối với nối ren, chỉ áp dụng cho van có kích thước từ DN15 cho tới DN100. Thì nối bích lại bắt đầu từ kích thước DN50.

Chính vì lý do trên, khi bạn lựa chọn van có kích thước từ DN50 tới DN100. Cần báo rõ với đơn vị cấp hàng, là mình cần nối ren hay mặt bích. Thường với nối bích, sử dụng cho áp cao.

Đối với dòng van sử dụng nối bích, quá trình lắp đặt thì cần thêm thời gian để thi công. Nói chung là nó cầu kì hơn so với van sử dụng nối ren. Chú ý lựa chọn tiêu chuẩn trên mặt bích, bắt buộc hai mặt bích trên đường ống và trên van phải trùng tiêu chuẩn với nhau.

Van bi tay gạt inox 304 nối bích
Van bi tay gạt inox 304 nối bích

Ứng dụng của van bi tay gạt inox 304

Với những gì mà van bi tay gạt inox 304 đang làm được. Việc góp mặt trong nhiều dự án khác nhau là điều đương nhiên. Dưới đây là những môi trường làm việc của van. Mời bạn đọc cùng xem tham khảo qua để biết thêm những thông tin bổ ích.

Ứng dụng cho các hệ thống nhà máy hóa chất

Lắp đặt cho hệ thống lọc dầu

Ứng dụng cho hệ thống chuyển nước

Sử dụng cho hệ thống trên tàu thuỷ

Ứng dụng cho các đường ống trong các khu công nghiệp

Lắp đặt cho các nhà máy chế biến sản xuất, phục vụ cho đời sống hằng ngày.

Ứng dụng trên tàu thuỷ.

Ứng dụng van bi tay gạt inox 304
Ứng dụng van bi tay gạt inox 304

Báo giá van bi tay gạt inox 304

Van bi tay gạt inox 304 được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Với đầy đủ các kích thước khác nhau, trường hợp bạn cần sử dụng sản phẩm có kích thước lớn hơn công ty sẽ đặt trực tiếp với nhà máy làm cho quý khách hàng. Mọi thông số và tiêu chuẩn do các bạn đưa ra.

Tuy nhiên với sản phẩm đặt hàng, cần phải có thời gian và giá tiền sẽ cao hơn một chút. So với những sản phẩm đang có sẵn tại Việt Nam.

Van bi tay gạt inox 304 có giá thành 55.000 áp dụng cho kích thước DN15. Để biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình thông qua số điện thoại: 0349 775 318 để nhận được báo giá chi tiết nhé.

Xem thêm: Van bi tay gạt mặt bích

1 đánh giá cho Van bi tay gạt inox 304

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng cao

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon