Van bướm KITZ

150.000( Đã có VAT )
Thị trường: 180.000
Tiết kiệm: 30.000 (17%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542100175 Mã: 10017 Danh mục:
Hỗ trợ nhanh Zalo
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 20/07/2023 lúc 10:51 sáng

Giới thiệu van bướm KITZ

Van bướm KITZ được sử dụng để điểu khiển và điều tiết dòng chảy trong hệ thống. Van bướm KITZ có nguồn gốc xuất xứ tại Nhật Bản, được sản xuất bởi tập đoàn lớn KITZ được đặt nhiều nhà máy sản xuất và đơn vị kinh doanh ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Van bướm KITZ có cấu tạo nhỏ gọn và đơn giản nhất trong tất cả các dòng van bướm công nghiệp. Thiết kế rộng thân van nhỏ, cho nên dòng van này có trọng lượng nhẹ cũng như dễ dàng lắp đặt cũng như tháo gỡ khỏi đường ống.

Catalog van bướm Kitz
Van bướm KITZ
Van bướm KITZ

Hoạt động của van bướm KITZ

Van bướm có thể được sử dụng để điểu tiết, điều chỉnh lưu lượng của dòng chảy hoặc được sử dụng để đóng ngắt dòng chảy tức là đóng hoàn toàn ngăn chặn dòng chảy hoặc mở hoàn toàn để dòng chảy chảy qua hoàn toàn.

Các van này được thiết kế đĩa nằm bên trong thân van, đĩa được thiết kế xoay 90 độ từ góc đóng hoàn toàn sang góc mở hoàn toàn.

Đường kính đĩa van được thiết kế bằng với đường kính mặt trong của thân van, ngoài ra còn được thiết kế cùng với một đệm làm kín. Chính bởi thiết kế như vậy đã giúp cho van dù có thiết kế và cấu tạo đơn giản những vẫn đạt được hiệu suất hoàn toàn khi hoạt động.

Hoạt động điều khiển dòng chảy của van này cũng rất đơn giản, với thiết kế chuyển động đĩa quay một góc 90 độ quanh thân van, đĩa này được điều khiển để vuông góc với thân van, làm kín thân van để chặn dòng chảy hoặc điều khiển xong xong với thân van để dòng chảy chảy qua.

Để điều khiển hoạt động của đĩa này, van được sử dụng cùng với các bộ điều khiển bánh răng, cần gạt với loại van thiết kế điều khiển bằng tay, bộ truyền động khí nén và bộ truyền động điện đối với loại van thiết kế hoạt động tự động.

Cấu tạo của dòng van bướm KITZ

Dòng van này được thiết kế với cấu tạo rất đơn giản. Với cấu tạo từ những bộ phận sau: Đĩa, thân, đệm, vòng làm kín, trục.

Để có thể hiểu rõ hơn về hoạt động của dòng van này, trước hết ta cần tìm hiểu về cấu tạo của nó.

Với dòng van bướm KITZ được công ty sản xuất với nhiều vật liệu như gang, gang dẻo, thép, inox 304, inox 316 và đa dạng kiểu bộ truyền động.

Đĩa van: Đĩa van được thiết kế dạng đĩa tròn dẹt với kích thước đường kính đĩa khớp với kích thường đường kích trong của thân.

Thân van: Thân van với thiết kế nhỏ gọn, giúp việc kết nối với đường ống dễ dàng, kết nối với đường ống thông qua các kiểu kết nối đó là kết nối bích, kết nối wafer, kết nối lug. Thân sẽ được thiết kế theo những kiểu kết nối này.

Trục van: Trục thông thường là trục thép không gỉ, kiểu trục này với thiết kế chắc chắn, độ bền cao.

Đệm và vòng làm kín: Hai bộ phận này đều được sử dụng để làm kín các bộ phận trong van, được làm từ vật liệu cao su PTFE hoặc EPDM…

Cấu tạo van bướm KITZ
Cấu tạo thân van

Các model của van bướm KITZ

 • KITZ 10XJMEA
 • KITZ 16XJME
 • KITZ G-10XJMEA
 • KITZ GL-10UB
 • KITZ 10UB
 • KITZ PN10ZJUE
 • KITZ DJ Series
 • KITZ G-PN10ZJUE
 • KITZ G-DJ Series.

VIVA – CÔNG TY NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC LOẠI VAN BƯỚM KITZ GIÁ RẺ

Hotline icon

Phân loại van bướm KITZ theo vật liệu

Van bướm inox KITZ

Dòng van này đúng như tên gọi của nó, nó được sản xuất và cấu tạo từ dòng vật liệu inox, dòng vật liệu inox được sử dụng để sản xuất van là một dòng vật liệu có chất lượng cao, có nhiều ưu điểm về cơ học và hóa học.

Với những dòng van được cấu tạo từ dòng vật liệu inox này nó chuyên dụng cho hệ thống vận chuyển lưu chất ăn mòn hóa chất.

Van bướm inox KITZ
Van bướm KITZ bằng inox

Van bướm gang KITZ

Van bướm gang KITZ được cấu tạo từ vật liệu gang, dòng vật liệu rất phổ biến trong ngành công nghiệp van nước, với chất lượng và giá thành hợp lý, dòng van chuyên dụng cho những hệ thống với lưu chất không ăn mòn.

Van bướm gang KITZ
Van bướm KITZ bằng gang

Van bướm nhựa KITZ

Van bướm nhựa KITZ được sản xuất từ vật liệu nhựa.

Các van này còn được phân thành hai loại theo dòng vật liệu chính đó là dòng van được cấu tạo từ vật liệu UPVC và dòng van được cấu tạo từ vật liệu CPVC, với hai dòng vật liệu nhựa này, van có chất lượng ổn đinh, làm việc tốt trong môi trường hóa chất nồng độ thấp.

Van bướm nhựa KITZ
Van bướm KITZ cấu tạo từ nhựa

Van bướm nhôm KITZ

Là dòng van thiết kế có dạng thân nhôm đĩa inox. Được thiết kế thân từ dòng vật liệu hợp kim nhôm và đĩa van từ dòng vật liệu inox.

Vật liệu nhôm mang lại độ bền cao, trọng lượng nhẹ so với kim loại khác. Đĩa được thiết kế từ inox cho khả năng chống ăn mòn tuyệt đối.

Van bướm nhôm đĩa inox KITZ
Van bướm KITZ dạng thân nhôm đĩa inox

Phân loại van bướm KITZ theo bộ truyền động

Van bướm KITZ điều khiển tay quay

Dạng van này được thiết kế cùng bộ truyền động tay quay với hộp số bánh răng điều khiển van đóng mở dễ dàng và nhẹ nhàng.

Van bướm KITZ điều khiển tay quay
Van bướm KITZ điều khiển tay quay

Van bướm KITZ tay gạt

Các van tay gạt này với thiết kế nhỏ gọn cùng với bộ phận tay gạt, điều khiển gạt theo các góc độ để điều khiển và điều tiết lưu lượng dòng chảy.

Van bướm KITZ tay gạt
Van bướm KITZ tay gạt

Van bướm KITZ điều khiển điện

Đây là dòng van được kết nối cùng bộ điều khiển điện, với thiết kế như vậy van có thể được điều khiển tự động và điều khiển từ xa. Dòng van này thường được lắp đặt ở những vị trí tiếp cận hay độc hại. Thân van được thiết kế đa dạng được kết nối với các bộ điện sử dụng các nguồn điện khác nhau.

Van bướm KITZ điều khiển điện
Van bướm KITZ điều khiển điện

Van bướm KITZ điều khiển khí nén

Dòng sản phẩm này sẽ được thiết kế cùng bộ điều khiển khí nén để điều khiển van. Với một hệ thống khí nén bên ngoài, tạo ra khí nén để cấp vào bộ điều khiển của van này, tạo ra áp lực để điều khiển trục van quay.

Van bướm KITZ điều khiển khí nén
Van bướm KITZ điều khiển bằng khí nén

Ứng dụng của van bướm KITZ

Van được sử dụng để điều khiển hoạt động của dòng chảy, điều khiển đóng mở hoặc điều khiển lưu lượng của dòng chảy.

Tùy vào dòng và kiểu loại của van bướm KITZ mà ứng dụng của nó sẽ khác nhau. Nó có những ứng dụng cơ bản như sau:

Ứng dụng trong những hệ thống xử lý nước sạch nước thải, điều khiển đóng ngắt dòng lưu chất.

Ứng dụng trong những trạm thủy điện.

Ứng dụng trong hệ thống PCCC.

Ứng dụng trong một số ngành công nghiệp hóa chất sử dụng những van inox.

Kết luận chung

Van công nghiệp cũng như các dòng van bướm được lắp đặt trong những hệ thống đường ống, vì nó không hiện hữu trước mắt chúng ta nên nó ít được chú ý đến, tuy nhiên nó đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

Khi bạn mở vòi nước, sử dụng máy nước nóng, tưới cây…Lúc này đây bạn đã vận hành một van.

Có rất nhiều loại van, chủng loại van, dòng van khác nhau nó được sử dụng cho nhiều mục đích và điều kiện khác nhau: Nó được sử dụng để bật tắt hoặc điều khiển lưu lượng, được sử dụng với những lưu chất đặc thù cho mỗi loại như chất lỏng, chất khí, chất ăn mòn…áp suất và nhiệt độ ứng dụng cũng sẽ khác nhau.

Nguồn: vangiare.vn

1 đánh giá cho Van bướm KITZ

 1. Avatar of Admin

  Admin (xác minh chủ tài khoản)

  Van bướm KITZ giá thành tốt

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 11, Ngách 192/66, đường Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0393573904
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn/
 • Fanpage: FB.com/congtyviva
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon
zalo-icon