Van Kitz

Van Kitz là gì?

Van Kitz là dòng van chuyên sử dụng cho hệ thống công nghiệp. Van là một thiết bị được sử dụng để kiểm soát dòng chảy của chất lỏng, chất khí, chất rắn qua đường ống bằng cách mở, đóng hoặc cản một phần lưu chất. Van được sử dụng trong một loạt các ứng dụng, bao gồm xử lý nước, khai thác mỏ, điện, sản xuất dầu khí và nhiều ngành công nghiệp khác.

Chúng có nhiều loại như van cổng, van bi, van bướm, van cầu và van 1 chiều, mỗi loại có những đặc điểm và ứng dụng riêng.

Các van được sản xuất và cung cấp ra thị trường bởi thương hiệu Kitz đây là một hãng sản xuất van rất lớn ở Nhật Bản được thành lập vào năm 1951 và kể từ đó đã trở thành một trong những nhà sản xuất van hàng đầu trên thế giới, hãng cung cấp các loại van chất lượng cao cho nhiều ngành công nghiệp như dầu khí, hóa dầu, hóa chất, điện, xử lý nước, khai thác…

Kitz là thương hiệu được biết đến với chất lượng và độ tin cậy cao, đa dạng về chủng loại với danh tiếng sản xuất một số loại van bền có tuổi thọ lâu trên thị trường.

Nếu các chủ đầu tư, chủ công trình ở Việt Nam đã sử dụng qua van kitz thì rất khó để thuyết phục họ sử dụng sang một dòng van khác như thế cũng đủ thấy uy tín của thương hiệu Kitz tại Việt Nam nó lớn như thế nào?

van kitz inox
van kitz inox

Van Kitz của nước nào?

Như trong phần giới thiệu trên thì chúng ta cũng đã biết van kitz có nguồn gốc thương hiệu và trụ sở chính ở Nhật Bản. Nhưng nếu nói van Kitz hoàn toàn xuất xứ Nhật Bản thì cũng không đúng vì tập đoàn Kitz hiện nay đang là một tầm đoàn đa quốc gia hiện nay đã có xưởng sản xuất tại Trung Quốc, Thái Lan, Hoa Kỳ… Hầu như các công trình ở Việt Nam hiện nay đều sử dụng van Nhật Bản hoặc van Thái Lan.

Tuy được sản xuất ở các quốc gia khác nhau nhưng về mặt chất lượng và kỹ thuật sản phẩm thì gần như là tương đồng nhau vì các chuyên gia hàng đầu của hãng hiện đang đảm nhận phần kỹ thuật ở các xưởng sản xuất ở Thái Lan, Trung Quốc và Mỹ .

Chúng ta có thể lựa chọn một xuất xứ van phù hợp và yên tâm về chất lượng hàng cũng như chế độ bảo hành vì hãng sản xuất Kitz bảo hành tất cả các van sản xuất ở bất kỳ nước nào đều như nhau cả mà thôi.

van thép kitz
van thép kitz

Có những loại van Kitz nào?

Hãng Kitz chuyên sản xuất các sản phẩm van công nghiệp phục vụ trong hệ thống đường ống công nghiệp, nông nghiệp hoặc dân dụng, đây là thương hiệu lâu đời đã qua hàng trăm lần cải tiến và nâng cao nên các sản phẩm van cũng khá là đa dạng.

Các loại van có thể được làm bằng vật liệu inox, đồng , gang , thép, nó cũng có thể kết nối với đường ống bằng phương pháp lắp ren, phương pháp nối bích, phương pháp hàn ống, phương pháp dạng kẹp… Về cơ bản chúng tôi sẽ chia van Kitz thành các nhóm van theo cấu tạo, công dụng và kỹ thuật của nó như sau:

Van bướm Kitz

Van bi Kitz

Van 1 chiều Kitz

Van cổng Kitz

Lọc y Kitz 

Van cầu Kitz

Rọ bơm Kitz .

van đồng kitz
van đồng kitz

Các đại lý van Kitz

Van Kitz hiện nay có rất là nhiều đại lý ở Việt Nam, các đại lý này thường trải dài cả ba miền của tổ quốc, có những đại lý chuyên cung cấp van vào công trình, có những đại lý chuyên cung cấp van cho thương mại, lại có những đại lý chuyên cung cấp van cho dự án. Mỗi đại lý thì đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau.

Và công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva tự hào là một đại lý cung cấp các dòng van bướm, van bi, van 1 chiều, van cổng, lọc y, van cầu, rọ bơm của thương hiệu Kitz.

Công ty chúng tôi chuyên cam kết cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm van chính hãng đến từ Kitz Nhật Bản, Kitz Thái Lan, Kitz Hoa Kỳ, Kitz Trung Quốc với giá thành rẻ nhất, chứng chỉ giấy tờ đầy đủ, và đặc biệt nóng với thời gian bảo hành từ 12 đến 24 tháng.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, có thể lắp đặt hộ , tư vấn kỹ thuật cho quý khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng.

van kitz áp lực cao
van kitz áp lực cao

Bảng giá của van Kitz

Như chúng tôi đã giới thiệu ở phần trên thì van của thương hiệu Kitz rất đa dạng, nếu liệt kê hết tất cả các mã van mà hãng sản xuất ra thì chúng tôi chắc chắn nó không dưới 1000 mã sản phẩm. Chính vì thế mà để liệt kê hết tất cả bảng giá thì là điều gần như không thể, sau đây chúng tôi xin đưa ra bảng giá tượng trưng về dòng van bi đồng Kitz.

Quý khách hàng lưu ý rằng đây chỉ là bảng giá tượng trưng và để tham khảo, giá này là giá bán lẻ chưa có chiết khấu cụ thể theo đơn hàng.

bảng giá van kitz
bảng giá van kitz

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva để nhận báo giá và tư vấn kỹ thuật về các dòng sản phẩm van một cách sớm nhất. Xin cảm ơn !

5/5 - (1 bình chọn)
Có 1 bình luận cho bài viết "Van Kitz"
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon zalo-icon