Van cổng đồng Malaysia

150.000( Đã có VAT )
Thị trường: 210.000
Tiết kiệm: 60.000 (29%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542927895 Mã: 92789 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 24/01/2024 lúc 09:45 sáng

Giới thiệu sản phẩm van cổng đồng Malaysia

Sản phẩm van cổng đồng Malaysia là dòng sản phẩm van cổng Malaysia được cấu tạo từ dòng vật liệu đồng. Dòng van cổng này là một thiết bị được sử dụng với mục đích chính là để điều khiển dòng chảy trong đường ống.

Đây là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, thường được sản xuất với các kích thước từ DN15 đến DN100, sản xuất từ dòng vật liệu đồng thau chất lượng, sản phẩm này có nhiều ưu điểm khi lắp đặt và sử dụng trong các hệ thống như là có khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn tự nhiên tốt.

Các van cổng đồng Malaysia này thường được sử dụng với các ứng dụng trong dân dụng, sử dụng trong các hệ thống cấp nước, dẫn nước trong các tòa nhà, chung cư, nhà dân…

Sản phẩm van cổng đồng Malaysia
Sản phẩm van cổng đồng Malaysia

Đặc điểm của sản phẩm van cổng đồng Malaysia

Van cổng đồng Malaysia được cấu tạo từ dòng vật liệu đồng thau cho nên chúng có khả năng chống ăn mòn tương đối tốt, chống oxy với điều kiện tự nhiên, tuy nhiên cần lưu ý là chúng không có khả năng chống ăn mòn với những lưu chất có độ ăn mòn cao như axit, kiềm, các loại hóa chất.

Sản phẩm được thiết kế với kiểu kết nối ren, là kiểu kết nối rất thông dụng và phổ biến chúng có nhiều ưu điểm trong quá trình lắp đặt và sử dụng như tiện lợi dễ dàng khi lắp đặt và cũng dễ dàng khi tháo rời.

Có kiểu điều khiển tay quay rất thông dụng, thiết kế kiểu điều khiển nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích lắp đặt và kiều điều khiển này cho khả năng vận hành dễ dàng, nhẹ nhàng.

Các van cổng đồng Malaysia được sử dụng để điều khiển dòng chảy các loại lưu chất như nước, khí, hơi ở trong hệ thống đường ống, chúng cho khả năng vận hành, điều khiển chính xác, đóng ngắt nhanh chóng.

Thiết kế của van cổng đồng Malaysia cũng rất đơn giản và nhỏ gọn, trọng lượng nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển, lắp đặt.

Đặc điểm van cổng đồng Malaysia
Đặc điểm van cổng đồng Malaysia

Thiết kế của van cổng đồng Malaysia

Van cổng đồng Malaysia có thiết kế, cấu tạo rất đơn giản, thiết kế của sản phẩm này bao gồm có 4 bộ phận chính đó là: Thân van, đĩa van, trục van, tay vặn. Mỗi dòng sản phẩm có thể có hình dáng thiết kế khác nhau tuy nhiên, nhìn chung đều bao gồm có các bộ phận kể trên.

Thân van: Thân van là nơi dòng chảy chảy qua. được cấu tạo từ dòng vật liệu đồng, đồng thau.

Trục van: Trục van là bộ phận kết nối giữa tay vặn và đĩa van, chúng được cấu tạo từ dòng vật liệu đồng thau hoặc cũng có thể được cấu tạo từ dòng vật liệu thép không gỉ.

Đĩa van: Đĩa van là bộ phận chính được sử dụng để điều khiển dòng chảy trong van. Đĩa van được thiết kế dạng đĩa tròn dẹt, đĩa này thiết kế có đường kính kích thước bằng với thân van, chúng thiết kế chuyển động trượt lên xuống so với thân van để điều khiển

Tay vặn: Là bộ phận được sử dụng để điều khiển vận hành van, dòng van nhỏ gọn nên thiết kế của bộ phận tay vặn này rất nhỏ gọn.

Cấu tạo van cổng đồng Malaysia
Cấu tạo van cổng đồng Malaysia

Đặc điểm vật liệu cấu tạo van cổng đồng Malaysia

Dòng van cổng đồng malaysia này được cấu tạo từ các loại vật liệu đồng như dòng vật liệu đồng thau, đồng đỏ hoặc hợp kim đồng. Loại vật liệu này được lựa chọn để sản xuất các sản phẩm này bởi chúng mang lại nhiều ưu điểm. Một số đặc điểm của dòng vật liệu cấu tạo van cổng đồng Malaysia như sau:

Khả năng chống ăn mòn: Loại vật liệu này có khả năng chống ăn mòn rất tốt, chúng có thể làm việc tại các ứng dụng nước, khí đốt, hoặc trong điều kiện làm việc có độ ẩm cao.

Độ bền cao, chịu tải tốt: Vật liệu đồng có độ bền khá tốt, chúng có thể chịu được áp suất và nhiệt độ cao trong 1 thời gian dài.

Khả năng gia công dễ dàng: Dòng vật liệu có tính dẻo cho nên chúng thường cho khả năng gia công dễ dàng giúp cho việc cấu trúc van cổng dễ dàng, chính xác.

Vật liệu đồng cũng có độ dẫn nhiệt cao: Nhờ có độ dẫn nhiệt cao vì vậy chúng giúp tản nhiệt tốt giúp ngăn chặn tình trạng quá nhiệt xảy ra.

Dòng vật liệu này cũng cho khả năng chống mài mòn tốt.

Các sản phẩm van cửa cấu tạo từ dòng vật liệu đồng Malaysia
Các sản phẩm van cửa cấu tạo từ dòng vật liệu đồng Malaysia

Ứng dụng của sản phẩm van cổng đồng Malaysia

Dòng van cổng đồng Malaysia có thiết kế mang lại nhiều ưu điểm vì vậy chúng được sử dụng rất phổ biến, là 1 lựa chọn phổ biến cho các ứng dụng trong công nghiệp, thương mại, dân dụng… Chúng được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau với mục đích là để kiểm soát dòng chảy. Một số ứng dụng cụ thể của sản phẩm này như sau:

Sản phẩm này được ứng dụng phổ biến và rộng rãi nhất tại các hệ thống cấp và phân phối nước để kiểm soát dòng chảy, lưu lượng trong đường ống của các hệ thống này.

Chúng được sử dụng để kiểm soát dòng lưu chất khí, sử dụng tại các hệ thống phân phối khí.

Trong các hệ thống điều hòa, sưởi ấm, thông gió hay thường được gọi với cái tên là hệ thống HVAC các van này cũng được sử dụng rộng rãi.

Sử dụng trong kiểm soát các loại lưu chất trong các ứng dụng trong công nghiệp tại một số nhà máy sản xuất, hay trong công nghiệp hóa dầu, lọc dầu…

Ứng dụng van cổng đồng Malaysia
Ứng dụng van cổng đồng Malaysia

Thương hiệu van cổng đồng Malaysia phổ biến

Thương hiệu van cổng đồng Malaysia phổ biến nhất hiện nay phải kể đến thương hiệu Arita. Arita được thành lập từ năm 1994, được thành lập tại Malaysia và là công ty con của Unimech Group Berhad đây là một công ty dẫn đầu thị trường Malaysia về ngành van công nghiệp, phụ kiện, thiết bị…phân phối đến nhiều thị trường khác trên thế giới như Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc…trong đó có cả Việt Nam.

Sản phẩm van cổng đồng của Arita cấu tạo từ dòng vật liệu đồng thau, có các kích thước từ DN15 đến DN100, sản phẩm có thể sử dụng trong cả lưu lượng nước, khí, hơi…

Van cổng đồng Malaysia thương hiệu Arita
Van cổng đồng Malaysia thương hiệu Arita

Nguồn: vangiare.vn

1 đánh giá cho Van cổng đồng Malaysia

  1. Avatar of Hà

    (xác minh chủ tài khoản)

    Từng hợp tác qua vài dự án với công ty, thấy chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của công ty rất tốt, rất đáng tin tưởng

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon