Van cổng Kitz

Hiển thị tất cả 6 kết quả

-25%
Original price was: 200.000₫.Current price is: 150.000₫.
-17%
Original price was: 300.000₫.Current price is: 250.000₫.
-14%
Original price was: 350.000₫.Current price is: 300.000₫.
-25%
Original price was: 200.000₫.Current price is: 150.000₫.
-25%
Original price was: 200.000₫.Current price is: 150.000₫.
-17%
Original price was: 300.000₫.Current price is: 250.000₫.
Van cổng gang Kitz
Van cổng gang Kitz
Van cổng đồng Kitz
Van cổng đồng Kitz

Van cổng KITZ là gì?

Van cổng KITZ là dòng van có xuất xứ từ Nhật Bản. Hãng Van KITZ là hãng van nổi tiếng tại Nhật Bản. Được sản xuất trong nước và rất nhiều chi nhánh trên khắp thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, một số quốc gia Châu Mỹ và Châu Âu khác.

Van cổng KITZ cũng như những dòng van cổng khác nó được sử dụng để đóng ngắt dòng chảy trong hệ thống. Chúng được đóng ngắt nhờ chuyển động lên xuống của đĩa van được thiết kế trục đứng nằm trong thân van.

Sản phẩm van cửa KITZ được sản xuất gồm các model sau: FH125, EBH, 125FCL, 10FCL, 10FCHI, 10SM, 10SMBF, 16SMBO, 150SMBO, 150SCLS, 300SCLS, 600SCLS, UEL, UEB, 10UMA, 150UMA, 300UMA, 600UMA.

Van cổng KITZ
Van cổng KITZ

Giới thiệu khái quát về công ty

Tập đoàn KITZ là một công ty của Nhật Bản, có trụ sở chính tại Chiba Nhật Bản và có nhiều chi nhánh trên nhiều quốc gia trên khắp thế giới có thể kể đến như Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan.

Công ty được thành lập từ giữa năm 1944. Là một trong những công ty đời đầu trong ngành công nghiệp van nước này. Với kinh nghiệm cùng tuổi đời lâu năm, công ty luôn tiếp thu và sử dụng những công nghệ mới để sản xuất chế tạo van. Cùng với tuổi đời lâu năm, Van Kitz đã có được niềm tin nhất định trong lòng người sử dụng.

Công ty KITZ chuyên sản xuất các dòng van và thiết bị công nghiệp như các dòng van cửa, van bi, van cầu, van bướm…Được cung cấp tới đa dạng những hệ thống.

Dòng van cổng KITZ là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty, nó được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến, có chất lượng và giá thành tốt. Được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng của van.

Van cổng KITZ được cấu tạo từ nhiều loại vật liệu

Van cổng KITZ
Van cổng KITZ

Tại công ty KITZ van cửa được sản xuất với các dòng vật liệu: Inox, đồng, gang, thép.

Van cổng inox KITZ

Van cổng inox KITZ được sản xuất bởi dòng vật liệu inox, dòng van này được sản xuất và có những đặc trưng của dòng vật liệu inox cấu thành, dòng vật liệu inox thường được sử dụng để cấu tạo van này là dòng vật liệu inox 201, inox 304, inox 316.

Với những dòng vật liệu inox với những đặc trưng là chống ăn mòn, chống oxy hóa, chống gỉ sét, đặc biệt khả năng đặc biệt của nó là có thể làm việc trong môi trường hóa chất ăn mòn một số dòng lưu chất ăn mòn khác.

Sản phẩm này được sử dụng rất phổ biến ở những hệ thống lưu chất ăn mòn, tuy nhiên giá thành của dòng vật liệu inox được sử dụng để cấu tạo van này tương đối cao, do đó giá thành của van cũng cao hơn.

Van cổng inox KITZ
Van cổng KITZ bằng inox nối ren

Van cổng đồng KITZ

Van cổng đồng KITZ với cấu tạo từ vật liệu đồng, vật liệu đồng là dòng vật liệu được sử dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp và những lĩnh vực khác, đặc biệt trong ngành công nghiệp van nước dòng vật liệu đồng được sử dụng phổ biến để chế tạo các dòng thiết bị công nghiệp.

Van cửa cũng được chế tạo bởi dòng vật liệu đồng. Vật liệu đồng có nhiều ưu điểm đó là nó có thể được sử dụng với nhiều loại lưu chất khác nhau. Chất liệu này cũng cho khả năng chống gỉ tự nhiên, chống oxy hóa. Tuy nhiên khả năng làm việc trong môi trường ăn mòn của nó không tốt bằng dòng vật liệu inox.

Dòng vật liệu đồng có màu vàng nâu đặc trưng dễ dàng phân biệt.

Van cổng đồng KITZ
Van cổng KITZ đồng thau

Van cổng gang KITZ

Van cổng gang KITZ được cấu tạo từ những dòng vật liệu gang, với những dòng vật liệu là gang cầu, gang dẻo.

Với những dòng vật liệu gang được dùng để chế tạo van, nó khiến cho van có nhiều đặc trưng của dòng vật liệu này đó là van có độ cứng, có độ bền, chống mài mòn tốt.

Bởi van được cấu tạo từ dòng vật liệu gang nên nó có giá thành rẻ hơn so với những dòng van với các dòng vật liệu khác.

Van cổng gang KITZ
Van cổng KITZ gang

Van cổng thép KITZ.

Van cổng thép KITZ cấu tạo bởi dòng vật liệu thép, những dòng vật liệu thép sử dụng để đúc van có thể là dòng vật liệu thép WCB, thép đúc.

Với dòng vật liệu cấu tạo van này, van có thể sử dụng trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt với những điều kiện nhiệt độ cao, áp suất cao.

Tuy nhiên khả năng chống ăn mòn của dòng van này sẽ kém hơn dòng inox hay đồng

Van cổng thép KITZ
Van cổng KITZ thép WCB

Van cổng KITZ với kiểu kết nối đa dạng

Van cổng KITZ được sản xuất với đa dạng kiểu kết nối, công ty luôn muốn hướng đến sự tiện dụng nhất cho người dùng, vì vậy sản xuất đầy đủ các kiểu kết nối để đảm bảo phù hợp với những hệ thống của người dùng.

Với hai kiểu kết nối phổ biến nhất hiện nay đó là kiểu kết nối ren và kiểu kết nối bích, do đó công ty sản xuất van với hai dòng với hai kiểu kết nối chính đó là nối ren và nối bích.

Van cổng KITZ nối ren

Các van này có thiết kế rất nhỏ gọn, kiểu kết nối ren cũng rất đa dạng, đối với sản phẩm van cửa KITZ nối ren, được thiết kế với dạng ren trong, những van này nhỏ gọn, rất tiện lợi trong việc lắp đặt van. Với dòng van này, bộ phận điều khiển của chúng là bộ phận tay vặn rất nhỏ gọn, vận hành dễ dàng, nhẹ nhàng.

Van cổng KITZ nối ren
Van cổng KITZ nối ren

Van cổng KITZ nối bích

Điểm nhận biết của dòng van này đó chính là kiểu kết nối của chúng, nhận biết đơn giản thông qua mặt bích nằm trên thân van. Những van này sẽ được kết nối vào đường ống nhờ vào mặt bích, mặt bích được thiết kế với 2 dạng là dạng hàn và dạng đúc liền thân. Đối với dòng van cửa của KITZ này, chúng là dạng mặt bích đúc liền thân, nhờ đó, chúng có độ chắc chắn hơn rất nhiều.

Van cổng KITZ nối bích
Van cổng KITZ nối bích

Xem thêm:

phone-icon zalo-icon